Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 610: Nghịch Cải Sinh Tử Đài(610)

Trong cuồng phong đông nghịt, tất cả Kim Mao Bạo Viên qua lại như điện, những Kim Mao Bạo Viên này thân thể cường đại, tựa như là kim lực thuần túy chế tạo thành thân thể, cầm trong tay kim trụ quét ngang, cho dù là bọn họ những cường giả này đón đở, cũng bị chấn đến tay chân tê dại.

Hơn nữa loại yêu thú này còn tinh thông Thần Thông, há mồm vừa phun, chính là một đạo kim quang bắn tới, đạo kim quang này vô cùng sắc bén, chính là kim lực ngưng tụ thành Thần Thông, kim quang vừa ra, so sánh với phi kiếm kiếm khí gì cũng muốn bén nhọn, Thần Phủ chi bảo bình thường căn bản không cách nào chống lại, trực tiếp bị Kim Quang cắt nát.

Càng lợi hại hơn chính là, mấy trăm đầu Kim Mao Bạo Viên nhất tề miệng phun kim quang, mấy trăm đạo kim quang đồng loạt bay ra, thực lực hơi thấp một chút cũng sẽ bị đánh thành cái sàng!

Bất quá đám người Thần Thiếu Thương chính là cao đẳng Thần Tộc, vô luận tu luyện công pháp, hay là pháp lực, thần thức, thần hồn, pháp bảo, cũng muốn thắng những Kim Mao Bạo Viên này đếm không hết, ba người một đường xông tới, bên trong Thần Phủ phía sau từng loại từng loại Thần Thông bộc phát, đồng thời tế lên Thất Bảo tự luyện chế, thay nhau oanh khứ, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi.

Giang Nam cũng tiến vào trong vực sâu, lập tức có hằng hà bạo viên đánh tới, một đầu bạo viên cầm đầu bổ nhào tới, oanh ra một quyền, chấn đắc hư không lay động gần như muốn hé ra.

Giang Nam giơ tay lên liền ngăn chặn, đem đầu bạo viên kia đẩy lui, cánh tay bị chấn nhức mỏi, trong lòng lẫm nhiên:

- Đơn thuần lực lượng thân thể, so với ta vẻn vẹn kém một bậc, những bạo viên này thân thể có thể so với Động Thiên cường giả, so sánh với những Thụ Yêu, hỏa hầu, Hỏa Phượng còn muốn nguy hiểm!

Hắn không hề trấn áp pháp lực nữa, Thiên Phủ Trọng Lâu đột nhiên bay lên, trấn áp ở trên bầu trời, hạn chế thân hình những bạo viên này qua lại như điện, ngay sau đó bá một tiếng triển khai Sinh Tử Đài, pháp lực đạo văn hóa thành Âm Dương nhị khí tịch quyển ra, bố trí thành một tờ Âm Dương Thái Cực Đồ, bao phủ phương viên trăm dặm.

Nhiều Kim Mao Bạo Viên mới vừa đến gần, liền lập tức gặp phải Thiên Phủ Trọng Lâu trấn áp, thân hình trở nên trì hoãn chậm lại, ngay sau đó rơi vào Âm Dương Thái Cực Đồ, bị Âm Dương nhị khí không ngừng khuấy phá, rống giận rung trời.

Những bạo viên này không có bị Âm Dương Thái Cực Đồ lập tức thắt cổ, nhục thể của bọn nó khôi phục cực kỳ kinh người, thân thể theo phá theo tụ, sự khôi phục sức khỏe so sánh với Giang Nam cũng không thua bao nhiêu, tiếp tục đi về phía trước, ngang nhiên hướng Giang Nam giết tới.

- Lợi hại, không hổ là Địa ngục yêu vật bảo vệ Ma Linh!

