Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 593: Đoạt Tiền Đoạt Bảo Đoạt Đàn Bà(593)

Tuy Giang Nam rất cường, nhưng cùng Thần Ma còn có chênh lệch cực lớn, bởi vậy lực trường tác dụng ở trên người tuy dần dần tăng cường, nhưng vẫn còn trong phạm vi thừa nhận.

Vũ trụ màng thai cực kỳ rộng lớn, đi vào bên trong màng thai mấy ngàn vạn, còn không có đi đến cuối cùng, cổ áp lực cùng lực lượng bài xích này cũng trở nên càng lớn, to đến thậm chí ẩn ẩn vượt qua phạm vi thân thể thừa nhận.

- Ma Chung Bá Thể, pháp thiên tượng địa!

Giang Nam khẽ quát một tiếng, thân hình đột nhiên bành trướng, trượng trượng biến lớn, lập tức không ngừng thu nhỏ lại, áp súc lực lượng trong cơ thể, đối kháng áp lực cực lớn, thân thể một mực thu nhỏ lại đến một trượng tám. Lại còn không có đình chỉ, mà là mượn nhờ cơ hội khó được lần này, tiếp tục tôi luyện Ma Chung Bá Thể thần thông của mình, để cho thân thể tiếp tục thu nhỏ lại.

Theo áp lực càng ngày càng mạnh, thân thể cũng đang không ngừng thu nhỏ lại, đợi đi ra mấy ngàn vạn dặm, hình thể đã khôi phục như là thường nhân!

Từ một trượng tám thu nhỏ lại đến giống như thường nhân, nhìn như biên độ co lại không lớn, nhưng mà độ khó lại muốn viễn siêu lúc trước, lực lượng cũng so lúc trước ngưng tụ mấy lần. Giang Nam thậm chí cảm giác mình khẽ động liền có xu thế vạn lôi lao nhanh!

Lực lượng ngưng tụ cao độ, thân thể cũng ngưng tụ cao độ, pháp lực cơ hồ ngưng tụ thành thực chất, thần thức, đạo vân đều ngưng kết chưa từng có, ở trong vũ trụ màng thai hành tẩu tuy đối mặt áp lực vô biên, nhưng lại như giẫm trên đất bằng, tốc độ như trước không chút nào giảm.

- Nếu như ly khai vũ trụ màng thai, ta có thể tiếp tục bảo trì hình thể này, thực lực của ta thế tất sẽ tăng trưởng một mảng lớn!

Rốt cục, đi đến vị trí trung tâm nhất của vũ trụ màng thai, càng đi về phía trước. Áp lực bắt đầu chậm rãi nhỏ đi, áp lực nhỏ đi, thân thể bắt đầu rục rịch, muốn hướng ra phía ngoài bành trướng.

Giang Nam ngưng tụ thần thức, pháp lực, kiệt lực khống chế thân thể, bất quá lực lượng thân thể hướng ra phía ngoài bành trướng càng ngày càng mạnh, để cho thần thức cùng pháp lực đều có chút trấn áp không được.

Đợi đi đến biên giới màng thai, áp lực màng thai giảm bớt mấy chục lần, lực lượng thân thể hướng ra phía ngoài bành trướng rốt cục vượt qua khống chế, để cho thân thể bắt đầu biến lớn.

Đã qua thật lâu, Giang Nam triệt để đi ra vũ trụ màng thai, áp lực lập tức biến mất không còn, mà thân thể cũng hướng ra phía ngoài bành trướng một cái biên độ rất lớn, duy trì ở trình độ một trượng hai.

Thử vận chuyển pháp lực, hắn không khỏi khẽ nhíu mày, trượng hai chi thân ở lúc vận chuyển pháp lực tạo thành tình hình thân thể tiếp tục bành trướng, rất là không tiện. Nếu như muốn toàn lực ra tay, trượng hai chi thân cũng không thích hợp, chỉ có đem thân thể phóng thích đến trình độ trượng sáu chi thân, sẽ không kiêng nể gì cả thi triển thủ đoạn công kích.

