Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 603: Phòng Bị Dột Gặp Mưa Cả Đêm(603)

Thần thức thần hồn của hắn có thể chịu đựng được Âm Dương nhị khí ở Sinh Tử Đài thắt cổ, nhưng mà thân thể ngược lại trở thành cản trở của hắn.

Ở lôi kiếp cùng Sinh Tử Đài kiếp lưỡng trọng đại kiếp oanh kích, máu thịt của hắn tung bay, từng cục huyết nhục bị âm dương nhị khí bổ ra cắn nát, hóa thành Âm Dương nhị khí.

Mà Giang Nam như cũ đau khổ chống đở, cũng không có sử dụng pháp bảo của mình tới chống cự hai đạo đại kiếp này, mà là tiếp tục lấy thân thể đơn thuần tới chống lại.

Cũng không lâu lắm, máu thịt của hắn bị phách toái sạch sẽ, chỉ còn lại có một bộ Bạch Cốt, lục phủ ngũ tạng rõ ràng có thể thấy được!

Đột nhiên, xương cốt của hắn cũng phát ra một tiếng giòn vang, xuất hiện một tiếng vỡ ra!

Xương cốt của Giang Nam tham tường thân thể cấu tạo của Ma La Thập, thậm chí đem Đạo văn khắc ở trên xương cốt, trừ lần đó ra trên xương cốt hắn còn có văn lạc xương cốt của Tiên Thiên Thần Ma, trình độ cứng rắn có thể sánh ngang Động Thiên chi bảo!

Nhưng dù vậy, ở dưới lưỡng trọng đại kiếp, xương cốt của hắn cũng sắp Phá Toái, này nói rõ, lưỡng trọng đại kiếp này uy lực đã đạt tới trình độ Động Thiên chi bảo, có thể hoàn toàn hủy diệt hắn!

Nếu xương cốt không chịu nổi lưỡng trọng đại kiếp này, Giang Nam thế tất bỏ mình Đạo tiêu, thần hồn câu diệt!

- Ta đợi đúng là giờ khắc này!

Xương cốt của Giang Nam trong khoảnh khắc liền hiện đầy vết rách, mà vào lúc này, Ma Ngục bên trong bên trong mi tâm hắn, một quả linh đan kim lóng lánh bắt đầu tản mát ra dược lực cuồng bạo, chỉ một thoáng tràn vào trong thân thể đổ nát!

Trong nội đan này có một tôn thần nhân, thể hiện ra thân thể cường đại do Thiên Cung xây dựng thành, dược lực phát ra, chỉ thấy mặt ngoài xương cốt của Giang Nam, tiếng vỡ ra lập tức phục hồi như cũ, huyết nhục diễn sinh, mạch máu sinh trưởng, kinh lạc hiện lên, gân mạch sinh ra, da cũng nhanh chóng sinh ra!

Dược lực của Thánh Linh Đan bị hắn kích thích, bắt đầu cải tạo nhục thể của hắn, dược lực không gì so sánh nổi tràn ngập toàn thân của hắn, nhanh chóng cải tạo nhục thể của hắn, để cho huyết nhục điên cuồng tiến hóa, cường độ thân thể không ngừng đề thăng!

Thánh Linh Đan này Giang Nam một mực chậm chạp luyện hóa dược lực trong đó, mà hôm nay, hắn đem tốc độ luyện hóa dược lực tăng lên gấp trăm lần, nghìn lần, nhục thể của hắn tăng lên biên độ sẽ kinh người ra sao?

Thân thể không ngừng tăng cường, mặc dù sinh tử kiếp cùng thiên kiếp còn có thể đối với nhục thể của hắn tạo thành thương tổn, nhưng đã không cách nào suy giảm tới căn bản của hắn, nguy hiểm đến tánh mạng của hắn.

Không chỉ có như thế, Giang Nam ở luyện hóa Thánh Linh Đan, đồng thời kích thích một mai linh đan khác là Như Ý Đan. Để cho nhục thể cùng thần thức của mình chung đồng tiến.

