Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 570: Bao Che Khuyết Điểm. (1)(570)

Ánh mắt Giang Nam chợt lóe, lần này người chết không phải chuyện đùa, có thể nói là trụ cột vững vàng trong các đại môn phái, chỉ là nhân vật có danh tiếng trên Long Hổ Phong Vân Bảng, liền có bảy tám chục người!

Trong đó trên Long Bảng thủ Tịch chưởng giáo đại đệ tử của các đại môn phái, liền có mười một người, là tinh anh trong tinh anh, thậm chí có không ít người là kế nhiệm chưởng giáo của những môn phái kia!

Đám người Thần Tú Đạo Nhân, Long tam thái tử, Pháp Tướng hòa thượng chỉ sợ hết thảy diệt sạch ở trong lúc nổ tung, lần này các đại môn phái Thánh Địa của Huyền Minh Nguyên Giới, có thể nói là chết thảm trọng!

Hơn nữa đám người Minh Hiên Thánh Tử, Diêm Chân đã từng chết ở trong tay hắn, cùng với Vũ Lạc Đạo Nhân đã từng bị hắn một chiêu đánh chết, tiền tiền hậu hậu thủ Tịch chưởng giáo đại đệ tử chết ở trong tay hắn, có khoảng mười bốn mười lăm người, cơ hồ đem các đại môn phái Thánh Địa của Huyền Minh Nguyên Giới giết một nửa!

- Ta hiện tại thật thành sát thủ chuyên giết chưởng giáo hộ.

Trong lòng hắn phẫn nộ nói:

- Thật ứng câu nói kia, chuyên chú giết chưởng giáo, chưởng giáo tương lai các môn các phái, ta chuyên nghiệp hơn...

Bất quá, lần này vực sâu nổ lớn chỉ sợ còn không làm gì được Yêu Hoàng, tu vi thực lực Yêu Hoàng cực cao, so sánh với Lạc Hoa Âm còn muốn cao hơn một bậc. Hắn tất nhiên sẽ không chôn vùi ở trong lúc nổ tung. Hẳn là bị nổ tung trùng kích, chôn ở chỗ sâu trong vực sâu.

Yêu Hoàng chỉ sợ cũng gặp phải bị thương nặng, bất quá hắn luôn luôn tiểu tâm cẩn thận, nếu bị thương rất nặng, chắc chắn sẽ không lập tức lộ diện, mà là giấu diếm xuống đợi chờ thương thế phục hồi như cũ, miễn cho bị người thừa dịp.

- Trung Thiên thế giới không thể đi, thế giới kiều đi thông Trung Thiên bị chôn trong lòng đất, chỉ sợ tòa thế giới kiều này cũng bị nổ tàn phá không chịu nổi.

Trong lòng Giang Nam thầm than một tiếng. Bỏ đi ý niệm đi Trung Thiên thế giới trong đầu, không nói trước tiến vào trong vực sâu có thể gặp được Yêu Hoàng đang chữa thương, lại nói thế giới kiều kia bị che dấu trong lòng đất, chỉ là áp lực dưới đất cũng không phải là hắn hiện nay có thể thừa nhận.

Sau khi hắn trấn áp thương thế, không có ở lâu, lập tức phi thân lên, hướng nơi xa bay đi.

Sau khi hắn rời đi không có bao lâu, dưới đáy vực sâu, đại địa chấn động, một cây cột màu đỏ đột nhiên hiển lộ ra, cắn nát nham tương, chính là Hồn Thiên Đại Trận!

Chẳng qua là Hồn Thiên Đại Trận này bị trận nổ lớn kia trùng kích, uy năng tổn hao nhiều, thậm chí ngay cả Thái Dương Thần Kim xây dựng thành kim trụ cũng ngâm nước bảy tám phần!

Uy năng đại trận này, cũng thoáng cái bị đánh rớt bảy tám phần!

Quanh thân Yêu Hoàng áo rách tung toé, từ trong đại trận đi ra, trong miệng không ngừng ho ra máu, ánh mắt vô cùng âm trầm. Giang Nam mới vừa rồi từ trên vực sâu phá không đi, hắn nhìn ở trong mắt, nhưng không có xuất thủ ngăn trở, thương thế của hắn quá nặng, e sợ cho lúc xuất hiện, đánh chết Giang Nam, sẽ bị người nhân cơ hội đánh chết, vì vậy chỉ có thể trơ mắt nhìn Giang Nam rời đi.

Hắn cũng không tin, Giang Nam một thân một mình ra ngoài, Lạc Hoa Âm hoặc là Tịch Ứng Tình không có núp ở bên người Giang Nam, hoặc là ở trên người Giang Nam lưu lại thủ đoạn bí ẩn giữ được tánh mạng Giang Nam gì. Bây giờ là thời điểm hắn suy yếu nhất, quả quyết không thể mạo hiểm.

Này là tính cách của hắn cho phép, nếu là những người khác, nói không chừng có mạo hiểm thử một lần.

