Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 607: Cường Độ Sinh Tử Đài(607)

Vị Thần Tộc Địa ngục mạnh nhất kia đột nhiên quát lên, thân thể cao tới ba nghìn trượng, bay lên trời, vung lên một cây kim trụ, đẩy lấy nhiều Hỏa Long tấn công đánh đi ra ngoài, cười lạnh nói:

- Các ngươi thực lực quá kém, chết chưa hết tội, không nên liên lụy ta! Ta chính là U Thiên Thần Tộc, huyết thống cao quý, so sánh với các ngươi có tiền đồ hơn nhiều!

Người này tốc độ cực nhanh, thực lực lại mạnh, trong chớp mắt liền giết ra mấy dặm, chạy trốn đi ra ngoài.

Nhưng vào lúc này, giữa không trung lại có một vòng Thái Dương bay tới, Giang Nam thấy mặt trời chói chan kia càng lúc càng lớn, đột nhiên, trong Thái Dương đồng loạt mở ra từng ánh mắt khổng lồ, vô số ánh mắt mở ra, kinh khủng âm trầm, hướng vị Huyền Đô Thần Phủ cường giả kia nhìn lại.

Xuy...

Trong những ánh mắt này có từng đạo ánh sáng sáng như tuyết bắn ra, mấy chục vạn đạo ánh sáng giống như lưới lớn vô cùng dày đặc, bá một tiếng từ trên người vị cường giả này cắt quá.

Vị U Thiên Thần Tộc cường giả này ngẩn ngơ, đột nhiên rầm một tiếng toái đầy đất.

Vô số ánh mắt tạo thành mặt trời chói chan kia cũng đột nhiên rầm một tiếng tản ra, tất cả là Tam Nhãn Hỏa Viên, quanh thân tràn ngập liệt hỏa, xèo xèo quái khiếu từ phía trên đập xuống, đem thi thể vị U Thiên Thần Tộc cường giả kia ăn sạch sẽ!

Mà những Địa ngục Thần Tộc cao thủ khác cũng không thể chạy trốn vận rủi này, rất nhanh liền bị Hỏa Long đánh giết, bị quần long ăn tinh quang, ngay cả xương cũng không có còn dư lại nửa cái.

Tam Nhãn Hỏa Viên cùng Hỏa Long rối rít bay lên, lại ở giữa không trung tạo thành hai mặt trời chói chan, cùng với mặt trời chói chan khác cùng nhau hướng Giang Nam bay tới.

- Hiện tại ta biết những Thụ Yêu đó vì sao lại đào tẩu.

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, người mặc Long Văn Sơn Hải Y, đỉnh đầu tế lên Sơn Hải Đỉnh, một tay nâng lên Lượng Kiếp Trận Đồ, một tay nâng lên Đạo Âm Cổ, hai tay khác nắm Phiên Thiên Ấn Bổ Thiên Ấn, lại có Thiên Phủ Trọng Lâu treo cao ở giữa không trung, trấn áp hết thảy.

Trong Sơn Hải Đỉnh, chiến tranh cự thú nhô đầu ra, sắc mặt ngưng trọng nhìn một ít mặt trời chói chang phi tới gần, trong cổ họng phát ra thanh âm cảnh cáo lồng lộng.

Cùng lúc đó, Xích Viêm Ma Thần hóa thân thăm dò ra tay, đạo văn hóa thành bốn thanh bảo kiếm đằng đằng sát khí, mà đạo văn phía sau Ma La Ma Thần hóa thân thì hóa thành một mặt Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân, ong ong chuyển động, trận địa sẵn sàng đón quân địch, đợi chờ những Hỏa nguyên lực yêu thú tạo thành Thái Dương này phi tới gần.

Oanh!

Một vòng Thái Dương đột nhiên nổ tung, hóa thành Hỏa Xà Cự Mãng phô thiên cái địa, khúc khích quái khiếu, đem Giang Nam bao phủ.

Oanh!

Lại có một vòng Thái Dương nổ bung, hóa thành Hỏa Phượng phô thiên cái địa đè xuống!

- Giết!

