Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 608: Lưu Vong Chư Thiên Vạn Giới(608)

Máu thịt của hắn cũng lập tức gặp phải Âm Dương Thái Cực Đồ thắt cổ đồng hóa, huyết nhục toàn thân cũng đang không ngừng trong phân giải, nguy hiểm tới cực điểm!

Mặc dù thân thể Giang Nam khôi phục nhanh kinh người, nhưng ở dưới Âm Dương Thái Cực Đồ không ngừng ma diệt, hắn tùy thời có thể sẽ bị pháp lực của mình hóa thành Âm Dương Thái Cực Đồ mạt sát.

Không chỉ có như thế, càng nhiều hỏa phượng cùng hỏa mãng còn chưa nhào tới trước người của hắn, liền bị Âm Dương Thái Cực Đồ cắn nát, hóa thành Âm Dương nhị khí để cho uy lực của Âm Dương Thái Cực Đồ điên cuồng tăng trưởng!

Pháp lực của mình ma diệt mình, đây cũng là nguy hiểm lớn nhất của Sinh Tử Đài cảnh!

- Ta sẽ không hi lý hồ đồ chết ở chỗ này! Thánh Linh Đan!

Giang Nam quyết định thật nhanh, lập tức luyện hóa mai Thánh Linh Đan trong mi tâm kia, dược lực cuồn cuộn phóng mạnh về các nơi toàn thân, không ngừng đề thăng cơ năng thân thể. Bất quá, cho dù là tốc độ luyện hóa Thánh Linh Đan, cũng xa xa không kịp tốc độ pháp lực của hắn bạo tăng, hắn rất nhanh liền tăng lên đến Sinh Tử Đài viên mãn, khi đó, nhục thể của hắn thế tất sẽ bị pháp lực của mình hoàn toàn tiêu diệt thành tro!

Mà hiện tại, Sinh Tử Đài đã thất khống, không bị khống chế của hắn, Âm Dương Thái Cực Đồ còn đang không ngừng tiêu diệt càng nhiều yêu thú, thúc đẩy hắn hướng Sinh Tử Đài cảnh viên mãn rảo bước tiến lên!

- Chẳng lẽ chỉ có rời Ma Nguyên Bí Giới mới có thể giữ được tánh mạng?

Giang Nam do dự một chút, lập tức xua tan ý nghĩ này, mục đích hắn đi tới Địa Ngục chính là tăng lên tu vi thực lực của mình, nghênh đón đại kiếp tương lai, trận sinh tử kiếp này so sánh với đại kiếp tương lai mà nói chỉ là một tràng tiểu kiếp, nếu như ngay cả trận tiểu kiếp này cũng không cách nào vượt qua, nói gì nghênh đón Quang Võ Kỷ kiếp cùng đại kiếp Địa Ngục xâm lấn?

- Ta sẽ mạnh đến trình độ ngay cả mình cũng giết không chết mình! Thiên Phủ Trọng Lâu, trấn áp pháp lực của ta cho ta!

Trầm Luân Địa Ngục, một chiếc lâu thuyền đại hạm u ám từ trong Địa ngục thế giới này chạy nhanh ra, dọc theo Vạn Thi Lộ hướng vũ trụ màng thai xa xôi đi tới.

- Chư vị, chúng ta thật muốn làm như vậy sao?

Trong lâu thuyền, sắc mặt Già Lam Thần Điện Đại Tế Tửu âm trầm, có chút không cam lòng nói:

- Tiểu tử này vô cùng gian xảo, trơn không tới tay, thật vất vả mới bắt được hắn, không giết hắn thật sự khó có thể bình mối hận trong lòng bọn ta.

Sắc mặt Thanh Ngưu Thần Điện Tế Tửu âm tình bất định, lắc đầu nói:

- Hắn lai lịch quá lớn, người sau lưng chúng ta đắc tội không nổi, chỉ có Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ mới có thể chống lại, nhưng thể diện Ma Thần cũng không có thể ném, ý tứ phía trên, người này giết không được, nhưng cũng không có thể bỏ qua, chi bằng trừng phạt một chút, không thể để cho hắn sống khá giả, tốt nhất có thể làm cho hắn lặng lẽ không phát ra hơi thở chết đi.