Thần thức cường đại của Như Ý Đan bộc phát ra, để cho thần thức của hắn cũng đang không ngừng tiêu thăng, thần thức của hắn nguyên vốn đã tu thành Ngọc Kinh cảnh, ngắn ngủn nửa canh giờ, thần thức Ngọc Cung cũng đã luyện thành, hướng tầng thứ bảy Thần Phủ chạy nước rút!

Qua một lúc lâu, Giang Nam đem linh lực của Thánh Linh Đan cùng Như Ý Đan luyện hóa một phần mười, thiên kiếp mới vừa bình thường xuống, tu vi thần thức của hắn cũng thuận lợi đột phá Ngọc Cung cảnh, đạt tới Động Thiên cảnh!

Thần thức đạt tới Động Thiên cảnh, đã bắt đầu tiếp xúc đến hư không quy tắc, thần thức cường đại đến trình độ có thể dò xét hư không.

Loại cường độ thần thức này, có thể xuyên thấu hư không, là trụ cột luyện chế Động Thiên chi bảo, xuyên qua hư không.

Rất nhiều Thiên Cung cường giả, có thể một chưởng đánh vỡ hư không, là bởi vì trước tu luyện tới Động Thiên cảnh, hiểu rõ hư không quy tắc.

Hơn nữa, thần thức đạt tới Động Thiên cảnh còn đối với Giang Nam có chỗ tốt lớn hơn nữa. Hắn vốn là luyện hóa tăng lên huyết mạch của mình, chẳng qua là ở trong huyết mạch lấy trận pháp mở ra một không gian nho nhỏ, chứa đựng dung nạp càng nhiều pháp lực, mà hiện tại thần thức tu thành Động Thiên, là có thể đem huyết mạch của mình, lấy thần thức mở ra từng cái từng cái Động Thiên, có thể dung nạp pháp lực, tăng lên không chỉ gấp mười lần!

Mấu chốt nhất chính là, tất cả hạt xây dựng thành nhục thể của hắn, cũng có thể đồng dạng mở Động Thiên, dung nạp càng nhiều pháp lực cùng Đạo văn, đem thân thể luyện thành một đại Động Thiên, trước cho thân thể pháp lực, hoàn toàn bước vào Động Thiên cảnh!

Nếu như làm được một bước này, chính là thần thức Động Thiên, thân thể Động Thiên, hơn nữa thần hồn của hắn đã tu thành huyền thai kim nhân, đạt tới độ cao Thần Ma, Giang Nam ở một trình độ nào đó, hoàn toàn có thể nói là Động Thiên cảnh tu sĩ.

Hắn thiếu sót, chỉ là tu vi cảnh giới mà thôi.

Bất quá, bởi vì tu vi cảnh giới hạn chế, để cho pháp lực của hắn không cách nào tăng lên tới trình độ vô cùng biến thái, này cố nhiên hạn chế tăng lên cảnh giới của hắn, nhưng đồng thời cũng có một chỗ tốt, đó chính là căn cơ vững chắc.

Giang Nam chậm rãi đứng dậy, hướng thi thể vị Ma Tôn trong đại điện kia thi lễ, yên lặng thối lui khỏi không gian Địa ngục này.

- Ba người tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, một cái chết trong tay Sa La Ma Đế, một cái chết ở trong tay Giang Tuyết tỷ tỷ, chỉ còn lại có ta một mình lục lọi đi về phía trước.

Trong lòng hắn sinh ra một loại cảm giác tịch mịch như có như không, hai cái vũ trụ, vô số thế giới, tu sĩ đâu chỉ hàng tỉ vạn, nhưng mà cùng hắn sóng vai đi không có một người, không có một cái nào.

Hắn chỉ có thể một mình lục lọi, một mình thăm dò, tìm kiếm con đường đi tới của mình.

Sinh tử kiếp như cũ đang không ngừng tôi luyện nhục thể của hắn, muốn ma diệt hắn, ở trong ma diệt, đối với nhục thể của hắn mà nói cũng là một loại trui luyện.

