Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 564: Trấn Ma Điện. (2)(564)

Không có bọn hắn, giờ phút này Huyền Minh Nguyên Giới đã biến thành thiên đường cho những Ngoại Vực Ma Thần kia, dân chúng lầm than, không biết bao nhiêu người chết thảm!

Hắn cung kính, hướng ba vị tồn tại khoanh chân tọa hóa ở trước Trấn Ma điện thi lễ, ba vị này bởi vì một cái lý tưởng, mà hao tổn suốt đời của mình, loại tinh thần này, làm hắn cảm động.

Không chỉ có ba vị tồn tại này, còn có trên dưới một trăm vị Thần Ma, đồng dạng vì Huyền Minh Nguyên Giới cống hiến hết thảy, kể cả sinh mệnh của mình.

Mà ở bên trong Tinh Quang kỷ kiếp, còn có 500 thiên thần đồng dạng vì bảo vệ Huyền Minh Nguyên Giới mà ở trong trận đại kiếp kia hi sinh!

Cho đến ngày nay, đã có hai trăm vạn năm đi qua, thế gian còn có bao nhiêu người nhớ rõ những tiền bối tiên hiền này, nhớ rõ sự tích của bọn hắn?

Tinh thần của bọn hắn ở trong chiến hỏa lúc đó vì ủng hộ vô số người, ủng hộ hàng tỉ vạn chúng sinh mà tiếp tục phấn đấu đi về phía trước, nhưng lúc này lại bị người quên mất.

Tinh thần xả thân quên mình của bọn hắn lại không có lưu truyền tới nay, đây không thể không nói là một loại bi ai.

Cho dù hậu nhân vì bọn hắn chế tạo Cổ Thần các, dùng để bảo tồn thi thể bọn họ, nhưng hôm nay Cổ Thần các biến chất từ lâu, biến thành một Ma Đạo môn phái, không biết lý niệm của mình đến tột cùng là cái gì.

Giang Nam tự vấn lòng, tương lai Quang Võ kỷ kiếp đã đến, mình có thể bỏ qua hết thảy, vì Huyền Minh Nguyên Giới bỏ qua hết thảy, ngang nhiên chịu chết hay không?

Trong lòng của hắn do dự một chút, nội tâm lập tức trở nên vô cùng kiên định:

- Có chư vị tiền bối làm tấm gương, ta làm sao tiếc nhục thân cùng tánh mạng của mình?

- Chư vị tiền bối, tương lai ta chế tạo Chư Thần điện cho các ngươi, cung phụng các ngươi, để cho hàng tỉ vạn chúng sinh của Huyền Minh Nguyên Giới, chiêm ngưỡng tư thế oai hùng của các ngươi, để cho sự tích của các ngươi truyền lưu muôn đời!

Hắn phiêu nhiên bay đi, hướng cuối cùng của Thâm Uyên bay đi.

Mà vào lúc này, trên không vực sâu, Thiên Ma tính bằng đơn vị hàng nghìn bao vây lấy một bóng mờ cự đại ào ào bay tới, bóng mờ kia lúc phi động vô thanh vô tức, như là một con dơi cực lớn, chỉ là một đôi cánh bằng thịt rách tung toé.

Đây là một cỗ Thần Ma thân thể tàn phá, là Thần Ma đứng đầu diễn sinh ra Hư Không Thiên Ma, mà ở trên thân thể Thần Ma kia, đúng là Bức Vương thần!

Bản thân Bức Vương thần bắt đầu từ trong thân thể Thần Ma mục nát diễn sinh ra Hư Không Thiên Ma, thực lực vô cùng cường đại, năm đó Thần Ma đại chiến, vẫn có rất nhiều thi thể Thần Ma không có bị tìm được.

Hư Không Thiên Ma bắt đầu từ trên trụ cột của Thần Ma thi thể sinh ra, bởi vậy mới sẽ lợi hại.

- Cái tiểu quỷ này xâm nhập trong vực sâu...

Ánh mắt Bức Vương thần lộ ra kiêng kỵ chi sắc, thấp giọng nói:

- Thâm Uyên vô cùng khủng bố, trong đó có một tòa đồng điện, thoáng tới gần, sẽ bị hút vào trong điện, cho dù có thể kháng cự cổ hấp lực này, cũng sẽ bị kiếm quang trong điện bắn chết. Cái này không dễ làm rồi... Tiểu tử này đoạt thần tọa ta, vô luận như thế nào cũng không thể để cho hắn đào tẩu!

Hô...

Từng bóng người bay tới, Bức Vương thần quay đầu nhìn lại, chỉ thấy mấy Thiên Cung cường giả như Tổ Nhạc nhao nhao tìm đến, Bức Vương thần sát cơ đại tác, đang muốn ẩn tàng dấu vết hư không, đem những người này từng cái chém giết, đột nhiên khí tức vô cùng trầm trọng truyền đến, không khỏi để cho trong lòng của hắn cả kinh:

- Chưởng giáo cấp Chí Tôn cường giả?

