Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 598: Bắn Nổ Tung Thái Dương(598)

Tương Ngạn Thần Miếu Đại Tế Tửu thấy thật lâu không thể bắt lại Giang Nam, trong lòng cũng không khỏi tức giận, đột nhiên năm ngón tay giang rộng ra, ầm ầm đắp rơi xuống phía dưới!

- Nghiệp Hỏa Vạn Lôi Sơn!

Lòng bàn tay của hắn nhất thời bắn ra vô số Lôi Đình, năm ngón tay hóa thành Lôi Sơn, lúc rơi xuống phương viên trăm dặm đều là Ma lôi, tạo thành một liên hoa Ma lôi cự đại, mà ở trên liên hoa là nghiệp hỏa, nghiệp hỏa hừng hực cùng Lôi Điện tương dung, biến thành Lôi Hỏa!

Đây cũng là Thần Thông đứng đầu trong địa ngục, Nghiệp Hỏa Vạn Lôi Sơn, môn Thần Thông này uy lực cực mạnh, Lôi Sơn có thể đem thân thể ngươi phá hủy, nghiệp hỏa thì đem thần hồn hủy diệt, thậm chí ngay cả Chưởng Giáo Chí Tôn cũng không nguyện đón lấy Thần Thông như vậy!

- Hảo Thần Thông! Bất quá muốn bắt lại ta, còn không thể nào! Pháp Thiên Tượng Địa!

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, thân hình đột nhiên bành trướng, hóa thành Cự Nhân bốn năm trăm trượng, cánh chim càng thêm khổng lồ, tốc độ nhất thời tăng lên mấy lần, ở trước lúc Nghiệp Hỏa Vạn Lôi Sơn rơi xuống liền chạy ra khỏi phạm vi ảnh hưởng!

- Muốn đi? Không dễ dàng như vậy!

Đại Tế Tửu kia cười lạnh một tiếng, năm ngón tay đột nhiên mở ra, cười lạnh nói:

- Tốc độ của ngươi mau, có thể nhanh hơn Lôi Quang của ta sao?

Vạn Lôi Sơn đột nhiên hòa tan, vô số Lôi Đình rầm một tiếng mọi nơi mở ra, giống như thủy ngân trút xuống, chỗ Lôi Quang bay qua, nghiệp hỏa bá một tiếng bao trùm ở trên mặt ngoài.

Một đạo Thần Thông này biến hóa ngoài Giang Nam dự liệu, chỉ thấy Lôi Quang trong chớp mắt liền bao phủ phạm vi ngàn dặm, nghiệp hỏa hừng hực, đem Giang Nam bao phủ!

Hắn tản đi uy lực Vạn Lôi Sơn, là vì đem nghiệp hỏa trải rộng ra, đem Giang Nam nhét vào trong nghiệp hỏa luyện hóa!

- Đùa lửa sao? Ta mới là tổ tông!

Giang Nam tắm rửa nghiệp hỏa, cười ha ha, vô số nghiệp hỏa cổn động không nghỉ, điên cuồng mà đến, gào thét chui vào trong mi tâm của hắn, biến mất không thấy gì nữa.

Mặc dù uy lực những nghiệp hỏa này vô cùng mạnh mẻ, có thể dễ dàng luyện hóa Thiên Cung cường giả, thậm chí ngay cả cường giả tu thành Thiên Cung Trường Sinh cũng không có thể ở trong nghiệp hỏa kiên trì bao lâu, sẽ hóa thành tro bụi!

Nhưng mà bên trong mi tâm của Giang Nam có Đậu Suất Thần Hỏa, loại thần hỏa này quen cắn nuốt những hỏa diễm khác, nghiệp hỏa vọt tới, liền bị Đậu Suất Thần Hỏa hút vào.

Thậm chí Giang Nam chủ động mở rộng thần thức, đem càng nhiều nghiệp hỏa xoắn tới, dẫn lửa thiêu thân, đề cao uy năng của Đậu Suất Thần Hỏa!

- Vạn Lôi Sơn, tụ!