Sinh Tử Đài chính là một cái cảnh giới như vậy, độ không qua chính là chết, vượt qua sẽ gặp tu vi tăng nhiều.

Giang Nam tiếp tục đi lại trong Đế chiến chi địa, nhìn thấy từng loại từng loại Thần Ma Thần Thông, thiên kỳ bách quái, cho hắn dẫn dắt rất lớn.

Mỗi nhìn thấy một loại Thần Thông, hắn sẽ dừng lại tham quan học tập, từ chút ít Thần Thông đạo tắc này lĩnh ngộ ra Đại Đạo của tiền bối tiên hiền, tăng lên giới hạn kiến thức của mình, tích lũy kiến thức nội tình phong phú.

Tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh cũng không phải là vô địch, kết quả của Hắc Thiên Ma Tôn cùng vị Ma Tôn kia đã chứng minh điểm này, bất quá Ma Ngục Huyền Thai Kinh cũng là một loại công pháp có tiềm lực cùng tính dẻo lớn nhất, tích lũy kiến thức càng nhiều, liền càng có thể đến gần vô địch.

Thử nghĩ một chút, còn có chỗ nào, có thể so với trong Đế chiến chi địa tích chứa Thần Thông cùng công pháp càng thêm phong phú, càng thêm có thể làm cho hắn ở trong thời gian ngắn tích lũy ra kiến thức vô cùng phong hậu?

Ở trong chiến đấu, uy lực pháp bảo cố nhiên kinh người, nhưng pháp bảo cũng không phải vạn năng, ở trên biến hóa xa xa không kịp Thần Thông, Thần Thông thiên biến vạn hóa, làm người ta khó lòng phòng bị.

- Kỳ quái, tại sao không có nhìn thấy Quang Vũ Thần Đế cùng Sa La Ma Đế lưu lại dấu vết Thần Thông... Di? Chẳng lẽ trong Đế chiến chi địa, không chỉ có một mình ta?

Giang Nam trong lòng cả kinh, cảm giác được một cổ khí tức kinh khủng từ phía trước truyền đến, như Thần như Ma, kinh khủng như uyên, cho hắn cảm giác bị áp bách vô cùng lớn!

Hắn lặng lẽ đi thẳng về phía trước, cũng không lâu lắm, liền đến một mảnh Hoang Nguyên, chỉ thấy nơi này là bầu trời bao la, phía trên nổi lơ lửng vô số thi thể, lấy ngàn mà tính, giống như từng ngọn đại lục, rõ ràng là Thần Ma chết trận lưu lại thi thể!

Thần Ma cũng không dễ dàng chết như vậy, bọn họ người mang đạo tắc, đạo tắc đã luyện đến mỗi một góc trong thân thể, mỗi Thần Ma cũng là Bất Tử Chi Thân, trừ khi thọ nguyên hao hết, nếu không sẽ không dễ dàng giết chết bọn họ, cho dù thân thể bọn họ chỉ để lại một chút huyết nhục, cũng có thể diễn sinh ra thân thể đầy đủ.

Chỉ có hoàn toàn phá hủy nhục thể của bọn hắn, mới có thể chém sát Thần Ma.

Hai Thần Ma thực lực không kém bao nhiêu muốn giết chết đối thủ, chỉ có mượn pháp bảo luyện hóa đạo tắc của đối thủ, phá vỡ Bất Tử Chi Thân của đối phương.

Nhưng mà quanh thân thi thể Thần Ma nơi này đạo tắc cũng đã tan thành mây khói. Thời điểm đối thủ giết chết hắn, đã lau đi đạo tắc toàn thân bọn họ. Trực tiếp phá vỡ Bất Tử Chi Thân của bọn họ!

Này nói rõ đối thủ ra ngoài bọn họ quá nhiều, trên căn bản dưới một kích, liền đánh chết bọn họ!

