Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 609: Phi Tiên Thần Tộc(609)

Thần Tộc tuổi trẻ thân hình cao lớn khôi ngô kia, chính là Thần Thiên Thần tộc Thần Thiếu Thương, nghe nói là con trai lớn của Thần Thiên Thần Chủ chuyển thế, nghe vậy lạnh nhạt nói:

- Cho dù hắn ở trạng thái toàn thịnh, lại có thể thế nào? Lấy thực lực của ta muốn giết hắn, không cần tốn nhiều sức.

Hắn lời còn chưa dứt, Giang Nam đột nhiên đi ra Sơn Hải Đỉnh, từ lúc mấy vạn Tam Nhãn Hỏa Viên tiến vào Sơn Hải Đỉnh đến hắn đi ra, trước sau bất quá hao tốn mấy hơi thở thời gian!

Quân Thiên Đạo Nhân cùng bốn nữ tử kia trong lòng cũng đột nhiên nhảy dựng, tốc độ nhanh như vậy liền đem nhiều Tam Nhãn Hỏa Viên chém giết, cùng bọn họ suy đoán kết quả rất là bất đồng!

- Người nầy, cũng là Ma Thần chuyển thế sao?

Thần Thiếu Thương cũng thấy một màn như vậy, sắc mặt hơi có chút ngưng trọng, nhưng ngay sau đó thanh tĩnh lại, trầm giọng nói:

- Tứ Nương, Quân Thiên Đạo hữu, người này không cần nóng lòng đối phó, giữ lại hắn đối với chúng ta mà nói còn có trọng dụng. Tu vi của hắn đã đạt tới Sinh Tử Đài Cảnh đỉnh, ở trong Ma Nguyên Bí Giới chỉ có thể coi là giữa dòng, nhưng thực lực cực kỳ inh, có thể so với cao thủ Thần Phủ bốn năm trọng cảnh giới của Thần Tộc cao đẳng, trên thân người này nhất định còn có những bí mật khác, nếu không thực lực không thể nào mạnh như thế. Lần này yêu thú triều, cũng là một cơ hội khó được, không bằng cùng hắn liên thủ săn giết Ma Linh!

Quân Thiên Đạo Nhân trong lòng khẽ nhúc nhích, u ám nói:

- Thần công tử chẳng lẽ là muốn mời hắn cùng nhau săn giết Ma Linh, đợi đến sau này, lại đem hắn diệt trừ, nhận được bảo vật cùng bí mật trên người hắn?

Thần Thiếu Thương lộ ra một nụ cười, thản nhiên nói:

- Thực lực Ma Linh cực kỳ cường đại, nhất là lúc yêu thú triều, thực lực lại càng kinh người, nếu có thể săn giết một đầu Ma Linh đối với tu vi của chúng ta rất có bổ ích! Ba người chúng ta liên thủ, mặc dù có thể chiến thắng Ma Linh, nhưng lại không thể đem Ma Linh chém giết, có người này hỗ trợ, liền có mấy phần nắm chặc. Về phần người này, nếu như thực lực của hắn đủ mạnh, vậy thì cùng hắn chia đều chiến quả, nếu thực lực không đủ, ta không ngại đưa hắn một đoạn đường.

Bọn họ có tất cả sáu người, nhưng Thần Thiếu Thương lại nói chỉ có ba người, bất quá những người khác lại cảm thấy đương nhiên, bốn cô gái xinh đẹp kia cũng không có phản bác, rất là quái dị.

Giang Nam đi ra Sơn Hải Đỉnh, yêu thú quay chung quanh Sơn Hải Đỉnh đột nhiên phần phật một tiếng tản ra, hóa thành mặt trời chói chan xa xa tránh né, hướng nơi xa bay đi.

Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, những Hỏa Hệ yêu thú này bị hắn giết lui, mà hắn hiện tại đã nhân cơ hội đem Sinh Tử Đài biến thành Âm Dương Thái Cực Đồ trấn áp xuống, thân thể cũng bởi vì luyện hóa một phần dược lực của Thánh Linh Đan mà tăng lên thật lớn.

