Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 588: Di Thiên Đại Họa(588)

Thể tích hồ lô tuy lớn, nhưng thể tích nhiều Địa Ngục bức yêu như vậy cũng không nhỏ, chỉ bằng vào dung lượng bản thân hồ lô, tuyệt đối không cách nào chứa những bức yêu này.

Nhưng những hồ lô này lại hết thảy thu Địa Ngục bức yêu đi vào, Giang Nam lập tức đoán ra, những hồ lô này chỉ sợ thấp nhất cũng là Động Thiên chi bảo!

- Hàng trăm Động Thiên chi bảo, hơn nữa còn là cùng một loại kiểu dáng, chỉ có quân đội mới có thể làm như vậy! Quân đội kỷ luật nghiêm minh, đều nhịp, pháp bảo đồng dạng cùng nhau tế ra, uy lực to đến bất khả tư nghị!

Trong lòng Giang Nam trầm xuống:

- Nơi này chỉ sợ là một cái đại quân doanh của Địa Ngục! Bất quá có thể luyện chế Động Thiên chi bảo, chẳng phải là nói rõ, tùy tiện một Địa Ngục sĩ binh cũng là Động Thiên cảnh cường giả!

Thần Phủ tám cảnh, Động Thiên cảnh ở vào cảnh giới thứ tám, là tồn tại gần với Thiên Cung cảnh giới, hàng trăm Động Thiên cảnh cường giả tạo thành đại quân, suy nghĩ một chút cũng làm cho da đầu người tê dại!

Hắn vốn cho là những bức yêu du đãng ở trên Vạn Thi Lộ này là yêu vật từ trong địa ngục chạy ra ngoài, nhưng bây giờ nhìn lại, hẳn là Địa Ngục tướng sĩ ở trong xương trắng chi trong kia, đem những bức yêu này nuôi thả ở trên Vạn Thi Lộ, cho chúng nó ăn âm hồn trên đường tăng lên thực lực bản thân!

Nhưng ngay sau đó, trong thành lại dâng lên một lò lớn khổng lồ, trong lò toát ra Hắc Sắc Ma Diễm kinh người, sôi trào quay cuồng , đó là Đạo văn tạo thành ma hỏa, uy lực cực mạnh, Giang Nam đoán chừng, miệng lò lớn này hơn phân nửa là một trấn giáo chi bảo!

Này nói rõ, trong thành thấp nhất có một vị Chưởng Giáo Chí Tôn trấn giữ!

Hàng trăm hồ lô lơ lửng trên ma hỏa, chỉ thấy ma hỏa kia rót vào, tính bức yêu bên trong cùng nhau nung khô, không biết rốt cuộc là đang làm cái gì.

Giang Nam phong ấn khí tức bản thân, khoảng cách càng ngày càng gần, dần dần có thể thấy toàn cảnh của Bạch Cốt chi thành, Bạch Cốt chi thành này cực kỳ rộng lớn, nhưng kiến trúc bên trong cũng không nhiều lắm, trừ có một cái giếng sâu ra, liền chỉ có một tế đàn lộ thiên.

Trừ lần đó ra, hắn còn chứng kiến từng cái từng cái Đạo Nhân, đầu dưới chân trên, tay chân bay múa, quay chung quanh miệng lò lớn kia xoay quanh, không ngừng đánh ra từng đạo pháp quyết quỷ dị, thúc dục lò lớn.

Lửa ma trong lò lớn lại càng mãnh liệt, qua hồi lâu, những Đạo Nhân này mới ngừng lại, từng cái từng cái cả người mồ hôi đầm đìa, giống như từ trong nước mò đi ra, hiển nhiên thúc dục lò lớn luyện những hồ lô cùng Địa Ngục bức yêu này, để cho bọn họ cực kỳ hao phí tinh thần cùng pháp lực.

- Những người này là sinh linh trong địa ngục?