Cổ Thần Các chủ phiêu nhiên bay tới, tay nắm một tòa lâu cao hai mươi tám tầng, trên mặt sát khí, điềm nhiên nói:

- Tiểu tử Giang Nam kia, là trốn ở chỗ này sao?

- Cổ Thần Các Chủ, Cổ Thần Các trấn giáo chi bảo?

Mấy Thiên Cung cấp cường giả Tổ Nhạc, Sơn Lam trong lòng lẫm nhiên, người đến đây đuổi giết Giang Nam cũng không phải là tay mơ, nhưng Chưởng Giáo Chí Tôn còn không đến mức trực tiếp lộ diện, dù sao Giang Nam là đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông, lại là đồ đệ của Lạc Hoa Âm, những Chưởng Giáo Chí Tôn đó nhất định cũng muốn có chút thể diện.

Nếu ngay cả Chưởng Giáo Chí Tôn của một đại phái cũng tự mình đuổi giết Giang Nam, loại chuyện này lan truyền đi ra ngoài, không nói trước có đắc tội Huyền Thiên Thánh Tông hay không, chỉ là một nữ ma đầu Lạc Hoa Âm kia cũng đủ để cho người đau đầu.

Nhưng Cổ Thần Các Chủ chẳng những tự mình tới, thậm chí ngay cả Cổ Thần Các trấn giáo chi bảo cũng lấy đi ra, nghiễm nhiên một bộ phải giết Giang Nam bằng được, này cũng có chút quá mức.

- Tuy nói Cổ Thần Các cùng Huyền Thiên Thánh Tông quan hệ không hòa thuận, nhưng cũng không đến mức Chưởng Giáo Chí Tôn tự mình xuất động, thậm chí ngay cả trấn giáo chi bảo cũng muốn vận dụng.

Mọi người trong lòng thầm nghĩ:

- Nhìn bộ dạng của Cổ Thần Các Chủ là thẹn quá thành giận, đằng đằng sát khí, thật giống như bị Giang Nam bới phần mộ tổ tiên, không biết Giang Nam kia là đắc tội hắn như thế nào.

Giang Nam sở tác sở vi, so sánh với bới phần mộ tổ tiên của Cổ Thần Các càng thêm nghiêm trọng, Cổ Thần Các là bởi vì những Thần Ma thi thể trong cấm địa mà tồn tại, Giang Nam đem những Thần Ma thi thể này hết thảy lấy đi, còn nói Cổ Thần Các bôi nhọ những Thần Ma tiên hiền này, quả thực chính là đem mặt của lịch đại chưởng giáo Cổ Thần Các hết thảy đánh một lần!

Cổ Thần Các Chủ phi thân lên, thẳng hướng trong vực sâu, những đám người khác thấy thế, liếc mắt nhìn nhau, cũng rối rít bay lên, rơi vào trong vực sâu.

Bức Vương Thần do dự một chút, sau đó cắn răng, đột nhiên cánh chim mở ra, mang theo Thiên Ma Đại Thiên Ma tính bằng đơn vị hàng nghìn cũng bay vào vực sâu, thầm nghĩ:

- Đồng điện kia mặc dù lợi hại, nhưng cũng không phải là hoàn toàn không có biện pháp lướt qua đồng điện, chỉ cần cẩn thận một chút, hoàn toàn có thể tiến vào trong đó...

Chuyện cho tới bây giờ, hắn cũng không dám cùng người các đại môn phái khác động thủ, để tránh Cổ Thần Các Chủ xuất thủ, mà Cổ Thần Các Chủ thì một lòng muốn tánh mạng Giang Nam, chỉ cần Bức Vương Thần không đi trêu chọc hắn, hắn cũng mặc kệ.

Huống chi hư không thiên ma qua lại vô tung, hắn cũng không đủ nắm chặc có thể diệt trừ Bức Vương Thần.

Mọi người xâm nhập trong vực sâu, cẩn thận từng li từng tí tránh ra dư ba chiến đấu của Thần Ma, cũng không lâu lắm liền tới trước tòa đồng điện này, có mấy vị tu sĩ Thần Phủ cảnh giới cách quá gần, hừ cũng không hừ một tiếng, thần hồn trực tiếp bị những xiềng xích tạo thành đại trận kia hút ra bên ngoài cơ thể, rơi vào trong đồng điện, thi thể từ trên không trung rơi xuống, rơi vào trong vực sâu!

- Cẩn thận, đại trận này có cổ quái!

Có người kêu lớn.

Tổ Nhạc dần dần nhích tới gần, chỉ cảm thấy thần hồn bị xiềng xích tạo thành đại trận này dẫn dắt, khuynh hướng mơ hồ có chút không yên, nhưng uy năng không thể đem thần hồn của hắn hút vào, không khỏi thở phào nhẹ nhỏm, cười nói:

Về đầu trang
Về đầu trang