Đại Tế Tửu kia vừa sợ vừa giận, năm ngón tay một trảo, chỉ thấy trong vòng ngàn dặm Lôi Đình rầm một tiếng ngưng tụ, hóa thành năm tòa Lôi Sơn, Lôi Sơn cổn động tiêu diệt hết thảy, mà ở trong một sát na năm tòa Lôi Sơn này tạo thành, Giang Nam đã chạy trốn đi ra ngoài, không bị hắn vây ở trong ngũ chỉ sơn.

- Tương Ngạn Thần Miếu đạo hữu, Già Lam Thần Điện ta nghe tin, đặc biệt tới giúp ngươi!

Nơi xa đột nhiên tinh kỳ phất phới, lại có một chiếc lâu thuyền cự hạm lái tới, ngăn trở đường đi đến của Giang Nam, đứng ở đầu thuyền chính là hắc bào Đại Tế Tửu của Già Lam Thần Điện, chỉ thấy vị Đại Tế Tửu này đột nhiên một tay giơ lên cao, chỉ thấy một mặt gương sáng bay lên không, gương sáng mới vừa xuất hiện, liền thấy ba Thái Dương trong không gian đột nhiên đại phóng tia sáng, Thái Dương Chân Hỏa hừng hực mà đến, rơi vào trong kính.

Chân hỏa hóa thành một đạo kim quang, xuy một tiếng oanh phá trường không, hướng Giang Nam vọt tới!

- Đạo kim quang này, ta không ngăn được...

Giang Nam không khỏi nhíu mày, tung người nhảy vào trong Sơn Hải Đỉnh, Chu Thập Tam ngồi ở trong đỉnh thản nhiên tự đắc lật xem tài phú cướp tới, nhìn thấy Giang Nam tới, không khỏi mặt mày hớn hở nói:

- Giang lão đệ, chúng ta chạy đi rồi?

Giang Nam không khỏi phân trần, cầm mập mạp lên ném ra đỉnh ngoài, cười nói:

- Tam Khuyết đạo hữu, hiện tại đến phiên ngươi!

Chu Thập Tam mới vừa ra khỏi Sơn Hải Đỉnh, liền thấy đạo kim quang kia bắn tới, không khỏi bị làm cho sợ đến oa oa kêu loạn, vội vàng nâng tay, trong tay xuất hiện một trận đồ, gào thét hướng dưới đất cắt tới, tính toán chui xuống đất mà chạy.

Tốc độ của hắn so sánh với Giang Nam không thể chậm, trận đồ vòng quanh Sơn Hải Đỉnh, gào thét liền xuống đến cách mặt đất trăm trượng!

- Muốn từ dưới đất chạy trốn? Đốn Địa Thành Cương!

Chỉ nghe oanh một tiếng nổ, đột nhiên một pho tượng Cự Nhân cao tới vạn trượng từ Tây Phương chạy như điên mà đến, hai chân đạp mạnh, giơ lên mội đại thủ hung hăng phách trên mặt đất, trên mặt đất nhất thời hiện ra vô số đạo văn, chi chít, đan vào thành lưới, đem vạn dặm thổ địa phong ấn!

- Là Hoàng Dương Thần Điện Đại Tế Tửu! Xui xẻo!

Chu Thập Tam thầm mắng một tiếng, hướng Đông Phương gào thét phóng đi, chỉ thấy Đông Phương đột nhiên xuất hiện từng dãy núi lớn, trong lòng Chu Thập Tam nhảy dựng, chăm chú nhìn lại, này nào là núi lớn, tất cả rõ ràng là Thanh Ngưu, hai cái chân sau đứng lên, ngăn trở đường đi của hắn.

- Giang lão đệ, ngươi thu thập không nổi cục diện rối rắm, sao lại ném cho ta?

Chu Thập Tam nhìn nơi xa hơn, còn có một chiếc lâu thuyền cự hạm bay theo mà đến, rung động hư không, dĩ nhiên là hơn một trăm Thần Điện Thần Miếu đồng thời nhận được tin tức, chạy tới vây hai người bọn họ, không khỏi ai thán nói:

- Hơn một trăm vị Đại Tế Tửu, hơn ngàn vị ngân giáp chiến tướng, cộng thêm Thần Phủ, Đạo Đài cao thủ đếm không xuể, đem ta làm thịt ta cũng trốn không thoát đi!