Trong lâu thuyền, rất nhiều cường giả của mười hai Thần Điện Tam Dương Luyện Ngục yên lặng.

Qua một hồi lâu, đột nhiên có người cười nói:

- Không cách nào đích thân giết chết tiểu tử này, nhưng còn có tiểu tử còn lại, lai lịch của hắn liền không có lớn như vậy đi? Chúng ta đem tiểu tử kia bắt sống, một người một đao, đem hắn loạn đao băm vằm, cũng có thể bình lửa giận trong lòng một chút?

Nghe nói như thế, sắc mặt cường giả mười hai Thần Điện lúc này mới hơi trì hoãn một chút, cười nói:

- Lời ấy rất hay, vậy thì băm hắn.

Trong lúc vô tình, lâu thuyền chiến hạm chạy nhanh đến trước vũ trụ màng thai, thẳng xuyên qua vũ trụ màng thai, lực lượng khổng lồ ép tới lâu thuyền chiến hạm khanh khách xèo xèo rung động, tựa hồ tùy thời có thể hỏng mất. Cũng may chiếc chiến hạm này vẫn còn xuyên qua màng thai, đi tới chư thiên vạn giới.

- Tam Khuyết Đạo Nhân, ngươi làm nhiều việc ác, bắn nổ Thái Dương của Tam Dương Luyện Ngục, đắc tội hơn một trăm vị Thần Ma xuất thân từ Tam Dương Luyện Ngục, người sau lưng của ngươi tuy mạnh, nhưng cũng bất quá là một Thần Chủ, che không được ngươi!

Mười hai Thần Điện cường giả cười ha ha, từ trên lâu thuyền chiến hạm đẩy ra một chiếc thuyền nhỏ rách rưới, chỉ dài một trượng, nhưng cột buồm cao vài chục trượng, vung lên đại buồm trắng như tuyết, trên đại buồm còn phá mười mấy đại động.

Một đạo nhân mập đến kỳ cục bị trói vào cột buồm, trói đến kết kết thật thật, không thể động đậy, nhiều Đại Tế Tửu, Tế Tửu cùng ngân giáp chiến tướng cười to. Phất tay xa đưa, cao giọng nói:

- Tam Khuyết Đạo Nhân, ngươi không cần giãy dụa, trói lại ngươi là Khổn Thần Tác, có thể trói thân thể, thần hồn, ngay cả thần thức cũng bị trói đến sít sao, tùy ý ngươi Thần Thông biến hóa, cũng không cách nào thoát thân!

- Ngươi xông đại họa, làm Ngũ Tuyệt Thiên Ma Thần tức giận, hôm nay chúng ta đem ngươi lưu vong đến chư thiên vạn giới. Ngươi đàng hoàng ở trên chiếc thuyền này ngây người, nói không chừng trước khi già chết còn có thể bay vào một thế giới!

- Mập mạp chết bầm, ngươi tự cầu nhiều phúc đi! Người trong Chư thiên vạn giới cũng không giống như chúng ta thân mật như vậy, bắt được ngươi mà nói, nhất định sẽ đem ma đầu ngươi thiên đao vạn quả!

Đạo Nhân mập bị trói ở cột buồm cả giận nói:

- Các ngươi chờ đó, ta còn sẽ trở lại!

Chư vị cường giả vinh quang đầy mặt, trên mặt chất đầy nụ cười, hướng hắn phất tay đưa tiễn, chỉ thấy thuyền nhỏ kia phiêu lưu đến chỗ sâu trong Vũ Trụ Hồng Hoang, dần dần biến mất không thấy gì nữa.

- Chúng ta đi! Sưu tầm tung tích tiểu quỷ bốn đầu bốn tay kia, đắc tội Ma Thần Tam Dương Luyện Ngục ta, quả quyết không thể để cho hắn chạy trốn, tất nhiên phải làm cho hắn so sánh với mập mạp này còn muốn thê thảm trăm ngàn lần!

