Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 604: Thần Thông Đại Đế(604)

Hai vị Thần Chủ này xông vào cấm khu cũng không giống như Giang Nam để ý cẩn thận như vậy, mà là không hề kiêng kỵ, mặc dù gặp phải Thần Ma lưu lại Thần Thông, cũng xông thẳng tới, như vào chỗ không người, thậm chí phất tay là có thể trấn áp Thần Thông trong Đế chiến chi địa.

Thần Chủ cấp cường giả, mặc dù phóng ở Thần Giới cũng là bá chủ khó lường, có hai vị cường giả này hộ giá, Giang Nam cũng như cá gặp nước, thấy được càng nhiều Thần Ma Thần Thông, lĩnh ngộ ra càng nhiều giải thích.

- Hai vị tiền bối, các ngươi tới chỗ nầy tính toán làm cái gì?

Giang Nam đi theo phía sau hai người, nháy mắt mấy cái hỏi.

Cường giả cấp bậc như Đại Xích Thiên Thần Chủ, Hồn Thiên Thần Chủ này, đã rất ít đích thân xuất động, trừ khi gặp phải đồ vật có thể làm bọn hắn động tâm, nhưng cái thế gian này, đồ vật có thể làm cho bọn họ động tâm thật sự ít lại càng ít.

Lần này hai đại Thần Chủ dắt tay nhau mà đến, xông vào Đế chiến chi địa, nhất định là có toan tính.

- Chúng ta chuẩn bị thu một đạo Thần Thông.

Hồn Thiên Thần Chủ cũng không có giấu diếm, hào sảng vạn phần nói:

- Thu đạo Thần Thông này, hai người bọn ta có thể xuyên qua màng thai vũ trụ, tiến vào chư thiên vạn giới. Hắc hắc, lần này kế hoạch xâm lấn chư thiên vạn giới của hai người chúng ta bị phá hư, trên mặt không ánh sáng, tự nhiên muốn tìm về mặt mũi. Lấy thực lực hai người chúng ta, nếu có thể tiến vào chư thiên vạn giới, một người là có thể chinh phục một thế giới, đến lúc đó còn ai dám khinh thường chúng ta?

- Một đạo Thần Thông có thể đánh xuyên qua vũ trụ màng thai?

Giang Nam trong lòng vừa động, thất thanh nói:

- Chẳng lẽ là Quang Vũ Thần Đế cùng Sa La Ma Đế lưu lại Thần Thông?

Vũ trụ màng thai cực kỳ kỳ lạ, là hai vũ trụ tạo thành lực trường, thực lực càng mạnh liền càng khó có thể xuyên qua, nhưng nếu như thực lực inh tới trình độ nhất định, là có thể không nhìn vũ trụ màng thai áp bách, tiến vào vũ trụ còn lại.

Bất quá, thần cấp cường giả có thể xuyên thấu vũ trụ màng thai, phải cần thực lực kinh người, nhất định phải tu thành cấp bậc Ma Tôn Thần Tôn.

Đế chiến chi địa lưu lại Thần Thông mặc dù cường đại, nhưng chân chính có thể đạt tới chiến lực như Ma Tôn Thần Tôn, chỉ có hai vị Đại Đế lúc giao thủ lưu lại Thần Thông dư ba!

Đại Xích Thiên Thần Chủ gật đầu nói:

- Đại Đế Thần Thông, uy lực cực kỳ cường đại, mặc dù chúng ta cũng không có đủ thực lực thu, mạnh mẽ thu chỉ sợ sẽ gặp phải nguy hiểm. Nhưng nếu có thể thu một đạo Đại Đế Thần Thông, liền đủ để chúng ta đánh xuyên qua vũ trụ màng thai.

Sắc mặt Giang Nam âm tình bất định, hai vị Thần Chủ này nếu thu Đại Đế Thần Thông, Hồn Thiên Thần Chủ thế tất sẽ đi Ngọc Sanh thế giới lấy lại danh dự, mà Đại Xích Thiên Thần Chủ thì tất sẽ đi Huyền Minh Nguyên Giới!