- Nơi này hẳn là chủ chiến tràng của Đế chiến, hai vị Đại Đế lưu lại dấu vết giao thủ, hơn phân nửa đang ở phụ cận!

Giang Nam nhìn lại mọi nơi, nhưng không có phát hiện bất kỳ dấu vết giao thủ nào lưu lại, trong lòng đang buồn bực, đột nhiên một thanh âm truyền đến, thản nhiên nói:

- Một tiểu bối Đạo Đài bát cảnh, lại có thể tiến vào Đế chiến chi địa, còn có thể sống đi tới đây, thật là khó được.

Giang Nam trong lòng cả kinh, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một thân ảnh dị thường cao lớn hiện ra ở phía trước, trên cao nhìn xuống hắn. Đây là một Địa ngục Ma Thần, sinh ra ba đầu, mi tâm có mắt dọc, phía sau đạo tắc phiêu dật, giống như băng lượn lờ, đứng ở nơi đó. Giống như Chúa Tể cao cao tại thượng, trong mỗi một đạo băng, cũng mở ra từng cái từng cái thời không, ẩn chứa pháp lực khôn cùng, mạnh mẻ đến kinh khủng, so sánh với lúc trước Giang Nam gặp qua hết thảy Thần Ma còn muốn kinh khủng!

- Đại Xích Thiên Thần Chủ, tên tiểu bối này, phảng phất là tộc nhân của ngươi.

Địa ngục Ma Thần này mở miệng cười nói:

- Có thể đi tới đây, là một nhân tài, Đại Xích Thiên Thần Chủ, Xích Viêm Thần Tộc các ngươi thật là khiến người hâm mộ, lại ra một vị tộc nhân tiền đồ vô lượng, Hồn Thiên Thần Tộc ta làm sao không có gặp phải chuyện tốt như thế?

- Tiểu bối của Xích Viêm Thần Tộc ta?

Giang Nam đột nhiên nghe được một thanh âm quen thuộc truyền đến, không khỏi rùng mình một cái, chỉ thấy một bóng ma cự đại đem mình che dấu, Đại Xích Thiên Thần Chủ bốn đầu bốn tay đột nhiên hiện ra ở trên đế chiến chi địa này, dương dương đắc ý nói:

- Quả nhiên là người tộc ta! Hắc hắc, Hồn Thiên Thần Chủ, ngươi không nên hâm mộ, tộc ta nhân tài xuất hiện lớp lớp, vượt xa Hồn Thiên Thần Tộc của ngươi.

Tôn Hồn Thiên Thần Chủ kia cười lạnh một tiếng nói:

- Nói ngươi mập, ngươi liền thở gấp lên! Đại Xích Thiên Thần Chủ, tộc nhân của ngươi tranh khí, ngươi còn không phải vẫn là té ngã, ngay cả đại kế xâm lấn Huyền Minh Nguyên Giới, cũng bị một tiểu quỷ phá hư, thậm chí ngay cả hóa thân cũng bị tiểu quỷ kia luyện hóa, đưa đến đại kế xâm lấn Huyền Minh Nguyên Giới thất bại trong gang tấc.

Giang Nam cúi đầu, trong lòng nói thầm, thầm hô hỏng bét, hắn hồn nhiên không ngờ rằng, lại sẽ ở loại địa phương đế chiến chi địa này gặp phải Đại Xích Thiên Thần Chủ!

- Nếu như Đại Xích Thiên Thần Chủ biết ta chính là người hư đại kế của hắn, vậy thì việc vui lớn...

Đại Xích Thiên Thần Chủ giận tím mặt, lạnh lùng nói:

- Hồn Thiên Thần Chủ, chúng ta lão đại đừng nói lão nhị, ngươi xâm lấn Ngọc Sanh thế giới, còn không phải là bị thần minh nơi đó phát hiện Bạch Cốt chi thành, đem tượng thần của ngươi đập nát?