- Loạn Không Đại Trận!

Vô số đại kỳ từ trong Sơn Hải Đỉnh bay ra, rầm rầm vũ động, trong khoảnh khắc trận pháp tề động, đem Chu Thập Tam và Sơn Hải Đỉnh cùng nhau na di, trốn vào hư không.

Bất quá, Loạn Không Đại Trận mới vừa tề động, liền thấy mội đại thủ đấu đá xuống tới, oanh một tiếng nổ bung, đem năm trăm mặt đại kỳ hết thảy phá hủy!

Lần này Giang Nam sử dụng trận kỳ cũng không phải là dùng Ngũ Sắc Kim luyện chế thành, sử dụng bất quá là Thiên Cung cấp tài liệu bình thường, tự nhiên không cách nào ngăn chặn một kích của chưởng giáo cấp cường giả.

Trận pháp phá vỡ, Giang Nam cùng Chu Thập Tam lập tức bị một cổ cự lực từ trong hư không bắn ra, chỉ bay ra hơn nghìn dặm. Hơn nghìn dặm nói dài cũng không dài, bảo ngắn cũng không ngắn, đối với cường giả bốn phương tám hướng vọt tới mà nói, ngay lập tức là có thể tới.

- Đấu lại!

Trong Sơn Hải Đỉnh lại có một bộ trận kỳ bay ra, lần nữa bố trí thành Loạn Không Đại Trận, trận pháp mới vừa đem hai người bọn họ đưa ra, liền bị người đánh nát.

Giang Nam cắn răng, nhất cổ tác khí tế lên hơn mười bộ trận kỳ, cũng bất quá truyền ra ngoài một vạn dặm, bất quá hơn mười bộ trận kỳ, cũng đã cho bọn họ chạy ra vòng vây!

- May là ta biết cướp bóc Thần Điện tất nhiên sẽ rước lấy đuổi giết, thật sớm liền chuẩn bị sẵn sàng, luyện chế nhiều mấy bộ trận kỳ.

Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, thầm nghĩ trong lòng.

Chu Thập Tam thoát khốn, lập tức thúc dục trận đồ của hắn, phá không bay đi, mà ở hậu phương, từng chiếc từng chiếc lâu thuyền cự hạm phá không mà đến, trên chiến hạm Ma Quang pháo mở ra, từng đạo Ma Quang phá không, khúc khích bắn tới, uy năng mênh mông.

Chu Thập Tam nghiến răng nghiến lợi, trên mông đít giống như treo pháo bão táp bay đi, hô to gọi nhỏ, né tránh từng đạo Ma Quang ám sát.

Qua một lúc lâu, hắn kiên trì không được, lập tức trốn vào trong Sơn Hải Đỉnh, Giang Nam nhảy ra ngoài, thẳng về phía trước bão táp bỏ chạy.

Hai người như phát điên tránh né đuổi giết, cực khổ chí cực, mỗi một lần cũng là tu vi sắp hao hết, cường độ tu vi hao tổn quả thực là trước đó chưa từng có, lúc nghỉ ngơi còn phải liều mạng tu luyện, khôi phục tu vi.

Bất quá, đây đối với tu vi hai người tăng lên cũng rất là hữu ích, lần này là liều mạng, bọn họ tự nhiên cũng liều mạng loại tu luyện, đem tất cả tiềm năng bản thân kích phát.

Giang Nam rất nhanh liền tăng lên tới Thần Đài Cảnh đỉnh, Chu Thập Tam vốn là tu vi cũng đạt tới Huyền Đô Thần Phủ cảnh đỉnh, giờ phút này tu vi cũng sắp viên mãn.

Mà cao thủ các đại Thần Điện đuổi theo giết bọn hắn, cũng là vừa sợ vừa giận, hai người này trơn trượt như cá chạch, mỗi lần sắp bắt được bọn họ, luôn bị bọn họ lấy các loại thủ đoạn chạy trốn, để cho bọn họ không khỏi sinh ra cảm giác có lực không chỗ dùng.