Giang Nam đánh lui mấy đầu bạo viên, tâm niệm vừa động, Âm Dương Thái Cực Đồ lập tức nhỏ đi, từ phương viên trăm dặm thu nhỏ lại đến ngàn trượng, một mình đứng ở trong Thái Cực Đồ, Âm Dương nhị khí chuyển động, lực thắt cổ lập tức so sánh với lúc trước cường đại mấy lần!

Thình thịch...

Một đầu bạo viên không có kiên trì bao lâu, liền bị Âm Dương nhị khí thắt cổ, tiếp theo càng nhiều bạo viên bị cắn nát, trực tiếp hóa thành Âm Dương nhị khí, bổ túc đến trong pháp lực của Giang Nam!

Giang Nam bởi vì liên tục không ngừng luyện hóa Thánh Linh Đan, thân thể một mực không ngừng trong tăng cường, đã có thể chịu đựng được Sinh Tử Đài thắt cổ, nhưng mà những bạo viên này so với nhục thể của hắn thua kém, căn bản không cách nào ở trong Âm Dương Thái Cực Đồ cầm cự bao lâu.

Dù vậy, vẫn có rất nhiều bạo viên giẫm Thái Cực Đồ vọt tới, hí hô rung trời, hướng hắn công tới!

Nhưng mà, có Thiên Phủ Trọng Lâu trấn áp cùng Âm Dương Thái Cực Đồ thắt cổ, đồng thời dưới công kích, những Kim Mao Bạo Viên này đánh tới bên cạnh hắn thực lực cũng đã gặp phải áp chế thật lớn, dễ dàng liền bị Giang Nam nhất nhất đánh gục.

Những bạo viên này sau khi chết hóa thành kim lực nồng nặc, cũng bị hắn hấp thu vào trong phế phủ, luyện hóa bổ túc thân thể, kim lực dư thừa thì hóa thành một quả Kim Linh Châu, giấu ở bên trong mi tâm.

Hắn cẩn thận từng li từng tí khống chế tốc độ Âm Dương Thái Cực Đồ thắt cổ, cố gắng đạt tới duy trì pháp lực cùng thân thể thăng bằng, kim lực trong cơ thể càng ngày càng mạnh, thân thể cùng pháp lực không ngừng kéo lên tới cực hạn.

- Tốt lắm, nơi đây đã đến gần sào huyệt đầu Ma Linh kia, không có Kim Mao Bạo Viên.

Ba người Thần Thiếu Thương một đường giết đi qua, rất nhanh đi tới một nơi yên tĩnh, nơi này không có Hắc Phong, chỉ có một lối đi đi thông vào chỗ sâu vỏ quả đất. Thần Thiếu Thương trong mắt tinh mang chợt lóe, nghi ngờ nói:

- Tiểu quỷ họ Giang kia không có theo tới?

- Hắn bị vây ở trong vực sâu.

Quân Thiên Đạo Nhân hé mắt, ngẩng đầu hướng về phía trước đánh giá, chỉ thấy bầu trời có vô số Kim Mao Bạo Viên hóa thành một kim cầu cự đại, đem Giang Nam vây quanh ở chính giữa, nhiều Kim Mao Bạo Viên như vậy hóa thành kim cầu cũng to đến bất khả tư nghị, có khoảng ngàn dặm lớn nhỏ, u ám nói:

- Nhiều bạo viên như vậy bị hắn hấp dẫn đi qua, những bạo viên này miệng phun kim quang, ngay cả ta cũng ngăn cản không nổi, phải tế lên Thiên Cung chi bảo mới có thể chống lại một hai. Hắn chết chắc.

Giữa không trung, trong kim cầu to lớn kia, từng đạo kim quang khúc khích phá không, chiếu sáng bóng tối, mơ hồ có thể thấy trong Kim Mao Bạo Viên đung đưa thân hình, còn có một thân ảnh đang không ngừng đánh giết.

- Chẳng lẻ hắn muốn mượn cơ hội này, tăng lên tới Thất Bảo Đài Cảnh?

An Tứ Nương nhìn thoáng qua, nghi ngờ nói.

