Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 565: Uy Lực Thần Kiếm(565)

- Trừ Thiên Cung cường giả, những người khác mơ tưởng vượt qua đại trận này, nhích tới gần chính là chết! Tam thái tử, các ngươi đi theo ta, có ta che chở, có thể bảo vệ thần hồn không việc gì, về phần những tiểu bối khác, các ngươi có thể thối lui!

Mặc dù đám người Thần Tú Đạo Nhân cùng Pháp Tướng hòa thượng không có cam lòng, nhưng nếu như ngạnh sấm mà nói, bọn họ cũng không có nắm chắc, liền tính toán rời đi.

Sơn Lam Đạo Nhân mỉm cười nói:

- Chư vị sư điệt đừng lo, Bái Nguyệt Giáo ta ở trên tu luyện Thần Hồn rất có tâm đắc, đây là Nguyệt Hoa Bảo Luân của Bái Nguyệt Giáo ta, có thể thủ hộ thần hồn. Chư vị sư điệt chỉ cần ở dưới Nguyệt Hoa Bảo Luân chiếu rọi, là có thể bình an không việc gì.

Hắn tâm niệm hơi động, một vòng trăng tròn bay lên trời, trong như gương, hướng xuống phía dưới chiếu ra một ánh trăng sáng tỏ, bao lại phạm vi gần dặm, thánh khiết thần bí.

Thần Tú Đạo Nhân vội vàng cảm ơn, đi vào trong Nguyệt Hoa Bảo Luân chiếu rọi, nhất thời chỉ cảm thấy thần hồn vững chắc, xiềng xích tạo thành đại trận kia khó khăn lay động thần hồn của bọn hắn.

Tòa đại trận này cũng không phải là vì đối phó bọn họ, mà là vì khóa lại Thiên Ma trong đồng điện, nếu đối phó bọn hắn mà nói, đừng nói tiểu bối như Thần Tú Đạo Nhân, cho dù là Thiên Cung cường giả như Tổ Nhạc cùng Sơn Lam, cũng khó thoát khỏi cái chết!

- Chúng ta có thể bình an xuyên qua đồng điện cùng đại trận này, chỉ sợ thiên ma không cách nào đi qua.

Thần Tú Đạo Nhân liếc nhìn Bức Vương Thần một cái, nhìn có chút hả hê nói.

Bức Vương Thần hừ lạnh một tiếng, không nói tiếng nào, tiếp tục đánh giá đồng điện cùng xiềng xích đại trận, chậm chạp không nhúc nhích thân hình.

Mọi người đến gần đồng điện, đợi thấy tấm bia đá cùng thi thể ba tôn thần minh trước đồng điện kia, trong lòng không khỏi đại chấn.

- Trong đồng điện lại có ba thanh thần kiếm!

Có người thất thanh kêu lên:

- Lão Thiên, các phái Huyền Minh Nguyên Giới ta, tổng cộng chỉ có chừng hai ba thần minh chi bảo, mà ở trong đó lại thoáng cái có ba vật!

- Ba vật sợ rằng cũng là ít!

Có người ánh mắt chớp động, nhìn về bốn phía, trầm giọng nói:

- Đồng điện này, chỉ sợ là một thần minh chi bảo, tòa xiềng xích tạo thành đại trận này, chỉ sợ cũng là một thần minh chi bảo vô cùng cao! Loại bảo vật trận pháp này vốn là vô cùng khó được, huống chi là một đại trận cấp bậc thần minh chi bảo?

- Đáng tiếc, đáng tiếc, những bảo vật này ai có thể thu?

Lúc này có người tiến lên, cố gắng đẩy ra môn hộ đồng điện, bất quá môn hộ đồng điện chặc chẽ, thủy chung không thể đẩy ra, cũng có người đem Đạo văn cùng thần thức của mình tràn vào Thần Điện, cố gắng lấy đi đồng điện này.

Đáng tiếc, đồng điện căn bản không phải cường giả cấp bậc bọn họ có thể tế luyện, cho dù là Cổ Thần Các Chủ là Chưởng Giáo Chí Tôn, cũng không cách nào lấy đi đồng điện.

Tổ Nhạc đánh giá mọi nơi, trầm giọng nói:

- Đồng điện này do những thượng cổ Thần Ma kia phong ấn, hơn nữa những xiềng xích tạo thành đại trận phong tỏa này, căn bản mơ tưởng tế luyện, trừ khi có thể trước lấy đi đại trận, mới có thể lấy đồng điện!

Mọi người rối rít gật đầu, chỉ là xiềng xích đại trận này, liền có thể đủ chế tạo ra trên dưới một trăm thần minh chi bảo, nếu tế luyện, cần pháp lực cùng thần thức chỉ sợ nhiều đến không cách nào tưởng tượng, coi như là Thái Hoàng tới, cũng không cách nào tế luyện, càng không cách nào lấy đi.

