Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 595: Diệt Thần Ma Quang(595)

Hơn hai mươi vị Địa ngục cường giả này thương nghị xong, lúc này lặng lẽ di động, hướng phía sau đại quân lủi đi.

Mập Đạo Nhân kia như trút được gánh nặng, khẩn trương chú ý động tịnh những người này.

Giang Nam cũng thiếu thốn vạn phần, nhìn về phía những người đó.

Chỉ thấy hơn hai mươi vị Địa ngục cường giả kia đi tới phía sau đại quân, lập tức từng cái từng cái bay lên trời, gào thét hướng bốn phương tám hướng bay đi!

Những người này tu vi cao thâm, cơ hồ cũng là Thần Phủ cường giả, có tế lên pháp bảo, có thì trực tiếp triển khai nhục sí, phá vỡ trường không bay đi, trong một cái hô hấp, những người này liền chạy ra trăm dặm, thậm chí có một người hóa thành một đạo lưu quang, bay ra hai trăm dặm, tốc độ bực này, cho dù là Giang Nam cũng bội phục vạn phần, tự thẹn không bằng!

- Muốn chạy trốn?

Hai mươi mấy vị cường giả mới vừa chạy trốn, liền lập tức kinh động ngân giáp chiến tướng trên lâu thuyền cự hạm, chỉ thấy một vị ngân giáp chiến tướng hét lớn, một chưởng phách đi, trực tiếp đem một người phách toái ở giữa không trung, ngay sau đó đại kỳ tịch quyển, đem ba người cắn nát!

Ối chao ô hay!

Một cây đại thương từ trên thuyền bắn nhanh ra, đem từng vị Thần Phủ cường giả đóng đinh ở giữa không trung, bất quá vẫn có ba người tốc độ cực nhanh, chạy ra mấy ngàn dặm, cho dù là Cường giả Thiên Cung, Thần Thông cùng pháp bảo cũng tạm thời không cách nào đuổi kịp ba người này.

Oanh!

Đại pháo trên Lâu thuyền cự hạm đột nhiên khởi động, một cột sáng bắn nhanh ra, xuy một tiếng đem một người bốc hơi lên, ngay sau đó đại pháo lần nữa bắn ra hai cột sáng, đem hai người khác đánh chết ở giữa không trung!

- Lâu thuyền hỏa pháo xạ trình 4600 dặm...

Giang Nam hé mắt, thấp giọng nói.

Mập Đạo Nhân kia gật đầu nói:

- 4600 dặm, ngay lập tức liền tới, hơn nữa còn không biết có đạt tới xạ trình cực hạn của hỏa pháo hay không, có chút khó làm.

Hai người liếc mắt nhìn nhau, tâm ý tương thông, hiển nhiên hai người bọn họ mới vừa rồi một xướng một họa, cũng là vì kích thích người khác chạy trối chết, để tính toán ra xạ trình hỏa pháo của lâu thuyền cự hạm!

- Dám hỏi đạo hữu xưng hô như thế nào?

Giang Nam đột nhiên cười hỏi.

- Tại hạ Tam Đức Đạo Nhân.

Mập Đạo Nhân kia vẻ mặt chánh khí, nghiêm mặt nói:

- Nếu nói tam đức, chính là chân, thiện, mỹ, thân thể của ta có chân thiện mỹ tam đức, ở trong Địa ngục trầm luân mỹ danh vang dội, vì vậy mới bị người ta gọi là Tam Đức Đạo Nhân. Tiểu đệ mỗi lần Tâm Ma nảy sinh, liền muốn nhiều đạo hữu đối với kỳ vọng của ta, lúc này mới kiên định Đạo Tâm, chiến thắng Tâm Ma!

- Chân thiện mỹ, Tam Đức Đạo Nhân?

Giang Nam ngạc nhiên, cười nói:

- Đạo hữu, ngươi hẳn là gọi Tam Khuyết Đạo Nhân mới đúng? Giả nhân giả nghĩa, ít xinh đẹp, thất đức, đây mới là đạo hữu.

