Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 568: Chém Giết Chưởng Giáo Chí Tôn. (1)(568)

Một viên tinh thần vừa vặn trải qua một đạo cột sáng này, trực tiếp bị cột sáng bốc hơi lên, ngay cả cặn cũng không còn dư lại nửa điểm!

Mà ở trong Thần Khư, vô số dãy núi sụp đổ, đầm lầy bốc hơi lên, cả Thần Khư đột nhiên nổ tung, nghìn vạn dặm đất, vô cùng Thiên Ma, hết thảy nát bấy!

Mà ở trong vực sâu, cổ trùng kích bộc phát này càng mạnh hơn, lực phá hoại kinh khủng chỉ ở trong nháy mắt liền bao phủ hết thảy đám đông!

- Giang Tử Xuyên, ngươi không chết tử tế được...

Đám người Tổ Nhạc một câu còn chưa có nói xong, liền bị Thần Thông Thần Ma va chạm kịch liệt cắn nuốt!

Oanh!

Cả vực sâu nổ tung.

Thần Khư, đứng vững vàng thế gian hai trăm vạn năm, giờ phút này bị hủy diệt.

Cổ lực lượng này bộc phát, phá hủy nghìn vạn dặm, cả Thần Khư cũng bị nổ bay, Thần Khư vốn là đất thiên ma hoành hành, sinh tồn vô số thiên ma, thường xuyên xâm nhập trang viên cùng thành thị loài người, cướp sạch cả người lẫn vật.

Mà Thần Khư chính là mầm bệnh của Huyền Minh Nguyên Giới chủ tinh, là ổ Thiên Ma, thoáng cái liền bị nổ tung nát bấy đến sạch sẽ, thậm chí ngay cả oán khí oán niệm, Thần Ma thần thức gì kia, hết thảy không còn sót lại chút gì!

Chỉ có số ít hư không thiên ma, ẩn núp ở trong hư không, tránh thoát trận đại kiếp này!

Trong vực sâu, ở trong nháy mắt nổ tung phát sinh, đám người Sơn Lam Đạo Nhân, Cổ Thần Các Chủ rối rít tế lên pháp bảo cường đại nhất của mình, thi triển thủ đoạn mạnh nhất, bảo vệ quanh thân, cùng cổ lực lượng nổ tung này chống lại.

Sơn Lam Đạo Nhân mới vừa vào trong Nguyệt Hoa Bảo Luân của mình, bảo luân trực tiếp nổ tung, bị vô số Thần Ma Thần Thông nổ thành mảnh nhỏ, ngay cả Sơn Lam Đạo Nhân vị Thiên Cung cường giả này, ở trong lúc nổ tung tan xương nát thịt, thần hồn câu diệt, Thiên Cung cũng bị đánh cho nát bấy!

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Yêu Thần Tông, Vạn Long Sào, Long Hổ Tông, Bái Nguyệt Giáo, Pháp Hoa Tự cùng cao thủ rất nhiều phái, từng cái từng cái chôn vùi ở trong lúc nổ tung này, không có bất kỳ dư âm chống lại, chỉ có Cổ Thần Các Chủ thân hình phiêu nhiên bay đi, đột nhiên chui vào trong lầu các hai mươi tám tầng.

Chỉ thấy tòa lầu các này ở trong lúc nổ tung không ngừng hỏng mất tan rã, trọng trọng lâu các nứt vỡ, mà chúng Thiên Cung cường giả như Tổ Nhạc, chỉ là vừa chống lại một chút, liền trực tiếp bỏ mình!

Về phần đám người Long tam thái tử, Thần Tú Đạo Nhân, thì càng thêm không chịu nổi, trực tiếp bị tạc nát bấy!

Yêu Hoàng cũng không khỏi thay đổi sắc mặt, vội vàng thúc dục Hồn Thiên Đại Trận, chín trăm cọc đá phóng lên cao, vô số thôn thiên cự thú hiện lên, đoàn đoàn bao vây, đại trận giống như mũi khoan điên cuồng chuyển động, đón đở trùng kích chạm mặt mà đến!

Oanh!

Một cây cọc đá tan rã, lộ ra Thần kim xích đỏ như lửa bên trong, chín trăm kim cọc hỏa hồng sắc san sát, chống lại trùng kích, nhưng cho dù là Thái Dương Thần Kim, ở trong lúc nổ tung cũng không ngừng phân giải, không ngừng hủ thực, để cho uy lực của Hồn Thiên Đại Trận càng ngày càng yếu!

Yêu Hoàng rống giận, trong tai mắt mũi miệng không ngừng có máu tươi phun ra, bức bách hắn bộc phát toàn bộ lực lượng, đi đối kháng Thần Ma Thần Thông bộc phát đánh sâu vào!

Mà hư không thiên ma Bức Vương Thần đã ở trong nháy mắt nổ tung phát sinh, thân thể ẩn nặc trong hư không, mới vừa ẩn thân đi vào, chỉ thấy cổ lực lượng nổ tung này chấn hư không tan vỡ, bắn hắn đi ra ngoài.

- A...

Đầu hư không thiên ma này phát ra kinh hãi kêu thảm thiết, thê lương vô cùng, thân thể rất nhanh tan rã, chỉ còn lại có một cái đầu to lớn!