Mà vào lúc này, trong Ma Nguyên Bí Giới, Giang Nam đã điều động Thiên Phủ Trọng Lâu, mạnh mẽ trấn áp Sinh Tử Đài, chế trụ Âm Dương Thái Cực Đồ vận chuyển, làm cho tốc độ pháp lực của mình tiêu thăng chậm một chút, chậm một chút nữa, chờ đợi cường độ nhục thể của mình tăng lên.

Trên thực tế, cảnh giới Sinh Tử Đài Cảnh này cực kỳ kỳ diệu, có thật nhiều cường giả thân thể tiên thiên vượt qua, bọn họ ở vượt qua một cảnh giới này, chỉ cần thần thức cùng thần hồn đầy đủ cường đại, là có thể tăng lên pháp lực của mình, trong một ngày là có thể vượt qua Sinh Tử Đài, tu thành Thất Bảo Đài.

Bất quá Giang Nam không thể nào làm như vậy, pháp lực của hắn thật sự quá mạnh mẻ, quá tinh thuần, tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh để cho cường độ pháp lực của hắn vượt xa thường nhân.

Nói thí dụ như, pháp lực là một sợi dây, pháp lực người khác có thể treo lên vật nặng trên dưới một trăm cân, người tu luyện Thần minh cấp công pháp, có thể treo lên vật nặng năm ba trăm cân, so sánh với công pháp bình thường mạnh hơn năm ba lần, mà pháp lực của hắn chính là thiên chuy bách luyện, có thể treo lên vật nặng ngàn cân!

Đây chính là khác biệt.

Giống như trước, là bởi vì chất lượng pháp lực quá cao, để cho Sinh Tử Đài Cảnh của hắn càng thêm nguy hiểm, phải giữ vững thân thể cùng pháp lực thăng bằng vi diệu, mới có thể bình an vượt qua.

Nhưng mà hôm nay, nhiều Hỏa Hệ yêu thú người trước ngã xuống, người sau tiến lên đánh tới như thế, hung hãn không sợ chết, rối rít táng thân ở trong Âm Dương Thái Cực Đồ, để cho pháp lực của hắn bão táp, cái này khiến cho pháp lực của hắn vượt xa phạm vi thân thể thừa nhận, rơi vào hiểm cảnh.

Giờ phút này, Sinh Tử Đài bị Thiên Phủ Trọng Lâu trấn áp, pháp lực không hề tăng vọt nữa, Giang Nam giống như trước cũng đối mặt với nguy hiểm thật lớn, Địa ngục yêu thú phô thiên cái địa vọt tới, mỗi một đầu lực chiến đấu cực kỳ cường đại, khiến cho hắn toàn lực ứng phó, còn không ngừng bị thương!

Mấu chốt nhất chính là, trận chém giết này đã kéo dài mấy ngày, nhục thể của hắn đã mệt nhọc đến cực hạn, hận không thể lập tức nằm xuống ngủ một giấc.

Hiện tại, Giang Nam đáng giá vui mừng duy nhất chính là mình lấy Thiên Phủ Trọng Lâu trấn áp Sinh Tử Đài, pháp lực tăng trưởng chậm dần, thân thể bởi vì không ngừng luyện hóa Thánh Linh Đan mà đề thăng, đoán chừng qua không lâu nữa, nhục thể của mình là có thể chịu đựng được pháp lực bạo tăng.

Hô...

Đột nhiên, lại có một vòng Thái Dương bay tới, rõ ràng là vô số Tam Nhãn Hỏa Viên tạo thành mặt trời chói chan, mặt trời chói chan kia càng lúc càng lớn, khoảng cách chiến trường càng ngày càng gần, trong mặt trời chói chang có vô số mắt to mở ra, chi chít là ánh mắt!

Hỏa mãng Hỏa Phượng thấy thế, lập tức bá một tiếng lui tán, lẫn mất rất xa.

