Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 590: Một Tên Cũng Không Để Lại(590)

Sắc mặt tượng thần đột nhiên khẽ biến, trầm giọng quát lên:

- Đại Tế Tửu, các ngươi chuẩn bị máu bức yêu có chút không đủ, không đủ để ta truyền tới một phần mười pháp lực! Ngươi cũng đã biết, nếu lần này không cách nào truyền tới một phần mười pháp lực của ta, sẽ làm cho mưu kế năm trăm năm của chúng ta thất bại, chỉ có thể đợi đến kỷ kiếp tiếp theo? Tội của ngươi thật lớn!

Tượng thần hấp thu Huyết Hải tốc độ quá nhanh, Huyết Hải lớn như thế đã bắt đầu dần dần khô kiệt, máu trong giếng sâu cũng không bằng trước to lớn tráng quan như vậy, hiển nhiên máu bức yêu còn dư lại đã không nhiều lắm.

Lúc trước hắn truyền tới pháp lực là dùng cải tạo tượng thần, mà máu bức yêu còn dư lại, không đủ để cho hắn đem pháp lực tiếp tục truyền tới đây, ban cho tượng thần một phần mười pháp lực!

Hắc bào Đại Tế Ti kia vội vàng dập đầu, giải thích:

- Thần Chủ không nên giận, Huyền Minh Nguyên Giới không có thần minh trấn giữ, chỉ có mấy cường giả gần Thần, không cần một phần mười pháp lực của Thần Chủ phủ xuống là có thể dễ dàng san bằng thế giới này!

- Chỉ hy vọng như thế!

Tượng thần kia không nói thêm gì nữa, toàn lực truyền pháp lực, ngắn ngủn chốc lát thời gian, pháp lực hắn vọt tới liền đem tu vi tượng thần này tăng lên tới Thiên Cung cảnh giới!

Nương theo pháp lực mà đến chính là thần thức, thần thức cường đại của Thần Chủ, sau đó là thần hồn, Đại Xích Thiên Thần Chủ phân cách một phần thần hồn từ trong địa ngục mà đến, rót vào trong tượng thần, hoàn toàn đem tượng thần này luyện thành thân ngoại hóa thân!

Tu vi tượng thần trong khoảnh khắc, cũng đã tăng lên tới Thiên Cung tam trọng, sau đó là Thiên Cung tứ trọng, Thiên Cung ngũ trọng, tốc độ cực nhanh, làm cho người ta mắt mũi trợn tròn!

Giang Nam thậm chí còn chứng kiến sau môn hộ, còn có vô dố đạo tắc cũng đang trong chuẩn bị, sắp truyền đến trong cơ thể tượng thần!

- Không kịp nghĩ nhiều như vậy!

Giang Nam đánh lâu Địa Ngục Đạo Nhân kia không được, trong lòng không khỏi nôn nóng, đột nhiên thiên dực rung lên bỏ rơi Đạo Nhân kia, bay đến Bạch Cốt chi thành, cao giọng quát lên:

- Đại Xích Thiên, ngươi muốn xâm chiếm Huyền Minh Nguyên Giới ta, chi bằng trước qua cửa ải này của ta!

Tượng thần kia ngẩng đầu, không nhịn được bật cười, ha hả cười nói:

- Một con kiến hôi, còn cần ta trước qua cửa ải của ngươi sao? Ngươi biết không, ta thổi một hơi liền có thể đem ngươi phun chết một ngàn lần, còn có thể chà cho ngươi mấy lần...

Oanh!

Một ngụm đại hắc oa từ trên trời giáng xuống, hung hăng che ở trên tượng thần này!

- Chà ta mấy lần? Ta trước cho ngươi một chảo!

Đại hắc oa phương viên trăm dặm, so sánh với một tòa núi lớn còn muốn rộng lớn, sức nặng lại càng đạt tới trình độ làm người ta giận sôi, thậm chí hai ba vị Chưởng Giáo Chí Tôn liên thủ cũng không thể nâng lên miệng hắc oa này!