Giang Nam quát lên, ngang nhiên hướng yêu thú đếm không xuể nghênh chiến!

Trung tâm Ma Nguyên Bí Giới đứng sừng sững một thành thị hùng vĩ, giờ phút này bốn phía đại thành này đã sớm giơ lên một cây kim trụ khổng lồ, phía trên kim trụ hiện đầy văn lạc kỳ dị, có đạo văn, cũng có đạo tắc, giờ phút này kim trụ ông ông tác hưởng, đạo văn đạo tắc trên kim trụ tương liên, tạo thành một trận pháp cự đại bao lại cả tòa thành thị.

Trong thành, nhiều đệ tử Địa Ngục Thần tộc tụ tập dưới một mái nhà, rối rít hướng ngoài thành nhìn lại, sắc mặt khẩn trương. Những đệ tử Địa Ngục Thần tộc này, chính là tuổi trẻ cường giả trong các đại thần tộc, bị cao tầng trong tộc phái tiến vào Ma Nguyên Bí Giới lịch lãm.

Ma Nguyên Bí Giới cũng không phải là tất cả chủng tộc Địa Ngục có thể tiến vào, chỉ có Thần tộc cao đẳng mới có tư cách này.

So sánh xuống mà nói, Cửu U Minh Giới trong Chư thiên vạn giới, thật ra cũng chỉ là một chi nhánh của chủng tộc Địa Ngục, là ban đầu lúc Địa Ngục xâm lấn Chư thiên vạn giới lưu lại huyết mạch, sau lại phát triển trở thành chúa tể Cửu U Minh Giới.

Bất quá Thần tộc Cửu U Minh Giới cùng Thần tộc Địa Ngục so sánh, huyết thống phải kém sắc rất nhiều, chỉ có thể coi là Thần tộc bình thường, có rất ít Thần tộc cao đẳng.

Ở trong Địa ngục, cho dù là cao đẳng Thần tộc, trong tộc nếu không có tồn tại cường đại, cũng không có bao nhiêu tư cách có thể an bài đệ tử trong tộc tiến vào Ma Nguyên Bí Giới.

Có thể tiến vào Ma Nguyên Bí Giới, một là muốn huyết thống đủ cao, hai là muốn trong tộc có thể lấy được bá chủ xuất thủ, tỷ như Đại Xích Thiên Thần Chủ, là có thể tùy ý phái đệ tử tiến vào bí giới. Mà những Thần Ma địa vị hơi thấp khác, ví dụ tồn tại cấp bậc như Ma thần, Chân Ma này, muốn phái đệ tử vào thì cần tốn hao đại giới đi hối lộ Thần Chủ, để cho Thần Chủ hỗ trợ mở ra chi môn.

Một vị cao thủ trẻ tuổi Dực Vương tộc ngưng mắt hướng ra phía ngoài nhìn lại, trầm giọng nói:

- Mỗi năm một lần yêu thú triều, để cho bí giới so sánh với thường ngày càng thêm nguy hiểm, yêu thú thành quần kết đội, thậm chí Ma Linh cũng so sánh với thường ngày mạnh hơn rất nhiều, đến nay còn có thật nhiều người không có trở về, chỉ sợ lành ít dữ nhiều.

Bên cạnh một người gật đầu, nhìn có chút hả hê nói:

- Yêu thú triều, thậm chí ngay cả Thần Phủ năm sáu trọng cường giả cũng sẽ bị thắt cổ, thất trọng bát trọng cường giả cũng khó mà toàn thân trở lui, chỉ có Thiên Cung cường giả mới dám nói có thể giữ được tánh mạng. Hôm nay hộ thành đại trận đã khởi động. Bọn họ đuổi không trở lại, liền chỉ có một con đường chết!

Có người cười lạnh nói:

- Này cũng chưa chắc! Lần này tiến vào Ma Nguyên Bí Giới, không thiếu nhân vật mạnh mẻ đương thời, huyết thống vô cùng cao quý. Thậm chí còn có con nối dòng của Thần Chủ, Ma Tôn, tỷ như con trai của Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ Tuyệt Tình Thượng Nhân, mặc dù tu vi chẳng qua là Huyền Đô Thần Phủ. Nhưng thực lực mạnh khôn cùng, cho dù gặp phải Ma Linh cũng có thể đánh một trận, cao thủ bực này, trong Yêu thú triều hẳn là có thể toàn thân trở lui?