Chỉ cần tiếp tục luyện hóa dược lực Thánh Linh Đan, tăng lên cường độ thân thể, pháp lực Sinh Tử Đài đỉnh cũng không cách nào làm gì hắn.

Đến một bước kia, hắn có thể thong dong tu thành Sinh Tử Đài viên mãn cảnh giới, có thể thử xông vào Thất Bảo Đài Cảnh.

Sinh Tử Đài Cảnh nói nguy hiểm cũng nguy hiểm, nhưng nói đơn giản cũng đơn giản, chỉ cần có đầy đủ năng lượng hóa thành Âm Dương nhị khí, là có thể nhanh chóng vượt qua cảnh giới này.

Đạo Đài bát cảnh, Giang Nam đứng ở cảnh giới đỉnh thứ bảy, từ khi hắn đi lên Vạn Thi Lộ đến hiện tại, hắn đã từ Đạo Đài ngũ trọng Huyền Đài Cảnh tu luyện tới tầng thứ bảy Sinh Tử Đài Cảnh, tiến bộ thần tốc, là bởi vì Địa ngục ma khí đối với Ma Ngục Huyền Thai Kinh có chỗ tốt rất lớn, nếu ở Huyền Minh Nguyên Giới tu luyện, liền không thể nào có tốc độ như vậy.

- Nếu có thể tu luyện tới Thất Bảo Đài Cảnh, uy lực Thất Bảo của ta thế tất có tăng phúc thật lớn, ở Ma Nguyên Bí Giới cũng nhiều hơn một phần lực tự vệ.

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

- Vị đạo hữu này thật bản lãnh!

Đột nhiên một thanh âm truyền đến, Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, trước đem Sơn Hải Đỉnh tế lên bảo vệ quanh thân, lúc này mới theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy bốn nữ hai nam dắt tay nhau đi tới, người cầm đầu kia khôi ngô cao lớn, tướng mạo anh tuấn, khí độ văn hoa, một vị nam tử khác thì thân mặc hắc bào, quanh thân tràn ngập ma khí, đem mình bao phủ ở trong bóng tối, thấy không rõ diện mục.

Mà bốn vị nữ tử kia thì giống nhau như đúc, dung mạo xinh đẹp, linh lung khả ái, hồn nhiên không giống cô gái trong Địa ngục.

Mấy người này cũng là cao đẳng Thần Tộc, Giang Nam có thể cảm ứng được thần huyết bên trong cơ thể của bọn họ chảy xuôi cực kỳ nồng nặc, thần huyết thức tỉnh, sẽ kích phát pháp lực cực kỳ sâu nhiều, để cho tu vi của bọn họ vượt xa người thường, điểm này Giang Nam đã sớm ở Cửu U Minh Giới được chứng kiến.

Bất quá mấy người này trong cơ thể thần huyết độ dày, gần với Bất Tử Minh Vương kia chờ tồn tại, thậm chí so sánh với Giang Nam gặp qua Thần Tộc Thiên Cung cường giả còn muốn nồng nặc, hiển nhiên lai lịch của bọn họ cũng không phải chuyện đùa, hơn phân nửa là tinh anh đệ tử trong thần tộc cao đẳng!

Thần Thiếu Thương mỉm cười, làm cho người ta cảm giác như Mộc Tần Phong, hướng Giang Nam giới thiệu nhóm người mình nói:

- Đạo hữu chiến lực kinh người, xin hỏi gọi như thế nào?

- Xích Viêm Thần Tộc Giang Nam Giang Tử Xuyên.

Giang Nam hoàn lễ cười nói.

- Giang Nam Giang Tử Xuyên?

Thần Thiếu Thương, Quân Thiên Đạo Nhân cùng An Tứ Nương tinh tế suy tư, cũng không nghe qua cái tên này, Xích Viêm Thần Tộc chủ yếu tập trung ở nhiều địa ngục dưới trướng Đại Xích Thiên, trong Luyện Ngục, cũng là một bộ phận trong cao đẳng thần tộc, người nhiều thịnh vượng, chẳng biết lúc nào sẽ đột nhiên nhảy ra một hai nhân vật thiên tài.