Bản thân hắn chính là Đại Thiên Ma ký thác vào trong đỉnh đầu Thần Ma, huyết nhục cũng là từ trong đỉnh đầu Thần Ma này diễn sinh ra, giờ phút này thân thể bị hủy, nhất thời hiển lộ ra.

Vô số thần thức cùng oán niệm oán khí của Bức Vương Thần điên cuồng chui vào, hướng chỗ sâu nhất của đỉnh đầu Thần Ma chui vào, muốn nhờ lực phòng ngự cường đại của đỉnh đầu Thần Ma, tránh thoát một kiếp này!

- Giang Tử Xuyên, ngươi dẫn phát trận đại kiếp này, ngươi cũng không cách nào chạy trốn!

Trong đỉnh đầu Thần Ma truyền đến tiếng thét chói tai của Bức Vương Thần.

Ngay từ lúc trận nổ tung này phát sinh trong nháy mắt, mi tâm Giang Nam chợt lóe, một pho tượng Thần Ma kim chói liền bị hắn tế lên, đương nhiên đó là thân thể của Bất Tử Minh Vương.

Thân hình hắn vừa động, két một tiếng liền chui vào trong cơ thể Bất Tử Minh Vương, để cho thân thể Bất Tử Minh Vương đi chống lại trận nổ lớn này.

Trong một sát na hắn bay vào trong cơ thể Bất Tử Minh Vương, hắn thấy Cận Đông Lưu cũng tế lên một Thần Thi, tung người chui vào trong cơ thể Thần Thi kia.

Oanh!

Nổ tung đem Bất Tử Minh Vương bao phủ, Thần Ma Thân Thể này mặc dù vô cùng mạnh mẻ, nhưng rất nhanh ở trong lúc nổ tung nghiền nát, khổng lồ sóng xung kích rung chuyển lục phủ ngũ tạng của Bất Tử Minh Vương, để cho trong cơ thể tôn Ma Thần này nổ tung!

Máu thịt của hắn hỏng mất tan rã, rất nhanh chỉ còn lại có xương cốt kim chói, biến thành một bộ kim cốt! Buồn thiu. Hoàng kim xương cốt đã ở trong lúc nổ tung không ngừng hỏng mất, thậm chí uy năng cổ hủy diệt này truyền đến trong đan điền của Bất Tử Minh Vương, từng ngọn Đạo Đài, từng ngọn Thần Phủ, ở trong lúc nổ tung sụp đổ! Cổ lực phá hoại cường đại đánh sâu vào mà đến, lan tràn đến Thiên Cung của Bất Tử Minh Vương, hướng Giang Nam núp ở trong Thiên Cung đánh sâu vào!

Tu sĩ tu luyện tới Thiên Cung cảnh giới, cho dù mình chết, Thiên Cung, Thần Phủ, Đạo Đài cũng sẽ không tan rã, ở lại trong thi thể, tạo thành từng cái từng cái bảo địa kỳ lạ.

Tỷ như từng ở Loạn Không Ma Vực, Giang Nam đã từng tiến vào trong cơ thể một Thạch Nhân lịch lãm, quan sát ảo diệu cùng huyền cơ trong thân thể Thiên Cung cường giả.

Mà Bất Tử Minh Vương lại là Thần Minh cấp Ma Thần, Thiên Cung của hắn tự nhiên càng thêm không thể nào bởi vì tử vong mà hỏng mất, nhưng mà hiện tại, bát trọng Thiên Cung này cũng đang ở dưới dư âm của Thần Ma Thần Thông đánh sâu vào không ngừng tan rã.

Lực trùng kích này xông vào trong Thiên Cung của Bất Tử Minh Vương, lực phá hoại như cũ vô cùng kinh người, như cũ hủy diệt hết thảy!

- Sơn Hải Đỉnh!

Trong Huyền Đài của Giang Nam, Sơn Hải Đỉnh đột nhiên bay ra, mình thì phi thân lên, rơi vào trong Sơn Hải Đỉnh, hướng phía cuối bát trọng Thiên Cung bay đi.

Trong tám tòa Thiên Cung của Bất Tử Minh Vương tràn ngập dư uy Thần Ma, áp chế tu vi của hắn, để cho hắn đi lại khó khăn vô cùng, Sơn Hải Đỉnh cơ hồ không cách nào bay lên, phía sau nổ tung trùng kích mà đến, hô một tiếng đem Sơn Hải Đỉnh chấn bay, quay tròn xoay tròn, xông vào bát trọng Thiên Cung.

Nơi đó là một mảnh tinh hệ mênh mông, vô số cung điện loan vũ san sát.

Thiên Đình!

Thần Ma cảnh giới!

Thiên Đình không gian rộng lớn không giới hạn!

Bất Tử Minh Vương chính là Ma Thần, Thiên Đình của hắn không giống với Thiên Đình thần minh, thần minh Thiên Đình cực kỳ thần thánh túc mục, trang nghiêm vô cùng, giống như Thần Đế trấn giữ trong đó, mà Thiên Đình của hắn lại là Ma Đạo Thiên Đình, cung điện sâm nghiêm kinh khủng, giống như Diêm La Thần Điện của Địa Ngục!

Về đầu trang
Về đầu trang