Hơn nữa, tu sĩ bình thường thân cao ở vào bảy xích tám thước, cao bất quá chín xích (*Tam quốc xích, khoảng 25 centimet), trượng sáu chi thân hoàn toàn là gấp đôi độ cao của người bình thường, cái độ cao này, đã cực kỳ linh mẫn, lại có tính ưu thế nghiền áp, là chiến đấu chi thân tốt nhất!

- Khó trách ta nghe nói, lúc Phật môn Phật Đà tu luyện ba thân, phải tu luyện một loại chiến đấu Kim Thân, tên là trượng lục kim thân, xem ra bọn họ cũng phát hiện trượng lục kim thân thích hợp chiến đấu nhất.

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Chiến đấu chi thân cũng không phải là càng lớn càng tốt, tuy thi triển pháp thiên tượng địa, thân thể biến lớn, dùng dung nạp càng nhiều pháp lực, lực lượng thân thể sâu sắc tăng cường, nhưng loại phương thức chiến đấu này, thích hợp cao thủ cảnh giới ngang nhau chiến một trận, cũng thích hợp đối mặt vây công.

Thử nghĩ thoáng một phát, cự nhân một vạn trượng xâm nhập bên trong ngàn vạn tu sĩ, tạo thành lực phá hoại có bao nhiêu!

Nhưng nếu như dưới tình huống gặp được đối thủ càng mạnh hơn nữa, trượng lục kim thân mới là vũ khí chiến đấu tốt nhất, pháp lực và lực lượng cùng lúc thi triển pháp thiên tượng độc nhất vô nhị, nhưng lực lượng cùng pháp lực đều ngưng tụ cao độ, tăng cường lực phòng ngự cùng lực công kích của mình, ột phân thì lực lượng phân tán một phần, thấp một phânn thì mất đi ưu thế nghiền áp.

Nhưng trượng sáu chi thân ở lúc đối mặt quần công, diện tích công kích liền không bằng pháp thiên tượng địa, có thể nói có ưu có khuyết.

- Phía trước là Địa ngục thế giới?

Giang Nam về phía trước nhìn lại, trong nội tâm không khỏi rung động thật sâu, chỉ thấy địa phương rất xa ở phía trước, là một mảnh biển lớn mênh mông bát ngát, nói là biển cả, nhưng so với biển cả lúc trước chứng kiến thì rộng lớn vô số lần.

Đó là một cảnh tượng không cách nào hình dung, ở trên biển đằng kia, nổi lơ lửng nguyên một đám Địa ngục thế giới, hiện ra sáng rọi bất đồng, hồng cam lục xanh tím, hào quang chiếu xạ, như là từng khỏa bảo thạch cực lớn phiêu phù ở trên hải dương.

Khoảng cách xa như vậy, thậm chí có thể chứng kiến những Tinh Hà sáng lạn trong thế giới kia!

Không biết bao nhiêu Địa ngục thế giới, phiêu phù ở trên phiến đại dương này, Giang Nam thậm chí cảm giác mình có chút mê muội, chưa từng có tưởng tượng qua tình hình đồ sộ bao la hùng vĩ như thế!

- Chẳng lẽ cái kia chính là Minh Hải? Vô số thế giới phiêu phù ở trên Minh Hải, tòa Minh Hải này đến cùng lớn bao nhiêu?

Trong nội tâm không khỏi tán thưởng thiên nhiên bao la hùng vĩ, đúng là Minh Hải nâng lên vô số Địa ngục thế giới, tạo thành toàn bộ Địa ngục vũ trụ, tình hình hùng vĩ sáng lạn như thế, không thấy tận mắt, căn bản không thể tin.

Âm hồn ở trên Vạn Thi Lộ của Chư Thiên vạn giới đi tới, xuyên qua vũ trụ màng thai rơi vào Địa ngục Vạn Thi Lộ, tiếp tục đi ở trong hư không, hướng phiến Minh Hải vô tận kia đi đến.

