Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 581: Quét Ngang Các Phái. (1)(581)

Nếu không Chưởng Giáo Chí Tôn phải gọi chưởng giáo những môn phái khác là sư thúc sư tổ, tương đương với môn phái này vô hình trung liền thấp hơn người một đầu, đây là chuyện tình mà Huyền Môn đại phái tuyệt đối không cách nào nhịn được.

Tỷ như Yêu Thần Cung Yêu Hoàng, Tinh Nguyệt Ma Tông Phụ Văn Cung, cũng là nhân vật cùng Tịch Ứng Tình một cái bối phận, so sánh với những Chưởng Giáo Chí Tôn thế hệ trước khác thấp hơn một cái bối phận, nhưng sau khi trở thành đứng đầu một phái, cho dù là Thái Hoàng cũng chỉ có thể cùng bọn họ ngang hàng luận giao.

Long Hổ Tông chưởng giáo giờ phút này kéo ra bối phận, không khác gì cậy già lên mặt, dùng bối phận tới dọa người.

- Đại đạo không có trước sau, người giỏi làm thầy.

Tịch Ứng Tình khẽ mỉm cười, chắp tay nói:

- Chư vị không cần nói nhiều, hôm nay Giang Nam là Tịch mỗ mang đến, Tịch mỗ cũng muốn hoàn hoàn chỉnh chỉnh mang về, nếu như không có chuyện gì khác, Tịch mỗ liền cáo từ!

- Ngươi đi không được!

Nhiều chưởng giáo đại phái, Thánh Địa rối rít gầm lên, khí tức mọi người trán phóng, Thiên Cung nặng nề, Thần Phủ từng cái từng cái di động đột nhiên nhảy ra, di động hiện ở giữa không trung, hơi thở rung chuyển Thương Thiên, thậm chí ngay cả hư không cũng tựa hồ không chịu nổi uy áp của bọn họ, giống như một tấm màn lay động không nghỉ, tựa hồ tùy thời có thể hỏng mất!

Hàng trăm ngàn Thần Phủ, Cường giả Thiên Cung, cùng với nhiều Chưởng Giáo Chí Tôn bộc phát khí thế, là kinh khủng cở nào, là kinh thiên động địa bực nào?

Loại tràng diện này, chỉ có khi Huyền Đô Thất Bảo Lâm xuất thế, các đại môn phái Thánh Địa nhất tề xuất thủ định trụ Huyền Đô Thất Bảo Lâm mới có thể sánh ngang!

Mười vị trưởng lão Thái Thượng Trưởng Lão như Huyền Ẩn Đạo Nhân, Thương Lạc Đạo Nhân hừ lạnh một tiếng, vờn quanh ở chung quanh Tịch Ứng Tình, riêng phần mình đem hơi thở trán phóng, chỉ thấy Tinh Hà phun ra, tiếp theo từng ngọn Thiên Cung ngồi xuống ở trên Tinh Hà, cùng cường giả những môn phái khác chống lại!

- Mười vị Cường giả Thiên Cung?

Đám người Long Hoàng không khỏi lấy làm kinh hãi, theo bọn họ biết, mặc dù Huyền Thiên Thánh Tông cao thủ không ít, nhưng Cường giả Thiên Cung cũng không nhiều, trừ vợ chồng Tịch Ứng Tình cùng Lâm Tá Minh, Lạc Hoa Âm ra, liền chỉ có bốn vị Thái Thượng Trưởng Lão là Cường giả Thiên Cung, người khác tầm thường, không đủ gây sợ.

Không nghĩ tới, phảng phất trong một đêm, Cường giả Thiên Cung của Huyền Thiên Thánh Tông tựa như cỏ sau cơn mưa xông ra, thoáng cái nhiều ra sáu vị Cường giả Thiên Cung!

Cường giả Thiên Cung nhiều ra một vị hai vị, cũng là một đại sự rất giỏi, huống chi thoáng cái nhiều ra sáu vị?

- Huyền Thiên Thánh Tông giấu diếm đủ sâu, bất quá chỉ là mười vị Cường giả Thiên Cung cộng thêm một vị Chưởng Giáo Chí Tôn, liền muốn bình an rời đi nơi đây, tuyệt đối không có khả năng!

Mọi người trong lòng thầm nghĩ.

Sau đó, liền thấy Thiên Cung nặng nề trong lúc đó, lại có một ngọn Thiên Cung thản nhiên dâng lên, Tinh Đấu lóe lên, Thiên Cung mênh mông, ngay sau đó ở trên Câu Trần Thiên Cung này lại xuất hiện đệ nhị tọa Thiên Cung, Hậu Thổ Thiên Cung, sau đó là đệ tam tọa Trường Sinh Thiên Cung, đệ tứ tọa Thanh Hoa Thiên Cung, đệ ngũ tọa Tử Vi Thiên Cung, đệ lục tọa Huyền Thanh Thiên Cung, đệ thất tọa Ngọc Hoàng Thiên Cung, đệ bát tọa Tử Tiêu Thiên Cung!

Bát trọng Thiên Cung, tọa lạc ở trên bầy cung, nguy nga tráng quan, thoáng cái liền đem khí thế quần hung hết thảy áp chế xuống!