Nếu người này đến Huyền Minh Nguyên Giới, thứ nhất chính là tìm tới Giang Nam, báo thù rửa hận!

- Chỉ mong hai người này thu không được Đại Đế Thần Thông, nếu không vô luận đối với ta hay là đối với Huyền Minh Nguyên Giới, cũng là một cuộc đại tai nạn...

Ba người đi một lúc lâu, kéo dài qua Đế chiến chi địa mấy ức dặm, đế chiến chi địa thật sự rộng lớn, đem một Thần Giới cao đẳng đánh cho sinh cơ hoàn toàn không có, trận Đế chiến này là Quang Vũ Thần Đế suất lĩnh đại quân Thần Giới xâm lấn địa ngục, mặc dù cuối cùng bị bức lui, nhưng mà đánh ra uy phong của chư thiên vạn giới, đánh ra hai trăm vạn năm bình an cho chư thiên vạn giới.

Cho đến hắn thọ nguyên sắp hết, lúc này Địa ngục mới dám sinh lòng xâm lấn chư thiên vạn giới lần nữa, đơn thuần từ điểm này mà nói, Giang Nam đối với vị Thần Đế này vẫn còn không khỏi sinh ra ý khâm phục.

- Nơi hai vị Đại Đế giao thủ đã rất gần.

Đột nhiên sắc mặt Hồn Thiên Thần Chủ ngưng trọng, trầm giọng nói.

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, cảm giác được hai cổ khí thế bá tuyệt cổ kim xuất hiện, cho hắn cảm giác bị áp bách vô cùng lớn, phảng phất phía trước có hai vị cường giả đỉnh thiên lập địa giằng co!

Hai cổ khí tức này, để cho hắn trong lúc mơ hồ phảng phất thấy hai vị tồn tại mới vừa thành tựu đế vị, hăng hái, hơn người, bắt đầu một lần đấu đầu tiên cũng là duy nhất trong bọn họ đời, muốn phân ra một cái thắng bại sống mái!

Sau đó hắn liền thấy lúc hai vị Đại Đế giao thủ lưu lại dấu vết.

Ở cách bọn họ mấy ngàn dặm phía trước, hết thảy phong ba bình thường, giữa không trung, chỉ có một thanh Đế kiếm treo cao, đứng sửng ở giữa không trung, một kiếm này không phải là Thần Thông lưu lại dấu vết, mà là dấu vết pháp bảo!

Một thanh kiếm trấn trụ hư không, Địa Thủy Phong Hỏa bình thường, Ngũ Hành không chuyển, Âm Dương không còn, Hồng Mông không tích, đoạn tuyệt hết thảy Thần Thông ba động, để cho tu sĩ đi tới trong phạm vi Đế kiếm bao phủ, liền lập tức cảm giác được tất cả Thần Thông của mình đều không thể thi triển!

Ánh mắt của Hồn Thiên Thần Chủ cùng Đại Xích Thiên Thần Chủ nhất thời nóng bỏng, thanh âm khàn khàn nói:

- Đó là Sa La Kiếm lưu lại dấu vết, là Sa La Ma Đế luyện chế bội kiếm, một kiếm nơi tay, san bằng Địa ngục vạn giới, trấn áp Minh Hải!

- Kiếm này đã gần đến tiên gia chi bảo, được khen là đệ nhất sát phạt chi bảo từ cổ chí kim!

Kiếm cùng Ma Đế và Địa ngục vạn giới số mệnh tương liên, dưới huy động, lực lượng mấy vạn địa ngục thế giới cũng bị điều động, Minh Hải cũng sẽ ban cho kiếm này sức mạnh to lớn vô địch, không gì có thể phá, không gì có thể kháng cự!

Giang Nam không khỏi động dung, Sa La Ma Đế luyện chế Sa La Kiếm, chỉ sợ là đệ nhất công kích lợi khí ở dưới Tiên gia chi bảo, trấn áp số mệnh Địa ngục vạn giới, Ma Đế một kiếm nơi tay thống nhất Địa ngục vạn giới, oai hùng không ai bằng.