Bọn họ đã sớm đem Giang Nam coi là người chết, tự nhiên cũng không để ở trong lòng.

- Không biết đạo hữu có hứng thú cùng nhau săn giết Ma Linh hay không?

Thần Thiếu Thương cười nói:

- Cộng thêm ngươi, chúng ta liền có bốn người, đủ có thể săn giết Ma Linh.

Một thiếu nữ trong bốn nữ tử kia cười khanh khách nói:

- Ma Linh thực lực cường đại, có thể so với Thiên Cung cường giả, là linh khí nồng nặc biến thành sinh linh, cả người là linh khí ngưng kết đạo văn tạo thành, nếu có thể săn giết tồn tại bực này, đem đạo văn Ma Linh hấp thu, đối với tu vi của chúng ta có chỗ hữu dụng, thấp nhất có thể làm cho tu vi của chúng ta, hết thảy tăng lên một cảnh giới!

- Thì ra là như vậy.

Giang Nam không khỏi động dung, hắn vốn cho là những yêu thú này chính là Ma Linh, hiện tại mới biết suy đoán của mình sai lầm, bất quá Ma Linh là linh khí biến thành sinh linh, đúng là đại xuất dự liệu của hắn, bất động thanh sắc nói:

- Nếu chư vị đạo hữu mời, Giang mỗ cũng không tiện từ chối. Xin hỏi địa phương nào có thể tìm được Ma Linh?

- Tự nhiên là nơi linh khí nồng nặc.

Quân Thiên Đạo Nhân u ám nói:

- Ta trước đó không lâu liền tìm được một chỗ bảo địa, ở trong một vực sâu, có một đầu Ma Linh ở nơi đó ngủ say. Việc này không nên chậm trễ, chúng ta lập tức đi, miễn cho bị người đoạt được tiên cơ!

Giang Nam cùng đám người Thần Thiếu Thương hướng nơi xa mau chóng đuổi theo, tu vi của bọn họ cực kỳ cường đại, tốc độ tự nhiên nhanh như điện chớp, đột nhiên một nữ tử cười nói:

- Giang đạo hữu rất lạ mặt, chẳng lẽ là mới vừa tiến vào Ma Nguyên Bí Giới?

Giang Nam gật đầu, hiếu kỳ nói:

- Xin hỏi An Tứ Nương, tỷ muội mấy người các ngươi gọi như thế nào?

Trong lòng hắn buồn bực, nơi này rõ ràng có bốn nữ tử, nhưng Thần Thiếu Thương chỉ nói tên một người các nàng.

Bốn nữ tử liếc mắt nhìn nhau, cười duyên nói:

- Giang đạo hữu không nhận ra Phi Tiên Thần Tộc ta? Chúng ta cũng là An Tứ Nương!

Giang Nam lắc đầu, hai người trong bốn nữ tử kia đột nhiên đi tới cùng nhau, thân thể mềm mại ôm nhau, chỉ thấy thân thể hai cô gái tuyệt sắc này đột nhiên dung hòa, thân thể kết hợp ở chung một chỗ, biến thành một thân thể mềm mại, chỉ có đầu là không có dung hợp.

Cổ nàng có hai cái đầu, rất là quỷ dị.

Lại có một nữ tử bay tới, cùng nàng tương dung, chỉ thấy trên cổ cô gái này lại ra một cái đầu lâu.

Nữ tử còn dư lại kia cũng cùng nàng dung hợp, biến thành Ma Thần Chi Thể một thân bốn thủ, nàng kia cười khanh khách nói:

- Đây chính là diện mục thật sự của Phi Tiên Thần Tộc. Bất quá Phi Tiên Thần Tộc ta một thân bốn bề, giống như trước cũng có thể phân cắt đi ra, biến thành một người bốn thân, mỗi cái là tồn tại độc lập, chẳng qua là có suy nghĩ ý thức giống nhau.

