Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 587: Thần Ma Thi Lộ(587)

Oanh!

Đầu Địa Ngục yêu vật này bị hắn đẩu lên, sau một khắc bị hắn dùng lực ném ở trên đường, đầu yêu vật này vẫn như cũ không có chết, tung mình dựng lên, bò lổm ngổm tới, gắt gao nhìn thẳng Giang Nam.

Đây là một đầu cự thú, cho dù nằm sấp xuống cũng cao hơn trăm trượng, hình dạng nó như một đại Biên Bức, dài một đôi nhục sí, thân thể đen nhánh, nhưng đỉnh đầu như đầu người, há miệng chiếm cứ gần hết mặt, trong miệng tràn đầy hàm răng sắc bén, lúc rơi xuống đem không biết bao nhiêu âm hồn đập vụn!

Những âm hồn kia giống như khói xanh, sau khi bị đập vụn lại tụ hợp ở chung một chỗ, như cũ mộc mộc ngơ ngác dọc theo Vạn Thi Lộ hướng chỗ sâu đi tới, đối với chuyện đang xảy ra tựa hồ không phát giác gì.

- Người sống... Sinh hồn... dương khí vô cùng nồng đậm a!

Địa Ngục bức yêu này trong miệng truyền đến tiếng cười vô cùng quỷ dị, đầu lưỡi thật dài như một đại mãng xà đẩu tới vứt đi, đánh cho không khí bành bạch rung động, mắt lộ ra hung quang, gắt gao nhìn thẳng Giang Nam, đột nhiên thân hình vừa lui, biến mất ở trong sương mù, tiếng cười quỷ dị đột nhiên từ bên trái truyền đến, tiếp theo lại ở bên phải vang lên.

Tốc độ của nó cực nhanh, phiêu hốt không chừng, làm cho người ta nắm chặc không tới phương vị, chợt trái chợt phải, chợt cao chợt thấp, ở trong sương mù nặng nề, Giang Nam không cách nào nắm chặc đến phương vị của nó, nhưng mà nó có thể thấy Giang Nam, lúc này đối với Giang Nam mà nói rất là bất lợi.

- Di, thân thể bức yêu này cũng không phải yếu, lại có thể thừa nhận được được một ném của ta!

Giang Nam nhẹ kêu một tiếng, mặc dù hắn nói không có sử xuất toàn lực, nhưng dù sao nhục thể của hắn đã mạnh đến nổi thẳng đuổi theo Tần Phi Ngư cùng Cận Đông Lưu, dùng sức một ném, chỉ sợ ngay cả Thần Phủ nhất trọng nhị trọng cường giả cũng có thể rơi nát bấy!

Nhưng đầu Địa Ngục bức yêu này lại có thể thừa nhận hắn một ném, lại giống như không có bị thương gì, có thể thấy được thân thể loại yêu vật này mạnh mẻ đến trình độ bực nào!

- Khó trách Chung Nhạc chết ở trong tay ta kia, khoe khoang mình có thể tiến vào Vạn Thi Lộ mà không chết, có thể chạy ra yêu vật bực này đuổi giết mà không chết, hắn thật sự đáng giá kiêu ngạo.

Trong lòng Giang Nam chợt hiểu ra, Chung Nhạc bị hắn lấy Thiên Ma Cầm đánh chết ở trước sơn môn Long Hổ Tông, mặc dù hắn xem ra rất yếu, nhưng đặt ở trong trẻ tuổi đã là cao thủ ít có.

Loại Địa Ngục bức yêu này ở người khác xem ra, thân thể cứng rắn, tốc độ rất mạnh, lực lượng thật lớn, nhưng đối với Giang Nam mà nói những thứ này cũng không đủ gây sợ, ưu thế của chúng là cường hạng của hắn, duy nhất đáng phải lo chính là sương mù chung quanh, đối với hắn có chút bất.