Hồn Thiên Thần Chủ phẫn nộ không dứt, lúng ta lúng túng nói:

- Hư đại kế của ta chính là thần minh, nhưng xấu đại kế của ngươi là một tiểu quỷ nhân loại, nói đến mất mặt, vậy thì ngươi mất mặt hơn một chút.

- Đợi đả thông chư thiên vạn giới, lão tử nhất định phải tự mình đi Huyền Minh Nguyên Giới, đem tiểu quỷ kia bào chế mấy vạn năm!

Sắc mặt Đại Xích Thiên Thần Chủ thật không tốt nhìn, cúi đầu nhìn về phía Giang Nam, sắc mặt hòa hoãn xuống, ha hả cười nói:

- Tiểu quỷ, ngươi ngẩng đầu lên, để cho ta nhìn ngươi. Có thể xâm nhập đế chiến chi địa xa như vậy, ngươi là một nhân tài, ta muốn đại lực tài bồi ngươi.

Giang Nam kiên trì, ngẩng đầu lên, Đại Xích Thiên Thần Chủ liếc hắn một cái, hơi ngẩn ra, suy tư nói:

- Tiểu quỷ này có chút quen mặt, phảng phất đã gặp ở nơi nào...

- Lão tổ có thể quên mất.

Giang Nam nháy mắt mấy cái, cúi đầu nói:

- Vãn bối từng ở trong một cuộc thịnh hội, gặp qua lão tổ hóa thân phủ xuống, chẳng qua là người quá nhiều, vì vậy lão tổ không nhớ rõ vãn bối.

Hắn mới vừa rồi nhìn thấy Đại Xích Thiên Thần Chủ liền trong lòng biết không ổn, vặn vẹo xương cốt bộ mặt, thay đổi thanh tuyến, đem tướng mạo của mình thay đổi hoàn toàn.

Đại Xích Thiên Thần Chủ như có điều suy nghĩ, gật đầu nói:

- Nơi đây đã là giải đất trung tâm của Đế chiến chi địa, so sánh với phía ngoài nguy hiểm trăm ngàn lần, thậm chí có Đại Đế dư ba lưu lại, đối với Thần Chủ chúng ta mà nói đi vào cũng khó tự vệ. Ngươi lại có thể tới đây, thực là không dễ, ngươi mau thối lui khỏi nơi đây, tránh cho Xích Viêm Thần Tộc ta vẫn lạc một nhân tài.

Giang Nam mừng rỡ trong lòng, đang muốn rời đi, đột nhiên Hồn Thiên Thần Chủ cười nói:

- Đại Xích Thiên Thần Chủ, ngươi thật ngu ngốc. Tên tiểu quỷ này có thể đi tới đây hơn phân nửa là may mắn, ngươi để cho hắn lui về, sợ rằng liền không có cái vận khí này, nếu chết ở trên nửa đường thì như thế nào cho phải?

- Là ta suy nghĩ không chu toàn.

Đại Xích Thiên Thần Chủ gật đầu, hướng Giang Nam nói:

- Ngươi không cần đi trở về, đi theo ta, có ta ở đây quả quyết có thể bảo vệ ngươi chu toàn. Đợi rời Đế chiến chi địa, ta muốn đích thân dạy ngươi!

- Đi theo ở bên cạnh Đại Xích Thiên Thần Chủ thời gian càng dài, khả năng bại lộ liền càng lớn, nếu Đại Xích Thiên Thần Chủ nhận ra ta chính là người hư đại kế của hắn kia, vậy thì chết không có chỗ chôn!

Trong lòng Giang Nam âm thầm kêu khổ, đi theo phía sau hai vị Địa ngục Ma Thần, hướng trung tâm của Đế chiến chi địa đi tới. Hắn mặc dù muốn rời đi, Đại Xích Thiên Thần Chủ cũng sẽ không cho phép, vị Thần Chủ này đối với hậu bối của mình rất là chiếu cố, một lòng muốn tài bồi hắn, há có thể phóng hắn xuất nhập nguy hiểm?

Về đầu trang
Về đầu trang