Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 574: Vũ Thần Linh Đan(574)

Đệ tử kia không nhịn được nói:

- Mặc dù tính tình Giang sư đệ nhanh nhẹn, cùng Lạc sư thúc là một đức hạnh, nhưng đối với thánh tông ta có công lớn, hơn nữa lại là kế nhiệm chưởng giáo của thánh tông ta, nếu như gặp chuyện không may...

Sắc mặt Thiên Dương Đạo Nhân ngưng trọng, vuốt cằm nói:

- Ngươi nếu không nói, ta suýt nữa đã quên chuyện này! Ta hiện tại liền đi Lĩnh Tụ Phong... Không tốt! Ta cảm giác được Bát Quái Luyện Đan Lô của ta đã bị phá hủy, chẳng lẽ nhanh như vậy liền bạo lô rồi?

Hắn vội vàng phi thân lên, nhanh như tia chớp hướng Lĩnh Tụ Phong chạy tới, mới vừa đi tới Lĩnh Tụ Phong, chỉ thấy dưới đáy Bát Quái Luyện Đan Lô phá vỡ một cái cửa động cự đại, trước sau sáng loáng!

Trong lòng Thiên Dương Đạo Nhân run lên, vội vàng hướng mọi nơi quét tới, chỉ thấy Giang Nam vẻ mặt lúng túng đứng ở nơi đó, như cũ hoàn hảo, lúc này mới thở phào nhẹ nhỏm, nhưng ngay sau đó thịt đau vạn phần:

- Bát Quái Luyện Đan Lô của ta, tâm can bảo bối...

- Thiên Dương sư bá, thật là không tốt.

Giang Nam thẹn thùng nói:

- Ta mới vừa rồi muốn tăng thêm nhiệt luyện đan, kết quả không cẩn thận liền đem lò luyện đan của ngươi đốt ra một cái lỗ thủng. Lò luyện đan này của ngươi, cấp bậc quá thấp...

Thiên Dương Đạo Nhân giận tím mặt, pháp bảo hắn thích nhất chính là Bát Quái Luyện Đan Lô này, từ lúc sanh ra tâm huyết cũng hao phí ở trên lò luyện đan này, mặc dù hắn không phải là Thiên Cung cảnh cường giả, nhưng mà tu luyện tới Động Thiên cảnh, lò luyện đan này sử dụng tài liệu cũng là tài liệu Thiên Cung cấp thượng thừa, bị hắn ngày đêm lấy tâm huyết tế luyện!

Tuy nói so ra kém Thiên Cung chi bảo, nhưng nhất định ở Động Thiên chi bảo cũng có thể được xưng tụng tinh phẩm, Giang Nam làm hỏng đan lô của hắn, lại tới một câu cấp bậc quá thấp, hắn tuyệt đối không cách nào tiếp nhận!

- Sư bá, chỗ này của ta có một chút Thần kim, nếu không ngươi luyện một đan lô khác?

Giang Nam thấy lão giả này tức giận, tâm niệm hơi động, từng cục Thần Kim khổng lồ bay ra, thử dò xét nói.

- Tiểu tử thúi, ngươi vũ nhục nhân cách của ta, hối lộ ta cũng vô dụng...

Ánh mắt Thiên Dương Đạo Nhân rơi vào trên những Thần Kim này, ánh mắt nhất thời dựng thẳng:

- Phượng Hoàng Thạch! Vũ Thanh Kim! Long Lân Tinh Đồng! Thái Dương Thần Kim...

Hắn không khỏi tâm hoa nộ phóng, đổi giận thành vui, nặng nề vỗ vỗ đầu vai Giang Nam, cười nói:

- Không phải là một bếp lò sao, còn đáng giá hiền chất tiêu pha? Bất quá nếu là hảo ý của ngươi, như vậy sư bá liền mặt dày nhận lấy. Chẳng qua là những Thần kim này cực kỳ khó luyện hóa, ngươi đợi mấy tháng thời gian, đợi ta đem những Thần Kim này luyện hóa, đúc lại Bát Quái Luyện Đan Lô, ngươi luyện đan nữa cũng không muộn.

- Không cần phải phiền toái như vậy.

Thần thức của Giang Nam bay tới, đem những Thần Kim này thu hồi trong Tử Phủ, sau một lúc lâu, tất cả Thần Kim bị hắn luyện thành nước thép, gào thét bay ra Tử Phủ, trôi lơ lửng ở trước mặt Thiên Dương Đạo Nhân, trầm giọng nói:

- Sư bá thừa dịp hiện tại đánh vào Đạo văn, trọng luyện Bát Quái Luyện Đan Lô!

Thiên Dương Đạo Nhân thấy chốc lát công phu liền đem những Thần Kim này luyện hóa, không khỏi lấy làm kinh hãi, muốn luyện hóa Thần kim thần liệu cực kỳ khó khăn, nhất là rèn luyện tạp chất trong Thần Kim càng khó hơn, mới vừa rồi hắn nói chờ mấy tháng cũng là nói ít, muốn đem những Thần Kim này trước rèn luyện tinh khiết, thấp nhất cần tốn hao hơn nửa năm thời gian mới có thể làm được!