- Sa La Ma Đế luyện chế Sa La Kiếm, kiếm này có uy năng vô lượng, như vậy Quang Vũ Thần Đế lại là dùng pháp bảo gì để ngăn cản Sa La Kiếm?

Giang Nam hỏi.

- Xích thủ không quyền.

Hồn Thiên Thần Chủ sắc mặt ngưng trọng nói.

Giang Nam thất thanh nói:

- Quang Vũ Thần Đế Xích thủ không quyền đở Sa La Kiếm?

- Chính xác.

Đại Xích Thiên Thần Chủ thở dài, chỉ hướng tiền phương, trầm giọng nói:

- Ngươi nhìn nơi đó.

Giang Nam theo tay hắn chỉ nhìn lại, chỉ thấy trong hư không giữ lại một chưởng ấn, cái chưởng ấn này tựa hồ không có bất kỳ uy năng, trong đó không có tích chứa bất kỳ Thần Thông, phảng phất thời điểm Quang Vũ Thần Đế cùng Sa La Ma Đế và Sa La Kiếm giao thủ, đơn giản đánh ra một chưởng.

Nhưng chính là một chưởng đơn giản đến khô khan như vậy, lại đở Sa La Kiếm công kích.

Bình thản, nhưng kinh thiên động địa!

Trong giọng nói của Hồn Thiên Thần Chủ toát ra kính ngưỡng vô hạn nói:

- Quang Vũ Thần Đế không tu pháp bảo, nghe nói hắn kể từ khi trở thành tu sĩ, cho đến hắn trở thành Thần Đế, từ đầu đến cuối chưa từng luyện chế qua bất kỳ pháp bảo, cho dù là Thất Bảo Đài Cảnh, hắn cũng không có luyện chế Thất Bảo, trực tiếp vượt qua cảnh giới này.

- Hắn Thiên sinh thần thể, nhục thể của hắn chính là pháp bảo mạnh nhất, bằng vào bản thân trấn áp số mệnh chư thiên vạn giới. Hắn dùng một đôi nhục chưởng, liền đở Sa La Ma Đế Sa La Kiếm, đở đệ nhất sát phạt chi bảo này.

Đại Xích Thiên Thần Chủ tán thán nói:

- Sau trận chiến này, Ma Đế đã từng chính miệng nói, Quang Vũ trên đời một ngày, Địa ngục tuyệt sẽ không tiến công chư thiên vạn giới. Quang thải của Thần Đế, từ cổ chí kim cũng không có bao nhiêu người có thể kịp.

Trong mắt của Giang Nam cũng không khỏi lộ ra khâm phục, có thể được đối thủ đánh giá cao như thế, có thể thấy được phong tư của Quang Vũ Thần Đế!

Một chưởng cùng một kiếm này, nhìn không ra bất kỳ Thần Ma đạo tắc lưu động, hẳn là hai vị Đại Đế này đã tu luyện tới trình độ phản phác quy chân, đạt tới một loại tình cảnh không thể tưởng tượng nổi.

- Hôm nay Quang Vũ sắp chết già, mà Địa ngục Ma Đế ta so sánh với hắn còn trẻ hơn một ngàn tuổi, hơn một ngàn tuổi mặc dù không nhiều lắm, nhưng đưa đến tác dụng cực kỳ trọng yếu.

Trong mắt Đại Xích Thiên Thần Chủ phiếm thần quang, cười hắc hắc nói:

- Đối với Đại Đế động một chút là hai trăm vạn năm thọ nguyên mà nói, một ngàn năm quá ngắn, nhưng một ngàn năm này có thể quyết định số mệnh của hai đại vũ trụ. Quang Vũ Thần Đế vừa chết, Địa ngục ta liền có thể công chiếm chư thiên vạn giới, trở thành đứng đầu vạn kiếp!