Trong mắt Thần Thiếu Thương có một đạo quang mang không rõ ý nghĩa hiện lên, thản nhiên nói:

- Cho dù tăng lên một cảnh giới, thực lực của hắn cùng chúng ta còn kém rất nhiều. Chúng ta chờ đi, đợi hắn đột phá Thất Bảo Đài, cơ hội chúng ta chém giết Ma Linh lớn hơn nữa, bất quá hắn có thể phân một chén canh hay không, hay là công thành bỏ mình, còn phải nhìn thực lực của hắn có thể cùng chúng ta chạy song song hay không.

An Tứ Nương ánh mắt sáng lên, cười khanh khách nói:

- Thần công tử, ngươi có chút làm người khác khó chịu. Chúng ta là ai? Bộ tộc tân tân khổ khổ bồi dưỡng, cái bảo vật gì còn không phải tùy ý chúng ta tiêu xài? Bảo vật trên người nhiều hù chết người, cho dù tu vi của Giang đạo hữu có thể cùng chúng ta chạy song song, nhưng mà nói đến thực lực, hắn còn kém xa lắm! Ngươi rõ ràng chính là muốn tiểu tử này thay ngươi bán mạng, sau đó lấy tính mệnh của hắn đoạt bảo vật!

Quân Thiên Đạo Nhân cùng Thần Thiếu Thương cũng lộ ra nụ cười, Quân Thiên Đạo Nhân chính là tiểu đệ tử của U Thiên Ma Tôn, U Thiên Ma Tôn là địa vị bực nào, thống trị U Thiên, địa vị còn trên Thần Chủ, hạ hạt vô số Địa ngục Luyện Ngục, cái bảo vật gì không có?

Quân Thiên Đạo Nhân là đệ tử của hắn, chỉ sợ trên người ngay cả Thần Ma chi bảo cũng không thiếu!

Tuy nói pháp bảo đại biểu không được thực lực chân chính một người, nhưng mà đối với thực lực có tăng lên thật lớn, lấy tu vi của Quân Thiên Đạo Nhân, mặc dù không cách nào thúc dục Thần minh chi bảo, nhưng thúc dục Thiên cung chi bảo là không nói chơi, hắn khống chế Thiên Cung chi bảo, thực tế chiến lực cũng có thể địch nổi Thiên Cung cường giả!

Thần Thiếu Thương lại là con trai Thần Thiên Thần Chủ, Ma Thần chuyển thế, lai lịch vô cùng lớn, hắn chuyển thế trọng tu chỉ sợ cũng không phải là thọ nguyên hao hết, mà là tìm được công pháp tốt hơn mạnh hơn, ý thức được mình lúc trước căn cơ không yên, vì vậy liều mạng thọ nguyên rút ngắn cũng muốn chuyển thế trùng tu.

Người này không chỉ có Thần Thiên Thần Chủ cung cấp tư chất nguyên, hơn nữa còn có kiếp trước luyện pháp bảo, thực lực còn trên Quân Thiên Đạo Nhân.

Mà An Tứ Nương là xuất thân Phi Tiên Thần Tộc, cũng là cao thủ được Phi Tiên Thần Tộc đại lực tài bồi.

Phi Tiên Thần Tộc ở trong nhiều cao đẳng thần tộc của Địa ngục, tài phú nhiều nhất, thậm chí đại bộ phận Ma Tôn cũng không giàu có bằng Phi Tiên Thần Tộc.

Bảo vật trên người nàng, tuyệt sẽ không thua kém Quân Thiên Đạo Nhân cùng Thần Thiếu Thương.

Vì vậy, bọn họ thấy Giang Nam cố gắng chém giết, cố gắng đột phá mà cùng bọn họ ngồi ngang hàng, trong lòng đều có chút nhạo báng, giống như là Phượng Hoàng thấy quạ đen cố gắng muốn trở thành Phượng Hoàng.