Giang Nam đạp trên Vạn Thi Lộ đi về phía trước, hướng một tòa Địa ngục khoảng cách gần nhất chạy như bay mà đi, lại qua mấy tháng, mới tới Địa ngục thế giới gần nhất này.

Địa ngục thế giới này bề ngoài như là hồng bảo thạch, một đầu Vạn Thi Lộ cũng từ trong thế giới này bay ra, cùng chủ lộ nối tiếp, thông hướng Minh Hải.

Giang Nam duy trì trượng sáu chi thân, bốn đầu bốn tay, đạo vân quanh thân hóa thành Xích Viêm phiêu dật, Xích Viêm như là băng, ở quanh thân quấn quanh, tịnh lệ sinh huy, rất là chói mắt, đi vào Địa ngục thế giới này.

Địa ngục thế giới trước mắt này hẳn là một thế giới nhỏ bé trong ngàn vạn thế giới, Giang Nam xuất hiện ở chủ tinh thế giới này, cúi đầu nhìn lại. Chỉ thấy thổ địa phía dưới cháy đen, xa xa có hùng núi trùng điệp, núi lửa như là ống khói dựng đứng ở phía trên đại địa, bốc lên khói đặc cuồn cuộn, trên không trung còn có ba mặt trời màu đỏ như máu, chỉ là mặt trời cách chủ tinh rất gần, ánh mặt trời cũng không kịch liệt, nhưng độ ấm cực cao, đem vạn vật nướng đến cháy đen.

- Lúc trước ta kíp nổ Thần khư, đem Huyền Minh Nguyên Giới chủ tinh nổ phi gần tới thái dương ức dặm. Sinh linh trên Nguyên Giới chủ tinh cũng cảm giác được mặt trời biến lớn hơn rất nhiều, bất quá uy lực của hỏa nguyên lực thần thông cũng bởi vậy lớn thêm không ít. Nhưng trừ lần đó ra, cũng không khiến mọi người sinh hoạt tạo thành phức tạp quá lớn.

Giang Nam dò xét cảnh trí bốn phía, Địa Ngục thế giới trước mắt này bất đồng, ba mặt trời màu đỏ như máu muốn đem hết thảy bốc hơi khô, khắp nơi che kín nham thạch nóng chảy, hoàn cảnh sinh tồn hiểm ác đến cực điểm!

- Hoàn cảnh hiểm ác như thế, người bình thường tới đây sống không quá một phút đồng hồ sẽ chết mất. Bất quá, có thể ở hiểm ác chi địa bực này sống sót, đều là chủng tộc cường hoành, đối với loại hoàn cảnh này tập mãi thành thói quen.

Thầm nghĩ trong lòng.

- Ma khí thật nồng đậm, đối với cái thế giới này mà nói, nơi đây đã có thể xem như một thánh địa rồi.

Về phía trước phi hành, cũng không lâu lắm, liền đến một vùng khỉ ho cò gáy, ma khí tràn ngập, nồng đậm đến có thể so sánh với ma khí lấy được ở Bạch Cốt chi thành!

- Nơi đây ma khí nồng đậm như thế, tất nhiên sẽ có các loại bảo vật như ma linh dịch hoặc là linh tuyền!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, lập tức phóng thích thần trí của mình, mọi nơi quét ngang, chui vào trong đất, sưu tầm linh tuyền linh dịch, hôm nay thần thức hắn cực mạnh, đã gần như Cường giả Thiên Cung, xuyên thấu đại địa cũng không khó khăn.

Đột nhiên, xa xa truyền đến ầm ầm nổ mạnh, vô số khí tức xông thẳng lên trời, cường hoành vô cùng, Giang Nam không kịp sưu tầm linh tuyền linh dịch, gấp bề bộn ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy phía xa ngoài ngàn dặm, từng cột máu màu hồng đỏ thẫm phóng lên trời, khí huyết chi trụ tính bằng đơn vị hàng nghìn lồng lộng lắc lư, thẳng đến nơi đây mà đến.