- Ngươi làm sao biết danh hiệu chân thật của ta?

Mập Đạo Nhân kia thất kinh, thất thanh nói.

- Ngươi thật sự gọi Tam Khuyết đạo nhân?

Giang Nam thất thanh nói.

Đạo nhân kia mập đến đáng sợ, thời điểm nằm xuống so với đứng lên còn muốn cao hơn một đầu, da mặt cùng thịt mỡ có quan hệ trực tiếp, sau khi bị Giang Nam vạch trần, mặt cũng không đổi sắc, lắc đầu nói:

- Một ít đạo chích ghen ghét ta có thanh danh tam đức tốt đẹp, phỉ báng ta là Tam Khuyết đạo nhân, kỳ thật ta nhiều nhất là Nhị Khuyết đạo nhân, tâm linh của ta mỹ, ngoại nhân há có thể nhìn ra được? Chỉ là Nhị Khuyết đạo nhân thật sự khó nghe, bởi vậy ta dứt khoát nhận cái tước hiệu này. Thực không dám đấu diếm, ta họ Chu, xếp hạng mười ba, bởi vậy tên là Chu Thập Tam, Tam Khuyết đạo nhân chỉ là tên hiệu. Đạo huynh xưng hô như thế nào?

- Tại hạ họ Giang tên Nam, tự Tử Xuyên, không có danh khí lớn như đạo hữu.

Giang Nam nói là Tam Khuyết đạo nhân, cũng chỉ là thuận miệng nói, không nghĩ tới lại nói đúng pháp danh, cười nói:

- Tam Khuyết đạo hữu có thủ đoạn gì, có thể còn sống chạy đi?

Chu Thập Tam mắt nhỏ nháy động, cười nói:

- Giang đạo hữu, còn ngươi có thủ đoạn gì?

Thủ đoạn của Giang Nam là Loạn không đại trận, Chu Thập Tam không nói ra thủ đoạn trốn chạy để khỏi chết, hắn tự nhiên cũng không chịu nói ra, cười nói:

- Tam Khuyết đạo hữu, ta và ngươi đều đã có thủ đoạn trốn chạy để khỏi chết, sao không so thử một chút, xem xem ai có thể chạy ra tìm đường sống?

Tròng mắt của Chu Thập Tam chuyển nhanh chóng, nghiêm mặt nói:

- Đã như vầy, như vậy đạo hữu ngươi đi trước đi.

Giang Nam mỉm cười, biết rõ thằng này không thiếu có lợi dụng mình dẫn dắt lực chú ý của người khác rời đi để mình trốn chạy khỏi chết, bất quá thằng này ý đồ xấu tuy nhiều, nhưng đối với Giang Nam mà nói, chạy ra nơi đây mới là trọng yếu nhất, không cần quá nhiều dây dưa, lúc này hướng phía sau đại quân lặng yên đi đến, cách đuôi của đại quân còn một đoạn liền ngừng lại.

- Ở chỗ này tế lên trận đồ, thi triển Loạn không đại trận, trận đồ ở trong đại quân, cho dù ngân giáp chiến tướng phát hiện tòa trận pháp này, cũng không dám trực tiếp vận dụng thần thông hoặc là pháp bảo oanh xuống, nếu không sẽ gặp đem Địa ngục đại quân bốn phía oanh chết, tạo thành sĩ khí đại rơi, quân tâm bất ổn.

Giang Nam thầm nghĩ:

- Ngân giáp chiến tướng trấn thủ quân đội sợ ném chuột vỡ bình, bởi như vậy, ta liền có nhiều thời gian trốn chết hơn, dùng tốc độ truyền tống của Loạn không đại trận, không cần bao nhiêu thời gian, liền có thể đem ta tống xuất mấy vạn dặm!

Trước khi tiến vào Thần khư, luyện chế trận kỳ Loạn không đại trận, liền có thể đem hắn tống xuất mấy mươi vạn dặm, hôm nay tu luyện tới Thần Đài cảnh, nếu như trận kỳ của Loạn không đại trận có thể phát huy toàn bộ uy năng, thậm chí có thể đem hắn tống xuất trăm vạn dặm!