Giang Nam hé mắt, tinh tế đánh giá, chỉ thấy những người này có mọc bốn cánh tay, có dài ba chân, có sau lưng sinh ra cái đuôi, có sinh ra nhục sí, có thì mọc ba bốn cái đầu, còn có người trên mặt sinh ra ba bốn con mắt, thậm chí ngay cả lòng bàn tay cũng có ánh mắt, thầm nghĩ:

- Bộ dáng chủng tộc cao đẳng trong Địa ngục thật là quái dị, bất quá rất nhiều thân thể Thần Thông của Nhân Tộc ta, cũng là tham chiếu nhục thể của bọn hắn mà sáng lập, tỷ như Phật Môn Bát Đại Minh Vương Kinh, nghe nói những Minh Vương đó chính là xuất thân từ Địa Ngục, là Ma Thần trong địa ngục!

Giang Nam đã từng tu luyện qua Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, trong đó Khổng Tước Minh Vương hóa thân ba mặt tám cánh tay, không thiếu có nghiên cứu thân thể kết cấu của chủng tộc Địa Ngục.

Mà Hàng Tam Thế Minh Vương, Quân Đồ Lợi Minh Vương, thì là chủng tộc Địa Ngục mạnh mẽ quy theo Phật Môn mới tu thành chánh quả!

Ở trên tế đàn, tọa lạc một tượng thần cự đại, bốn đầu bốn tay, diện mục dử tợn hung ác, giống như một pho tượng Minh Vương khoanh chân ngồi ở trên một đóa hắc liên.

Trên tế đàn có khắc văn lạc kỳ dị, bố trí thành một tòa trận pháp, bất quá loại trận pháp này cực kỳ phức tạp, không có ở trong giới hạn của trận pháp Huyền Minh Nguyên Giới, Giang Nam nhất thời trong chốc lát cũng không cách nào nhìn ra huyền diệu trận pháp trên tế đàn.

Đột nhiên, một Đại Tướng người mặc ngân giáp bước đi ra, phất tay để cho những Đạo Nhân đó lui ra nghỉ ngơi, lại có hơn mười ngân giáp Đại Tướng đi tới, nhất tề lấy tay hướng những hồ lô đen kia chộp tới, hồ lô mở ra, vô số Địa Ngục bức yêu phần phật bay ra.

Những ngân giáp Đại Tướng này nhe răng cười, đem những Địa Ngục bức yêu này hết thảy bắt được, dùng sức sờ, liền bóp chết hết thảy bức yêu, nặn ra máu toàn thân nhỏ vào trong giếng.

Những hồ lô này, mỗi một miệng cũng thu vào mấy vạn Địa Ngục bức yêu, trong mấy trăm hồ lô bắt được bức yêu, máu có thể hội tụ thành biển, nhưng mà máu những bức yêu này chảy vào trong giếng sâu, cái giếng sâu kia không cũng không thấy mãn chút nào!

Mới vừa rồi chút ít người hình dung cổ quái kia là Động Thiên Thần Phủ cảnh giới, mà mười mấy ngân giáp Đại Tướng này thì hết thảy là Cường giả Thiên Cung, thậm chí ngay cả cái giếng sâu này cũng là một Thiên Cung chi bảo, có thể dung nạp một biển rộng rộng lớn vạn dặm!

Một vị ngân giáp tướng sĩ cau mày nói:

- Tế Tửu đại nhân, số lượng bức yêu ít đí rất nhiều, hẳn là bị tu sĩ của Huyền Minh Nguyên Giới giết chết. Máu những bức yêu này chỉ sợ không thể đem Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân triệu hoán đến. Hiện tại nên làm thế nào cho phải? Có muốn mạt tướng đi những Đại Thành khác, mượn tới một chút bức yêu hay không?

- Không cần!