Mà nhược điểm của Địa Ngục bức yêu cũng rất rõ ràng, chính là loại yêu vật này không có pháp lực, không cách nào phát động Thần Thông, thiếu thủ đoạn công kích từ xa, mặc dù thân thể rất mạnh, nhưng chỉ thân thể cường đại đối với hắn mà nói không có bao nhiêu lực uy hiếp.

- Binh tới tướng đở, nước tới đất ngăn, Địa Ngục bức yêu này dám đánh lén ta mà nói, chính là một tử lộ!

Hắn đi thẳng về phía trước, Địa Ngục bức yêu kia hiển nhiên đối với hắn vô cùng có hứng thú, thủy chung theo đuôi, chờ đợi Giang Nam buông lỏng trong nháy mắt sẽ đánh lén.

Sinh hồn cùng một thân dương khí nồng đậm của Giang Nam đối với loại Địa Ngục yêu vật này mà nói không thể nghi ngờ là linh đan tốt nhất, nếu có thể đủ ăn hết thần hồn của hắn, cắn nuốt hắn dương khí, thực lực của Địa Ngục bức yêu thế tất có đột phi mãnh liệt, tiến hóa làm cường giả trong địa ngục!

Đầu Địa Ngục bức yêu này rốt cục nhịn không được, lặng lẽ không phát ra hơi thở bay lên, sau một khắc rơi vào đỉnh đầu Giang Nam, há mồm hướng hắn cắn xuống!

Mà Giang Nam lại tựa hồ như không có cảm giác, tùy ý nó bổ nhào tới, đầu Địa Ngục bức kia yêu không khỏi mừng rỡ, mắt thấy liền muốn đắc thủ, nhưng vào lúc này, Sơn Hải Đỉnh trên đỉnh đầu Giang Nam, đột nhiên thăm dò một đỉnh đầu càng thêm khổng lồ, miệng to như chậu máu mở ra, khí lực so sánh với Địa Ngục bức yêu còn muốn lớn hơn rất nhiều, há mồm một nuốt, liền đem đầu bức yêu này nuốt vào!

- Lồng lộng!

Chiến Minh cự thú đắc ý run lên gai xương trên lưng, lại lặng yên không một tiếng động lùi về trong Sơn Hải Đỉnh.

Bên trong Sơn Hải Đỉnh vân khí dày đặc, nhật nguyệt lệ thiên, sơn thủy xinh đẹp, đầu cự thú này núp ở trong núi sông, ngẩng đầu hướng về phía trước nhìn lên, mắt nhỏ lóe lên hung quang, đợi chờ cơ hội vồ mồi tiếp theo.

Chiến Minh cự thú kể từ khi ăn vào một quả Vũ Thần Linh Đan, thực lực so sánh với Giang Nam mạnh hơn rất nhiều, thẳng đuổi theo Cường giả Thiên Cung, đây cũng là tiền vốn mà Giang Nam có lòng tin đi đến Vạn Thi Lộ, giết vào trong địa ngục.

Giang Nam hướng về phía trước bay đi, cũng không lâu lắm, liền gặp phải Địa Ngục bức yêu ám sát, theo đi vào Vạn Thi Lộ càng sâu, xuất hiện Địa Ngục bức yêu liền càng nhiều.

Lúc mới bắt đầu, Giang Nam đi ra mấy ngàn dặm mới có thể gặp đến một con, nhưng đến chỗ sâu, đi chưa ra trăm dặm liền gặp phải một con.

Càng xâm nhập Vạn Thi Lộ, khoảng cách Địa Ngục liền càng gần, bức yêu liền càng nhiều, thực lực cũng dần dần trở nên mạnh mẻ!

Bất quá những bức yêu này Chiến Minh cự thú có thể dễ dàng đối phó, mở miệng một tiếng ăn được sung sướng.

Đột nhiên, phía trước ô vân đông nghịt một mảnh, hàng trăm Địa Ngục bức yêu bay đến trên bầu trời Vạn Thi Lộ, một mảnh cự mồm dài hẹp từ giữa không trung rũ xuống, dọc theo con đường xương trắng quét ngang qua, cơ hồ đem Vạn Thi Lộ thanh tẩy một lần, nơi đi qua, tất cả âm hồn đều bị ăn sạch sẽ!