Bất quá, cao tầng của Địa ngục đại quân đối với binh sĩ phản bội chạy trốn sớm có phòng bị, chắc chắn sẽ không để cho uy lực của Loạn không đại trận triệt để phát huy, từ phát hiện đến phá hư trận kỳ, Giang Nam đoán chừng trong thời gian ngắn như vậy, mình có thể truyền ra năm ba chục vạn dặm.

Năm ba chục vạn dặm, đã vượt ra khỏi tầm bắn của đại pháo chiến hạm.

Nghĩ đến liền làm, tâm niệm vừa động, 500 mặt trận kỳ rầm rầm bay lên, trong chớp mắt liền bố thành một tòa Loạn không đại trận, uy năng trận pháp lập tức bị kích phát!

Chu Thập Tam chứng kiến tòa Loạn không đại trận này, con mắt nhịn không được sáng ngời, thân hình mập mạp lập tức trở nên vô cùng linh mẫn, lách mình liền phóng tới Loạn không đại trận, kêu lên:

- Giang đạo hữu, dẫn ta cùng đi!

Giang Nam cười lạnh một tiếng, đang muốn thúc dục trận kỳ đem đạo nhân này phong tỏa ở bên ngoài trận pháp, Chu Thập Tam vội vàng kêu lên:

- Đạo hữu, ngươi có thể nghĩ tới trong tích tắc ngươi truyền tống, nếu ta nhổ một cây trận kỳ, kết quả của ngươi sẽ như thế nào?

- Mập mạp chết bầm, còn chưa cút đến?

Giang Nam giận dữ, để cho trận pháp dừng lại một chút quát.

Chu Thập Tam đại hỷ, vội vàng lăn vào trong trận, thân thể quá béo, lúc đi đường như một viên thịt nhấp nhô qua.

Loạn không đại trận lập tức tề động, bá một tiếng, hai người bên trong trận pháp biến mất vô tung, chỉ còn lại có 500 đại kỳ bay phất phới.

- Còn có đào binh?

Phía trên lâu thuyền, ngân giáp chiến tướng lập tức phát hiện trận pháp chấn động, lúc này phóng lên trời, mọi nơi nhìn lại, lại không có chứng kiến tung tích của Giang Nam cùng Chu Thập Tam, đợi điều tra xem nơi phát ra chấn động, lập tức phát hiện 500 mặt trận kỳ kia.

Trận kỳ này cùng đại quân tiến lên chung một chỗ, nếu dùng thần thông hoặc là pháp bảo oanh xuống, tất nhiên sẽ ngộ thương binh sĩ, vị ngân giáp chiến tướng này gào thét vọt tới, đem từng mặt đại kỳ rút lên, lập tức cảm ứng phương hướng đại trận truyền tống, sắc mặt tái nhợt:

- Rõ ràng truyền tống ra bốn vạn ba nghìn dặm, ngược lại là hai tiểu tử lợi hại!

- Đào binh bất tử, sĩ khí đại quân ta sẽ sa sút.

Một thanh âm trầm trọng từ trên không truyền đến, trầm giọng nói:

- Hai người kia phải chết! Cự pháo của Diệt Thần mẫu hạm ta, tầm bắn bốn vạn tám nghìn dặm, lập tức hiệu chỉnh, đem hai cuồng đồ này đuổi giết!

- Vâng, đại tế tửu!

Ngân giáp chiến tướng kia lên tiếng đồng ý, lúc này phi thân đi vào trên một chiếc chiến hạm ở chính giữa rất nhiều lâu thuyền cự hạm, chiếc chiến hạm này so với lâu thuyền cự hạm của hắn thì lớn hơn bốn mươi năm mươi lần, chính là Diệt Thần mẫu hạm của đại quân Địa ngục, tung hoành dài đến mấy trăm dặm, như là đại lục trôi nổi ở giữa không trung.