Giang Nam lâm vào trầm mặc, Quang Vũ Thần Đế thọ nguyên hao hết, Quang Vũ Kỷ Kiếp phủ xuống, Địa ngục xâm lấn, một loạn thế trước nay chưa có sẽ đi tới chư thiên vạn giới.

Tổ chim bị phá, thì trứng còn có thể nguyên vẹn hay không? Có thể nghĩ tương lai nghênh đón Huyền Minh Nguyên Giới là vận mệnh dạng gì!

- Hai vị lão tổ, trong chưởng ấn của Quang Vũ Thần Đế, không có bất kỳ Thần Thông, mặc dù có thể thu cũng là vô dụng.

Giang Nam đè bất an trong lòng, hiếu kỳ nói:

- Chẳng lẻ các ngươi tính toán thu dấu vết Sa La Kiếm?

- Trong chưởng ấn của Quang Vũ Thần Đế, làm sao không có Thần Thông?

Hồn Thiên Thần Chủ lắc đầu cười nói:

- Ngươi nhìn chưa ra, cũng không có nghĩa là trong đó không có Thần Thông. Tiểu bối, ngươi nhìn!

Hắn đột nhiên lấy ra một kiện pháp bảo, Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy kiện pháp bảo này rõ ràng là dùng thần kim luyện chế thành, mặc dù không phải là Thần minh chi bảo, nhưng mà không khác nhau lắm.

Hồn Thiên Thần Chủ giơ tay, hô một tiếng đem kiện pháp bảo này ném mạnh đi qua, trong nháy mắt liền ném ra mấy ngàn dặm, ngay giữa chưởng ấn mà Quang Vũ Thần Đế lưu lại.

Nhé.

Kiện pháp bảo này lập tức Phá Toái, nhưng ngay sau đó đạo chưởng ấn kia xuất hiện biến hóa không thể tưởng tượng nổi, chưởng ấn khẽ run lên, một đóa liên hoa từ trong chưởng ấn sinh ra, liên hoa khẽ run, lặng lẽ trán phóng, ngay sau đó trong hoa có vô số tinh thần nhật nguyệt gào thét lao ra, đầy trời là tinh thần Tinh Đấu to lớn, hóa thành một đạo ngân hà thật dài.

Oanh!

Một thế giới cự đại đột nhiên xuất hiện, chỉ một thoáng khuếch tán không biết bao nhiêu tỉ dặm, cơ hồ đem trọn Đế chiến chi địa nhồi vào!

Hồn Thiên Thần Chủ ném ra kiện pháp bảo kia, khuôn mặt hai người liền lập tức trở nên vô cùng khẩn trương, đột nhiên cùng kêu quát lên, từ trong Tử Phủ của mình, lấy ra một khối Thần kim khổng lồ, dọc ở trước người hai người, mười cánh tay nhất tề nâng hai khối Thần kim to đến bất khả tư nghị này.

Hai khối Thần kim này liên tiếp ở chung một chỗ, chính là một tấm chắn khổng lồ, chẳng qua là phía trên không có bất kỳ đạo tắc, hiển nhiên cũng không phải là pháp bảo do bọn họ luyện chế.

Thế giới trong đạo chưởng ấn kia của Quang Vũ Thần Đế bộc phát trong nháy mắt, liền ầm ầm đụng vào trên lá chắn này, hai vị Thần Chủ nhất tề muộn hanh nhất thanh, bị lực lượng cuồng bạo vọt tới làm cho liên tiếp lui về phía sau.

Thình thịch thình thịch!

Huyết nhục trên cánh tay bọn hắn nổ tung, toái đến không còn một mống, bên trong những huyết nhục Phá Toái đó tích chứa đạo tắc cũng bị chấn nát bấy, không có bất kỳ linh lực!

Có thể nghĩ, nếu như không có mặt lá chắn này cản trở, trực tiếp bị Thần Thông trong chưởng ấn của Quang Vũ Thần Đế oanh ở trên người, mặc dù bọn họ là Thần Chủ, cũng sẽ bỏ mình Đạo tiêu!