Quạ đen chính là quạ đen, Phượng Hoàng chính là Phượng Hoàng, mặc dù pháp lực của Giang Nam có thể cùng bọn họ chạy song song, ở trong mắt bọn hắn như cũ là một con quạ đen.

Bọn họ muốn, bất quá là để cho Giang Nam hấp dẫn hỏa lực Ma Linh, dễ dàng bọn họ chém giết Ma Linh mà thôi.

Qua một lúc lâu, ba người chờ dần dần có chút không nhịn được, riêng phần mình khoanh chân ngồi xuống, thổ nạp hô hấp, tu luyện công pháp riêng của mình, tôi luyện Thất Bảo của mình.

Có thể tu luyện tới cảnh giới này như bọn họ, cũng không phải là hư danh nói chơi, cho dù trong hoàn cảnh hiểm ác, bọn họ như cũ chưa từng quên tu luyện.

Mà ở trên không vực sâu, Giang Nam như cũ đang không ngừng chém giết, từng loại từng loại Thần Thông ở trong tay hắn trán phóng, phát huy ra uy lực không gì so sánh nổi. Kim Linh Châu bên trong mi tâm đã tích lũy hơn mười mai, thân thể hấp thu kim lực từ lâu đạt đến cực hạn.

Nhục thể của hắn cũng tăng cường rất nhiều, pháp lực sâu nhiều, đạt tới Sinh Tử Đài Cảnh viên mãn.

Mà Giang Nam vẫn như cũ đang không ngừng ma diệt luyện hóa những Kim Mao Bạo Viên này, không ngừng chuyển thành Âm Dương nhị khí, tiếp tục tăng lên pháp lực của mình.

- Lượng Kiếp Trận Đồ!

Giang Nam đột nhiên tế lên trận đồ, bỗng nhiên ở giữa rơi xuống, bày ở trên Âm Dương Thái Cực Đồ, Âm Dương Thái Cực Đồ nhất thời cùng Lượng Kiếp Trận Đồ ma diệt lẫn nhau, hai loại nguyên khí bất đồng vỡ bờ, chém giết, kinh thiên động địa.

Âm Dương Thái Cực Đồ chính là do Âm Dương nhị khí xây dựng thành, mà Lượng Kiếp Trận Đồ là Huyền Hoàng nhị khí luyện thành, cũng là vũ trụ nguyên khí uy lực cực kỳ cường đại, bất quá Huyền Hoàng nhị khí tăng thêm một bậc.

Nhưng mà Âm Dương nhị khí chính là pháp lực của Giang Nam biến thành, so sánh với Huyền Hoàng nhị khí nhiều hơn, lấy số lượng áp qua chất lượng, vì vậy hai tòa đại trận giằng co không dứt, đem những Kim Mao Bạo Viên vọt tới kia kim rối rít thắt cổ!

Ánh mắt Giang Nam hiện lên một chút do dự, nhưng ngay sau đó trở nên vô cùng cương nghị:

- Lượng Kiếp Trận Đồ, tan rã!

Cuốn trận đồ này lập tức bắt đầu tan rã, luyện chế trận đồ khung biến mất, vô số bảo vật chuyển hóa, hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, mà Huyền Hoàng nhị khí trong trận đồ đã ở đồng thời tràn ra mọi nơi, dung nhập vào Âm Dương Thái Cực Đồ.

Kể từ khi Giang Nam bước vào Đạo Đài cảnh tới nay, Lượng Kiếp Trận Đồ liền nương theo hắn cùng nhau trưởng thành, cuốn trận đồ này uy lực cực kỳ cường đại, bao hàm thông minh của hắn, chiến thắng không biết bao nhiêu cường địch, vượt qua từng cái từng cái hiểm cảnh, mà giờ khắc này Giang Nam đem cuốn trận đồ này phân giải, cũng có chút không nỡ.

Bất quá, phân giải Lượng Kiếp Trận Đồ cũng là trải qua hắn suy nghĩ rất nhiều mới làm ra quyết định, uy lực của Lượng Kiếp Trận Đồ đã bị hắn khai phá đến cực hạn, cảnh giới hắn tăng lên, uy lực cuốn trận đồ này mặc dù cũng sẽ tăng trưởng, nhưng lại không thể có chất tăng lên.

