Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 562: Thần Minh Chi Bảo. (2)(562)

Hơn nữa, mấu chốt hơn chính là, Giang Nam chém giết mấy chục vạn thiên ma, mấy trăm đầu Đại Thiên Ma, mới có tu vi thần thức hôm nay. Mặc dù Cận Đông Lưu mạnh mẻ, nhưng không có gặp gỡ này, vì vậy hắn dám khẳng định, thần thức tu vi của Cận Đông Lưu, nhiều nhất cùng mình ngang bằng, thậm chí còn có thể yếu đi một chút!

Thần Thứu Yêu Vương ăn vào Như Ý Đan này, thần thức tu vi lập tức bắt đầu đột phi mãnh liệt, tu luyện tới Thần Phủ cảnh!

Tu vi cảnh giới của đầu Yêu Vương này vốn là so sánh với Giang Nam còn muốn cao hơn một bậc, ngay từ lúc dọc theo mặt trời tu luyện, hắn cũng đã tu thành Huyền Đài Cảnh, giờ phút này lại càng đạt tới Thần Đài Cảnh viên mãn, sắp bước vào Sinh Tử Đài Cảnh.

Sinh Tử Đài Cảnh là một đại khảm, đại kiếp, tỉ lệ tử vong cao đạt chín thành. Vì vậy nhiều Tu sĩ tu luyện tới một cảnh giới này, tự nghĩ không có nắm chắc vượt qua Sinh Tử Đài, liền không dám tiếp tục tu luyện, lựa chọn ở lại Thần Đài Cảnh.

Thần Thứu Yêu Vương bởi vì tu luyện Thái Dương Chân Kinh bản đầy đủ, Sinh Tử Đài Cảnh đối với hắn mà nói cũng là vô cùng hung hiểm, nếu có thể vượt qua, tự nhiên là tu vi thực lực bạo tăng. Nhưng nếu không cách nào vượt qua, thì bỏ mình Đạo tiêu, bị âm dương nhị khí cắn nát!

Hắn còn cần tích lũy khổng lồ, mới có thể vượt qua một cảnh giới này.

Giang Nam quét nhìn thi thể đầu Đại Thiên Ma kia một cái. Ném cho Chiến Minh cự thú, đầu cự thú này sống nguội không kỵ, cái gì cũng ăn, Thần Ma huyết nhục trên người những Đại Thiên Ma này, đối với nó mà nói là chất dinh dưỡng tốt nhất.

Ở cuối Vực sâu đầm lầy, Giang Nam một đường đi tới, gặp phải hơn mười đầu Đại Thiên Ma, hết thảy bị hắn bắt, luyện hóa thành Như Ý Đan ném cho Thần Thứu Yêu Vương, thi thể thì ném cho Chiến Minh cự thú.

Thần Thứu Yêu Vương ăn nhiều Như Ý Đan, như vậy thần thức cũng đạt đến cực hạn, tu thành Thiên Môn thần thức Thần Phủ.

- Thần Thứu, ngươi cũng đi dọc theo mặt trời, cùng Thái Dương Thần hóa thân của ta cùng nhau tu luyện Thái Dương Chân Kinh.

Giang Nam đuổi đầu Đại Yêu này, về phía trước nhìn lại, đột nhiên hơi ngẩn ra, chỉ thấy phía trước sơn minh thủy tú, cùng dĩ vãng nhìn thấy vùng khỉ ho cò gáy bất đồng, lộ ra vẻ rất là thanh nhã.

Mà ở trong dãy núi, thì có từng ngọn cung điện san sát, ở trung ương nhiều cung điện, thì là một Vương Tọa khổng lồ, Vương Tọa kia rách tung toé, nhưng tràn ngập thần uy, tản mát ra khí tức bá đạo trấn áp hết thảy, rất là kinh người!

- Một Thần minh chi bảo...

Giang Nam nháy mắt mấy cái, mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy ở phía sau dãy núi, là một vực sâu khổng lồ, vực sâu kia rộng lớn vạn dặm, không biết sâu đậm, phía dưới ma khí um tùm trầm trầm, không biết trong vực sâu đến tột cùng có cái gì.

- Đứng lại!

Bên trong quần sơn, đột nhiên Thiên Ma, Đại Thiên Ma tính bằng đơn vị hàng nghìn bay lên, ở giữa không trung hóa thành một mảnh mây đen, đông nghịt một mảnh, ngăn trở đường đi của hắn, trong đó một đầu Đại Thiên Ma lớn tiếng quát lên:

- Nơi này là hành cung của Bức Vương Thần, bất luận kẻ nào cũng không thể xông vào... Chậm đã, ngươi là Giang Nam?

- Bức Vương Thần hành cung?

Giang Nam nháy mắt mấy cái, liếm liếm đôi môi, thấp giọng cười nói:

- Bức Vương Thần người này, hẳn là còn đang chung quanh sưu tầm tung tích của ta? Nơi ở của hắn chỉ có những người già yếu này, Thần minh chi bảo tàn phá ở trước mặt mà không lấy, Thiên Lý không tha...