Giang Nam ở trên thế giới kiều đi thông Tiểu Thiên Tinh Giới, liền nhất cử đè chết hai đại Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả!

Miệng hắc oa này rơi xuống, trực tiếp đem Bạch Cốt chi thành này bao lại, mặc dù tòa thành thị này là do Thần cốt chế tạo thành, nhưng dù sao cũng là xương cốt thần minh mấy ức năm trước, đã sớm mục nát, cường độ không bằng trước.

Bạch Cốt chi thành dẫn đầu hỏng mất tan rã, rầm rầm toái đầy đất!

- Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông!

Giang Nam sợ chỉ bằng vào lực lượng hắc oa áp không toái tượng thần Đại Xích Thiên Thần Chủ, ngang nhiên thúc dục pháp lực toàn thân của mình, một tia ý thức tràn vào trong miệng đại hắc này, xúc động Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông trong đại hắc, để iệng hắc oa này nặng thêm không chỉ một lần!

Hắn đem miệng hắc oa này phân giải trọng luyện, trong từng cái khuông đồng đánh vào một đạo Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông, miệng hắc oa này tổng cộng bị hắn phân giải làm bốn vạn tám ngàn thanh đồng, túc túc bị hắn đánh vào bốn vạn tám ngàn đạo Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông, những Thần Thông này cùng nhau thôi phát phải cần pháp lực là kinh khủng bực nào?

Pháp lực của Giang Nam, có thể thi triển ra nghìn lần Địa Cực Nguyên Từ, nhưng mà phân tán đến nhiều khuông đồng như vậy, liền đem pháp lực của hắn thoáng cái phân tán ra, không cách nào hoàn toàn phát huy ra uy năng của Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông.

Trong nháy mắt, tu vi của hắn liền bị lấy hết sạch sẽ, thân bất do kỷ từ trên cao rơi xuống, một tiếng trống vang lên rơi vào trên hắc oa.

Oanh!

Hắc oa rơi xuống, dẫn đầu đè sập môn hộ sau lưng tượng thần Đại Xích Thiên Thần Chủ kia, đem tòa môn hộ này đập vụn, trực tiếp đứt đi Đại Xích Thiên Thần Chủ truyền pháp lực, tiếp theo hắc oa đặt ở trên tượng thần, đem huyết nhục mới vừa tạo thành trên người tượng thần này hết thảy đập vụn, bóp thành thịt nát, tượng thần này là làm bằng Thần kim. Cũng không có bị đập vụn, chẳng qua là đầu bị sinh sôi đập dẹp, bị ép tới chìm vào dưới đất Bạch Cốt chi thành!

Về phần những người khác, thì không có thân thể mạnh như vậy. Mấy trăm vị Động Thiên cảnh Địa Ngục Đạo Nhân trực tiếp bị hắc oa đè ép, mà hơn mười vị Thiên Cung cấp ngân giáp tướng sĩ từng cái từng cái thân hóa Cự Nhân, tính toán lấy lưng ngạnh kháng hắc oa, cũng nhất tề bị hắc oa áp nổ tung!

Hắc bào Đại Tế Ti kia tu vi mạnh nhất, xem thời cơ nhanh nhất, thân hình nhanh chóng độn đi, hướng nơi xa bão táp bay đi, tốc độ cực nhanh!

Hô...

Thân hình hắn vừa mới bắt đầu di động, Hắc oa đã rơi đập, kình phong khổng lồ từ bầu trời đập xuống, cơ hồ đóng đinh hắn tại chỗ.

Hắc bào Đại Tế Ti rống giận, hai thanh âm truyền đến. Chỉ thấy hắc bào của hắn đột nhiên nổ tung, người này tóc trắng xoá, trên bả vai lại sinh ra một lớn một nhỏ hai cái đầu!

Đại não của hắn sinh trưởng ở trung tâm, một đầu khác mọc ở đầu vai bên trái, ngẩng đầu hướng hắc oa điên cuồng hét lên một tiếng, pháp lực cùng Đạo văn quanh thân xông ra, hai bàn tay nhanh chóng trở nên to lớn. Hướng hắc oa rơi xuống nghênh khứ.

