Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 582: Quét Ngang Các Phái. (2)(582)

Ma Hỏa Thiên Tràng bọc rơi, bị bát trọng Thiên Cung nâng lên, thủy chung không cách nào rơi xuống, bất quá lửa ma trong Thiên tràng phún dũng ra, lửa ma ngập trời rót vào trong Thiên Cung của Tịch Ứng Tình, ý đồ luyện hóa Thiên Cung, lột bỏ tu vi của hắn.

Tịch Ứng Tình giơ tay lên hướng về phía trước phách đi, Ma Hỏa Thiên Tràng kia nhất thời như làm bằng giấy, tính cả lửa ma cũng hướng về phía trước cuồn cuộn nổi lên, ôm lấy Ma Hỏa Thiên Tràng hô một tiếng bay về phía đám người Thiên Ma Bảo Chủ, lửa ma hừng hực, lập tức đốt cháy mọi người Thiên Ma Bảo!

Một tay khác của hắn giơ lên, đón nhận bàn tay kim phật, chỉ nghe oanh một tiếng nổ, phật thủ kia cao cao bắn lên, thân bất do kỷ bay về phía sau, đem chủ trì Pháp Hoa Tự rối rít áp dưới thân thể, mấy vị cao thủ Pháp Hoa Tự tu vi hơi yếu một ít, lập tức bị ép tới thất khiếu phún huyết!

Thân thể Tịch Ứng Tình lay động, trong Thiên Cung có vô số Thần Thông bộc phát, hoặc quyền hoặc chưởng, giống như trong Thiên Cung ở lại Thần Ma ngàn tay, rối rít hướng những Long Đằng Hổ Dược thứ, hàng vạn hàng nghìn dị thú bay ra, cùng hơn mười trấn giáo chi bảo và mấy chục Thiên Cung chi bảo kịch liệt đối kháng!

Thình thịch thình thịch!

Từng kiện Thiên Cung chi bảo trực tiếp bị hắn phách toái, hơn mười vị Cường giả Thiên Cung trong miệng hộc máu, bay ra ngoài, mà những trấn giáo chi bảo kia uy năng tuy mạnh, nhưng uy lực lại bị Thiên Cung của hắn bộc phát Thần Thông chống đở, để cho đám người Giang Nam ở bên cạnh bình tĩnh giống như mặt kính, không có bất kỳ dư ba đến trên người bọn họ.

Đây chính là oai của cường giả gần Thần, tự mình khiêng hơn hai mươi vị Chưởng Giáo Chí Tôn, đối mặt hơn mười trấn giáo chi bảo, hơn mười vị Cường giả Thiên Cung cùng Thiên Cung chi bảo, như cũ như vào chỗ không người, thế không thể đỡ!

- Tịch Ứng Tình, ngươi tiếp cận thần minh, dám vào trong Huyết Hà đại trận của ta không?

Huyết Ma tông tông chủ phi thân lên, cùng nhiều Huyết Ma tông Thái Thượng Trưởng Lão tiến vào trong Huyết Hà đại trận, cao giọng khiêu chiến nói.

Tịch Ứng Tình hướng Huyết Hà đại trận kia nhìn lại, chỉ thấy vô số trận kỳ xây dựng thành một đại trận, trận pháp sâm nghiêm, bên trong xen lẫn Hỗn Độn, xem không rõ ràng, thỉnh thoảng ở giữa có thể thấy một cái Huyết Hà mênh mông lay động, giống như Nộ Long ở trong trận du tẩu, lúc này cất bước đi vào trong trận, cười nói:

- Có gì không dám?

- Luyện chết hắn!

Huyết Ma Tông Chủ thấy hắn mang theo Giang Nam, đám người Huyền Ẩn Đạo Nhân vào trận, không khỏi mừng rỡ, lạnh lùng nói.

Đột nhiên, Huyết Hà đại trận dừng vận chuyển, Huyết Hà khô cạn, tiếp theo chỉ nghe khúc khích không ngừng bên tai, một cây trận kỳ đột ngột từ mặt đất mọc lên, hướng trời cao bay đi, trong chớp mắt liền bay vô ảnh vô tung, đại trận này liền bị phá sạch sẽ, không còn sót lại chút gì!

Huyết Ma Tông Chủ vừa sợ vừa giận, lại thấy Tịch Ứng Tình một chưởng bổ tới, vội vàng giơ tay lên ngăn chặn, nhưng ngay sau đó phun ra ngụm máu tươi, thân bất do kỷ bay ra ngoài, đụng trên người mấy vị Huyết Ma tông Thái Thượng Trưởng Lão ở phía sau, đem mấy vị Thái Thượng Trưởng Lão kia cũng đụng hộc máu, ngã làm một đoàn, chật vật không chịu nổi.

Long Hoàng ở trên long sào, trong mắt tinh quang chớp động, gắt gao nhìn thẳng nhất cử nhất động của Tịch Ứng Tình, đột nhiên ầm ầm đứng dậy, một mặt đại cổ hiện ra, thần uy tràn ngập!

Đây chính là trấn giáo chi bảo của Vạn Long Sào, một thần minh chi bảo, Quỳ Ngưu Thần Cổ!