Pháp Tướng hòa thượng hai tay hợp thành chữ thập, mỉm cười nói:

- Bất quá nếu có thể tìm được Giang thí chủ, hướng hắn mượn tới thần vật luyện hóa Ngũ Sắc Kim, là có thể đem những xiềng xích này hòa tan, phá giải đại trận, lấy đi đồng điện cũng không phải là có bao nhiêu khó khăn.

Mọi người trong lòng thầm run sợ, rối rít gật đầu, trong lòng từng đợt nóng bỏng, nếu chém giết Giang Nam, nhận được thần vật luyện hóa Ngũ Sắc Kim của hắn, là có thể được hết thảy, đây không thể nghi ngờ là một khoản tài phú khó có thể tưởng tượng!

Cái gì Thái Hoàng Lão Tổ, cái gì Tịch Ứng Tình, Ma La Thập, cái gì Thần đỉnh, Quỳ Ngưu Thần Cổ, há có thể cùng bảo tàng nơi này đánh đồng?

- Đồng điện cùng xiềng xích đại trận mặc dù không cách nào thu hồi, nhưng thu thi thể ba tôn thần minh này đối với chúng ta mà nói cũng không khó khăn?

Có người đột nhiên cười nói.

Mọi người đã sớm nghĩ tới một điểm này, chỉ là không có nói ra khỏi miệng, nhưng giờ phút này bị chỉ ra, nhất thời không khí bắt đầu dần dần ngưng trọng, có một vị Thần Phủ cường giả mới vừa hướng ba thi thể thần minh kia thăm dò, một long trảo đột nhiên dò ra, trực tiếp phách toái người này, ngay sau đó chụp vào một thi thể thần minh trong đó!

Tổ Nhạc xuất thủ, nhất thời làm tràng diện nổ tung, tất cả tu sĩ cơ hồ ở cùng một thời gian xuất thủ, rối rít chụp vào ba thi thể thần minh này, ý đồ đem những thần minh thi thể này chiếm dụng!

Mặc dù giá trị thi thể Thần minh xa xa không bằng Thần minh chi bảo, nhưng cũng không cách nào lường được, nếu có thể thu, chẳng những có thể lấy nghiên cứu kinh điển mấy thần minh này khi còn sống tu luyện, còn có thể luyện thành thân ngoại hóa thân, có chiến lực vô cùng cường đại!

Hơn nữa, mặc dù thần minh chết, nhưng thần huyết trong cơ thể như cũ chảy xuôi, có thần lực cực mạnh, đem thần huyết dung nhập vào bản thân, giống như trước có thể tăng lên huyết mạch lực, tăng lên tư chất cùng ngộ tính của mình!

Mọi người vung tay, đại khai sát giới, muốn đem thân thể ba thần minh này chiếm làm của riêng, đột nhiên, có người chạm được thi thể một thần minh, một đạo kiếm quang từ trong đồng điện bắn ra, xuy một tiếng đem người nọ cắt ra!

Lại có không ít người cơ hồ ở cùng một thời gian tiếp xúc đến thi thể ba thần minh này, trong đồng điện, từng đạo kiếm quang bắn ra, vô luận thân thể cường đại cở nào, pháp bảo mạnh mẻ cở nào, hết thảy bị kiếm quang chém ra, một kiếm cắt thành hai nửa!

Thậm chí, ngay cả đám Thiên Cung cường giả kia cũng trực tiếp bị một đạo kiếm quang bổ ra, Thiên Cung cũng bị cắt thành hai nửa, thần hồn, thần thức, Thiên Cung chi bảo, thân thể, hết thảy bị một kiếm chém giết!

Ở trong nháy mắt kiếm quang bộc phát, Bức Vương Thần cạc cạc cười quái dị, giương động nhục sí rách nát, như lưu quang hướng đồng điện vọt tới, ý đồ ở trong một sát na kiếm quang chém giết mọi người xông qua đồng điện!

Ông!

Trong Đồng điện truyền đến một cổ chấn động có tiếng, tiếp theo kiếm quang tính bằng đơn vị hàng nghìn phá không, gào thét hướng Bức Vương Thần chém tới!

- Các con, bây giờ là thời điểm các ngươi báo đáp ta!

Thân thể Bức Vương Thần lăn một vòng, hình thể càng ngày càng nhỏ, diện mục dử tợn, hai cánh giương động, vô số thiên ma Đại Thiên Ma bị hắn bắn lên, hướng kiếm quang phô thiên cái địa kia nghênh khứ!

Khúc khích xuy!

Vô số thiên ma vào giờ khắc này rối rít bị một kiếm đánh chết, thi thể đầy trời bổ nhào hướng chỗ sâu nhất của vực sâu rơi xuống, mà Bức Vương thần thì trong nháy mắt này, rốt cục xuyên qua xiềng xích đại trận, hiểm lại càng hiểm chạy ra phạm vi uy năng đồng điện bao phủ.

Về đầu trang
Về đầu trang