Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 611: Kiếm Môn Tru Thần Trận(611)

Bên trong mi tâm của hắn, Thánh Linh Đan như cũ liên tục không ngừng luyện hóa, dược lực cường đại bổ túc đến nhục thể của hắn, hôm nay nhục thể của hắn mạnh mẽ, đã vượt lúc trước rất nhiều lần.

Linh đan đã bị hắn luyện hóa hơn phân nửa, một quả Thánh Linh Đan lực lượng, đủ để cho người thân thể tăng lên tới Thiên Cung cảnh giới, huống chi Giang Nam vốn là thân thể cường độ cũng đã đạt tới Động Thiên cường giả cảnh giới, giờ phút này tu vi nhục thể của hắn, đã đến gần vô hạn Thiên Cung nhất trọng cường giả!

Hôm nay nhục thể của hắn, có thể chịu đựng được pháp lực mạnh hơn, mặc dù pháp lực Sinh Tử Đài Cảnh hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, cũng không cách nào rung chuyển hắn.

Không chỉ có như thế, thần thức của hắn cũng bởi vì luyện hóa càng nhiều Như Ý Đan mà kích tăng, đã ở vô hạn hướng Thiên Cung nhất trọng cường giả rảo bước tiến lên!

Bá...

Trên Sinh Tử Đài, một ngọn Huyền Hoàng Thái Cực Đồ đột nhiên trải rộng ra, triển khai hơn 10m, đem càng nhiều Kim Mao Bạo Viên nhét vào trong đồ. Những bạo viên này rơi vào trong đồ, cơ hồ kiên trì không tới một thời gian hô hấp liền rối rít nổ tung, hóa thành càng nhiều Huyền Hoàng nhị khí dung nhập vào trong pháp lực của hắn, để cho phạm vi Huyền Hoàng Thái Cực Đồ bao phủ đang không ngừng tăng trưởng.

Hai mươi dặm, ba mươi dặm, bốn mươi dặm...

Cũng không lâu lắm, tu vi của Giang Nam liền đạt tới Sinh Tử Đài Cảnh đỉnh, hướng cảnh giới viên mãn chạy nước rút!

Cuối cùng, Huyền Hoàng Thái Cực Đồ của hắn hóa thành trăm dặm lớn nhỏ, không hề tăng trưởng nữa, hắn rốt cục lần nữa bước vào Sinh Tử Đài viên mãn!

- Thất Bảo Đài, rốt cục tu thành!

Hắn tâm thần kích động, Sinh Tử Đài Cảnh, có thể nói là hắn bước vào Đạo Đài bát cảnh tới nay, một cảnh giới tốn hao thời gian ít nhất, nhưng đồng thời cũng là một cảnh giới hắn gặp gỡ nguy hiểm nhiều nhất, cũng là cảnh giới hắn tốn hao tâm tư nhiều nhất!

Hắn ở Đế chiến chi địa tu thành Sinh Tử Đài, đến hiện tại cũng không đến hai tháng thời gian, liền tu thành Thất Bảo Đài, há có thể không để cho hắn mừng rỡ như điên?

Kim Mao Bạo Viên chen chúc mà đến cơ hồ vô cùng vô tận, còn đang không ngừng hướng hắn vọt tới, thật ra thì lấy thực lực hôm nay của Giang Nam, muốn tiêu diệt hết những Kim Mao Bạo Viên này cũng không tính khó khăn như thế nào, bất quá hắn cũng không có trực tiếp làm như vậy.

- Thần Thiếu Thương, Quân Thiên Đạo Nhân cùng An Tứ Nương tâm tư không thể dò được, mọi sự đều phải giấu lá bài tẩy. Bọn người kia thực lực bí hiểm, không phải là hạng người dễ dàng, hơn nữa ta cùng bọn họ chỉ là vừa mới quen, còn cần cẩn thận một chút.