Có mặt lá chắn này cản trở, Giang Nam thật không có gặp phải bất kỳ trùng kích, đi theo thân hình hai người thối lui, túc túc lui về phía sau mười vạn dặm, lúc này hai vị Thần Chủ mới dừng xu hướng suy tàn lại, từng ngụm từng ngụm phún huyết, nhưng trên mặt lại lộ ra sắc thái vui vẻ.

- Bằng thực lực hai vị Thần Chủ này, chỉ sợ còn không cách nào thu dấu vết của hai vị Đại Đế lưu lại?

Giang Nam khẽ cau mày, nhưng ngay sau đó tâm thần thoáng một cái, bỗng nhiên biết hai người này tính toán:

- Bọn họ không phải là muốn thu lấy Đại Đế Thần Thông, mà là tính toán đem Đại Đế Thần Thông khắc ở trên lá chắn này!

Mặt lá chắn này, khẳng định không phải là Thần Kim bình thường luyện chế thành, loại Thần kim này đủ có thể thừa nhận được Đại Đế Thần Thông dư ba đánh sâu vào, lại vừa đúng đem đạo Thần Thông này khắc ở trên tấm chắn. Bọn họ chỉ cần tế lên mặt lá chắn này, là có thể tiếp nhận được vũ trụ màng thai trọng áp, thong dong xuyên qua màng thai, tiến vào chư thiên vạn giới!

Giang Nam mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên một cổ sát khí ngập trời đánh tới, giống như bị một vị Đại Đế từ trong Địa ngục đi tới, làm cho người ta không rét mà run, không sinh ra bất kỳ sức phản kháng!

Sắc mặt hai người Đại Xích Thiên Thần Chủ cùng Hồn Thiên Thần Chủ đại biến, vội vàng giơ lên lá chắn lần nữa, lạnh lùng nói:

- Cẩn thận! Sa La Kiếm bị chưởng ấn của Quang Vũ Thần Đế kích phát!

Sa La Kiếm, từ cổ chí kim đệ nhất sát phạt chi bảo, cái thanh Sát Kiếm này mặc dù chỉ là một đạo dấu vết, nhưng trình độ nguy hiểm so sánh với chưởng ấn của Quang Vũ Thần Đế còn cao hơn, mạnh hơn, lúc sát khí tràn ngập, kiếm quang chém ra. Trong chưởng ấn của Quang Vũ Thần Đế bộc phát ra uy lực, nhất thời bị kiếm quang trắng như tuyết chém đến hé ra, chia làm hai nửa!

Tranh!

Đạo kiếm quang này cắt ở trên lá chắn do hai vị Thần Chủ giơ lên, thân thể hai vị Thần Chủ rung mạnh, bị kiếm quang chém đến oanh một tiếng đụng toái hư không, một đầu đâm đi vào!

Thình thịch...

Hai vị Thần Chủ lôi cuốn Giang Nam, ở trong hư không như cũ giơ lá chắn, không dám phân tán, một đạo kiếm quang kia chém bọn họ ra không biết bao nhiêu dặm, sau một khắc, hư không chấn động, ba người bọn họ đánh vỡ hư không, từ trong hư không rơi xuống đi ra ngoài.

Đại Xích Thiên Thần Chủ cùng Hồn Thiên Thần Chủ từng ngụm từng ngụm phún huyết, mười cánh tay run rẩy không nghỉ, cơ hồ cầm không nổi tấm chắn. Cũng may Giang Nam núp ở phía sau lá chắn, có Đại Xích Thiên Thần Chủ phá lệ trông nom, lúc này mới không có bị thương.

- Nguy hiểm thật, nguy hiểm thật!

Ba người kinh hồn vừa định, Đại Xích Thiên Thần Chủ phun ra một ngụm máu tươi, chỉ thấy trong máu tươi của hắn tích chứa đạo tắc cũng nội tạng bị chém vỡ, trong thần huyết không có một tia linh lực.

Về đầu trang
Về đầu trang