- Ngang…

Long sào vang lên rồng ngâm du dương, chỉ thấy Long Hoàng cùng chư vị Thiên Cung cấp Thiên Long của Vạn Long Sào nhất tề quát lên, hợp lực tế lên hai cây đại cổ chuy, ầm ầm hướng Quỳ Ngưu Thần Cổ oanh khứ!

Đông….

Cự âm chấn động, vang tận mây xanh thiên ngoại, thậm chí Đạo âm này chấn đến Thương Vân trên không trung bá một tiếng quét ngang không còn, đạo âm này thậm chí vọt tới ngoài không gian, mấy trăm tiểu hành tinh ở thiên ngoại bị Đạo âm đảo qua, liền hóa thành tro bụi!

- Tịch Ứng Tình, ngươi muốn mang người đi, ta để ngươi ngay cả mình cũng giữ không được!

Long Hoàng rống giận, hơn mười vị Thiên Long ngâm nga không dứt, tiếng trống chấn động, Đạo âm hướng đám người Tịch Ứng Tình oanh tới!

Cùng lúc đó, Kim Phượng Các Chủ bồng bềnh bay đi, Ngô Đồng Thụ dưới chân oanh một tiếng nhổ tận gốc, khí lành con tia, ầm ầm hướng Tịch Ứng Tình quét tới.

Ngô Đồng Thụ tồn tại ở thế dài đến hai trăm vạn năm, đã bị vô số Phượng Hoàng của Kim Phượng Các luyện đến tiếp cận thần minh chi bảo, cùng Long Hoàng liên thủ, uy lực mạnh hơn!

Yêu Hoàng cười ha ha, rốt cục cũng vào thời khắc này đứng dậy, hóa thành một đầu Tam Túc Ô Kim khổng lồ, cánh chim mở ra, kim chói, bao phủ phương viên trăm dặm, ba móng vuốt dò xuống, chụp vào bát trọng Thiên Cung của Tịch Ứng Tình, cùng lúc đó, một cây thần thung do Thái Dương Thần Kim chế tạo thành từ dưới đất ùng ùng dâng lên, hóa thành một ngọn Hồn Thiên Đại Trận, đem đám người Tịch Ứng Tình, Giang Nam hết thảy gắn vào trong trận!

Vạn Long Sào Long Hoàng, Kim Phượng Các Phượng Hoàng cùng Yêu Thần Tông Yêu Hoàng, ba người có thể nói là nhân vật gần với Tịch Ứng Tình, Ma La Thập, thực lực tam đại cường giả, so sánh với nữ ma đầu Lạc Hoa Âm kia cao hơn một bậc, còn có Quỳ Ngưu Thần Cổ, Ngô Đồng Thụ cùng Hồn Thiên Đại Trận, uy lực so sánh với nhiều chưởng giáo, Cường giả Thiên Cung khác liên thủ còn muốn hung mãnh, thế không thể đỡ!

Ba người xuất thủ, tam bảo xuất hiện, trong thiên địa nhất thời xông ra một cổ khí tức vô cùng bị đè nén, tựa như ba động hủy diệt, để cho Khốn Long Quan chấn động không nghỉ, Cổ Thành này tựa hồ cũng muốn ở dưới uy áp của ba vị cường giả này hỏng mất!

Hồn Thiên Đại Trận dâng lên, liền có vạn thú chạy chồm, tất cả thôn thiên cự thú hướng đám người Tịch Ứng Tình đánh tới, mà Phượng Hoàng thì từ bên trên mà đến, Ngô Đồng Thụ bá một tiếng chà đập, đem Thiên Cung trên đỉnh đầu Tịch Ứng Tình đẩy ra mọi nơi, Tinh Hà cũng bị đập nổ tung!

Thiên Cung nặng nề cùng Tinh Hà bị đẩy ra, Ngô Đồng Thụ này ở sau một khắc sẽ chà đến đỉnh đầu đám người Tịch Ứng Tình, Tịch Ứng Tình có lẽ vô ngại, nhưng mà Giang Nam, Huyền Ẩn Đạo Nhân sẽ không chịu nổi Ngô Đồng Thụ này đập xuống, nhất định sẽ bị đánh chết tại chỗ!

Đúng vào lúc này, trong một ngọn Thiên Cung đột nhiên có một vòng trăng tròn bay lên không, trong trăng tròn có một buội Nguyệt Quế Thụ bay ra, đón lấy Ngô Đồng Thụ đập tới!

Hai gốc Thần thụ khí lành ngàn tia, mỗi một tia khí lành đều dài hơn ngàn trượng. Mặc dù không bao la hùng vĩ như những pháp bảo kia, nhưng càng thêm huyến lệ, càng thêm nguy hiểm, chỉ sợ Thiên Cung nhất trọng nhị trọng cường giả, bị những thứ khí lành kia chà tới, sẽ bị thương nặng, quấn quanh đến trên người, sẽ bị cắn nát!

Nguyệt Quế Thần Thụ đở Ngô Đồng Thụ, tùy ý Phượng Hoàng thúc dục như thế nào, đều không thể công phá Nguyệt Quế Thụ phòng ngự, không thương tổn được đám người Giang Nam chút nào.

Về đầu trang
Về đầu trang