Ở dưới nhiều kim mao bạo viên vây công, Giang Nam lặng lẽ độ kiếp, đỉnh đầu hiện lên kiếp vân, còn đang không ngừng nổi lên, liền bị hắn há mồm hút vào trong lục phủ ngũ tạng.

Lôi kiếp Thất Bảo Đài Cảnh mạnh mẻ đến kinh khủng, nhưng hắn vẫn làm như không có cảm giác, hôm nay nhục thể của hắn cường đại, tu vi cũng mạnh mẻ đến không hợp thói thường, uy lực lôi kiếp cũng tăng kinh khủng, có thể dễ dàng đánh chết Kim Mao Bạo Viên, nhưng đối với hắn mà nói quả thực chính là không chút đau khổ.

Ma Ngục Huyền Thai Kinh vận chuyển, cả đóa kiếp vân bị hắn luyện hóa ở trong phế phủ, năng lượng kinh khủng bổ túc đến bên trong thân thể, Giang Nam nấc một cái, trong lòng có chút vui mừng.

Luyện hóa lôi kiếp, rốt cục để cho nhục thể của hắn tăng lên tới tình cảnh Thiên Cung cường giả, hắn bây giờ, mặc dù so ra kém Thiên Cung chi bảo, nhưng nếu như đem nửa viên Thánh Linh Đan trong mi tâm hết thảy luyện hóa mà nói, hắn hoàn toàn có thể cùng Thiên Cung nhất trọng Câu Trần chi bảo sánh ngang!

Mà trong tay Giang Nam, còn có năm miếng Thánh Linh Đan, nếu như ăn vào năm viên Thánh Linh Đan này, hết thảy luyện hóa, coi như là lão quái vật Thiên Cung nhị trọng, đơn thuần từ thân thể, cũng sẽ không là đối thủ của hắn!

Pháp lực của hắn ở trong bạo tăng, Thất Bảo Đài tạo thành, để cho nhục thể của hắn đủ để dung nạp pháp lực so sánh với Sinh Tử Đài viên mãn cảnh nhiều ra tám chín thành!

- Nếu như cộng thêm Xích Viêm Ma Thần hóa thân cùng Ma La Ma Thần hóa thân, tu vi pháp lực hiện tại của ta, tuyệt sẽ không thua kém đám người Thần Thiếu Thương cùng Quân Thiên Đạo Nhân!

Giang Nam tiếp tục triển khai Huyền Hoàng Thái Cực Đồ, điên cuồng thắt cổ Kim Mao Bạo Viên, tăng lên pháp lực tu vi, vượt qua suy yếu kỳ bởi vì đột phá cảnh giới mang đến, lại đem Thiên Phủ Trọng Lâu, Sơn Hải Đỉnh, Thiên Dực Thần Chu, Ngũ Kiếp Chung, Đạo Âm Cổ cùng Thiên Ma Cầm lục bảo một lần nữa tế luyện, tăng lên tới Thất Bảo Đài cảnh.

Lượng Kiếp Trận Đồ đã bị hắn hoàn toàn hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, dung nhập vào Sinh Tử Đài, hắn chỉ còn lại có lục bảo, hữu danh vô thực. Thất Bảo Đài cảnh này mặc dù có cái tên Thất Bảo, chưa hẳn nhất định phải luyện thành Thất Bảo, chẳng qua là Thất Bảo uy lực mạnh hơn, bao dung càng rộng mà thôi.

Tỷ như Quang Vũ Thần Đế, thậm chí từ lúc sanh ra cũng không có luyện chế một kiện pháp bảo, bằng vào thân thể liền vượt qua tất cả cảnh giới.

Lục bảo nếu luyện thành, thực lực của Giang Nam sẽ có một lần đại tăng lên!

Đợi lục bảo luyện chế lại một lần, hắn tế lên Sơn Hải Đỉnh, lấy ra một quả Thánh Linh Đan ném cho Chiến Minh cự thú, đem đầu cự thú này nhét trở về trong đỉnh.