Thân thể nàng run lên, chỉ thấy ba đầu từ trên bả vai bay ra, rơi xuống đất hóa thành ba nữ tử khác, quần áo phục trang giống nhau, cùng kêu lên cười nói:

- Giang đạo hữu, ngươi nói vậy từ trước rất ít lịch lãm, rất ít chú ý những chuyện khác? Ngay cả Phi Tiên Thần Tộc ta cũng không hiểu.

Giang Nam thấy vậy mắt mũi trợn tròn, Thần Thiếu Thương cười nói:

- Giang đạo hữu có điều không biết, các đại Thần Tộc ta là lấy có thể cưới được thiếu nữ Phi Tiên Thần Tộc mà vẻ vang, nếu có thể cưới được một người, trên giường sẽ hóa thành bốn người, bốn nàng một nam song tu, quả thực là Tề Thiên chi phúc!

Giang Nam trong lòng máy động, Thần Thiếu Thương nói xác thực rất là mê người.

Quân Thiên Đạo Nhân âm hiểm cười nói:

- Nếu như gả cho nam nhân của Phi Tiên Thần Tộc, vậy thì sẽ nếm mùi đau khổ, bốn nam một nữ...

Giang Nam không khỏi mỉm cười, cười nói:

- Là đạo lý này.

An Tứ Nương cười khanh khách nói:

- Nam tử Phi Tiên Thần Tộc thường xuyên cưới nhiều đạo lữ, mà cô gái chúng ta chỉ có thể gả ột người, không công bình, thật sự không công bình... Di, vực sâu giấu diếm Ma Linh kia đã đến, mọi người cẩn thận một chút!

Giang Nam về phía trước nhìn lại, chỉ thấy trong vực sâu kia kim thiết khí tràn ngập, ẩn chứa kim lực cực kỳ trầm trọng, kim lực cực kỳ hãn hữu, nhưng nơi này nhiều đến đáng sợ. Bọn họ mới vừa xuất hiện, liền thấy trong vực sâu có vô số thân ảnh kim lóng lánh đung đưa, có tiếng rống giận truyền đến, rõ ràng tất cả là Kim Mao Bạo Viên cao tới trăm trượng!

Kim Mao Bạo Viên hiển nhiên cùng lúc trước hắn chứng kiến Thụ Yêu, hỏa hầu hỏa mãng giống nhau, là yêu thú hấp thu Ngũ Hành nguyên lực, bất quá những Kim Mao Bạo Viên này càng thêm nguy hiểm, kim lực trong Ngũ Hành nguyên lực sắc bén nhất, Đại Ngũ Hành Kiếm Khí của Lạc Hoa Âm, cũng lấy Tây Nhạc Kiếm Khí mạnh nhất, không có gì không chém, không có gì không phá!

Thần Thiếu Thương trầm giọng nói:

- Chư vị, những Kim Mao Bạo Viên này rất là lợi hại, Động Thiên chi bảo bình thường cũng có thể cắt toái, hơn nữa lực lớn vô cùng, nếu bị bọn nó gần người, không để ý sẽ bị bọn nó cắt toái!

- Yên tâm, nơi này chúng ta không phải là lần đầu, lần đó còn không phải như vào chỗ không người sao?

Trong hắc khí, Quân Thiên Đạo Nhân nhìn Giang Nam một cái, cười hắc hắc nói:

- Giang đạo hữu, nơi này tu vi của ngươi yếu nhất, không biết ngươi có thể xuyên qua những Kim Mao Bạo Viên này hay không?

Giang Nam bất động thanh sắc nói:

- Có thể thử một chút.

Thần Thiếu Thương cười ha ha, dẫn đầu xông vào trong vực sâu, Quân Thiên Đạo Nhân cùng An Tứ Nương theo sát phía sau, ba người bọn họ riêng phần mình đem hơi thở phát ra, Thần Phủ chồng chất, từ phía sau bay lên.