- Khí thế mạnh như vậy? Mỗi một đạo khí huyết đại biểu chỉ sợ đều là Thần Phủ cảnh giới cường giả!

Trong nội tâm Giang Nam không khỏi lắp bắp kinh hãi, Thần Phủ bát cảnh tính bằng đơn vị hàng nghìn thậm chí Thiên Cung cảnh giới cường giả, loại tràng diện này, Huyền Minh Nguyên Giới cơ hồ không cách nào chứng kiến!

Những khí thế kia chạy vội tới gần, chỉ thấy vô số Cự Thú lao nhanh, lại là địa ngục yêu thú, cường hoành vô cùng, cuồn cuộn mà đến, trên lưng tất cả Địa Ngục yêu thú, ngồi nguyên một đám đạo nhân, hình dung cổ quái, hoặc là dài ra nhiều cánh tay, hoặc là dài ra mấy đầu lâu, hoặc là trên mặt mọc ra rất nhiều con mắt, quái dị vô cùng, chính là chủng tộc địa ngục!

Đây là một chi đại quân Địa Ngục, có một ngân giáp chiến tướng khống chế lâu thuyền cực lớn chạy nhanh ở trên không trung, mấy trăm chiếc lâu thuyền cự hạm ngang trời mà qua, trên hạm rậm rạp chằng chịt đều là họng pháo tối như mực, những chiến hạm này đều là Thiên Cung chi bảo thậm chí trấn giáo chi bảo!

Lại có mấy trăm vị chưởng giáo cấp Chí Tôn Địa Ngục bá chủ tọa trấn, sau lưng tinh kỳ đầy trời!

Ngoại trừ Thiên Cung Thần Phủ cường giả ra, còn có gần trăm vạn Địa Ngục chủng tộc tạo thành bộ binh, đi bộ tiến lên, chân đạp trong hư không, giẫm đến hư không thùng thùng rung động!

Cổ đại quân Địa Ngục này, khí nuốt Ngưu Đấu, ép tới hư không chấn động, tùy thời khả năng sụp đổ tan rã, những nơi đại quân đi qua, dãy núi ầm ầm sụp đổ!

- Trăm vạn đại quân Địa Ngục!

Giang Nam xem thẳng mắt, lẩm bẩm nói:

- Chẳng lẽ là đại quân dưới trướng của một vị Thần Chủ, chuẩn bị xuyên qua vũ trụ màng thai đi tiến công thế giới nào đó trong Chư Thiên vạn giới? Thế giới kia, gặp nạn rồi...

Địa Ngục đại quân từ trên không ầm ầm chạy qua, đối với Giang Nam phía dưới làm như không thấy, cổ đại quân này vận chuyển qua, thậm chí ngay cả ba khỏa mặt trời cũng bị che lấp, không khí thoáng cái trở nên mát mẻ rất nhiều.

- Thiếu niên dũng cảm đến từ Xích Viêm Thần Tộc!

Đột nhiên, một ngân giáp Đại tướng từ trên một chiếc lâu thuyền cự hạm bay ra, rơi vào trên không Giang Nam, con mắt thứ ba sáng ngời hữu thần, cao giọng nói:

- Thời điểm đền đáp Địa Ngục đã đến! Dũng cảm thiếu niên, theo đại quân ta cùng đi chứ, đi Chư Thiên vạn giới, chinh phục man di chỗ đó, lập được chiến công hiển hách, cướp sạch tài phú chỗ đó, đoạt tiền đoạt bảo đoạt đàn bà! Sau khi trở về, ngươi chính là bá chủ một phương!

Giang Nam lúng ta lúng túng nói:

- Vị tướng quân này, ta còn có việc, hơn nữa ta mới là đạo đài tám cảnh, không có bao nhiêu thực lực...

