Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 580: Cùng Thiên Hạ Là Địch, Có Gì Không Thể? (2)(580)

Hắn lời này vừa ra, nhất thời đút tổ ong vò vẽ, Minh Hoàng Cung Chủ lập tức nhảy ra, đằng đằng sát khí, điềm nhiên nói:

- Thần Khư là nhà ngươi mở ra sao? Minh Hoàng Cung đệ tử ta bất quá là đi Thần Khư lịch lãm, người nào muốn đuổi theo giết Giang Nam đoạt bảo? Huyền Thiên Thánh Tông các ngươi giết Minh Hoàng Cung đệ tử trưởng lão ta, ngược lại đem nước bẩn khấu trừ ở trên đầu chúng ta, rốt cuộc là cái đạo lý gì?

- Chính xác!

Bái Nguyệt Giáo Chủ đứng dậy, thở dài liên tục nói:

- Huyền Thanh đạo hữu nói lời này có chút mất công chính. Các đại môn phái Thánh Địa ta hàng năm cũng có không ít đệ tử đi Thần Khư lịch lãm, chém giết thiên ma, giúp đỡ chánh nghĩa, chính là bổn phận của chúng ta. Không ngờ đệ tử những môn phái chúng ta này một lòng giúp đỡ chánh nghĩa, kết quả không có chết ở trong tay Thiên Ma, ngược lại bị Giang Tử Xuyên giết chết, chết ở trong tay đồng đạo, không thể không nói là một thảm hoạ nhân gian. Bất quá chánh nghĩa cuối cùng cũng được mở rộng, kính xin mấy vị sư huynh không nên nói sạo, trước đem Giang ma đầu ra chấp pháp!

- Da mặt thật dày, nhẹ nhàng liền đem chuyện đuổi giết một bỏ qua, ngược lại biến thành chúng ta là không tốt, không hổ là Chưởng Giáo Chí Tôn, cũng là nhân vật Lão Hồ Ly!

Trong lòng Huyền Thanh Đạo Nhân thầm bội phục, đột nhiên cười ha ha nói:

- Nếu bàn về chém giết thiên ma, giúp đỡ chánh nghĩa, ai có thể so với Giang Nam? Thần Khư chính là u ác tính của nguyên giới ta, quấy nhiễu sinh linh nguyên giới ta hai trăm vạn năm, hàng năm đều có ngàn vạn người phàm, sinh linh chết ở trong tay thiên ma Thần Khư, quý phái cũng có không ít đệ tử là chết ở trong tay thiên ma sao?

Hắn lời nói xoay chuyển, cười nói:

- Lần này Giang Nam nổ bay Thần Khư, chém giết hàng tỉ thiên ma, công lớn hơn thiên, công đắp xã tắc, công ở thiên thu muôn đời, tạo phúc hàng tỉ vạn chúng sinh! Chư vị, nếu như các ngươi giết Giang Nam, chính là cùng người trong thiên hạ đối nghịch, chẳng lẽ các ngươi muốn lưng đeo thiên hạ danh nhơ sao ?

Trong lòng Chư vị Chưởng Giáo Chí Tôn cũng rùng mình, thầm nghĩ:

- Đã sớm nghe nói Huyền Thiên Thánh Tông Huyền Thanh Đạo Nhân là một bánh quẩy, da mặt dày đáng sợ, nhiều vô sỉ, hôm nay vừa thấy, da mặt lão nhi này so sánh với trước dày nhiều vài phần!

Giang Nam cũng không khỏi hướng Huyền Thanh Đạo Nhân liên tục đánh giá, trong lòng bội phục vạn phần:

- Da mặt Huyền Thanh sư thúc tổ thật dày, đích xác là thiên hạ nhất tuyệt. Sư tôn ta mặc dù da mặt cũng dày, nhưng mà không giảng đạo lý, chỉ dùng quả đấm nói chuyện phân rõ phải trái, nhưng Huyền Thanh sư thúc tổ miệng đầy đạo lý lớn, da mặt dày đến loại trình độ này, cũng là một loại vô địch.

Long Hoàng đột nhiên cười lạnh một tiếng, thản nhiên nói:

- Huyền Thanh, hôm nay chúng ta không phải là tới giảng đạo lý, mở công lao, cũng không phải muốn xem người nào làm lợi cho thiên hạ thương sinh.

- Hôm nay chúng ta tới, là đến báo thù! Quý tông Giang Nam Giang Tử Xuyên, giết hai đứa con trai của ta, nhiều cao tầng của Vạn Long Sào, thậm chí ngay cả đệ đệ của ta Tổ Nhạc cũng chết ở trong tay hắn, khoản huyết hải thâm cừu này phải báo, phải nợ máu trả bằng máu!

Hắn nói xong đằng đằng sát khí, trong lòng hận ý đối với Giang Nam giống như nước sông thao thao.

- Chính xác!