- Tiểu quỷ lợi hại...

Yêu Hoàng ho ra một búng máu, thấp giọng nói:

- Bất quá, nhiều người như vậy chết ở trong tay của ngươi, Cổ Thần Các chưởng giáo, Vạn Long Sào Long tam thái tử cùng Tổ Nhạc, Bái Nguyệt Giáo Sơn Lam Đạo Nhân... Nếu như lan truyền đi ra ngoài, chỉ sợ thiên hạ sẽ đại loạn! Ngươi yên tâm, ta sẽ thay ngươi tuyên dương, để cho người trong thiên hạ đều biết chuyện này, biết ngươi sở tác sở vi, để ngươi không còn đất đặt chân, cho dù là Tịch Ứng Tình, cũng tuyệt không dám bảo vệ ngươi!

Tu vi hắn mạnh mẽ, cố gắng thúc dục Hồn Thiên Đại Trận, xuyên phá hư không, biến mất không thấy gì nữa.

Mà ở cách đó không xa, vài đầu hư không thiên ma nhô đầu ra, cẩn thận từng li từng tí đánh giá nơi đây, mới vừa rồi đám người Giang Nam cùng Cận Đông Lưu, Yêu Hoàng hiện thân, bị vài đầu hư không thiên ma này phát hiện, nhưng những hư không thiên ma này cũng bị trận nổ lớn kia hù dọa bể mật, vì vậy không người nào dám động, cho đến bọn họ hết thảy rời đi, lúc này mới dám thò đầu ra.

- Thần Khư phá hủy...

Một đầu hư không thiên ma sắc mặt thảm đạm nói.

- Huyền Minh Nguyên Giới quá nguy hiểm, chúng ta tốt nhất thoát đi nơi đây, tránh cho hi lý hồ đồ bị giết chết!

Một đầu hư không thiên ma độn không đi.

Những hư không thiên ma khác rối rít gật đầu, từng cái từng cái biến mất không thấy gì nữa.

Giang Nam trở lại Huyền Thiên Thánh Tông, đã là nửa tháng sau, trong lúc này thương thế của hắn khỏi hẳn, Chiến Minh cự thú cũng bị hắn trị liệu thỏa đáng, vui vẻ chạy nhảy như trước.

Tin tức hắn nổ bay Thần Khư từ lâu đã truyền khắp các đại thánh địa, cơ hồ tất cả tu sĩ cũng biết, Huyền Thiên Thánh Tông Lạc Hoa Âm đệ tử đem hơn một ngàn ba trăm vị Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung cường giả chôn giết, người đi Thần Khư giết hắn, bị chết sạch sẽ, chỉ có Cận Đông Lưu còn sống trở về.

- Không phải là chỉ có hơn hai trăm người sao?

Trên Lĩnh Tụ Phong, Giang Nam nghe tình báo, lẩm bẩm nói:

- Ta rõ ràng nhớ được chỉ có hơn hai trăm người, làm sao thoáng cái nhiều ra hơn một ngàn người?

Tịch Ứng Tình cùng mấy vị Thái Thượng Trưởng Lão như Huyền Ẩn Đạo Nhân khoanh chân ngồi ở cách đó không xa, Tịch Ứng Tình mặt không chút thay đổi, mấy vị Thái Thượng Trưởng Lão khác cũng như tượng gỗ, chỉ có Huyền Ẩn Đạo Nhân không nhịn được nói:

- Tiến vào vực sâu chính là hơn hai trăm người, nhưng ở những địa phương khác chung quanh Thần Khư sưu tầm ngươi, có khoảng hơn một ngàn người.

Hắn thở dài nói:

- Bọn họ bị chết thật thê thảm...

- Là rất thảm.

Huyền Hồ Đạo Nhân mặt mày ủ dột nói:

- Gần đây liên tục không ngừng có tin tức truyền đến, không phải là môn phái này có người mất tích, chính là môn phái kia có người bỏ mạng, hết thảy vứt xuống trên đầu của ngươi, nói là bị ngươi giết chết, ta đoán chừng sau mấy ngày nữa, mấy chữ này còn có thể bay lên. 20-30 danh môn đại phái, cùng nhau hướng Huyền Thiên Thánh Tông ta thi triển áp lực, muốn đem ngươi tru diệt, nói thật, mấy ngày nay chưởng giáo cũng có chút không chịu nổi.

- Những tên kia rõ ràng là đuổi giết ngươi, vì vậy mà chết, nhưng những danh môn đại phái này lại nói, những người này là đi Thần Khư lịch lãm, kết quả Thần Khư bị ngươi nổ bay, ngay cả đệ tử của bọn họ cũng bị nổ chết.

Một vị Thái Thượng Trưởng Lão khác như Huyền Hằng Đạo Nhân thở dài nói:

- Bọn họ chiếm chữ lý, mặc dù chúng ta biết rõ những người này chết chưa hết tội, nhưng cũng phản bác không được.

Về đầu trang
Về đầu trang