Địa Ngục ngân giáp tướng quân kia tam nhãn đứng đấy, đằng đằng sát khí:

- Ngươi không đi mà nói, là phản quân, phải chết!

Giang Nam thầm mắng một tiếng, nhìn nhìn trăm vạn Địa Ngục đại quân, sau một khắc, dũng cảm thiếu niên gia nhập vào trong đại quân, theo trăm vạn người cùng một chỗ hữu khí vô lực hò hét:

- Đoạt tiền đoạt bảo đoạt đàn bà...

- Có phải các người thường xuyên ai thán, oán giận cấp trên chiếm cứ tuyệt đại đa số tài nguyên, các ngươi không đủ Ma Linh Dịch có thể tận tình tu luyện, tận tình tăng lên tu vi hay không?

Trăm vạn đại quân hướng cuối Vạn Thi Lộ của địa ngục thế giới này đi tới, trên một chiếc lâu thuyền cự hạm khổng lồ, một vị ngân giáp tướng quân mọc ba viên Ngưu Đầu, ba mặt đồng thời mở miệng, thanh âm ù ù giống như sấm sét, truyền khắp tứ phương:

- Có phải các người thường xuyên khổ nỗi không có đầy đủ tài liệu tới luyện chế pháp bảo hay không? Có phải các người khổ nỗi không có đối thủ cường đại tới cung ứng mình tôi luyện thực lực hay không?

Thanh âm của hắn truyền vào trong tai trăm vạn đại quân, để ỗi người cũng rõ ràng nghe vào tai, cảm nhận được tiếng nói của hắn có lực đầu độc cường đại:

- Có phải các người hâm mộ những cấp trên cao cao tại thượng kia, vì sao bọn họ có thể hưởng dụng tài phú vô tận, có tài liệu chồng chất thành núi, có tảng lớn tảng lớn kiều thê xinh đẹp hay không?

- Các ngươi lúc về đến nhà, có phải âm thầm oán giận nữ nhân của ngươi, không hiểu phong tình, lớn lên so sánh với các ngươi còn muốn hùng tráng khôi ngô, lớn lên so sánh với các ngươi còn muốn đáng ghê tởm, tính tình so sánh với các ngươi còn muốn táo bạo hay không?

- Hiện tại cơ hội của các ngươi tới!

- Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ hóa thân ta, đã phủ xuống Tiểu Quang Minh Giới trong chư thiên vạn giới! Ở nơi đây, loài người cùng Tiểu nương tử Yêu Tộc thiên kiều bá mị, ôn nhu như nước, ngươi có thể đoạt tới bó lớn bó lớn nương tử mà tới phụng dưỡng ngươi!

- Cơ hội của các ngươi tới! Tiểu Quang Minh Giới có vô số Linh Tuyền Linh Dịch, bảo sơn tài liệu Thần kim, giết vô tận đối thủ, xử nữ đếm không xuể!

- Các thiếu niên, lộ ra pháp bảo của các ngươi, lộ ra nanh vuốt của các ngươi, chinh phục man di Tiểu Quang Minh Giới, dùng máu của bọn họ, vì nhân sinh của các ngươi viết lên một thiên văn hoa mỹ!

- Cướp tiền! Đoạt bảo! Cướp đàn bà!

Trăm vạn địa ngục đại quân nhất thời bị hắn cổ động, vô số địa ngục cường giả giơ lên hai cánh tay, ba cánh tay hoặc là bốn tay, tiếng hô kinh thiên động địa, đinh tai nhức óc.

Nhìn chung lịch sử, tất cả chiến tranh đều có được một cái chủ đề Vĩnh Hằng đó chính là tài nguyên!

Linh Dịch Linh Tuyền là tài nguyên, tài liệu luyện bảo là tài nguyên, pháp bảo là tài nguyên, nhân lực là tài nguyên, quyền lực là tài nguyên, ngay cả nữ nhân cũng là tài nguyên!

Về đầu trang
Về đầu trang