Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 591: Luyện Hóa Thần Chủ Thần Tính(591)

Huyền thai kim nhân tu luyện cực kỳ khó khăn, cho dù là hắn luyện hóa hai tôn thần minh thần tính, biên độ tăng lên cũng không phải là khổng lồ như thế nào, cho nên hắn đến nay cũng chỉ luyện ra hai hóa thân.

Nhưng mà hôm nay Huyền thai kim nhân tăng lên gấp đôi, Giang Nam liền có mười phần nắm chặc, lần nữa luyện ra ba hóa thân, cộng thêm Thái Dương Thái Âm hai đại hóa thân, liền có năm tôn!

- Hiện tại trước không vội luyện ra những hóa thân khác, giết chết Địa Ngục Đạo Nhân này mới là việc cấp bách!

Giang Nam hướng chiến trường nhìn lại, chỉ thấy cả người Chiến Minh cự thú kim huyết lâm ly, đã tràn ngập nguy cơ, bị Địa Ngục Đạo Nhân kia đè ép đánh, qua không lâu nữa, đầu cự thú này sẽ chết ở trong tay Đạo Nhân.

- Ma Chung Bá Thể, trượng tám thân!

Giang Nam gầm lên, Ma Thần Chi Thể cao bốn năm trăm trượng bắt đầu kịch liệt thu nhỏ lại, nhưng pháp lực cuồng bạo vẫn như cũ tràn ngập thân thể, lực lượng cũng so sánh với trước càng thêm chân thật.

- Chết cho ta!

Thân thể hắn vừa động, hư không ầm ầm nhảy lên hạ xuống, sau một khắc hắn đã xuyên qua hơn trăm dặm không gian, xông đến bên cạnh Địa Ngục Đạo Nhân kia, trong tay có tám đạo ngũ sắc quang mang phóng lên cao, búa quang lần lượt thay đổi, trong chớp mắt bổ ra mấy vạn búa.

Địa Ngục Đạo Nhân kia tránh không kịp, vội vàng nổi giận gầm lên một tiếng, quanh thân pháp lực xông ra, đang muốn ngăn cản, chỉ thấy búa quang chợt lóe rồi biến mất, không khỏi để cho hắn ngẩn ngơ, đột nhiên thân thể rầm một tiếng hỏng mất, huyết nhục toái đầy đất, bị chết không thể chết lại!

Sở dĩ Giang Nam một chiêu liền tiêu diệt Địa Ngục Đạo Nhân kia, chủ yếu là đánh lén, ỷ vào tốc độ không gì so sánh nổi, cộng thêm Địa Từ Nguyên Phủ sắc bén vô cùng, cùng với Địa Ngục Đạo Nhân đang đối phó Chiến Minh cự thú, rốt cục để cho hắn có thể lập công!

Nếu không phải như thế, lấy hắn hôm nay chỉ gia tăng sáu bảy thành pháp lực, chính diện chống lại mà nói, còn không cách nào cùng Đạo Nhân kia gần người, sẽ bị Đạo Nhân kia bức lui.

- Nếu như Cận Đông Lưu không đề phòng, bị ta đánh lén mà nói, ta cũng có thể chém giết!

Lời tuy nói như thế, nhưng Giang Nam vẫn còn thật sâu ý thức được nơi thiếu sót của mình, tu vi pháp lực của mình như cũ là căn bản, ở dưới đánh lén có lẽ có thể chém giết Cận Đông Lưu, nhưng mà ở dưới tình huống chính diện chống lại, mình cùng Cận Đông Lưu trong lúc đó vẫn có một đoạn chênh lệch không nhỏ.

Cận Đông Lưu có lá bài tẩy của mình, mặc dù lần trước cùng Giang Nam ở trong Thần Khư động thủ, hắn cũng chưa từng sử xuất toàn lực.

- Huyền Minh Nguyên Giới ta, hiện tại hẳn là tránh thoát trận đại kiếp này a?