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, mới vừa rồi chính là chút ít Tam Nhãn Hỏa Viên này tạo thành mặt trời chói chan, bắn ra vô dố xạ tuyến, đem vị U Thiên Thần Tộc Huyền Đô cảnh cường giả kia đánh chết!

Bá...

Vô số xạ tuyến tạo thành một cái lưới lớn, bọc rơi xuống phía dưới, đem Giang Nam cùng hai đại hóa thân, Chiến Minh cự thú, hết thảy gắn vào lưới!

Loại xạ tuyến này uy lực cực mạnh, thậm chí ngay cả Thần Tộc cao đẳng tu thành Huyền Đô cảnh cường giả cũng một kích cắt vỡ thành không biết bao nhiêu khối, U Thiên Thần Tộc cường giả, thân thể so sánh với Giang Nam cũng không thua gì, hẳn là cũng đạt tới trình độ Động Thiên cảnh, một kích kia, nếu bằng vào thân thể ngạnh kháng, căn bản không cách nào khiêng qua!

Bất quá vị U Thiên Thần Tộc cường giả kia không cách nào sống qua lưới lớn xạ tuyến, cũng không có nghĩa là Giang Nam không có thủ đoạn này.

- Sơn Hải Đỉnh!

Giang Nam tâm niệm hơi động, trong Sơn Hải Đỉnh có vô số đạo văn hóa thành sơn thủy biển rộng xông ra, hướng về phía trước bày đi. Đem lưới lớn xạ tuyến kia cản trở, ngay sau đó vô cùng sơn thủy biển rộng gào thét hạ xuống. Đem hai đại hóa thân cùng Chiến Minh cự thú hết thảy cuốn vào trong đỉnh.

Đại đỉnh móc ngược xuống, bao lại quanh thân hắn, cũng thu hắn vào trong đỉnh, lưới lớn xạ tuyến rơi xuống, từ trên Sơn Hải Đỉnh cắt qua, boong boong rung động, dày đặc vô cùng, nhưng không thể đem miệng đại đỉnh này cắt toái.

Vô số Tam Nhãn Hỏa Viên xèo xèo quái khiếu, từ trên trời giáng xuống, chen chúc hướng Sơn Hải Đỉnh dũng mãnh lao tới, trong chớp mắt liền có mấy vạn Tam Nhãn Hỏa Viên chui vào trong đỉnh.

Miệng Sơn Hải Đỉnh này của Giang Nam đã luyện chế lại một lần, thần thức của hắn đạt tới cường độ Động Thiên cảnh, đem không gian Sơn Hải Đỉnh mở rộng, đã tăng lên tới tầng thứ Động Thiên chi bảo, không gian trong đỉnh cực kỳ rộng lớn, cho dù là mấy vạn Tam Nhãn Hỏa Viên chui vào trong đỉnh, cũng không thấy chật chội chút nào.

Miệng Sơn Hải Đỉnh này cũng không thể coi là Động Thiên chi bảo chân chính. Chỉ có tu vi cảnh giới tăng lên tới Động Thiên cảnh, mới có thể luyện thành Động Thiên chi bảo chân chính. Hôm nay Sơn Hải Đỉnh chẳng qua là bao hàm chút tính chất đặc biệt của Động Thiên chi bảo mà thôi.

Hắn luyện chế Mộc Linh Châu cùng Hỏa Linh Châu, cũng là đạo lý đồng dạng.

Đại đỉnh trôi lơ lửng ở giữa không trung, trong đỉnh vô số Tam Nhãn Hỏa Viên tung nhảy như bay, liên tục đánh giết, loại Tam Nhãn Hỏa Viên này vô cùng linh hoạt, có cuốn lấy Chiến Minh cự thú, có cuốn lấy hai đại hóa thân của Giang Nam, còn dư lại thì vây quanh Giang Nam, không ngừng tấn công, đồng thời trong mắt có đạo đạo xạ tuyến bắn nhanh ra, khúc khích xuy ở trên người Giang Nam lưu lại đạo đạo vết máu.