Boong thuyền mẫu hạm, đỗ lấy rất nhiều Vũ Thần Chu, những Vũ Thần Chu này mọc ra cánh, cũng là một loại pháp bảo tốc độ cực nhanh, lúc phát sinh chiến tranh, Địa Ngục tướng sĩ tiến vào trong đó phá không mà đi, tập sát địch nhân.

Trên mẫu hạm còn có mấy tòa chủ pháo cự đại, tên là Diệt Thần ma quang pháo, ngân giáp chiến tướng kia lập tức thay đổi họng pháo, nhắm phương hướng Loạn không đại trận truyền tống.

Chỉ thấy lại có một gã chiến tướng cao cao tế lên một mặt gương sáng, kính quang chiếu ra bốn vạn ba nghìn dặm, tập trung phương vị của Giang Nam cùng Chu Thập Tam.

- Nã pháo!

Lúc này, Giang Nam cùng Chu Thập Tam vừa mới từ trong hư không bắn ra, lập tức biết rõ cường giả trong Địa ngục đại quân phá hủy Loạn không đại trận. Vốn là bọn họ đã tiến nhập Vạn Thi Lộ, giờ phút này truyền tống ra xa như vậy, lại bay tới trên ba mặt trời của Chủ tinh Địa ngục Thế Giới.

- Bốn vạn ba nghìn dặm, đã thoát ly tầm bắn của đại pháo.

Chu Thập Tam nhẹ nhàng thở ra, hướng Giang Nam dựng thẳng lên một ngón tay cái, tán thán nói:

- Giang đạo huynh quả nhiên rất inh, kế hoạch của ta vốn là đầu độc một nhóm người trốn chạy để khỏi chết, ta thì thừa dịp loạn thoát thân, thực không dám đấu diếm, ta có một kiện bảo vật có thể hóa quang mà đi, đại khái có thể ở trước khi chút ít chiến tướng kia khởi động đại pháo bỏ chạy vạn dặm. Bất quá ta chứng kiến đại trận của đạo huynh, liền biết rõ thủ đoạn của đạo huynh so với ta còn muốn cao hơn một bậc.

Giang Nam đang muốn trả lời, đột nhiên một đạo kính quang thiểm hiện, thẳng tắp rơi vào trên người bọn họ, sắc mặt không khỏi kịch biến, vội vàng tế lên Thiên Dực Thần Chu, trèo lên thuyền phá không bay đi.

- Địa ngục chiến tướng vạn dặm truy tung thần kính!

Sắc mặt của Chu Thập Tam cũng kịch biến, hô một tiếng tế lên một mặt trận đồ, vòng quanh hướng Giang Nam điên cuồng đuổi theo, trận đồ cực kỳ quỷ dị, tốc độ nhanh không kém Thiên Dực Thần Chu của Giang Nam chút nào, kêu lên:

- Truy tung thần kính xuất hiện, Diệt Thần Quang pháo chỉ sợ đã tới rồi! Đạo hữu chờ ta một chút!

Ông...

Một cột sáng vừa thô vừa to khổng lồ hơn mười dặm kích bắn đến, tốc độ nhanh vô pháp tưởng tượng, trong chốc lát liền đuổi theo Chu Thập Tam, đem hắn bao phủ, cột sáng lập tức vượt qua Thiên Dực Thần Chu, Giang Nam lập tức cảm thấy Thiên Dực Thần Chu sắp tan rã ở trong cột sáng!

Cột sáng này uy lực kinh người, cho dù bắn ra bốn vạn ba nghìn dặm, uy năng như trước mênh mông vô cùng, Thiên Dực Thần Chu chính là dùng tài liệu Thiên Cung chi bảo luyện chế thành, trong đó lại dùng long cốt, thần kim,... bảo bối hiếm có, trình độ chắc chắn coi như là Thiên Cung cường giả cũng mơ tưởng đánh nát!

Nhưng cột sáng này lại dễ dàng liền có thể để cho Thiên Dực Thần Chu tan rã, cổ uy năng này, vượt xa Giang Nam có khả năng chống lại, có khả năng thừa nhận!

- Sơn Hải Đỉnh!