Giang Nam đứng im chốc lát, tâm tình vẫn còn có chút trầm trọng, nếu không phải hắn trong lúc vô tình đi tới địa phương Vạn Thi Lộ kỳ lạ này, căn bản không biết âm mưu của Địa Ngục, chỉ sợ giờ phút này Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân đã bị triệu hoán đi ra, đại quân Địa Ngục chỉ sợ cũng muốn tấn công Huyền Minh Nguyên Giới.

Cũng không lâu lắm, miệng hắc oa kia bị Giang Nam thu hồi, Bạch Cốt chi thành ở dưới hắc oa đã sớm biến thành đất bằng phẳng, hắc bào Đại Tế Tửu cùng đám người ngân giáp Đại tướng sớm đã chết tuyệt, mấy trăm vật Thất Sát Hồ Lô cũng bị đập vụn, thậm chí cả lò lớn trấn giáo chi bảo kia, cũng bị hắc oa đè ép, cái giếng sâu cũng bị ép tới điệp ở chung một chỗ.

Giang Nam hướng tế đàn kia nhìn lại, nhưng thấy tế đàn cũng bị san thành bình địa, bốn cái đầu của tượng thần cũng bị đè ép, đại não vũng vẩy ở ngoài mặt tế đàn, cánh tay bị đè bằng, thân thể thì chôn ở dưới mặt tế đàn.

Đại hắc oa sức nặng kinh người, từ trên cao rơi xuống, sức nặng bản thân tạo thành Địa Từ Nguyên Lực cường đại, uy năng cơ hồ tương đương với một viên tinh thần vọt tới một viên tinh thần khác, bộc phát ra uy lực kinh người, bất quá dù vậy, tượng thần của Đại Xích Thiên Thần Chủ cũng không có bị triệt để phá hủy.

- Thần minh không phải là dễ dàng chết như vậy...

Đột nhiên, trong Đại Xích Thiên Thần Chủ tượng thần truyền tới một thanh âm tức giận, chỉ nghe thanh âm ùng ùng vang lên, tượng thần không có đầu cùng tay này di chuyển cước bộ, từ dưới đất đi ra.

- Loài người tiểu quỷ, tội lỗi của ngươi, chỉ có thể dùng máu tươi của ngươi tới thanh tẩy!

Dưới chân tượng thần không đầu dâng lên một đóa hắc liên, thần uy như cũ cực kỳ mênh mông, tượng thần này bị Đại Xích Thiên Thần Chủ luyện thành thân ngoại hóa thân, trong tượng thần không chỉ có pháp lực của Đại Xích Thiên Thần Chủ, giống như trước còn có một phần thần tính cùng thần thức của hắn, nếu như không hoàn toàn đánh nát tượng thần này, hóa thân của hắn liền sẽ không chết.

- Tiểu quỷ, vinh quang của Địa Ngục Thần Chủ ta, tuyệt không cho phép làm bẩn...

Giang Nam nháy mắt mấy cái, đột nhiên chỉ nghe oanh một tiếng nổ, đại hắc oa lần nữa từ trên trời giáng xuống, đập vào trên tượng thần!

- Con mẹ ngươi!

Tượng thần của Đại Xích Thiên Thần Chủ mới vừa tức giận mắng một tiếng, liền lần nữa bị miệng hắc oa này đắp ở dưới mặt!

- Hiện tại hẳn là đã chết a?

Giang Nam đem hắc oa phân giải làm từng cái từng cái khuông đồng, thu vào Tử Phủ trong mi tâm của mình, cẩn thận từng li từng tí nhìn lại xuống phía dưới, chỉ thấy tượng thần rách tung toé, nhưng chủ thể như cũ tồn tại, chẳng qua là tòa Liên Đài màu đen kia bị ép tới chia năm xẻ bảy.

Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân cố gắng giãy dụa đứng dậy, thanh âm vô cùng phẫn nộ truyền đến:

- Tiểu tử thúi, ngươi sắp thừa nhận lửa giận của Thần Chủ...

Oanh!