- Nếu ở trong Sơn Hải Đỉnh, không có người có thể phát hiện được bí mật của ta, ta đây liền không chút cố kỵ nào! Ma Chung Bá Thể, Pháp Thiên Tượng Địa!

Giang Nam quát lên, thân thể một khom, thân thể điên cuồng bành trướng, hóa thành một Ma Thần ba mặt tám cánh tay, cao tới ngàn trượng, cơ nhục chi chít, tám cánh tay mở ra, Phiên Thiên Ấn, Bổ Thiên Ấn, Thái Dương Ấn, Thái Âm Ấn ầm ầm đắp xuống, quả thực chính là một cối xay thịt khổng lồ, chưởng ấn cộng thêm pháp lực đạo văn, liền lớn sáu bảy trăm mẫu, một ấn đắp rơi, đem không biết bao nhiêu hỏa hầu nghiền nát nổ tung!

Hắn lại có pháp lực hóa thành một quyển Lượng Kiếp Trận Đồ bay lên, đem không biết bao nhiêu Tam Nhãn Hỏa Viên thu vào trong trận đồ, nhẹ nhàng run lên, liền trực tiếp nghiền nát hóa thành Huyền Hoàng nhị khí!

Cùng lúc đó, đỉnh đầu hắn đạo văn xông ra, hóa thành Đạo Âm Cổ, tiếng trống chấn động, đem tất cả Tam Nhãn Hỏa Viên chấn đến thình thịch nổ bung!

Hắn vốn lo lắng cho mình ở trong Ma Nguyên Bí Giới thi triển Ma Ngục Huyền Thai Kinh sẽ bị người nhận ra, nhưng mà giờ phút này ở trong Sơn Hải Đỉnh, liền không có bất kỳ cố kỵ, cho ra Ma Chung Bá Thể Thần Thông mạnh nhất của bản thân!

Nơi xa, chẳng biết lúc nào xuất hiện mấy thân ảnh, đứng vững vàng ở trong ma vân, xa xa hướng bên Giang Nam xem ra.

- Bốn đầu bốn tay, là người Xích Viêm Thần Tộc, Xích Viêm Thần Tộc lúc nào nhiều ra một vị cao thủ trẻ tuổi như vậy?

Trong những thân ảnh này có bốn vị là nữ, những thiếu nữ này lại không giống những cô gái Thần Tộc khác hùng tráng như vậy, ngược lại sinh ra cực kỳ thanh tú động lòng người, chẳng qua là bốn nữ tử này có cùng một khuôn mặt, tựa như bốn tỷ muội đồng thai.

Một người trong đó cau mày nói:

- Lấy tu vi Sinh Tử Đài Cảnh, lại có thể ở trong yêu thú triều sống đến hiện tại, tiểu tử này thực lực không phải chuyện đùa, chẳng lẽ hắn là dùng thần huyết luyện thành quái vật, cho nên mới có chiến lực kinh người như thế?

- Người này tu vi kinh người, hẳn là tu luyện Đại Xích Thiên Thần Chủ Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển.

Một Thần Tộc tuổi trẻ vóc người dị thường cao lớn khôi ngô thản nhiên nói:

- Bất quá so sánh với Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển, ta đối với miệng đỉnh cùng tòa lâu kia của hắn có hứng thú hơn.

- Thần công tử, ngươi muốn miệng đỉnh kia, ta muốn tòa lâu, như thế nào?

Bên cạnh một thanh âm từ trong bóng tối truyền đến, phiêu hốt không chừng:

- Hôm nay người này bị vây ở trong miệng đỉnh, mấy vạn Tam Nhãn Hỏa Viên tràn vào trong đỉnh, hắn mặc dù chiến thắng cũng là thắng thảm, còn có thể ngăn cản được chúng ta sao?

Bốn nữ tử cùng kêu lên cười nói:

- Quân Thiên Đạo Nhân cùng Thần công tử lấy lâu đỉnh, như vậy tỷ muội chúng ta liền chỉ có thể lấy thần hồn của hắn, cướp lấy trí nhớ của hắn, nhận được Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển!

Về đầu trang
Về đầu trang