Thiên Ma Bảo Chủ đứng dậy, điềm nhiên nói:

- Nhiều cao thủ Thiên Ma Bảo ta, tính cả hai đại đệ tử của ta cũng là chết ở trong tay Giang Tử Xuyên, hai người đệ tử kia của ta, là ta khâm định Thiên Ma bảo hạ nhiệm bảo chủ, thừa kế Chưởng Giáo Chí Tôn vị phái ta, hết thảy chết ở trong tay Giang Nam, này thù vô luận như thế nào cũng phải báo!

Kim Phượng Các Chủ hiện đầy nụ cười sương lạnh:

- Con ta Minh Hiên cũng là kế nhiệm chưởng giáo Kim Phượng Các ta, thù sâu như biển, quả quyết không thể bởi vì một lời của ngươi liền nhẹ nhàng bỏ qua!

- Minh Hoàng Cung kế nhiệm chưởng giáo cũng bởi vì Giang Nam mà chết, Giang Nam không chết, công đạo khó tồn tại!

- Long Hổ Tông Thần Tú Đạo Nhân, là kế nhiệm chưởng giáo mà ta điều động, thù này bất cộng đái thiên, hôm nay Tịch chưởng giáo phải cho ta một cái công đạo!

- Huyền Thiên Thánh Tông coi như là cường thịnh trở lại, cũng không có thể nói giết hạ nhiệm viện trưởng của Thiên Phong thư viện ta liền không giải quyết được gì!

Huyền Thanh Đạo Nhân đầu lớn như cái đấu, những môn phái này chết đều là kế nhiệm chưởng giáo, trên thực tế sau khi hắn nhận được tin tức cũng giật mình, chút ít thủ tịch đại đệ tử trên Long Hổ Phong Vân Bảng Long Bảng kia thoáng cái chết một nửa, ý nghĩa có thủ tịch đại đệ tử của mười mấy môn phái bị Giang Nam giết chết, đây cũng là đại thủ bút khó lường, phải biết rằng có thể trở thành thủ tịch đại đệ tử, thường thường là bị tông môn coi trọng, thành nhân vật kế nhiệm chưởng giáo để bồi dưỡng!

Mặc dù miệng hắn nứt hở liên hoa, nhưng cũng không cách nào giải quyết chuyện này, chỉ đành phải quay đầu nhìn về phía Tịch Ứng Tình.

Tịch Ứng Tình khẽ mỉm cười, lạnh nhạt nói:

- Giang Nam cũng là kế nhiệm chưởng giáo của Huyền Thiên Thánh Tông ta.

Long Hoàng lạnh lùng nói:

- Vậy thì thật là tốt, lấy một mạng hắn đền mạng cho nhiều người chúng ta như vậy, nói sau cũng là Huyền Thiên Thánh Tông các ngươi buôn bán lời.

Tịch Ứng Tình lắc đầu, nhẹ giọng nói:

- Muốn đụng đến kế nhiệm chưởng giáo của thánh tông ta, trước qua cửa ải của Tịch mỗ.

Long Hoàng bỗng nhiên đứng dậy, điềm nhiên nói:

- Họ Tịch, chẳng lẻ ngươi muốn cùng các đại môn phái trong thiên hạ đối nghịch?

Tịch Ứng Tình vươn người đứng dậy, cười ha ha, tự có một loại khí độ phách tuyệt thiên hạ:

- Vì tương lai thánh tông ta, cùng các ngươi đối nghịch, có cái gì không được?

Tịch Ứng Tình lời vừa nói ra, không khí nhất thời trở nên ngưng trọng, Long Hổ Tông chưởng giáo vỗ vỗ Hắc Hổ, cười lạnh nói:

- Khẩu khí thật lớn! Tịch Ứng Tình, lời như thế ngươi cũng nói ra miệng? Bối phận của ngươi vốn là thấp, nếu như dựa theo bối phận, đại đa số mọi người ở đây là sư thúc của ngươi, ngươi trở thành Huyền Thiên Thánh Tông chưởng giáo mới có tư cách cùng chúng ta ngồi ngang hàng, xóa đi thân phận chưởng giáo, ngươi chính là tiểu bối, một tiểu bối cũng dám cùng ta nói chuyện như vậy, sư phó của ngươi chết sớm mới để cho ngươi không có nuôi dạy như vậy sao?

Lời của hắn mặc dù khó nghe, nhưng có một chút cũng không có nói sai, bối phận của Tịch Ứng Tình đúng là nếu so với chưởng giáo của đại đa số môn phái Thánh Địa thấp hơn một bối phận.

Tại chỗ bối phận rất nhiều Chưởng Giáo Chí Tôn, Cường giả Thiên Cung cũng là cùng ân sư của Tịch Ứng Tình, Huyền U Đạo Nhân một cái bối phận, Tịch Ứng Tình đi lên chưởng giáo vị của Huyền Thiên Thánh Tông, bối phận mới cùng bọn họ ngang bằng.

Chưởng giáo vị, không chỉ là đứng đầu một phái, giống như trước tượng trưng ột thân phận địa vị cao thượng, ngồi lên chưởng giáo vị, vô luận là bối phận cao thấp, những Chưởng Giáo Chí Tôn khác đều chỉ có thể ngang hàng luận giao, đây là thường thức.

Về đầu trang
Về đầu trang