Giang Nam không chờ hắn đứng lên lần nữa, hắc oa liền một lần nữa hung hăng nện xuống, lần nữa đem Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân che ở dưới oa.

- Tiểu quỷ, ngươi chọc giận ta, ngươi thành công chọc giận ta...

Oanh!

- Tiểu quỷ, không nên để cho ta bắt được ngươi, nếu không ta tất nhiên muốn đem ngươi...

Oanh!

- Vị tiểu hữu này, ta cảm thấy chúng ta có thể thương lượng...

Oanh!

...

Qua một lúc lâu, Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân rốt cục bị Giang Nam bóp thành một tờ kim bính chu vi hơn trăm dặm, nằm trên mặt đất, không cách nào nhúc nhích.

Giang Nam cũng mệt mỏi đến thở hồng hộc, liên tục điều khiển hắc oa bảy tám lần, pháp lực của hắn cũng có chút chịu không nỗi, cũng may hắn không có thúc dục Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông trong hắc oa, nếu không vẻn vẹn một lần, liền đủ để đem pháp lực của hắn tháo nước.

- Tiểu quỷ, hiện tại ngươi không có tinh lực đi?

Trrong kim bính đột nhiên truyền đến tiếng cười quỷ dị của Đại Xích Thiên Thần Chủ, một hư ảnh Ma Thần bốn đầu bốn tay từ trong kim bính dâng lên, bốn tay chống nạnh, cười ha ha nói:

- Mặc dù ngươi hủy diệt hóa thân của ta, nhưng ta sắp sửa nhận được nhục thể của ngươi!

Hắn gào thét vọt tới, thoáng qua trong lúc đó liền xông vào mi tâm Giang Nam, cười lạnh nói:

- Tiểu tử, ngươi hư đại kế của ta, ta liền đem ngươi luyện thành thân ngoại hóa thân của ta, mượn nhục thể của ngươi, tru diệt hàng tỉ sinh linh, lần nữa mở ra Thời Không Chi Môn, gọi về pháp lực của ta... Đây là cái gì?

Thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ đột nhiên hiện ra trong bầu trời Ma ngục, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một pho tượng kim nhân vạn trượng đứng vững vàng ở phía trên Ma ngục, trên cao nhìn xuống hắn, trong lòng không khỏi nhảy dựng, thất thanh nói:

- Thần tính? Chẳng lẽ ngươi không phải là tu sĩ Huyền Minh Nguyên Giới, mà là thần minh do Quang Vũ Thần Đế phái xuống bảo vệ Huyền Minh Nguyên Giới? Không đúng, không đúng!

Hắn đánh giá Ma ngục, sắc mặt kịch biến, vội vàng lắc mình liền muốn lao ra Ma ngục, thoát khỏi thân thể của Giang Nam:

- Ma Ngục Huyền Thai, ngươi luyện thành Huyền Thai, là đệ tử của Hắc Thiên Ma Tôn!

- Hắc Thiên Ma Tôn?

Huyền Thai của Giang Nam mở miệng, thanh âm ầm ầm, lấy tay chụp vào thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ, nghi ngờ nói: truyện copy từ

- Hắc Thiên Ma Tôn là ai? Đại Xích Thiên Thần Chủ, ngươi đã tới, không ngại hướng ta giải thích một chút.

Hắn một tay chụp xuống, vây khốn đường đi của Đại Xích Thiên Thần Chủ, Đại Xích Thiên Thần Chủ bỏ chạy không cửa, lúc này tung mình hướng Huyền Thai đánh tới, cười lạnh nói:

- Tiểu quỷ, cho dù ngươi là đệ tử của Hắc Thiên Ma Tôn, ta có gì phải sợ? Hắc Thiên Ma Tôn đã bị đầu sỏ thiên giới giết chết, ngươi không còn có núi dựa, lúc này ăn hết Huyền Thai của ngươi, ta tới tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh!

- Hắc Thiên Ma Tôn bị đầu sỏ thiên giới giết chết? Cái đầu sỏ thiên giới kia, nhất định chính là tỷ tỷ! Luyện hóa đạo thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ này, ta có thể biết tung tích cùng thân phận của tỷ tỷ!