Một vị hắc bào lão giả đi ra, áo choàng rộng thùng thình đem cả người hắn bao lại, trầm giọng nói:

- Nhiều máu bức yêu như vậy, đã đầy đủ gọi Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân về đến trong thế giới này. Mặc dù máu bức yêu chưa đầy, triệu hoán đến Thần Chủ hóa thân so sánh với dự tính có chút yếu, nhưng cái thế giới này không có gì có thể đập vào mắt cường giả, ngay cả một Thần minh cũng không có, không đáng giá Đại Xích Thiên Thần Chủ vận dụng càng nhiều pháp lực.

Hắn quát lên:

- Chúng ta đã ở nơi này hao tốn hơn năm trăm năm thời gian, không thể trì hoãn đi xuống nữa. Trì hoãn đi xuống, chính là Quang Vũ Kỷ Kiếp, Thần Giới nhất định sẽ phái Thần Ma tới trấn thủ thế giới này, khi đó trừ khi Đại Xích Thiên Thần Chủ tự mình phủ xuống, nếu không căn bản bắt không được Huyền Minh Nguyên Giới! Mà hiện tại, Quang Vũ Thần Đế thọ nguyên đã không sai biệt lắm hao hết, sắp bỏ mình, không cách nào lo lắng Chư Thiên vạn giới phía dưới, chính là thời cơ chúng ta động thủ tốt nhất!

- Chuyện này không nên trì hoãn, thừa dịp nguyên giới trống không, lập tức động thủ, gọi về Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân. Chiếm lĩnh cái thế giới này, làm ván cầu cho Địa Ngục ta!

Những Đạo Nhân đó cùng ngân giáp tướng sĩ ầm ầm đồng ý, từng cái từng cái quay chung quanh tế đàn khoanh chân ngồi xuống, riêng phần mình quanh thân vô cùng Đạo văn xông ra, đem tượng thần kia quấn quanh, chỉ nghe oanh một tiếng, cái giếng sâu phía sau hắc bào đại Tế Tửu cầm đầu đột nhiên có một đạo huyết quang phóng lên cao, đem trong vòng ngàn dặm cũng ánh đến một mảnh Huyết Hồng.

Sùng sục, sùng sục!

Máu tươi trong giếng không ngừng xông ra, dần dần ở trên đỉnh đầu hắn hóa thành một mảnh Huyết Hải, trong Huyết Hải có một cột máu rũ xuống, rót vào trên tượng thần kia, chỉ cột máu thấy kia mới vừa tiếp xúc đến tượng thần, liền bị tượng thần hấp thu, phảng phất đây không phải là một pho tượng thần, mà là Thị Huyết Ma Thần chân thật!

- Đại Xích Thiên Thần Chủ?

Trên bầu trời, trong lòng Giang Nam không khỏi trực nhảy, thầm nghĩ:

- Bọn họ tính toán gọi về Thần Chủ hóa thân trong địa ngục! Nếu bị bọn họ triệu hoán đi ra, kia sẽ gây ra hậu quả như thế nào?

Đối với Thần Chủ, hắn đã từ trong miệng Nhạc Ấu Nương có điều hiểu rõ, Thần Chủ ở Thần Giới địa vị cực cao, Nhạc Ấu Nương đã từng nói, Thần Ma bình thường không cách nào luyện ra Bích Du Thần Hỏa, mà Bích Du Thần Hỏa cũng đã có thể luyện hóa Ngũ Sắc Kim, có thể luyện ra Bích Du Thần Hỏa, cũng là cường giả cấp bậc Thần Chủ!

Thần Chủ đã là nhất phương bá chủ trong Thần Giới, nếu những địa ngục cường giả này triệu hoán đến một đạo hóa thân của Đại Xích Thiên Thần Chủ, suất lĩnh đại quân Địa Ngục thẳng hướng Huyền Minh Nguyên Giới, chỉ sợ không người nào có thể ngăn!

Thái Hoàng Lão Tổ, Ma La Thập cùng Tịch Ứng Tình đã là chiến lực cao cấp nhất Huyền Minh Nguyên Giới, nhưng cho dù là ba người bọn họ, cũng không phải thần minh chân chính, đối mặt vị Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân này, kết quả của Huyền Minh Nguyên Giới có thể tưởng tượng được!