Mà tu sĩ đến Thiên Cung cảnh giới, Thất Bảo đã không có bao nhiêu chỗ dùng, phải hỗn hợp đa trọng công kích, mới có thể luyện thành Thiên Cung chi bảo.

Trừ lần đó ra, còn có một điểm mấu chốt hơn, đó chính là Sinh Tử Đài.

Sinh Tử Đài uy lực cực kỳ cường đại, mà quy tắc xây dựng Sinh Tử Đài là Âm Dương nhị khí, nếu có thể đem chất lượng Âm Dương nhị khí hóa thành cao hơn Huyền Hoàng nhị khí, như vậy pháp lực của Giang Nam đủ so với trước tăng lên gấp đôi!

Âm Dương nhị khí trên Sinh Tử Đài, là cảnh giới đến, một cách tự nhiên tạo thành, nhưng mà Giang Nam muốn đi ra một con đường cùng người khác bất đồng, lấy Huyền Hoàng nhị khí xây dựng Sinh Tử Đài!

Huyền Hoàng nhị khí dung nhập vào Âm Dương Thái Cực Đồ, lập tức cùng Âm Dương nhị khí tranh đoạt không gian, không ngừng ăn mòn địa bàn của Âm Dương nhị khí, đem Âm Dương nhị khí đồng hóa, mà Kim Mao Bạo Viên sau khi bị thắt cổ, thì hóa thành càng nhiều Huyền Hoàng nhị khí.

Không biết qua bao lâu, Huyền Hoàng nhị khí rốt cục có thể cùng Âm Dương nhị khí địa vị ngang nhau, thần thức của Giang Nam đã sớm dung nhập vào trong những Huyền Hoàng nhị khí này, bắt đầu một lần nữa xây dựng Sinh Tử Đài.

Nếu có thể thành công lấy Huyền Hoàng nhị khí xây dựng Sinh Tử Đài, hắn thế tất mở ra một tráng cử trước nay chưa có, sửa quá trình tu luyện của tu sĩ!

Từ cổ chí kim, không biết ra đời bao nhiêu nhân vật thiên tài, tràn trề tích hạp, tài tình giống như mênh mông biển lớn, nhưng mà có thể làm được sửa quá trình tu luyện của tu sĩ, thì le que không có mấy!

Tồn tại khai sáng Ma Ngục Huyền Thai Kinh kia, có thể coi như là một người trong đó, để cho tu sĩ ở một khắc bước vào Thần Thông kia, là có thể có thần tính, đây là một tiên phong lớn lao!

Mà Giang Nam đem Âm Dương nhị khí của Sinh Tử Đài đổi thành Huyền Hoàng nhị khí, cũng là một tiên phong khổng lồ, mặc dù không bằng Thần Thông cảnh giới liền luyện ra Huyền Thai thần tính kinh thiên động địa như vậy, nhưng mà không phải chuyện đùa!

Huyền Hoàng nhị khí ở trong Sinh Tử Đài phân lượng càng ngày càng nhiều, càng nhiều Âm Dương nhị khí bị đồng hóa, Giang Nam có thể cảm giác được, pháp lực của mình đang nhanh chóng ngâm nước.

Mặc dù pháp lực đang ngâm nước, nhưng hắn vẫn cảm giác được thực lực của mình tăng trưởng, đây là bởi vì pháp lực Sinh Tử Đài Cảnh của hắn theo Âm Dương nhị khí hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, chất lượng tăng lên. Đợi đến hắn đem tất cả Âm Dương nhị khí hết thảy chuyển thành Huyền Hoàng nhị khí, tu vi cảnh giới của hắn nhất thời từ Sinh Tử Đài viên mãn rơi xuống đến trung kỳ.

Về đầu trang
Về đầu trang