- Vạn Thi Lộ cũng bị phong tỏa!

Giang Nam bay đến Tam Dương Luyện Ngục Vạn Thi Lộ, trong lòng không khỏi chợt lạnh, chỉ thấy trước Vạn Thi Lộ ngừng ba tàu chiến hạm, phía trên riêng phần mình đứng vững tam đại Thần Điện cường giả, ngăn ngừa đường đi của bọn họ.

Trải qua mấy ngày nay, hai người bọn họ tìm kiếm qua thế giới kiều của Tam Dương Luyện Ngục, đi qua tinh môn, kết quả cũng phát hiện có cường giả trấn thủ nơi đó, chờ đợi bọn hắn tự động đưa tới cửa.

Mà hôm nay, Vạn Thi Lộ cũng bị người chắn, cái này ý nghĩa, ba đường rời đi Tam Dương Luyện Ngục của bọn họ đã bị người chắn.

- Trừ khi chúng ta có thủ đoạn Chưởng Giáo Chí Tôn cấp, có thể oanh mở hư không, mở ra hàng rào thế giới, nếu không liền chỉ có thể bị vây chết ở chỗ này.

Giang Nam cau mày, chiến lực Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cũng không phải là đơn giản như vậy liền có thể tu thành, hắn cùng với Chu Thập Tam luôn bị người đuổi giết, mới có thể luyện ra một thân bản lãnh chạy trối chết, nhưng để cho bọn họ trong khoảng thời gian ngắn tu thành Thiên Cung, tu thành Chưởng Giáo Chí Tôn, vậy thì không thể nào.

- Trước đi Thái Dương trốn một chút!

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên ba Thái Dương màu đỏ sậm trong không gian, trong lòng vừa động, phóng lên cao, hướng Thái Dương bay đi.

Truy binh bị bọn họ hất ra, còn đang chung quanh sưu tầm tung tích của bọn hắn, hai người đã đi tới một vòng Thái Dương trong đó.

Đi tới trên Thái Dương, Giang Nam mới cảm giác được Thái Dương của Tam Dương Luyện Ngục cũng không lớn bằng Thái Dương của Huyền Minh Nguyên Giới, nhưng mà bởi vì xâm nhiễm ma khí, lúc này mới lộ ra vẻ u ám rất nhiều, hoạt động của mặt trời vẫn là kịch liệt giống nhau.

- Tam Khuyết đạo hữu, đi ra ngoài chia của!

Giang Nam tìm được một địa phương tương đối bình tĩnh, khoanh chân ngồi xuống, phía dưới là biển lửa mênh mông, đem Chu Thập Tam phủi ra Sơn Hải Đỉnh, cười nói:

- Hôm nay cuối cùng có thể điều tức chốc lát, những cường giả kia nhất thời trong chốc lát tìm không tới Thái Dương.

Hai người ngồi ở trên biển lửa, Giang Nam cùng Chu Thập Tam riêng phần mình đem bảo vật cướp đoạt lấy ra, nhất thời từng ngọn bảo sơn hiện ra ở trên biển lửa, có thể hiến tặng cho thần ma, tự nhiên đều là Thần Kim Thần mỏ!

Thậm chí tượng thần của các đại Thần Điện cung phụng, cũng bị Giang Nam hòa tan thành thần kim!

Trừ lần đó ra, còn có một gốc Thần thụ hình dáng Linh Tuyền, loại Linh Tuyền này cùng Linh Tuyền của Huyền Minh Nguyên Giới bất đồng, sản xuất chính là Ma Linh Dịch, Ma Linh Dịch chính là vật tu luyện của ma đạo.

Linh Tuyền bọn họ thu vào tay, có khoảng hơn vạn gốc, căn tu phát đạt, cũng là trân phẩm vô cùng khó được!

Về phần Ma Linh Dịch, lại càng nhiều đến dọa người, hội tụ ở chung một chỗ, tạo thành một mảnh đại hồ màu đen, rộng lớn hơn mười dặm, chỉ sợ có mười ức cân!

