Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 612: Hoàn Mỹ Thiên Cung Thân(612)

Sắc mặt Giang Nam trầm xuống, sau một lúc lâu, mặt giản ra cười nói:

- Ba vị đạo hữu dạy dỗ chính phải. Đã như vậy, ta đây liền đi dẫn Ma Linh vào trận, bất quá chúng ta từ tục tĩu trước tiên nói trước, Ma Linh ta lấy không nổi, nhưng linh hồ phía dưới thuộc về ta sở hữu. Nếu các ngươi đáp ứng, tự nhiên đều vui vẻ, nếu không đáp ứng, coi như các ngươi muốn giết ta cũng cần phí một phen tay chân, nếu kinh động Ma Linh, kiếm củi ba năm thiêu một giờ, tất cả mọi người không chiếm được chỗ tốt. Các ngươi ý nghĩ như thế nào?

Thần Thiếu Thương khóe mắt nhảy lên, trầm giọng nói:

- Tốt, theo ngươi là được.

Giang Nam xoay người, hướng trong linh hồ kia bay đi.

Thần Thiếu Thương ngó chừng bóng lưng của hắn, sắc mặt âm trầm xuống, hừ lạnh một tiếng:

- Thật to gan, lại dám uy hiếp ta, cùng ta cò kè mặc cả! Đợi diệt trừ Ma Linh xong, ta liền đem ngươi luyện thành thân ngoại hóa thân, để ngươi chết cũng không biết chết như thế nào!

- Thần công tử sau khi tu thành Ma Thần chuyển thế, thần tính đúng là có thể dễ dàng mạt sát thần hồn tiểu tử này, luyện thành thân ngoại hóa thân.

An Tứ Nương cười nói:

- Bất quá, chẳng lẽ công tử không sợ đắc tội Đại Xích Thiên Thần Chủ? Đại Xích Thiên Thần Chủ cùng lệnh tôn đều là Thần Chủ, lần này phái tiểu tử này tiến vào Ma Nguyên Bí Giới, khẳng định là đối với hắn có vài phần coi trọng, nếu ngươi giết hắn rồi, Đại Xích Thiên Thần Chủ còn không đến mức vì một tiểu bối cùng lệnh tôn trở mặt, nhưng mà đem hắn luyện thành thân ngoại hóa thân, liền tương đương với đánh mặt Đại Xích Thiên Thần Chủ. Hắn có thể chịu được sao?

- Đại Xích Thiên Thần Chủ coi là thứ gì?

Thần Thiếu Thương cười lạnh nói:

- Hắn bất quá là một dế nhũi mà thôi, Thần Tộc cấp thấp, may mắn tu thành Thần Chủ, lúc này mới có thể thống trị Đại Xích Thiên. Tương lai, thành tựu của ta tất nhiên vượt xa hắn, trở thành Ma Tôn, cha ta cũng sẽ tu thành Ma Tôn, hắn có cái gì có thể dựa vào, dám đắc tội ta?

Quân Thiên Đạo Nhân nghe nói như thế, trong mắt cũng lộ ra vẻ kiêng kỵ.

Hắn từng nghe U Thiên Ma Tôn nhắc qua Thần Thiếu Thương cùng phụ thân Thần Thiên Thần Chủ kia, lúc ấy U Thiên Ma Tôn nói Thần Thiên Thần Chủ trí mưu thâm trầm, đã đạt tới cảnh giới Thần Chủ đại viên mãn, đột phá đến Ma Tôn cảnh là chuyện sớm hay muộn.

U Thiên Ma Tôn đối với Thần Thiếu Thương cũng là khen có thừa, nói hắn sau khi tu thành Ma Thần dứt khoát buông tha cho thọ nguyên dài dòng, chuyển thế trùng tu, có đại nghị lực đại quyết đoán.

Người này được trời cao chiếu cố, có kỳ ngộ khác, thành tựu tương lai chưa chắc so sánh với Thần Thiên Thần Chủ yếu. Vì vậy phụ tử bọn họ, dễ dàng không thể đắc tội. Cũng chính bởi vì cái nguyên do này, Quân Thiên Đạo Nhân lúc này mới cùng Thần Thiếu Thương xen lẫn ở chung một chỗ, cùng hắn kết giao.

- Tiểu tử kia đã đi dẫn Ma Linh, xử trí chuyện của hắn không cần nói nhiều!

Thần Thiếu Thương quả quyết nói:

- Mọi người vào trận, trước đem Ma Linh chém giết!

Quân Thiên Đạo Nhân cùng An Tứ Nương gật đầu, ba người riêng phần mình giơ tay đánh ra một đạo ấn pháp, chỉ thấy trong hư không có ba đạo Môn hộ mở ra, ba người riêng phần mình đi vào một môn hộ trong đó, ngay sau đó ba đạo Môn hộ biến mất, biến mất không thấy gì nữa.

Mà vào lúc này, Giang Nam đã đi tới trong linh hồ.