Không nghĩ tới Giang Nam ngắn ngủn chốc lát liền hoàn thành hết thảy, bớt đi hắn tâm lực thật lớn, để cho trong lòng hắn vừa mừng vừa sợ, vội vàng xông ra Đạo văn, pháp lực vận chuyển, tố hình định hình, trọng luyện Bát Quái Luyện Đan Lô.

Chỉ qua mấy canh giờ, Bát Quái Luyện Đan Lô mới liền được luyện thành!

Giang Nam cũng không khách sáo, khoanh chân ngồi xuống, cẩn thận từng li từng tí thúc dục Đậu Suất Thần Hỏa, nung khô lò luyện đan, pháp lực cuồn cuộn nổi lên từng loại từng loại linh dược, đầu nhập trong lò.

Lần này luyện đan, hắn không hề vận dụng tam trọng thần hỏa, mà là kích phát thần hỏa đệ tứ trọng, khống chế hỏa lực, rèn luyện tạp chất cùng độc tính trong linh dược.

Thần hỏa đệ tứ trọng uy lực thậm chí có thể luyện chết Thiên Cung cường giả, uy năng mạnh mẻ đến kinh khủng, hơi không cẩn thận mà nói, lò luyện đan do Thần Kim chế tạo cũng sẽ bị đốt hủy, thậm chí ngay cả chính hắn, cũng có thể táng thân trong lửa!

Cũng may thần thức của Giang Nam đã vô cùng cường đại, dưới cẩn thận đã có thể thúc dục một phần hỏa lực, khống chế hỏa hầu.

Trong Bát Quái Luyện Đan Lô, đủ loại linh dược dược lực dần dần tinh khiết, dược lực phát ra, hóa thành đủ loại đạo văn kỳ dị.

Đây chính là Dược Vương có hơn mười vạn năm, Giang Nam từ trước luyện đan, sau khi đan dược luyện thành dược lực đều không thể ngưng tụ thành Đạo văn, mà những dược lực này chỉ là mới vừa trở nên tinh khiết, liền có Đạo văn tràn ra.

Dược lực vô cùng tinh thuần dần dần ở trong lò đan dung hợp, Đạo văn từ trong lò đan tràn ra, hóa thành đủ loại dị tượng, Thải Phượng quay chung quanh lò luyện đan bay múa, lại có Huyền Điểu Đằng Phi, khổng tước xòe đuôi, Kim Ô giương cánh, Đạo văn hóa thành ngàn vạn Thần Điểu, cơ hồ đem trọn Lĩnh Tụ Phong bao vây lại, huyến lệ vô cùng.

Mùi thuốc nồng đậm truyền đến, Thần Điểu trỗi lên, giống như tiên nhạc hợp tấu, thanh thúy dễ nghe, truyền khắp dãy núi, đem thánh tông đệ tử, trưởng lão trên Linh sơn khác, rối rít kinh động, từng cái từng cái phi ở giữa không trung hướng Lĩnh Tụ Phong xem ra.

Đây là Đạo âm, Đại Đạo chi âm, Vũ Thần Linh Đan chưa luyện thành, đơn thuần loại Đạo âm này, liền có tác dụng làm cho người ta Ngộ Đạo!

Còn có mùi thuốc tràn ngập ở trong không khí, chẳng qua là Đạo văn hóa thành Thần Điểu mang ra một luồng hương thơm, nhưng mà dùng sức ngửi một cái, liền làm cho người ta cảm thấy giống như nâng ly Linh Dịch rượu ngon, mười vạn tám ngàn lỗ chân lông không khỏi mở ra, không khỏi thư sướng!

Đông...

Bát Quái Luyện Đan Lô đột nhiên kịch liệt nhảy lên hạ xuống, đây là dược lực dung hợp, linh lực cường đại ở trong lò đan phản ứng nhiệt hạch, sinh ra lực nổ tung kinh khủng, nếu như áp chế không nổi lực nổ tung này, sẽ gặp lò phá, thuốc tán, người mất!

Đông đông đông!

Bát Quái Luyện Đan Lô chấn động một lần so sánh với một lần kịch liệt, Thiên Dương Đạo Nhân cũng nhìn ra hiện tại đến thời kỳ mấu chốt, nếu như trấn áp không được linh lực bạo động, chỉ sợ một lò Vũ Thần Linh Đan này tuyệt đối sẽ nổ bay Lĩnh Tụ Phong!

- Giang hiền chất, ta tới trấn áp lò luyện đan, ngươi an tâm luyện đan!

Hắn phi thân lên, rơi vào trên lò luyện đan, giờ phút này hắn đã đối với Giang Nam tâm vui mừng thần phục, bội phục sát đất, trong lòng không còn có bất kỳ khinh thường, ngược lại cam tâm tình nguyện làm trợ thủ cho Giang Nam, giúp hắn luyện đan.

Thiên Dương Đạo Nhân mới vừa rơi vào trên nắp lò, lại một lần chấn động truyền đến, chấn đến tứ chi bách hài cơ hồ toái rụng, sắc mặt đỏ lên, phun một ngụm máu, bị chấn đến cao cao bay lên, trong lòng có vạn câu hỏi:

- Muốn bạo lô, đáng tiếc một lò Vũ Thần Linh Đan này...

Về đầu trang
Về đầu trang