- Không sai, còn có Thần Thiên Thần tộc Thần Thiếu Thương, nghe nói là con trai lớn của Thần Thiên Thần Chủ tu thành Ma thần chuyển thế, tu vi người này đủ có thể đứng hàng trước mười ở trong trẻ tuổi!

- Còn có đệ tử trẻ tuổi nhất của U Ám Ma Tôn Quân Thiên đạo nhân cũng chưa có trở về, thực lực người này so sánh với Thần Thiếu Thương cũng không yếu.

- Trừ lần đó ra, còn có đồng tộc đệ tử của Huỳnh Hoặc Ma Tôn Quỷ Phương, cũng là một cao thủ trẻ tuổi cực kỳ cường đại, bị Huỳnh Hoặc Ma Tôn coi trọng.

- Các ngươi quên mất con trai Thần Hoàng Lan Lăng Liệt sao?

Mọi người một mảnh mặc nhiên, Thần Hoàng là tồn tại gần với Sa La Ma Đế, hắn ở trong Địa ngục địa vị cũng gần bằng với Sa La Ma Đế, hắn là một thần thoại, là một truyền thuyết.

Có người thậm chí nói hắn đã đạt tới cảnh giới Đại Đế, nhưng bởi vì Sa La Ma Đế tăng thêm một bậc, cho nên hắn chỉ có thể ở dưới. Bất quá thọ nguyên của Sa La Ma Đế đã còn thừa không nhiều lắm, chỉ còn lại có hơn ngàn năm thời gian, vì vậy Thần Hoàng cũng không nóng nảy.

Hắn đã là Ma Đế hạ nhiệm nhất định, không có đối thủ cạnh tranh!

Mà lần này Thần Hoàng phái ấu tử Lan Lăng Liệt của hắn tới, một vị thanh niên thiên tư hơn người tiến vào Ma Nguyên Bí Giới, mà Lan Lăng Liệt từ khi ra đời đến nay, cũng bất quá mười bảy mười tám năm, nhưng đã tu luyện tới Ngọc Kinh cảnh, thực lực vượt qua tất cả cùng thế hệ, thậm chí so sánh với một chút thế hệ trước Thiên Cung

cấp còn mạnh hơn!

Nếu Thần Hoàng muốn đạo tạo cho nhi tử, thậm chí có thể ở trong bụng mẹ liền quán thâu pháp lực cho Lan Lăng Liệt, vừa xuất thế chính là Thần Ma, có không ít nhân vật Ma Tôn cấp chính là làm như vậy, đào tạo đời sau.

Nhưng Thần Hoàng không có làm như vậy, hắn chẳng qua là đánh rớt xuống căn cơ cho Lan Lăng Liệt, muốn hắn từ võ đạo bắt đầu tu luyện, từng bước đi về phía trước, sau đó tu thành Thần Ma, cứ như vậy, căn cơ vô cùng trầm ổn.

Lan Lăng Liệt tu luyện chính là công pháp do Thần Hoàng truyền thụ cho, có thể nghĩ hắn đến tột cùng mạnh bao nhiêu!

Đám người Thần Thiếu Thương có thể đứng hàng trước mười, mà người này liền có thể nói là người thứ nhất trong Thần tộc cao đẳng trẻ tuổi!

Có người nhẹ giọng nói:

- Trừ Tuyệt Tình Thượng Nhân, Thần Thiếu Thương, Quân Thiên đạo nhân, Quỷ Phương đạo nhân, con trai Thần Hoàng ra, cao thủ ở trong Ma Nguyên Bí Giới lịch lãm cũng có không ít vị, những người này đến từ Thần tộc cao đẳng, cùng cảnh giới thực lực muốn vượt xa chúng ta. Chỉ có tồn tại cấp bậc bọn họ, mới dám ở lúc này lịch lãm, tăng lên thực lực của mình! Chỉ bất quá, yêu thú triều nguy hiểm như thế, còn có Ma Linh thường lui tới, chỉ sợ ngay cả tồn tại cường hãn như bọn họ, cũng có thể chết ở trong cuồng triều...