Phía sau Quân Thiên Đạo Nhân có vô cùng ma khí xông ra, hóa thành địa ngục thế giới, Sâm La kinh khủng, bốn tòa Thần Phủ giống như Ma cung tọa lạc phía trên hắn.

Sư thừa của người này là U Thiên Ma Tôn, là tiểu đệ tử của Ma Tôn, tu vi cực cao, Giang Nam trong lòng cả kinh, thực lực người này tuyệt đối có thể cùng Cận Đông Lưu sánh ngang, thậm chí mạnh hơn một bậc!

- Cận Đông Lưu cùng ta giao thủ là ở trong Thần Khư, thời gian dài như vậy đi qua, thực lực của hắn hẳn cũng rất có tinh tiến, sẽ không kém Quân Thiên Đạo Nhân!

Giang Nam thầm nghĩ.

Mà phía sau An Tứ Nương là phồn hoa cẩm tú, giống như biển hoa đại dương, vô số Thiên Nữ bay múa, phảng phất tiên tử đếm không xuể, chế tạo ra một mảnh Tiên Cảnh vô thượng.

Tu vi của nàng đã đạt tới Ngọc Kinh cảnh, có tất cả ngũ trọng Thần Phủ trôi lơ lửng ở trên Tiên Cảnh, bất quá pháp lực của nàng cùng Quân Thiên Đạo Nhân không sai biệt lắm, cũng không có vượt qua Quân Thiên Đạo Nhân, hẳn là bởi vì tu luyện công pháp so sánh với Quân Thiên Đạo Nhân kém hơn một chút.

Mà phía sau Thần Thiếu Thương là một mảnh đại dương mênh mông màu vàng, hoàng kim dập dờn bồng bềnh, mênh mông rộng lớn, vô số viên tinh cầu khổng lồ trôi lơ lửng ở trên kim hải, có thì bay lên đến cao giữa không trung, có tất cả bốn viên, trên mỗi một cái tinh cầu cũng tọa lạc một ngọn Thần Phủ, giống như thần điện phủ một loại xanh vàng rực rỡ, chút nào cũng nhìn không ra là địa ngục Ma Đạo tâm pháp.

Cảnh giới của hắn cùng Quân Thiên Đạo Nhân giống nhau, cũng là Huyền Đô cảnh, nhưng là pháp lực nhưng so với Quân Thiên Đạo Nhân mạnh mẻ rất nhiều!

- Ba người này cũng là rất giỏi cường giả, Thần Phủ tứ trọng năm trọng cảnh giới, liền có thể cùng Thần Phủ tám trọng cảnh giới đỉnh cao cường giả sánh ngang!

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên:

- Nhục thể của ta cùng bọn họ không phân cao thấp, nhưng pháp lực nhưng phải kém sắc rất nhiều, nếu như thực lực của ta so với bọn hắn yếu đi quá nhiều mà nói, chỉ sợ những người này sẽ không cùng ta chia đều chiến quả, ngược lại sẽ đem ta chém giết, cướp lấy bảo vật trên người của ta!

Cửu U Minh Giới Ma Tộc lấy người mạnh là vua, cường giả mới có thể đạt được tôn kính, mà chủng tộc địa ngục lại là thuỷ tổ của Minh giới Ma Tộc, cũng là tính tình đồng dạng.

- Trước khi cùng Ma Linh quyết chiến, ta phải đột phá đến Thất Bảo Đài Cảnh, nếu không không chết ở trong tay Ma Linh, cũng sẽ bị bọn người kia giết chết!

Ba người Thần Thiếu Thương, An Tứ Nương cùng Quân Thiên Đạo Nhân xông vào trong vực sâu kia đại khai sát giới, tấm vực sâu này cực kỳ thâm thúy, hai bên vách đá san sát, trong huyệt động đen nhánh phía dưới có Hắc Phong thổi ra, càn quét hết thảy, cổ Hắc Phong này vĩnh viễn không dừng lại, phảng phất dưới đất đả thông một thời không, bén nhọn như gió lốc hư không.

Về đầu trang
Về đầu trang