- Chiến Minh cự thú luyện hóa Thánh Linh Đan này xong, chiến lực tuyệt đối có thể đạt tới tình cảnh Câu Trần cảnh cường giả, cũng tương đương với một Thiên Cung chi bảo. Hơn nữa, ta tế lên Thiên Cung chi bảo, chưa chắc có thể phát huy ra uy năng Thiên Cung chi bảo, mà tế lên đầu cự thú này, tuyệt đối là một đại sát khí!

Giang Nam xử trí thỏa đáng, lúc này mới giết ra vòng vây của Kim Mao Bạo Viên, cùng đám người Thần Thiếu Thương hội hợp.

- Giang đạo hữu tốn hao bốn ngày thời gian tu luyện tới Thất Bảo Đài Cảnh, thật là đáng mừng.

Quân Thiên Đạo Nhân buồn rười rượi nói:

- Không biết thực lực của ngươi như thế nào, có tiền vốn phân một chén canh hay không?

Giang Nam đúng mực nói:

- Làm phiền chư vị đạo hữu chờ lâu, về phần ta có tiền vốn phân một chén canh hay không, nhìn thấy Ma Linh kia tự nhiên sẽ hiểu.

Thần Thiếu Thương đứng dậy, làm trước một bước dọc theo lối đi hướng chỗ sâu vỏ quả đất đi tới, quả quyết nói.

- Không cần nói nhiều, việc này không nên chậm trễ, chúng ta mau sớm tìm được đầu Ma Linh kia!

Đám người Giang Nam nhanh chóng đuổi theo, trong cái thông đạo này Hắc Phong lại càng mãnh liệt, thậm chí còn truyền đến trận trận tiếng sấm, mặc dù Hắc Phong mãnh liệt, nhưng bọn người Giang Nam cũng không phải hạng người dễ dàng, nghênh Phong đi về phía trước cũng không cảm giác khó khăn.

Cũng không lâu lắm, bốn người liền đến chỗ sâu trong vỏ quả đất, không gian phía trước bỗng nhiên sáng sủa, Giang Nam tinh tế đánh giá, chỉ thấy trong lòng đất này có không gian khác, phía dưới là một mảnh Ma Linh Dịch hóa thành đại hồ, mà tiền phương thì nổi lơ lửng một hòn đảo bằng phẳng.

Đảo kia giống như bình thai, hiện lên hình dáng bát giác, hẳn không phải là tự nhiên tạo thành, mà là nhân lực tạo nên.

Trên đảo trải rộng ký hiệu kỳ dị, từng cái từng cái ký hiệu thỉnh thoảng sáng lên, ký hiệu xây dựng ra một ngọn đại trận mà Giang Nam không nhận biết, đem Ma Linh Dịch trong hồ lớn phía dưới dẫn dắt lên, lóe ra tia sáng, hướng trên đảo bay đi.

Mà ở trên đảo, thì có một quái vật lớn nằm nghiêng ngủ, vù vù ngáy to, đây là một Cự Nhân thân dài vạn trượng, có mười ba cái đầu, chồng ở chung một chỗ giống như tháp cao chồng chất mà thành, cánh tay đông đảo, có khoảng hơn bốn mươi cái. Hắn tiếng ngáy như sấm, mới vừa rồi đám người bọn họ nghe được lôi âm, chính là Cự Nhân này phát ra tiếng hít thở.

Hắn hút khí, không phía trước khí đột nhiên sụp đổ, điện thiểm tiếng sấm, giống như sấm chớp mưa bão, lúc thổ khí cuồng phong tịch quyển, hóa thành vân, rầm rầm hạ xuống mưa sa!

Đây chính là Ma Linh!

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, nhục thể của hắn ở cường độ cao di động áp bách không khí, cũng có thể tạo thành loại dị tượng này, nhưng mà lúc hô hấp không cách nào giống như đầu Ma Linh này kinh khủng như vậy!

Này nói rõ, cường độ thân thể đầu Ma Linh này, cường độ lục phủ ngũ tạng, còn muốn xa xa trên hắn!