Cách tòa thành thị này không biết bao xa, Giang Nam bị yêu thú nặng nề vây quanh ở chính giữa, đau khổ chiến đấu, cả người hắn đẫm máu, thân thể cực độ mệt mỏi, nhưng mạnh mẽ cắn răng, ở trong đàn thú đánh giết bất khuất.

Thực lực Địa Ngục yêu thú vốn là cực kỳ cường đại, huống chi Địa Ngục yêu thú nơi này hấp thu ma khí cùng nguyên lực vô cùng, thực lực lại càng mạnh đến nổi không hợp thói thường, Hỏa mãng quay chung quanh hắn chém giết giống như Độc Giao tu thành Thần Phủ nhị trọng tam trọng, lực lớn vô cùng, há mồm khẽ hấp, cơ hồ ngay cả không gian cũng có thể nuốt vào trong bụng!

Mà những Hỏa Phượng xâm nhuộm ma khí kia thực lực còn muốn kinh người hơn, qua lại như điện, lúc tấn công, móng vuốt có thể từ trên người hắn kéo xuống khối lớn huyết nhục!

Pháp lực của Giang Nam, đã có thể so với một chút Thần Phủ cường giả tu thành Huyền Đô Ngọc Kinh cảnh, thân thể lại càng biến thái đến cảnh giới Động Thiên Thần Phủ, nếu là mười đầu tám đầu Địa Ngục yêu thú, hắn còn không đến mức gặp phải nguy hiểm, nhưng Địa Ngục yêu thú nơi đây thật sự đếm không xuể, giết vô tận, những yêu thú này số lượng nhiều, thậm chí có thể tụ ở chung một chỗ hóa thành mười mấy thái dương, thiêu đốt đại địa, thiêu hủy vạn vật!

Nếu không phải hắn có Sơn Hải Đỉnh cũng luyện đến Sinh Tử Đài cảnh, lực phòng ngự mạnh đến nổi kinh người, chỉ sợ hắn cũng kiên trì không được bao lâu thời gian sẽ bị những yêu thú này xé nát.

Tất cả yêu thú té ở trong tay của hắn, hóa thành Hỏa Nguyên Lực vô cùng nồng nặc, bị thân thể của hắn hấp thu.

Còn có hai đại hóa thân của hắn, cũng đang không ngừng đánh chết tất cả hỏa mãng hỏa phượng, càng nhiều Hỏa Nguyên Lực lao tới, mà Chiến Minh cự thú cũng nhảy ra Sơn Hải Đỉnh, ra sức chém giết, đem tất cả hỏa mãng hỏa phượng xé nát, mở cái miệng rộng cắn nuốt những yêu vật này.

Thân thể của Giang Nam rất nhanh liền không cách nào thừa nhận càng nhiều Hỏa Nguyên Lực. Hỏa Nguyên Lực không ngừng vọt tới bị hắn luyện thành vô số viên Hỏa linh châu, tăng lên tới Động Thiên chi bảo.

Rất nhanh, trong mi tâm của hắn, liền có sáu bảy mai Hỏa linh châu, còn có Hỏa Nguyên Lực không ngừng vọt tới, thậm chí vượt xa tốc độ hắn luyện chế Hỏa linh châu!

Hỏa Nguyên Lực dư thừa lập tức bị hắn dẫn hướng Đâu Suất Thần Hỏa, mượn Đâu Suất Thần Hỏa đem Hỏa Nguyên Lực dư thừa dung nạp.

- Gánh không được rồi, sinh tử Đạo Đài!

Giang Nam gầm lên, pháp lực toàn thân trán phóng, vô số đạo văn xông ra, phía sau từng ngọn Đạo Đài hiện lên, liên tục bảy ngọn Đạo Đài trôi lơ lửng ở trong biển rộng đại lục.