- Ngươi đến tột cùng là thần thánh phương nào? Dám can đảm hư đại kế của Địa Ngục Chư Thần ta định ra?

Hắn giận dữ hét.

Phốc xuy!

Hắn bị hắc oa trực tiếp đập vụn, đắp ở dưới mặt.

- Đều chết hết sao?

Giang Nam ngồi ở trên hắc oa, thở phào nhẹ nhỏm, trong kế hoạch của hắn vốn là diệt trừ cứ điểm Địa Ngục này, cho dù không thành công cũng muốn đem môn hộ trên tế đàn kia phá huỷ, chỉ cần hủy diệt tòa môn hộ này, pháp lực của Đại Xích Thiên Thần Chủ liền không cách nào truyền tới đây!

Hiện tại, hiệu quả so với hắn tưởng tượng còn tốt hơn một chút, lại đem Địa Ngục cường giả trong Bạch Cốt chi thành một lưới bắt hết!

- Chết!

Một tiếng gầm lên truyền đến, trong lòng Giang Nam rùng mình, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Địa Ngục Đạo Nhân mới vừa rồi cùng hắn giao thủ kia đánh tới, pháp lực Đạo văn hóa thành một thủ chưởng khổng lồ, hung hăng hướng hắn chụp được!

Giang Nam không chút nghĩ ngợi, giơ tay lên liền ngăn chặn, chỉ nghe oanh một tiếng nổ, một chưởng của Địa Ngục Đạo Nhân kia đánh bay hắn!

- Địa Ngục ta mưu kế năm trăm năm, ta năm trăm năm đều ở đây đau khổ chờ đợi, vì chính là gọi về Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân phủ xuống, lại không nghĩ rằng lại bị ngươi quấy nhiễu!

Đạo Nhân kia đằng đằng sát khí, ba con mắt kể hết mở ra, ba đạo ánh sáng kích bắn ra, khúc khích hướng Giang Nam cắt tới, người Giang Nam ở giữa không trung, chỉ có thể giãy dụa thân thể, tránh thoát chỗ yếu hại, chỉ thấy ba đạo ánh sáng kia từ trên người hắn cắt qua, thân thể mà hắn vẫn lấy làm kiêu ngạo lập tức xuất hiện ba vết thương thật sâu, thậm chí ngay cả xương cốt cũng bị ba đạo ánh sáng này cắt ra từng dấu vết!

- Nguy rồi, ta hôm nay không có bất kỳ pháp lực, căn bản không phải đối thủ Địa Ngục Đạo Nhân này!

Trên trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, cố nén đau nhức, thân thể xoay mình một cái, đáp xuống trên hắc oa, ổn định thân hình. Địa Ngục Đạo Nhân này chính là Động Thiên cảnh cường giả, tu thành Động Thiên Thần Phủ, là nhân vật cùng Cận Đông Lưu một cái cấp bậc, cho dù là hắn ở trạng thái toàn thịnh, pháp bảo đều xuất hiện, cầm trong tay Địa Từ Nguyên Phủ cũng không phải là đối thủ của Đạo Nhân này, huống chi hắn hiện tại không có bất kỳ pháp lực?

Đạo Nhân kia rống giận, vô số đạo văn xông ra, hóa thành một ngụm Thất Sát Hồ Lô khổng lồ, trong hồ lô một đạo hắc quang bay ra, liền hướng Giang Nam bay tới!

Thất Sát Hồ Lô của hắn đã bị Giang Nam bổ ra một lỗ thủng to, nhất thời trong chốc lát không cách nào chữa trị, vì vậy hắn thi triển chính là Thần Thông, lấy Đạo văn đan vào thành một ngụm Thất Sát Hồ Lô!

Mặc dù uy lực Thần Thông không bằng pháp bảo, nhưng mà càng thêm thay đổi liên tục, hơn nữa mặc dù Giang Nam lần nữa đánh ra Địa Từ Nguyên Phủ, bổ ra Thất Sát Hồ Lô, Đạo văn cũng sẽ ngay sau đó có thể bổ sung vết cắt, kể từ đó, là có thể dễ dàng luyện hóa!

