Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 566: Diệt Sạch Hết Thảy! (1)(566)

Cùng lúc đó, trong lòng mấy người Tổ Nhạc hoảng sợ, vội vàng dừng tranh đấu lại, kiếm quang trong đồng điện rốt cục dừng lại.

Đột nhiên, một thanh âm từ bầu trời truyền đến, thản nhiên nói:

- Ba thần kiếm kia chính là ba vị thần minh này luyện chế thành, ai dám động đến thi thể bọn họ, thần kiếm sẽ hộ chủ, đem người đó chém giết!

Mọi người vội vàng ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Cận Đông Lưu một bộ bạch y, phiêu nhiên bay tới.

Xiềng xích đại trận này phảng phất đối với hắn không có quấy nhiễu chút nào, thẳng đi tới trước đồng điện, nhẹ giọng nói:

- Sư tôn ta đã từng đến qua nơi đây, ngay cả hắn cũng không thể lấy đi thi thể ba thần minh này.

Mọi người trong lòng hoảng sợ, Thái Hoàng Lão Tổ là tu vi thực lực bực nào, ngay cả hắn cũng đối với bảo khố nơi đây không thể làm gì, bọn họ tự nhiên là càng không được.

Mà vào lúc này, Giang Nam rốt cục đi tới cuối vực sâu, chỉ thấy Địa Từ Nguyên Lực phía trước càng ngày càng mạnh, Địa Từ Nguyên Lực của một thế giới khác trùng điệp, hỗ trợ xé rách lẫn nhau, biến thành một lối đi ngũ sắc sáng lạng, là thế giới kiều!

- Thế giới kiều đi thông Trung Thiên thế giới, đối diện chính là Đại Thế Giới trong miệng tỷ tỷ, thế giới có thể nuôi ra đại long...

Hắn tâm thần kích động, đang muốn cất bước đi về phía thế giới kiều, đột nhiên dừng bước lại, đánh giá bốn phía. Hắn đã đạt tới tâm cảnh Đại Tông Sư, giác quan vô cùng nhạy cảm, đã có thể cảm ứng được nguy hiểm trong tối tăm, hiện tại hắn liền cảm giác được, nếu như mình bước

vào thế giới kiều này, chỉ sợ sẽ chết không có chỗ chôn!

- Rốt cuộc là nguy hiểm gì?

Giang Nam tâm niệm hơi động, đầu ngón tay một giọt máu tươi chảy ra, rơi xuống đất hóa thành người, cất bước hướng thế giới kiều đi tới.

Oanh!

Trong hư không đột nhiên thăm dò ra một móng vuốt lông xù, bóp máu tươi hóa thân này nát bấy!

- Hồn Thiên Đại Trận!

Sắc mặt Giang Nam biến hóa, vội vàng rút thân lui về phía sau:

- Là Yêu Thần Tông Yêu Hoàng! Yêu Hoàng thủ ở chỗ này, chờ đợi ta tự động đưa tới cửa!

Yêu Thần Tông biết hắn muốn đi Trung Thiên thế giới cũng không khó khăn, bởi vì Giang Nam đã từng hướng Bách Hiểu Lâu mượn đọc bút ký của vị tiền bối Yêu Thần Tông kia, tìm kiếm đường đi Trung Thiên thế giới, mà Bách Hiểu Lâu Chủ Mị Nguyệt chính là Yêu Hoàng đệ tử, Yêu Hoàng lại là chưởng khống giả thực tế của Bách Hiểu Lâu!

Yêu Hoàng đối với Đậu Suất Thần Hỏa của hắn đã sớm thèm thuồng nhỏ dãi, biết hắn muốn đi Trung Thiên thế giới, hơn nữa lần này Giang Nam đến Thần Khư, há có thể không biết huyền cơ trong chuyện này?

Hắn không cần đi chung quanh đuổi giết Giang Nam, chỉ cần ở chỗ này lẳng lặng đợi chờ, Giang Nam sẽ tự đưa đến trước mặt của hắn!

- Tuy nói Yêu Hoàng từ tâm cảnh Đại Tông Sư rơi xuống, nhưng tâm trí thâm trầm, như cũ không phải chuyện đùa!

Tâm thần Giang Nam chuyển động, gào thét lui về phía sau, cùng lúc đó từng mặt đại kỳ lăng không bay múa, ở giữa không trung liền hóa thành một ngọn Loạn Không Đại Trận!

Hắn lấy một máu tươi hóa thân xác minh phía trước giấu diếm Hồn Thiên Đại Trận, nhận thấy được Yêu Hoàng ở phía trước, lập tức ý thức được mình tuyệt đối không có thể từ đó xuyên qua thế giới kiều tiến vào Trung Thiên thế giới, vì vậy quyết định thật nhanh, bỏ đi ý niệm chạy tới Trung Thiên thế giới trong đầu, mượn Loạn Không Đại Trận rời đi nơi đây!

Phản ứng của hắn cũng không chậm, nhưng mà như cũ chậm nửa bước, một cây thạch trụ khổng lồ đột nhiên hiện ra ở chung quanh thế giới cầu, phía trên hiện đầy đủ loại thú văn kỳ dị!