- Nhiều Địa Ngục bức yêu như vậy?

Giang Nam thấy vậy da đầu tê dại, bầy Địa Ngục bức yêu thấy hắn, lập tức xao động, bỏ ra âm hồn còn dư lại gào thét bay tới, trong phút chốc liền đem Giang Nam bao phủ.

Chiến Minh cự thú gào thét, từ trong Sơn Hải Đỉnh nhảy đi ra ngoài, móng vuốt về phía trước chộp tới, cánh nhỏ phía sau bổ nhào rung động, xông vào trong bầy bức yêu, đại khai sát giới.

Đầu cự thú này phục dụng Vũ Thần Linh Đan, không có hóa thành pháp lực, ngược lại đem dược lực của linh đan này bổ túc đến trong thân thể, vì vậy trên lưng cũng dài ra rất nhiều cánh nhỏ, có thể lăng không phi hành.

Chẳng qua là, Địa Ngục bức yêu quá nhiều, Chiến Minh cự thú cũng không có pháp lực, nhất thời bị vây, không ít bức yêu nhào tới trên người của nó, đem đầu cự thú này ép tới không cách nào bay lên, rơi xuống ở trên đường xương trắng, rống giận liên tục.

Giang Nam khẽ quát một tiếng, Thất Bảo trên Huyền Đài bay lên, Thiên Phủ Trọng Lâu ầm ầm rơi xuống, đem một đầu bức yêu đập vụn, ngay sau đó trong lầu truyền đến dẫn lực cường đại, đem một đầu bức yêu khác hút vào trong lầu luyện hóa thành tro.

Đạo Âm Cổ chấn động không nghỉ, chấn nhiều bức yêu lung la lung lay, từ không trung rơi xuống, nhưng không có bị đánh chết, như cũ vô cùng hung hãn hướng Giang Nam phóng đi.

Tranh!

Thiên Ma Cầm bay múa, dây cung không người nào tự động, trảm sát thần hồn, nhất thời Thần hồn hơn mười đầu Bức Yêu bị chém, bổ nhào rơi xuống.

Một tờ trận đồ cuồn cuộn nổi lên, liền có hơn mười đầu bức yêu rơi vào trong Lượng Kiếp Trận Đồ, ngay sau đó tiêu diệt thành tro.

Giang Nam giống như một pho tượng Sát Thần, đứng ở trên Vạn Thi Lộ, bất động như núi, tùy ý bao nhiêu Địa Ngục bức yêu đánh sâu vào, cũng không có thể rung chuyển hai chân của hắn.

Các loại Thần Thông, các loại pháp bảo của hắn thi triển ra, cùng bầy bức yêu lấy cứng chọi cứng, tiếc rằng bầy bức yêu quá nhiều, giết chết một con hai con, liền có bốn năm con nghe thanh từ đàng xa đánh tới.

Theo bức yêu chết càng ngày càng nhiều, hắn rốt cục giết đến bức yêu sợ, số lượng bầy bức yêu cũng không gia tăng nữa, ngược lại dần dần thấp xuống.

Đột nhiên, nơi xa truyền đến một tiếng huýt gió bén nhọn, những bức yêu này nghe tiếng huýt gió, giống như thủy triều thối lui, biến mất ở trong sương mù.

- Những bức yêu này là có người thao túng?

Trong lòng Giang Nam vừa động, phất tay đem Chiến Minh cự thú thu vào trong Sơn Hải Đỉnh, bồng bềnh bay đi, phía sau thiên dực mở ra, hướng chỗ sâu trong sương mù bay đi.