Đạo hắc quang kia như rồng, bá một tiếng quét tới, mắt thấy liền muốn đem Giang Nam quấn lấy, đột nhiên trong Sơn Hải Đỉnh truyền đến một tiếng thú rống, Chiến Minh cự thú tung người nhảy ra Sơn Hải Đỉnh, quanh thân quấn đầy xiềng xích, nâng một cái đại kim cầu che ở trước người Giang Nam.

Đạo hắc quang kia một quyển, đem Chiến Minh cự thú cuồn cuộn nổi lên, hướng trong hồ lô kéo đi.

Thân thể Chiến Minh cự thú chấn động, gai xương chấn động, giống như hàng vạn hàng nghìn lợi kiếm boong boong rung động, đem hắc quang cắt toái, cánh phía sau phách động, gào thét hướng Đạo Nhân kia đánh tới, hô một tiếng vung đại kim cầu, đem Thất Sát Hồ Lô nện đến nát bấy!

Đạo Nhân kia lấy làm kinh hãi, Thất Sát Hồ Lô bị đại kim cầu tạp nát, lúc này hóa thành vô số đạo văn, ngưng tụ thành một cây đại thương, bị hắn nắm trong tay, đại thương vượt qua, đem Chiến Minh cự thú vén lên, khúc khích đâm mấy chục thương, trên người Chiến Minh cự thú nhất thời xuất hiện hơn mười vết máu.

Cũng may thân thể đầu cự thú này đã đến gần Câu Trần Cường giả Thiên Cung vô hạn, thân thể mạnh mẻ, so sánh với Giang Nam mạnh hơn rất nhiều, không có bị vết thương trí mệnh.

Chiến Minh cự thú vung đại kim cầu, một cầu nện xuống, Địa Ngục Đạo Nhân kia hoành thương ngăn chặn, Đạo văn đại thương nhất thời nát bấy, bị kim cầu đụng ở trên người, bay ra ngoài, người đang giữa không trung liền nhổ một ngụm máu.

Xiềng xích quanh thân Chiến Minh cự thú rầm rầm rung động. Vung kim cầu ầm ầm ném tới, thân thể Đạo Nhân kia chợt lóe, né tránh được một kích.

Một người một thú nhất thời gào thét rung trời, vung tay chiếm giết.

Địa Ngục Đạo Nhân kia rất nhanh liền nhìn ra tệ đoan của Chiến Minh cự thú. Loại cự thú này cùng Địa Ngục bức yêu giống nhau, có thân thể cường đại nhưng không có nửa phần pháp lực, chỉ có thể gần người vật lộn, lúc này không hề cùng Chiến Minh cự thú liều mạng nữa. Mà là đem khoảng cách kéo ra, các loại Thần Thông không ngừng oanh xuống.

Chiến Minh cự thú nhất thời chống cự khó khăn, vết thương trên người càng ngày càng nhiều, bị thua chẳng qua là chuyện sớm hay muộn!

Đầu cự thú này nếu là bị thua, đợi chờ Giang Nam chính là tử vong!

Mà vào lúc này, Giang Nam khoanh chân ngồi xuống, thần thức phát ra. Đem ma khí tràn ngập ở trong hư không hết thảy dẫn dắt đến.

Đại hắc oa đè chết nhiều Địa Ngục cường giả như vậy, những cường giả này sau khi tử vong, một thân tu vi hóa thành hư ảo, lại biến thành ma khí trả đến thế gian, vì vậy ma khí nơi đây nồng nặc giống như Linh Dịch linh tương.

Mặc dù hắn tu vi hao hết, nhưng thần thức vẫn còn, thần thức bao phủ ngàn dặm, ma khí cuồn cuộn, ở đỉnh đầu hắn tạo thành một đại hồ, thậm chí ngưng kết thành Linh Dịch màu đen, chen chúc hướng Thiên Linh Cái của hắn chui vào!