Một ngọn Đạo Đài cao nhất đột nhiên ong ong chuyển động, vô số đạo văn hóa thành âm dương ngư khổng lồ, hình dạng như Thái Cực đồ, nặng nề vây quanh.

Sinh Tử Đài không có lúc nào là không ma diệt nhục thể, thần thức, thần hồn cùng pháp bảo của hắn. Đây chính là một cuộc đại kiếp, nhưng mà Sinh Tử Đài giống như trước cũng là một loại thủ đoạn công kích cực kỳ cường đại, Đạo Đài này một khi triển khai, giống như trước cũng có thể đem đối thủ bọc vào trong Đạo Đài, mạnh mẽ ma diệt, luyện hóa thành Âm Dương nhị khí, bổ túc đến trong Sinh Tử Đài.

Giang Nam biết rõ Sinh Tử Đài ma diệt kẻ địch càng nhiều, sẽ trở nên càng cường đại, nếu như Sinh Tử Đài ma diệt địch nhân quá nhiều mà nói, sẽ ra ngoài nhục thể của hắn thừa nhận cực hạn, thậm chí ngay cả hắn cũng sẽ ma diệt.

Bất quá giờ phút này hắn kiên trì không được, cũng không kịp nghĩ nhiều như vậy, lúc này đem Sinh Tử Đài triển khai.

Giờ phút này, Đạo Đài này triển khai, Âm Dương Thái Cực Đồ trải rộng ra, rộng lớn gần trăm dặm, nhất thời đem mấy trăm đầu hỏa mãng hỏa phượng nhét vào trong đồ, Âm Dương nhị khí ầm ầm khuấy phá, tất cả hỏa phượng hỏa mãng bị quấy đến nát bấy!

Sinh Tử Đài này thậm chí ngay cả nhục thể của hắn cũng có thể ma diệt, nếu không phải Giang Nam luyện hóa một phần linh lực Thánh Linh Đan tăng cường thân thể, sớm đã bị Sinh Tử Đài này luyện hóa thành tro, thân tử đạo tiêu, hóa thành Âm Dương nhị khí.

Những hỏa mãng hỏa phượng này tuy mạnh, nhưng thân thể so với hắn vẫn là muốn thua kém không ít, trong chớp mắt liền chết vô số.

Bất quá sau khi hỏa mãng hỏa phượng tử vong, lại không có hóa thành Hỏa Nguyên Lực tinh thuần, mà trực tiếp bị sinh tử Đạo Đài hóa thành Âm Dương nhị khí, bổ túc đến trong Đạo Đài, uy lực của Âm Dương Thái Cực Đồ càng mạnh hơn!

Sinh Tử Đài là pháp lực của hắn ngưng tụ thành, Âm Dương nhị khí cũng là pháp lực của hắn biến thành, giờ phút này nhiều hỏa mãng hỏa phượng hóa thành Âm Dương nhị khí như thế, pháp lực của hắn cũng điên cuồng tiêu thăng, sau khi ma diệt hơn ngàn đầu hỏa mãng hỏa phượng, pháp lực của hắn trực tiếp từ Sinh Tử Đài trung kỳ tăng lên tới đỉnh phong!

Nếu là thời kỳ tầm thường, Giang Nam từng bước tăng pháp lực lên, uy lực của Sinh Tử Đài cũng không ngừng tăng lên, thân thể Giang Nam cũng không ngừng tăng lên, có thể thủy chung khống chế tốt hỏa hầu, không đến nổi bị Sinh Tử Đài ma diệt thành tro bụi.

Nhưng mà giờ phút này pháp lực của hắn ở trong khoảng thời gian ngắn liền tăng lên tới đỉnh phong, nhất thời vượt ra khỏi phạm vi nhục thể của hắn thừa nhận, làn da của Giang Nam nhất thời bắt đầu phân giải, hóa thành Âm Dương nhị khí, bổ túc đến trong Sinh Tử Đài, để cho uy lực của Âm Dương Thái Cực Đồ mạnh hơn nữa!

Về đầu trang
Về đầu trang