Hơn nữa, những đầu sỏ trong địa ngục này, là tính toán đem Huyền Minh Nguyên Giới làm một cái cứ điểm của Địa Ngục, có thể nghĩ thời điểm ma đầu trong địa ngục cuồn cuộn vọt tới, tất cả tu sĩ trên Huyền Minh Nguyên Giới chỉ sợ cũng sẽ bị đánh chết, thậm chí ngay cả phàm nhân cũng chết không có chỗ chôn!

Đây là đại họa vong tộc diệt chủng, tất cả sinh linh của Huyền Minh Nguyên Giới, thế tất sẽ bị diệt sạch!

- Trăm triệu lần không thể để cho bọn họ triệu hồi ra Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân!

Trong lòng Giang Nam bất giác xông ra một đạo sát cơ, tu vi Địa Ngục ma đầu phía dưới cũng cực kỳ inh, chỉ một Động Thiên cảnh cường giả liền ít nhất cũng trăm vị, Thiên Cung cấp cường giả cũng có hơn mười vị, hơn nữa một Đại Tế Ti thấp nhất cũng là Chưởng Giáo Chí Tôn, cổ thế lực này so sánh với môn phái Thánh Địa bình thường cũng muốn cường đại!

Nhưng hắn có gì phải sợ?

Mặc dù Giang Nam cũng rất ích kỷ, có đôi khi cũng sẽ đối mặt nguy hiểm mà chạy mạng, nhưng ở trước mặt thị phi đại nghĩa, trong lòng hắn tự có một giới hạn, kia là lương tâm của mình!

Cho dù chết, hắn cũng muốn chết có ý nghĩa!

Nhưng vào lúc này, vẻ mặt hắc bào đại Tế Tửu kia đột nhiên khẽ nhúc nhích, ngẩng đầu hướng phương hướng của Giang Nam xem ra, ánh mắt như điện, hơi thở như uyên như biển, kinh khủng vô cùng, đem Giang Nam khóa chặt, cười lạnh nói:

- Lại còn có một tiểu quỷ loài người ở một bên rình! Gọi về Thần Chủ thế tất phải làm, không thể để cho hắn chạy, một người lập tức đi tới giết hắn cho ta!

Một Đạo Nhân ầm ầm đứng dậy, phóng lên cao, hướng Giang Nam giết tới.

Mà những người khác thì như cũ ngồi tại nguyên chỗ, đem pháp lực cùng Đạo văn quanh thân xông ra, không ngừng thúc dục đại trận trên tế đàn. Thúc dục đại trận này hiển nhiên cực kỳ hao phí pháp lực, nếu người rời đi quá nhiều, chỉ sợ sẽ gặp thất bại trong gang tấc.

Nếu thất bại lời của, lại cần mấy trăm năm thời gian nuôi thả Địa Ngục bức yêu tích lũy yêu huyết, mà khi đó chỉ sợ Thần Đế mới lên ngôi, liền không có bất kỳ cơ hội nào cho bọn họ!

- Loài người tiểu quỷ, chết đi!

Địa Ngục Đạo nhân kia cười lạnh, đột nhiên tế lên một hồ lô, một đạo hắc quang phun ra, bá một tiếng đem Giang Nam quấn lấy, thu vào trong hồ lô!

- Chỉ là một tiểu quỷ, tu vi bất quá mới là Huyền Đài Cảnh, tế lên Động Thiên chi bảo giết tiểu quỷ như vậy, có chút giết gà dùng đao mổ trâu.

Trên mặt Địa Ngục Đạo Nhân kia có ba con mắt, vung tay áo đem hồ lô thu hồi, rơi ở trong tay, nhưng ngay sau đó tam nhãn mở ra, con mắt bắn Thần Quang, hướng trong hồ lô nhìn lại.

- Ân? Thân thể Tiểu quỷ này cũng có chút mạnh mẻ, không thua ta, lại có thể chống đở được Thất Sát Hồ Lô của ta luyện hóa.