Nhất là đệ bát tọa Thiên Cung xuất hiện, thậm chí có một cổ thần uy nhàn nhạt tràn ngập ra, giống như Tịch Ứng Tình đứng ở trước mặt bọn họ không còn là tu sĩ thần thông quảng đại trong phàm nhân, mà là Thần!

Một vị Thần sống sờ sờ tồn tại ở nhân thế!

Tu luyện tới bát trọng Thiên Cung cảnh giới, mặc dù không phải là Thần, nhưng mà cách thần minh cảnh giới không xa, đủ để ngạo thị cổ kim, có thể nói cùng Thái Hoàng Lão Tổ, Ma La Thập chạy song song!

Tịch Ứng Tình nhìn chung quanh một lần, thản nhiên nói:

- Hôm nay Tịch mỗ muốn mang Giang Nam đi ra ngoài, ai dám ngăn cản ta?

Mọi người không nói một lời, Tịch Ứng Tình mở ra cước bộ, đi thẳng về phía trước, đám người Huyền Ẩn Đạo Nhân, Thương Lạc Đạo Nhân tùy theo, Giang Nam đi theo bên cạnh Tịch Ứng Tình, hướng bên ngoài Khốn Long Quan từ từ đi tới.

- Cuồng vọng! nhiều Chưởng Giáo Chí Tôn cùng Cường giả Thiên Cung như vậy, còn lưu không nổi ngươi?

Trong mắt Thiên Ma Bảo Chủ sát cơ thoáng hiện, xuất thủ trước, khe khẽ rung lên Ma Hỏa Thiên Tràng, chỉ thấy Thiên tràng bay lên, càng lúc càng lớn, như một cái túi khổng lồ, móc ngược xuống, đem Thiên Cung nặng nề gắn vào trong tràng, muốn đem đám người Tịch Ứng Tình hết thảy luyện chết ở dưới uy năng của Thiên tràng!

Hắn vừa động thủ, nhất thời giống như là đốt thùng thuốc súng, Long Hổ Tông chưởng giáo vỗ Hắc Hổ, chỉ thấy đầu Hắc Hổ kia há mồm Hổ Khiếu, phun ra một quyển tranh cuộn, tranh cuộn triển khai, cũng là Long Hổ Tông trấn giáo chi bảo, Long Hổ Âm Dương Đồ, một đồ mở ra, giống như mở ra một cái Âm Dương vũ trụ, uy năng ngập trời trán phóng, bá một tiếng di động hiện ra ở dưới chân đám người Tịch Ứng Tình, nghiễm nhiên là muốn hết thảy thắt cổ bọn họ!

Rầm…

Đỉnh đầu của Thiên Phong thư viện viện trưởng tế lên một quyển sách quý, dài ba trăm trượng, chiều rộng hơn hai trăm trượng, sách cổ rầm rầm phiên động, vô số đạo Thần thông tán phát ra, hướng đám người Tịch Ứng Tình oanh khứ!

Lại có chủ trì Pháp Hoa Tự quát lớn một tiếng, một pho tượng Kim Thân Đại Phật xuất hiện, một chưởng hướng đám người Tịch Ứng Tình đắp hạ!

Nhiều Chưởng Giáo Chí Tôn nhất tề xuất thủ, lại có vài chục vị Cường giả Thiên Cung ở trong phút chốc động thủ, đem Thiên Cung chi bảo riêng phần mình tế lên, uy năng vô hạn.

Ầm!

Thương Thiên vào giờ khắc này rốt cục không chịu nổi uy năng mênh mông như vậy, ầm ầm sụp đổ, Khốn Long Quan kể từ khi chống đở Ma Tộc xâm lấn tới nay, vẫn là lần đầu gặp phải cường độ đại chiến như thế!

Giờ khắc này, Thái Dương cũng không có quang huy chói mắt như thường ngày, chỉ còn lại có quang cùng sắc của các loại pháp bảo, trấn giáo chi bảo!

Đám người Huyền Ẩn Đạo Nhân, Thương Lạc Đạo Nhân không khỏi biến sắc, cổ chấn động kịch liệt này, đủ để cho Cường giả Thiên Cung như bọn họ chết mấy trăm lần!

Tịch Ứng Tình nhấc chân nặng nề đạp xuống, Long Hổ Âm Dương Đồ bá một tiếng bế hợp, cuốn thành một tranh cuộn, bị mủi chân của hắn điểm một cái, kích bắn quay về, trong lòng Long Hổ Tông chưởng giáo kinh hãi, pháp lực toàn thân xông ra, tứ trọng Thiên Cung chấn động không nghỉ, chuẩn bị đón đở trấn giáo chi bảo nhà mình.

Răng rắc!

Hắn mới vừa chạm đến Long Hổ Âm Dương Đồ, hai cánh tay kịch liệt run rẩy, nhất tề bẻ gảy, Long Hổ Âm Dương Đồ nặng nề đụng vào trong Thiên Cung của hắn, vô số cung điện rối rít sụp đổ.

Cổ họng Long Hổ Tông chưởng giáo ngòn ngọt, nhổ ra ngụm máu tươi, Hắc Hổ hắn ngồi cũng rên rỉ một tiếng, bị áp lực khôn cùng đem thân thể đập vụn nổ tung, chỉ còn lại có một cái đầu, may mắn còn sống!

Về đầu trang
Về đầu trang