Ký hiệu cuồn cuộn nổi lên Ma Linh Dịch theo đầu Ma Linh này hô hấp, không ngừng dung nhập vào trong cơ thể hắn, theo một hít một thở, Giang Nam mơ hồ thấy vô số đạo văn từ trên làn da đầu Ma Linh này hiện ra, không ngừng lưu chuyển.

Máu, xương cốt, kinh lạc, gân mạch, lục phủ ngũ tạng thậm chí đại não của hắn, cũng là do ma linh khí hóa thành đạo văn xây dựng thành, cũng không phải là huyết nhục chi thân chân chính, mà là linh khí hóa thành đạo văn xây dựng thành sinh linh.

Cũng tức là nói, Ma Linh là một loại sinh vật do nhân lực tạo nên, cùng Chiến Minh cự thú giống nhau, cũng là do tồn tại cực kỳ cường đại sáng tạo ra giống loài kỳ lạ!

- Đại Xích Thiên Thần Chủ từng nói, Ma Nguyên Bí Giới chính là do một vị Ma Đế trong địa ngục chế tạo thành, chẳng lẽ nói Ma Linh chính là sinh vật hắn sáng tạo ra?

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

- Ma Linh còn gọi là Nhục Linh Đan.

An Tứ Nương giờ phút này thu ba bộ thân thể khác của mình, cười dài nói:

- Tồn tại kỳ lạ Xen vào giữa sinh linh cùng linh đan, vừa là sinh linh, vừa là linh đan. Đạo văn trong cơ thể hắn không có bất kỳ thuộc tính, nếu có thể giết chết một đầu Ma Linh luyện hóa, những đạo văn này có thể dung nhập vào trong pháp lực của ngươi. Ngươi tu luyện Hỏa Hệ công pháp, loại đạo văn này có thể hóa thành Hỏa Hệ đạo văn, tu luyện Thủy Hệ công pháp, là có thể hóa thành Thủy Hệ đạo văn, rất là thần kỳ.

Giang Nam gật đầu, loại sinh vật này đúng là giống như một quả linh đan hình người, cùng hắn đã từng luyện chế Vũ Thần đan có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kỲ diệu, bất quá Vũ Thần đan mặc dù là Thiên Cung cấp linh đan, bao hàm đạo văn nặng nề hóa thành Thiên Cung, nhưng cũng có một tia thuộc tính, không để ý sẽ Vũ Hóa, sinh ra cánh.

Mà đạo văn trong cơ thể Ma Linh không có bất kỳ thuộc tính, đại biểu dễ dàng chuyển thành pháp lực hơn, hơn nữa pháp lực vô cùng tinh thuần, tránh khỏi bởi vì phục dụng linh đan mà tạo thành tình huống tu vi tiêu thăng, cảnh giới không yên.

Đây thật là đại thủ bút đoạt thiên địa tạo hóa, loại thủ đoạn luyện đan này, không khỏi để cho Giang Nam đối với vị Ma Đế kia thật sâu bội phục!

Mặc dù Ma Linh là Nhục Linh Đan, nhưng linh đan này cũng không dễ trêu chọc, tuyệt đối là cấp bậc Thiên Cung cường giả, hơn nữa không phải Thiên Cung cường giả bình thường, muốn giết chết hắn, không có chiến lực Thiên Cung cấp mơ tưởng làm được!

Đám người Thần Thiếu Thương cùng Quân Thiên Đạo Nhân, An Tứ Nương liếc mắt nhìn nhau, riêng phần mình lấy ra một ngọn môn hộ cao tới vạn trượng, ba người tế lên môn hộ, lại lấy ra một thanh bảo kiếm, riêng phần mình giắt trên môn hộ.

Ba tòa môn hộ này nhất thời hóa thành một ngọn đại trận, môn hộ che đi, biến mất tích, dù là ba thanh bảo kiếm kia cũng ẩn nặc không thấy.

- Ba tòa môn hộ cùng ba thanh bảo kiếm này, là Thiên Cung chi bảo!