Ánh mắt của hắn có thể nhìn thấu nội bộ pháp bảo, một cái liền nhìn ra trong hồ lô giấu diếm Thất Sát trận nhất thời trong chốc lát không cách nào làm sao Giang Nam, trong lòng không khỏi cực kỳ kinh dị.

Thất Sát Hồ Lô này của hắn chính là Động Thiên chi bảo, thu người thu vật, có thể dùng tới luyện thể, cũng có thể dùng để làm ổ cho Địa Ngục bức yêu, bồi dưỡng bức yêu tiến hóa làm yêu thú đẳng cấp cao hơn.

Nhưng Thất Sát Hồ Lô mấu chốt nhất vẫn là thắt cổ đối thủ, hắc quang đem đối thủ thu vào trong hồ lô, sau đó Thất Sát trận trong hồ lô sẽ kích phát, đem đối thủ cắt toái, luyện hóa thành nước mủ.

Nếu nói Thất Sát, chính là sát thân, Sát Thần, sát ý, sát bảo, sát vận, sát pháp, sát đạo, đem thân thể hủy diệt, chém giết thần hồn, cắn nát thần thức, phá hủy pháp bảo, lột bỏ số phận, ma diệt Thần Thông, bỏ đi đạo hạnh, đem tu sĩ hết thảy tất cả chém giết, là một môn trận pháp cực kỳ lợi hại!

Tuy nói Thất Sát Hồ Lô là pháp bảo trong đại quân Địa Ngục chế định, nhưng uy lực cũng là cực kỳ cường đại, đại tu sĩ tu thành Ngọc Cung, Thần Phủ cảnh giới rơi vào trong hồ lô, cũng không lâu lắm sẽ bị luyện hóa, bỏ mình Đạo tiêu.

Cho dù là Thần Phủ tám cảnh đỉnh, Động Thiên cảnh tu sĩ, rơi vào trong hồ lô, cũng kiên trì không được bao lâu, tu vi đạo hạnh từng chút bị ma diệt, càng ngày càng yếu, cuối cùng chết ở trong Thất Sát Hồ Lô.

Mà Giang Nam bất quá mới tu thành Huyền Đài Cảnh, thân thể lại mạnh mẻ đến có thể sánh ngang tu sĩ Động Thiên cảnh, tạm thời ngăn cản được uy năng của Thất Sát Hồ Lô, thật sự là ngoài dự liệu của hắn.

- Tiểu quỷ có chút năng lực, bất quá ta mới vừa rồi chẳng qua là dựa vào uy năng bản thân Thất Sát Hồ Lô, cho nên mới không cách nào đem ngươi luyện hóa, hiện tại ta lấy pháp lực bản thân tới thúc dục hồ lô, trong khoảnh khắc là có thể đem ngươi luyện thành nước mủ!

Vị Địa Ngục Đạo Nhân kia diện mục dử tợn, đột nhiên đầu dưới chân trên, tay chân bay múa, quay chung quanh hồ lô loạn chuyển, đem từng loại từng loại ấn pháp đánh ra, đạo văn tràn vào trong hồ lô, lập tức thúc dục uy năng của Thất Sát Hồ Lô!

- Động Thiên chi bảo đúng như là Tịch chưởng giáo nói, đã bắt đầu đem Thất Bảo hòa hợp một lò, các loại chức năng đều có!

Giang Nam ở trong Thất Sát Hồ Lô, tế lên Sơn Hải Đỉnh bảo vệ quanh thân, lập tức cảm giác được miệng hồ lô này diệu dụng, phương thức công kích bao hàm toàn diện, thân thể chống đở được, thần thức không ngăn được, thần thức chống đở được, thần hồn không ngăn được, hơn nữa còn lột bỏ số mệnh, ma diệt pháp lực, cùng hắn luyện chế Thất Bảo rất là bất đồng.

Về đầu trang
Về đầu trang