- Ma Chung Bá Thể, Pháp Thiên Tượng Địa!

Oanh!

Giang Nam thi triển Ma Chung Bá Thể, Pháp Thiên Tượng Địa, hóa thành Cự Nhân ba trăm trượng, ầm ầm xông vào trong bầy thiên ma, tám cánh tay cầm Địa Từ Nguyên Phủ, búa quang phóng lên cao, tung hoành đi qua, ngũ sắc thần quang không ngừng chà lạc!

Thiên Ma Đại Thiên Ma tính bằng đơn vị hàng nghìn tiếng giết rung trời, nhưng ngay sau đó theo thời gian chuyển dời, Thiên Ma Đại Thiên Ma trên không trung tiêu biến còn dư lại không có mấy, phần phật một tiếng tứ tán đi.

- Nhanh đi báo cho Bức Vương Thần!

- Cho dù Bức Vương Thần biết lại có thể thế nào?

Sau một lúc lâu, chỉ thấy Giang Nam khiêng cái Thần Tọa cự đại kia, ném vào trong Tử Phủ của mình.

- Tiểu quỷ, ngươi không biết sao?

Giang Nam mới vừa đem Thần Tọa để vào trong Tử Phủ, trong Thần Tọa đột nhiên vang lên một thanh âm, một cổ khí tức kinh khủng từ trong Thần Tọa phát ra:

- Cái Thần Tọa này, đã bị ta luyện hóa được thất thất bát bát, ngươi lấy nó đi, là muốn chết, nhất định phải chết ở Thần Tọa oai của ta.

- Bức Vương Thần?

Giang Nam thất thanh nói.

- Chính là bổn tọa!

Trong Thần Tọa, một hư ảnh cự đại hiện ra, đó là Bức Vương Thần ở trong Thần Tọa lưu lại tinh thần dấu vết, trên cao nhìn xuống Huyền thai kim nhân của Giang Nam, cười lạnh nói:

- Tiểu quỷ, hôm nay ta đã ở trong Tử Phủ của ngươi, xem ngươi còn có thể trốn nơi nào? May là ngươi tinh tựa như quỷ, đáng tiếc vẫn còn lòng tham không đáy, nhất định bảo vật của ngươi sẽ rơi vào trong tay của ta, ngay cả ngươi cũng phải chết ở trong tay của ta!

Oanh!

Một ngụm hắc oa đặt ở trên thần tọa.

Tế luyện pháp bảo, không chỉ có cần tinh thần lạc ấn, còn cần pháp lực khổng lồ chèo chống, bên trong cái thần tọa này, tích chứa pháp lực rất mạnh của Bức Vương thần.

Bất quá sức nặng của chảo đen là kinh người bực nào, cái chảo đen này trấn áp ở trên thần tọa, coi như là Bức Vương thần chân thân đến, cũng không cách nào thúc dục thần tọa nửa phần, huống chi trong thần tọa bất quá là một đám tinh thần lạc ấn của Bức Vương thần mà thôi!

- Xú tiểu tử, bản thể của ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!

Sợi tinh thần lạc ấn này của Bức Vương thần gào thét, ra sức thúc dục thần tọa, ý đồ phát huy ra uy năng của thần tọa này, nhưng tiếc chảo đen trăm dặm đem thần tọa ngăn chận, bất luận thần uy gì đều không thể phát huy ra.

- Tinh thần lạc ấn của Bức Vương thần Hư Không Thiên Ma này, nhất định phải lau đi, nếu không bản thể của Bức Vương thần sẽ biết phương vị của ta, tùy thời có khả năng đuổi giết tới.

Giang Nam tinh tế nghĩ nghĩ, Bức Vương thần luyện hóa thần tọa được thất thất bát bát, thần tọa đã tương đương với một kiện pháp bảo của hắn, đối với tu sĩ mà nói, cảm ứng phương vị pháp bảo của mình là rất đơn giản, lại có thể đơn giản thu hồi pháp bảo của mình.

Có chảo đen trấn áp, Bức Vương thần tự nhiên là thu không lại thần tọa, nhưng có thể căn cứ phương vị thần tọa tìm được tung tích của hắn, bị đầu Hư Không Thiên Ma này đuổi giết cũng không phải một việc hay.

Hư Không Thiên Ma qua lại vô tung, tùy thời có thể ẩn nấp hư không, ẩn tàng dấu vết vô hình, làm cho người khó lòng phòng bị, là đệ nhất hảo thủ thi triển ám sát, coi như là chưởng giáo cấp Chí Tôn cường giả bị Hư Không Thiên Ma nhìn chằm chằm vào, cũng có thể thân tử đạo tiêu!

Bất quá, cái thần tọa này là một bảo vật khó tìm, bên trong đương thời, Thần Minh chi bảo còn sót lại chỉ có hai ba kiện, Thái Huyền Thánh tông có một kiện thần đỉnh, Vạn Long sào có một kiện Quỳ Ngưu thần cổ, Kim Phượng các có nửa kiện.

Về đầu trang
Về đầu trang