Ma Ngục Huyền Thai Kinh của hắn nhận được ma khí dễ chịu, nhất thời trở nên càng thêm khoan khoái, tốc độ vận chuyển cực nhanh, thậm chí so với hắn ở trong Thần Khư kinh nghiệm sinh tử đại chiến, đem tiềm năng toàn thân hết thảy kích phát còn nhanh hơn!

Hơn nữa có ma khí dư thừa đến làm người ta giận sôi chống đở, tốc độ tu vi của hắn khôi phục cơ hồ là thần tốc!

Cũng không lâu lắm, tu vi của Giang Nam liền khôi phục tám phần, qua chốc lát nữa, tu vi của hắn rõ ràng khôi phục, hơn nữa tu vi càng ngày càng cao, càng ngày càng mạnh, rung chuyển hàng rào cảnh giới lung la lung lay!

- Thần Đài Cảnh, phá cho ta!

Giang Nam đột nhiên đứng lên, hít vào một hơi thật dài, ma khí cuồn cuộn vọt tới, hắn lập tức cảm giác được hàng rào hạn chế tu vi cảnh giới ầm ầm sụp đổ, quanh thân tràn ra Đạo văn, bắt đầu nhanh chóng ngưng kết thành Đạo Đài thứ sáu, Thần Đài!

Ầm!

Kiếp vân hiện lên, lôi kiếp đang nhanh chóng hình thành, ở trong tấm hư không này, ma khí mênh mông cuồn cuộn, xuất hiện kiếp vân không phải là lôi kiếp bình thường, mà là một đóa Ma lôi tối như mực tạo thành kiếp vân, ùng ùng cổn động, uy lực mỗi một tia chớp đen nhánh, cơ hồ tương đương với một kích của Thần Phủ tứ trọng ngũ trọng cường giả!

Giang Nam nhẹ kêu một tiếng, hắn chưa từng gặp qua loại chuyện này, bất quá Ma lôi kiếp vân mặc dù mạnh mẻ, nhưng hắn mạnh hơn!

- Vô luận là lôi kiếp trừng phạt Ma Đạo, hay Ma lôi kiếp vân, hết thảy không cách nào làm gì ta, ngược lại chỉ biết trở thành chất dinh dưỡng tẩm bổ của ta!

Hắn chợt quát một tiếng, đột nhiên hóa thành Cự Nhân bốn năm trăm trượng, ngụm lớn mở ra, như nuốt trôi cầu vồng đem một đóa kiếp vân này hút vào trong bụng.

Kiếp vân kia đến trong bụng hắn, nhất thời bộc phát, tiếng sấm ùng ùng không ngừng, mà Lôi Điện trong thân thể Giang Nam mọi nơi tán loạn, ngay sau đó bị máu, da, huyết quản, xương cốt, ngũ tạng, lục phủ của hắn hết thảy hấp thu.

Năng lượng trong Ma lôi không ngừng bị hắn cắn nuốt luyện hóa, để cho nhục thể của hắn dũ phát mạnh mẻ, thậm chí ngay cả trong huyết mạch cũng tích chứa lôi kiếp lực!

- Ma Ngục Huyền Thai Kinh quả nhiên là công pháp trong địa ngục, có đầy đủ ma khí chống đở, tốc độ tu luyện nhanh hơn, hiện tại ta còn không có đi tới Địa Ngục, nói vậy nếu quả thật đến Địa Ngục, tốc độ tu luyện của ta còn có thể nhanh hơn!

Hắn mừng rỡ trong lòng, Thần Đài Cảnh đối với biên độ pháp lực tăng lên cũng không lớn, chỉ gia tăng sáu bảy thành, Thần Đài tu thần, tu chính là thần hồn, đối với tu sĩ mà nói, là một lần kỳ ngộ tăng lên thần hồn khó được, Giang Nam chỉ cảm thấy Huyền thai kim nhân của mình so sánh với trước tăng lên gấp đôi, trong lòng lại càng mừng rỡ.

Về đầu trang
Về đầu trang