Bức yêu thực lực kinh người, thân thể cơ hồ có thể sánh ngang Thần Phủ nhị trọng tam trọng cường giả, mặc dù không có pháp lực, nhưng cũng có thể được xưng tụng một đại chiến lực, nếu như những bức yêu này là yêu vật của người khác chăn nuôi, như vậy chẳng phải là nói chủ nhân của bức yêu càng thêm kinh khủng?

Dọc theo đường đi, hắn không còn có đụng phải bất kỳ bức yêu, cũng không lâu lắm, Giang Nam liền dọc theo Vạn Thi Lộ bay ra trăm vạn dặm xa, con đường xương trắng này vẫn không có cuối, chỉ là sương mù bắt đầu dần dần nhạt, để cho tầm nhìn của hắn càng thêm rộng lớn.

Đi tới đây, trong lòng hắn không khỏi trầm xuống, chỉ thấy xương cốt trên Vạn Thi Lộ cực kỳ khổng lồ, có xương khô thậm chí dài đến mấy trăm trượng, thậm chí hài cốt ngàn trượng cũng không hiếm thấy!

- Nếu như thi triển Pháp Thiên Tượng Địa mà nói, ta có thể thân hóa thành Cự Nhân ba trăm trượng, nhưng chỉ có sau khi tu thành Thần Phủ, khí lực mới có thể đạt tới ngàn trượng, này chẳng phải là nói, tạo thành con đường này cũng là tu sĩ Đạo Đài, Thần Phủ cảnh giới?

Đi tới đây, Giang Nam chứng kiến cự hình hài cốt cũng đã đạt tới mấy trăm vạn, cũng tức là nói, nơi này túc túc dùng mấy trăm vạn thi thể Đạo Đài bát cảnh, Thần Phủ bát cảnh cao thủ tạo thành con đường này!

- Vạn trượng hài cốt, hài cốt của Thiên Cung cấp cường giả!

Sắc mặt hắn ngưng trọng, đột nhiên thấy một hài cốt khổng lồ, dài đến vạn trượng, đương nhiên đó là thi thể Thiên Cung cấp cường giả sau khi chết rữa nát biến thành, trong lòng không khỏi run lên, ngẩng đầu về phía trước nhìn lại, chỉ thấy hài cốt vô số Cường giả Thiên Cung chi chít, trải ở phía trên Đại Đạo này, vô số âm hồn hành thi tẩu nhục đi ở trên đường xương trắng, tiếp tục chết lặng đi thẳng về phía trước!

Nơi này hài cốt Cường giả Thiên Cung có khoảng mấy chục vạn, đợi đến Giang Nam đi ra trăm vạn dặm, chỉ thấy hài cốt phía trước khổng lồ như từng ngọn đại lục, thể tích càng thêm khổng lồ!

- Thần Ma thi thể...

Giang Nam không khỏi có chút không rét mà run, từng hài cốt Thần Ma hướng phương xa dọc theo mà đi, dư uy Thần Ma đã tan thành mây khói, không còn tồn tại!

Thần Ma chết đếm không xuể, không có một vạn cũng có tám ngàn, số lượng nhiều, làm cho da đầu người ta tê dại!

- Nhiều Thần Ma như vậy thảm chết ở chỗ này, khó trách cường đại như Trấn Thiên Thần quốc cũng sẽ diệt vong!

Nơi này đã không có bất kỳ sương mù, Giang Nam hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy Vạn Thi Lộ trải ở trong không gian mịt mờ vô tận, nhìn không thấy tới bất luận cái gì.

Nơi này không phải là Huyền Minh Nguyên Giới, cũng không phải là kẽ hở của Chư Thiên vạn giới, lại càng không ở trong thế giới khác, mà là một mảnh hư vô tĩnh mịch.

Phía trước, có một ngã ba, một Vạn Thi Lộ khác từ trong hư không bay ra, giao hội ở chung một chỗ, chi chít âm hồn giống như con kiến hiện ra ở trên đường, đếm không xuể.

- Ma Thần thi thể Hoàng Kim Thần Tộc!