Giang Nam quyết định thật nhanh, tế lên Sơn Hải Đỉnh, thu Thiên Dực Thần Chu, lách mình nhảy vào trong Sơn Hải Đỉnh.

Oanh!

Cột sáng chiếu ở trên Sơn Hải Đỉnh, Sơn Hải Đỉnh chính là phòng ngự chi bảo do Ngũ Sắc kim luyện, cho dù Diệt Thần Ma quang có thể xé nát hết thảy pháp bảo Thiên Cung trở xuống, thậm chí ngay cả Thiên Cung chi bảo ở trong ma quang cũng cầm không được bao lâu sẽ sụp đổ tan rã, nhưng lại không cách nào làm gì Sơn Hải Đỉnh.

Bất quá uy năng của Diệt Thần Ma quang vẫn truyền lại đến bên trong Sơn Hải Đỉnh, đem Giang Nam chấn đến tứ chi bách hài cơ hồ vỡ vụn!

Loại ma quang này được xưng diệt thần, lợi hại vô cùng, là loại hình pháp bảo ra hủy diệt ở trong Viễn Cổ chiến tranh khai phát, ở lúc Địa ngục cùng Chư Thiên vạn giới khai chiến, trong vũ trụ tinh không khắp nơi đều là loại chiến hạm khổng lồ này, ma quang quét ngang, thậm chí đem tinh cầu mở ra, Thần Ma cũng bị một pháo đuổi giết. Cái loại tràng diện đồ sộ này, hôm nay đã rất ít có thể chứng kiến.

Mặc dù Diệt Thần Ma quang chiếu tới Giang Nam cùng Chu Thập Tam không có luyện thành trình độ Thần Minh chi bảo, nhưng uy lực cũng không phải bình thường, một pháo đuổi giết hai người dễ dàng, mặc dù trốn ở bên trong Sơn Hải Đỉnh, Giang Nam cũng gặp phải tai họa ngập đầu!

- Thiên Phủ Trọng Lâu!

Giang Nam ở trong đỉnh tế lên Thiên Phủ Trọng Lâu, tòa pháp bảo này vừa mới xuất hiện, liền lập tức lách mình tiến vào trong lầu, lập tức ở trong lầu tế lên kiện pháp bảo thứ ba Ngũ Kiếp Chung, sau đó nhảy vào chung.

Uy năng của Diệt Thần Ma quang truyền lại đến trong Sơn Hải Đỉnh cũng đã sâu sắc giảm xuống, đợi rơi vào bên trong Thiên Phủ Trọng Lâu, uy năng lại bị suy yếu vài phần, đến Ngũ Kiếp Chung, Giang Nam đã có thể chịu đựng được cổ lực lượng này.

Mà cùng lúc đó, Chu Thập Tam ở trong tích tắc Diệt Thần Ma quang phóng tới, cũng giống như Giang Nam, tế lên từng kiện từng kiện pháp bảo, pháp bảo trong tay nhiều làm cho người khác tức lộn ruột, trọn vẹn mấy chục kiện Động Thiên pháp bảo, một cái lồng một cái, đạo nhân béo chui vào bên trong trung tâm pháp bảo, chống lại Diệt Thần Ma quang.

Bành...

Tầng ngoài cùng pháp bảo ở trong ma quang vỡ vụn, mập mạp ở vào bên trong trung tâm Động Thiên pháp bảo phát ra một tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa.

Bành!

Lại có một kiện pháp bảo vỡ vụn, tiếng kêu thảm thiết của Chu Thập Tam càng thêm kinh thiên động địa.

Diệt Thần Ma quang trọn vẹn hủy diệt hơn hai mươi kiện Động Thiên chi bảo, Chu Thập Tam cơ hồ rú thảm chấm dứt, nghe được Giang Nam cũng nhịn không được động lòng trắc ẩn:

- Mập mạp này sẽ không bị tiêu diệt chứ? Nếu chết, đợi tí nữa ta nhất định phải nhìn một cái, thuận tay mai táng, sau đó tiếp quản bảo bối trên người hắn...

Về đầu trang
Về đầu trang