- Ba người Thần Thiếu Thương kéo ta đi săn giết Ma Linh, căn bản là tính toán cầm ta làm pháo hôi, từ đầu đến cuối không có ý niệm phân ta một chén canh trong đầu. Chỉ cần Ma Linh vào trận, ta sẽ không còn chỗ dùng!

Trong mắt Giang Nam hiện lên một đạo hung quang, hắn mặc dù giao hữu không nghi ngờ, đối với bằng hữu cởi mở, nhưng Quân Thiên Đạo Nhân An Tứ Nương cùng Thần Thiếu Thương cũng không phải là bằng hữu của hắn.

- Các ngươi đã bất nhân, vậy thì đừng trách ta bất nghĩa! Ai chết vào tay ai, chúng ta nhìn xem!

Càng đến gần tôn Ma Linh này, hắn càng phát ra kinh hãi, Ma Linh chính là năng lượng thuần túy, đạo văn thuần túy xây dựng thành sinh linh, pháp lực cùng lực lượng trong cơ thể một mực không ngừng chuyển đổi!

Thiên Cung cường giả đã bắt đầu dùng đạo văn cải tạo thân thể, mà Ma Linh thì được trời cao chiếu cố, trời sanh chính là đạo văn xây dựng thành, có thể nghĩ loại ma vật này thực lực sẽ kinh khủng ra sao!

- Thiên Phủ Trọng Lâu!

Giang Nam tâm niệm hơi động, Thiên Phủ Trọng Lâu đột nhiên treo cao hư không, càng lúc càng lớn, ầm ầm một tiếng hướng Ma Linh trên đảo trấn áp xuống!

Một kích kia ẩn chứa pháp lực tu vi mênh mông của hắn, là sau khi hắn bước vào Thất Bảo Đài Cảnh lần đầu tiên toàn lực xuất thủ, trừ muốn kinh động Ma Linh, cũng có ý tứ muốn kiểm nghiệm tu vi của mình.

Oanh!

Hòn đảo phía dưới Ma Linh kia nhất thời sụp đổ, ùng ùng loạn thạch nứt vỡ, tảng đá vỡ vụn hóa thành phấn vụn, ngay sau đó phấn vụn cũng bị Thiên Phủ Trọng Lâu này trấn áp đến không ngừng thu nhỏ lại, sinh sôi bị một kích kia của Giang Nam ép vào trong hư không!

Một hòn đảo chu vi hơn mười dặm cứ như vậy hư không tiêu thất!

Người ở bên ngoài xem ra chính là một ngọn Thiên Phủ Trọng Lâu của Giang Nam đè xuống, trực tiếp hóa thành bụi bay, ngay sau đó bụi bay bị áp thành một tiểu cầu, đụng vào trong hư không, hoàn toàn vô ảnh vô tung!

Đây chính là một kích toàn lực tạo thành lực phá hoại của hắn!

Bất quá, Thiên Phủ Trọng Lâu còn chưa rơi xuống, Ma Linh cũng đã giật mình, mội đại thủ hô một tiếng giơ lên, hướng Thiên Phủ Trọng Lâu nghênh khứ.

Cạch...

Một tiếng nổ kinh thiên động địa truyền đến, tấm hư không này lay động không nghỉ, lực lượng cuồng bạo hướng mọi nơi quét tới, thậm chí ngay cả linh hồ phía dưới cũng ở trong nháy mắt hóa khí, Ma Linh Dịch hóa thành ma khí, lực nổ tung mạnh hơn, tại chỗ chấn Giang Nam bay ra trên dưới một trăm dặm, bộ ngực như gặp phải đại chùy vô hình đánh vào, cơ hồ không thở nổi!

Mà Thiên Phủ Trọng Lâu cũng bị một kích của Ma Linh chấn đến cao cao bắn lên, cùng lúc đó, cánh tay tráng kiện của Ma Linh kia ầm ầm nổ tung, huyết nhục vẩy ra!

Lúc này, ma khí tràn ngập ở trong huyệt động khổng lồ này nồng nặc đến cực hạn, nhanh chóng ngưng tụ tạo thành mưa sa.

Mưa sa to lớn, nước mưa rõ ràng cũng là Ma Linh Dịch, mặc dù Ma Linh Dịch không hiếm thấy, cùng Linh Dịch của Chư thiên vạn giới đồng cấp, nhưng Ma Linh Dịch nơi đây nhiều, thậm chí so sánh với Giang Nam cướp sạch mười hai Thần Điện lấy được Linh Dịch còn nhiều hơn!

Đây là một bút tài phú không cách nào tưởng tượng, Giang Nam cướp sạch mười hai Thần Điện lấy được Ma Linh Dịch, đủ có thể tu luyện đến gần Ma Thần cảnh giới vô hạn, mà Ma Linh Dịch ở trong đó, thì đủ để cho người tu thành Ma Thần!

Vù vù hô...

Trong mưa to, từng cục xương cốt huyết nhục huyết tương nghiền nát bay ngược mà về, rơi vào trên cánh tay đứt của Ma Linh kia, trong chớp mắt liền ngưng kết thành một cánh tay, ngay cả chút vết thương cũng không cách nào thấy!

Về đầu trang
Về đầu trang