Đột nhiên Giang Nam thấy một cụ thi hài kim chói, trong lòng không khỏi nhảy dựng, đây là hài cốt Thần Ma của Hoàng Kim Thần Tộc, trong Huyền Minh Nguyên Giới không tồn tại Hoàng Kim Thần Tộc, vì vậy thi thể Thần Ma này chỉ có thể là từ Minh giới hay thế giới khác mà đến!

- Xem ra trận đại chiến thời xa xưa kia, không chỉ có Huyền Minh Nguyên Giới Trấn Thiên Thần quốc ta tham chiến, hơn nữa còn có Minh giới và thế giới khác tham chiến, chết trận không biết bao nhiêu Thần Ma! Chẳng lẽ nói, thật sự là Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục khai chiến, mới tạo thành loại hậu quả này? Địa Ngục rốt cuộc muốn làm cái gì? Tại sao lại dùng những Thần Ma hài cốt này tạo thành một con đường?

Đột nhiên, Giang Nam hé mắt, hướng nơi xa nhìn lại, chỉ thấy ở trên Vạn Thi Lộ ngoài ngàn dặm, nổi lơ lửng một ngọn thành xương trắng, tòa thành kia thuần túy là dùng xương trắng xây dựng thành, dùng hẳn là xương cốt Thần minh.

Ở địa phương hoang vu tĩnh mịch, nơi tràn đầy âm hồn bực này, lại có một xương trắng chi thành, thật sự là quỷ dị.

- Chẳng lẽ là cường giả trong địa ngục, ở chỗ này thành lập cứ điểm?

Trong lòng Giang Nam lẫm nhiên, nếu như nơi này đích xác là một cái cứ điểm của Địa Ngục mà nói, chẳng phải là nói, Địa Ngục còn muốn chuẩn bị một lần xâm lấn diệt sạch Trấn Thiên Thần Quốc như vậy nữa?

Năm đó Trấn Thiên Thần Quốc là cường thịnh bực nào, là quốc gia Chư Thần thành lập, thần minh cư ngụ ở phàm trần đếm không xuể, cương vực thậm chí lan tràn đến chỗ sâu trong vũ trụ, quốc gia mạnh như vậy cũng bị tiêu diệt, hôm nay Huyền Minh Nguyên Giới lấy cái gì để chống xâm lấn?

- Chẳng lẽ nói Tinh Quang Kỷ Kiếp, Quang Vũ Kỷ Kiếp chính là cùng Địa Ngục xâm lấn có liên quan?

Giang Nam khẽ cau mày, ở trong cảm giác của hắn, Tinh Quang Kỷ Kiếp, Quang Vũ Kỷ Kiếp chỉ sợ cùng Địa Ngục không liên quan, ngược lại cùng trái tim ở trên tinh hạch của Huyền Minh Nguyên Giới chủ tinh có liên quan lớn hơn nữa.

Địa Ngục xâm lấn, hẳn là một tràng đại kiếp khác.

Bất quá vô luận là Quang Vũ Kỷ Kiếp hay là Địa Ngục xâm lấn, cũng vượt qua xa Huyền Minh Nguyên Giới hôm nay có thể ngăn cản, so sánh với Địa Ngục hoặc là Quang Vũ Kỷ Kiếp, Huyền Minh Nguyên Giới chính là một trứng gà, bề ngoài nhìn như cứng rắn, nhưng một gõ liền toái.

Một tiếng huýt gió bén nhọn từ trong thành truyền đến, tiếp theo Giang Nam liền thấy chi chít Địa Ngục bức yêu bay lên, hướng xương trắng chi thành bay đi, đông nghịt một mảnh, giống như mây đen vạn dặm, kinh tâm động phách.

Trong thành đột nhiên hiện ra từng cái từng cái hồ lô khổng lồ đen nhánh, mỗi cái hồ lô đều cao ngàn trượng. Hồ lô mở miệng ra, những Địa Ngục bức yêu này phần phật tràn vào trong hồ lô, biến mất không thấy gì nữa.

Về đầu trang
Về đầu trang