Giang Nam tinh thần rung lên, Huyền thai kim nhân ở trên bầu trời Ma ngục cùng Đại Xích Thiên Thần Chủ đại chiến cả ngày, trận đại chiến này là cuộc chiến thần tính, thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ nếu so với lúc trước trấn áp luyện hóa hai Thần Ma thần tính mạnh hơn rất nhiều lần, này chẳng qua là từ Chủ Thần tính của hắn phân cách ra một đạo Thần tính, thực lực cũng muốn vượt xa chúng Thần Ma Bất Tử Minh Vương!

Trận đại chiến này Giang Nam đánh cho cực kỳ cực khổ, nếu huyền thai kim nhân của hắn bị thua, mình sẽ hoàn toàn bỏ mình Đạo tiêu, không chỉ có Ma Ngục Huyền Thai Kinh bị Đại Xích Thiên Thần Chủ nhận được, thậm chí ngay cả thân thể cũng sẽ biến thành thân ngoại hóa thân của Đại Xích Thiên Thần Chủ, làm hại nguyên giới, thân bại danh liệt!

Nếu Đại Xích Thiên Thần Chủ luyện hắn thành thân ngoại hóa thân, thế tất sẽ tàn sát vô số sinh linh, lần nữa gọi pháp lực chân thân của hắn về, đưa đại quân Địa Ngục tới, nhất thống nguyên giới, đem nguyên giới biến thành chỗ vui chơi cho Địa Ngục!

Cũng may Giang Nam đột phá đến Thần Đài Cảnh, uy năng Huyền Thai so sánh với trước tăng lên gấp đôi, nếu không lấy thực lực lúc trước của Huyền Thai, sẽ bị Đại Xích Thiên Thần Chủ luyện hóa cắn nuốt.

Hơn nữa bên trong Ma Ngục, Giang Nam là chủ tràng, Đại Xích Thiên Thần Chủ cho dù thần thông quảng đại, cũng không cách nào điều động Ma ngục, không cách nào điều động pháp lực cùng thần thức của Giang Nam.

Mà Giang Nam đem trọn Ma ngục điều động, lấy uy năng Ma ngục vây khốn Đại Xích Thiên Thần Chủ, cuối cùng trấn áp ở dưới Ma ngục, đem Ma ngục trấn áp ở trên người của hắn.

Ma ngục rung chuyển không nghỉ, Đại Xích Thiên Thần Chủ thần tính ở dưới Ma ngục phiên giang đảo hải, mưu cầu thoát khốn.

- Còn muốn phản kháng ta?

Huyền Thai bay lên, khoanh chân mà ngồi, trấn áp ở trên Ma ngục, Ma ngục rốt cục ổn định lại, Địa Thủy Phong Hỏa bắt đầu khởi động, Ngũ Hành nguyên lực thay đổi liên tục, vô số loại cực hình bày ở trên người Đại Xích Thiên Thần Chủ, không ngừng luyện hóa:

- Đại Xích Thiên Thần Chủ, nói cho ta biết rốt cuộc là người nào giết Hắc Thiên Ma Tôn!

- Tiểu quỷ, đừng nói ta không biết, cho dù biết cũng sẽ không nói cho ngươi!

Mặc dù Đại Xích Thiên Thần Chủ bị hắn trấn áp, như cũ không phải chuyện đùa, hết sức chống cự Ma ngục luyện hóa, cười lạnh nói:

- Ta muốn để cho tâm cảnh của ngươi cả đời đều có sơ hở, muốn biết giết chết sư tôn ngươi đến tột cùng là người nào, để ngươi vĩnh viễn không cách nào tu luyện tới cảnh giới viên mãn!

Giang Nam vừa tức lại vừa buồn cười, lúc này không hề để ý tới hắn nữa, toàn tâm toàn ý luyện hóa người này, cười nói:

- Ngươi không nói ta cũng có biện pháp biết, trí nhớ trong Hồn Phách, chỉ cần luyện hóa trí nhớ của ngươi, ta có thể nhận cái ta muốn!