- Tam Khuyết đạo hữu, ta chỉ muốn Ma Linh Dịch, Linh Tuyền thuộc về ngươi.

Ánh mắt của Giang Nam chớp động, giá trị Linh Tuyền mặc dù cao hơn, nhưng loại Linh Tuyền này trồng ở Huyền Minh Nguyên Giới, căn bản không cách nào sản xuất Ma Linh Dịch, chỉ biết sản xuất Linh Dịch, đối với hắn chỗ dùng không lớn, cười nói:

- Bất quá, những Thần Kim Thần mỏ này, ta cần phân sáu thành!

Chu Thập Tam thống khoái gật đầu, cười nói:

- Nhiều Linh Tuyền như vậy, ta có thể đánh ra một Thánh Địa! Ngươi luyện chế nhiều bộ trận kỳ như vậy, dùng không ít tài liệu, nói sao, vẫn là ta chiếm chút ít tiện nghi. Giang lão đệ, ngươi không phải là người keo kiệt, cùng ngươi hợp tác, thật là một chuyện đại khoái!

Hai người chia cắt xong, đều vui mừng. Trừ lần đó ra, còn có vài chục vạn pháp bảo do các đại Thần Điện chế thức, bất quá Giang Nam cùng Chu Thập Tam đều có pháp bảo riêng của mình, cũng không có để ý nhiều, tùy ý chia cắt xong việc.

- Ta đột nhiên nghĩ đến một chủ ý, có thể rời đi Tam Dương Luyện Ngục...

Chu Thập Tam đột nhiên đứng dậy, đánh giá bốn phía, vò đầu nói:

- Ta sẽ bố trí một ngọn tụ linh đại trận, đem Thái Dương nguyên lực tụ tập lại, rót vào trong Diệt Thần Ma Quang Pháo, sau đó nổ nát hư không cùng hàng rào thế giới, cứ như vậy là có thể rời đi chỗ này.

Giang Nam ánh mắt sáng lên, cười nói:

- Ý kiến hay!

Hai người hăng hái bừng bừng, lập tức động thủ, luyện hóa những pháp bảo kia, luyện chế từng mặt trận kỳ. Tụ linh đại trận cũng không phiền toái, Giang Nam cũng biết loại trận pháp này, qua một lúc lâu, hai người luyện chế gần vạn mặt trận kỳ, đem những trận kỳ này cắm ở mặt ngoài Thái Dương, bố trí thành một ngọn đại trận mười vạn dặm.

Đại trận khởi động, cả Thái Dương nhất thời nhiều hơn một khối đen lớn, Thái Dương nguyên lực liên tục không ngừng tràn vào trong trận pháp.

Điểm đen kia còn đang không ngừng khuếch trương tại trung tâm.

- Một pháo này, có thể bắn thủng Thái Dương đối diện hay không?

Chu Thập Tam cười hắc hắc nói.

- Sao có thể?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Mặc dù Thái Dương đối diện so cái khác nhỏ một chút, nhưng cũng to đến kinh người, há có thể đem Thái Dương bắn thủng?

Oanh!

Một đạo hắc quang từ Diệt Thần Ma Quang Pháo kích bắn ra, sau một khắc, Thái Dương màu đỏ sậm đối diện kia chia năm xẻ bảy. Giang Nam cùng Chu Thập Tam ngây ngốc đứng ở bên cạnh đại pháo này, thật lâu vẫn không nhúc nhích.

Hai người Giang Nam thật lâu im lặng, bọn họ vốn biết uy năng của Diệt Thần Ma Quang Pháo khá lớn, chỉ là không có nghĩ đến lại mạnh đến loại trình độ này!

Hai người bọn họ vốn chỉ là muốn oanh mở hư không, mở ra thế giới hàng rào, nhân tiện thí nghiệm uy lực đại pháo này một chút, không có nghĩ đến thí nghiệm uy lực này có chút quá lớn, ngay cả Thái Dương đối diện cũng oanh đến chia năm xẻ bảy.

Về đầu trang
Về đầu trang