- Kiến văn rộng rãi!

Yêu Hoàng từ từ đi ra Hồn Thiên Đại Trận, hướng Giang Nam đi tới, thạch trụ biến mất, biến mất không thấy gì nữa, mỉm cười nói:

- Lại có thể đoán được ta ở chỗ này bày đại trận, Giang Tử Xuyên, ngươi không hổ là người con gái của ta coi trọng, bất quá đáng tiếc chính là, ngươi cự tuyệt ta. Người cự tuyệt ta, kết quả chỉ có một, đó chính là chết!

Bước tiến của hắn không nhanh, nhưng tốc độ rất kinh người, đi lại hư không, hư không ở dưới chân hắn rút ngắn, hiển lộ ra tu vi cực cao, khoảng cách ngàn dặm ở dưới chân hắn phảng phất chỉ có một tấc, cất bước có thể qua.

Trong lòng Giang Nam lẫm nhiên, lấy tốc độ của Yêu Hoàng, tuyệt đối có thể ở trước lúc Loạn Không Đại Trận thúc dục liền tới đến bên cạnh hắn!

Hô...

Đỉnh đầu hắn đột nhiên truyền đến tiếng gió, một bóng ma cự đại từ trên trời giáng xuống, một thanh âm giận cười nói:

- Tiểu bối, hiện nay, ngươi còn có thể trốn chỗ nào?

Trong lòng Giang Nam không khỏi trầm xuống, người tới chính là hư không thiên ma Bức Vương Thần, giống như một đầu đại Biên Bức bay tới, mà ở sau Bức Vương thần, còn lại là hàng trăm tu sĩ các đại môn phái Thánh Địa, một người trước nhất, chính là Cổ Thần Các Chủ đã từng bị mình chém một búa!

Cừu nhân gặp mặt hết sức đỏ mắt, ánh mắt Cổ Thần Các Chủ hồng đến phảng phất là một đầu lão thỏ tu luyện thành yêu, toàn lực thúc dục Cổ Thần Các trấn giáo chi bảo, tòa lầu các hai mươi tám tầng này có một cổ khí tức hủy diệt chấn động hư không, làm lòng người kinh hãi!

Mà ở phía sau Cổ Thần Các Chủ, là mấy vị Thiên Cung cường giả, khí tức cường đại cũng không kém.

Phía sau mấy vị Thiên Cung cường giả, chính là hàng trăm Thần Phủ tu sĩ, Cận Đông Lưu, Pháp Tướng hòa thượng, Thần Tú Đạo Nhân cũng ở trong đó!

Khóe mắt Giang Nam run lên, lần này có chút ngoài dự liệu của hắn, Yêu Hoàng xuất hiện vô cùng không đúng lúc, nếu như không có Yêu Hoàng, giờ phút này hắn đã ở trên thế giới kiều, đi về phía Trung Thiên thế giới.

Mà chính là Yêu Hoàng xuất hiện, để cho hắn lâm vào hiểm cảnh trước nay chưa có!

- Loạn Không Đại Trận trận kỳ, ta chỉ còn lại có một bộ, bọn người kia tùy thời có thể đánh nát trận kỳ, để cho ta không cách nào rời đi!

Hắn tâm niệm hơi động, một cây trận kỳ bay lên, rơi vào phía sau Huyền Đài trên, xoay người nhìn về phía Yêu Hoàng, trên mặt lộ ra nụ cười:

- Nhạc phụ, đã lâu không gặp.

- Nhạc phụ?

Bức Vương Thần đang chuẩn bị đoạt ở trước mọi người, đem Giang Nam đánh chết, cướp đi bảo vật, nghe vậy không khỏi trong lòng chấn động, vội vàng dừng bước lại, trên dưới đánh giá Yêu Hoàng, sắc mặt âm tình bất định:

- Yêu Tộc cường giả kia, là nhạc phụ tiểu tử này? Cái này khó giải quyết, thực lực người này, chỉ sợ ta ngay cả một chiêu cũng đón không nỗi...

- Nhạc phụ?

Đám người Tổ Nhạc, Sơn Lam Đạo Nhân cũng là trong lòng cả kinh, thất thanh nói:

- Huyền Thiên Thánh Tông cùng Yêu Thần Tông đám hỏi rồi? Chuyện tình khi nào?

Cổ Thần Các Chủ thì ngó chừng Yêu Hoàng, uy năng của hai mươi tám tầng lầu các trên đỉnh đầu dũ phát mênh mông cuồn cuộn, cơ hồ là toàn lực thúc dục, lạnh lùng nói:

- Yêu Hoàng, tuy nói Giang Tử Xuyên là con rể của ngươi, nhưng ngươi muốn bảo vệ hắn, sợ rằng thủ đoạn còn thiếu một chút! Hôm nay, Giang mỗ mỗ hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Yêu Hoàng nghe được "Con rể" cái từ này, không khỏi nhớ tới Huyền Thiên Thánh Tông trung, bị Giang Nam cự tuyệt một chuyện, sắc mặt xanh mét, âm thầm đem điều này Cổ Thần Các Chưởng Giáo Chí Tôn phán quyết tử hình.

Về đầu trang
Về đầu trang