Đại Xích Thiên Thần Chủ rống giận, mắng không dứt. Giang Nam mắt điếc tai ngơ, không ngừng ma diệt thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ, luyện hóa hấp thu, Đại Xích Thiên Thần Chủ vì xâm chiếm Huyền Minh Nguyên Giới, trong thần tính phân cách bao hàm rất nhiều trí nhớ của hắn, mỗi luyện hóa một tia thần tính, Giang Nam liền nhận được một tia trí nhớ của hắn.

- Tiểu tử thúi, đợi đến lúc Địa Ngục ta thống trị Chư Thiên vạn giới, lão tử muốn đem ngươi trấn áp ngàn vạn năm, để ngươi muốn sống không được!

Đại Xích Thiên Thần Chủ cảm giác trí nhớ của mình bị đoạt, vừa thẹn vừa giận, điên cuồng hét lên nói.

Giang Nam lật xem trí nhớ của Đại Xích Thiên Thần Chủ, trong lòng càng ngày càng kinh, ở trong trí nhớ của Đại Xích Thiên Thần Chủ, Địa Ngục, Chư Thiên vạn giới cùng với Thần Giới cũng không phải là ở cùng một thời không, mà là hai đại vũ trụ phân biệt rõ ràng, lẫn nhau đối lập!

Chư Thiên vạn giới do Thần Giới thống trị, Thần Đế là người thống trị chí cao, mà Địa Ngục thì tự thành một hệ, giống như trước bao hàm không biết bao nhiêu thế giới, là do La Thiên Thần Giới thống trị, Ma Đế là người thống trị chí cao, phía dưới còn có nhiều Đại Thế Giới, ví dụ như Đại Xích Thiên, Đại Hắc Thiên thế giới, dưới cờ thống trị từng cái từng cái địa ngục thế giới.

Mà Hắc Thiên Ma Tôn là người thống trị Đại Hắc Thiên, Hắc Thiên Ma Tôn đã từng rời Địa Ngục, đi Chư Thiên vạn giới, kết quả cùng một vị đầu sỏ thiên giới trở mặt, cuối cùng chết ở trong tay vị thiên giới đầu sỏ kia.

- Tỷ tỷ...

Giang Nam khẽ cau mày, Đại Xích Thiên Thần Chủ đúng là không biết Hắc Thiên Ma Tôn chết ở trong tay ai, trong trí nhớ cũng không có tin tức về Giang Tuyết.

Theo hắn đem thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ luyện hóa càng nhiều, hắn lấy được tin tức liền càng nhiều, ở giữa Địa Ngục cùng Chư Thiên vạn giới có vách màng, bị gọi là vũ trụ màng thai.

Vũ trụ màng thai là do hai vũ trụ đè ép tạo thành lực trường kỳ lạ, lúc xuyên qua màng thai sẽ gặp phải hai vũ trụ đè ép, tu vi càng cao, thừa nhận áp lực càng lớn, chỉ có tu sĩ tu vi thấp, mới có thể xuyên qua vũ trụ màng thai, mà cao thủ cấp bậc giống như Đại Xích Thiên Thần Chủ, lúc xuyên qua vũ trụ màng thai thừa nhận áp lực to lớn, tuyệt đối có thể đập vụn hắn!

Chỉ có tu vi cao hơn, tỷ như cường giả Ma Tôn, Ma Đế, thực lực mạnh kinh khủng, có thể đi qua màng thai. Nhưng mà cường giả bực này lúc xuyên qua màng thai động tĩnh quá lớn, sẽ kinh động cả Thần Giới, vì vậy, Đại Xích Thiên Thần Chủ mới có thể để cho Địa Ngục tu sĩ, Đại Tế Tửu dưới trướng tiến vào Huyền Minh Nguyên Giới bố trí, gọi về hóa thân của mình phủ xuống

Về đầu trang
Về đầu trang