Giang Nam trong lòng trực nhảy:

- Lấy sáu Thiên Cung chi bảo bày trận, ba người này thật đúng là giàu có!

- Kiếm Môn Tru Thần Trận đã bày, hiện tại thiếu một người đưa Ma Linh vào trận.

Thần Thiếu Thương liếc Giang Nam một cái, thản nhiên nói:

- Giang đạo hữu, thời điểm dùng ngươi đã đến. Ngươi đi đem đầu Ma Linh kia đưa tới, phải tất yếu dẫn vào trong Kiếm Môn trận!

Khóe mắt Giang Nam vừa nhảy, cười mà như không cười nói:

- Ba vị đạo hữu, dẫn Ma Linh vào trận chỉ sợ cực kỳ hung hiểm? Trong đám người ở đây, tu vi của ta thấp nhất, để cho ta đi dẫn đầu Ma Linh kia, không cẩn thận sẽ chết ở trong tay Ma Linh. Vì sao không phái người tu vi cao hơn đi, phần thắng cũng càng lớn hơn một chút!

- Bởi vì tu vi của ngươi thấp, tu vi chúng ta cao!

Quân Thiên Đạo Nhân cười hắc hắc nói:

- Ngươi vẫn không rõ sao? Đạo lý mạnh được yếu thua này, ngươi không hiểu? Giang Nam, chúng ta xưng ngươi một tiếng đạo hữu, là nhìn ở mặt mũi của Đại Xích Thiên Thần Chủ, ngươi cho rằng ngươi thật có thể cùng chúng ta chạy song song sao?

Giang Nam trong lòng tức giận, thản nhiên nói:

- Quân Thiên Đạo hữu đây là bức ta?

- Bức ngươi thì thế nào?

Quân Thiên Đạo Nhân cười lạnh nói:

- Ngươi cho rằng ngươi đột phá đến Thất Bảo Đài Cảnh, liền thật có thể cùng chúng ta gọi nhịp rồi? Giang Nam, thực không dám dấu diếm, sư tôn ta chính là U Thiên Ma Tôn, coi như Xích Viêm Thần Tộc Đại Xích Thiên Thần Chủ các ngươi nhìn thấy sư tôn ta, cũng phải một mực cung kính cúi đầu kêu một tiếng Ma Tôn! Ngươi coi là vật gì?

- Giang đạo hữu không cần tức giận.

Thần Thiếu Thương cười nói:

- Quân Thiên Đạo hữu nói thô thiển một chút, Thần Tộc ta lấy người mạnh là vua, Giang đạo hữu, không phải là ta xem thường ngươi, tại chỗ bốn người, tu vi thực lực của ngươi yếu nhất. Ngươi nếu an phận dẫn Ma Linh vào trận, đợi diệt trừ Ma Linh, tự nhiên sẽ có chỗ tốt cho ngươi. Ngươi nếu không chịu, như vậy vi huynh cũng có biện pháp, đó chính là luyện hóa thần hồn của ngươi, đem ngươi luyện thành thân ngoại hóa thân, khống chế nhục thể của ngươi, ta cũng có thể dễ dàng dẫn ra Ma Linh. Một mình ngươi suy nghĩ thiệt hơn đi!

An Tứ Nương bốn cái đầu liếm liếm môi đỏ mọng, cười khanh khách nói:

- Hoặc là, cô nương có thể cho ngươi một kiểu chết tương đối thoải mái, để cho bốn cụ thân thể của ta cùng tiến lên, đem ngươi thái bổ tới chết, lấy sạch một thân pháp lực cùng tu vi của ngươi! Chết dưới váy mỹ nhân, thành quỷ cũng phong lưu, huống chi bốn cụ thân thể của cô nương cùng nhau hầu hạ ngươi, ngươi chết cũng vui vẻ.

Thần Thiếu Thương lạnh nhạt nói:

- Là làm hay chết, một mình ngươi chọn một con đường!

Về đầu trang
Về đầu trang