Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 613: Trận Diệt Ma Linh(613)

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, thân thể đầu Ma Linh này thật sự mạnh mẻ đến không hợp thói thường, đơn thuần thân thể tu vi, mạnh hơn hắn gấp hai cũng không dừng lại!

Nếu như là chính bản thân hắn tới chém giết Ma Linh, chỉ sợ coi là vận dụng đại hắc oa, cũng đắp không chết thằng này!

Nhục thể của hắn có thể nói hoàn mỹ, là Thiên Cung thân thể hoàn mỹ, từ ý nào đó mà nói, loại kết cấu thân thể này, nếu so với kết cấu thân thể của Chưởng Giáo Chí Tôn Hành Vân Đại Thiện Sư kia còn muốn hoàn mỹ!

- Không hổ là Ma Đế chế tạo Nhục Linh Đan, lấy kiến thức Ma Đế, chế tạo ra Thiên Cung thân tất nhiên hoàn mỹ vô khuyết, cho dù chẳng qua là Thiên Cung nhất trọng, cũng muốn vượt xa đám người Hành Vân Đại Thiện Sư!

Giang Nam điện quang hỏa thạch hiện lên một cái ý niệm trong đầu, đó chính là năm đó hắn ra khỏi Thất Bảo Lâm, đã từng thấy qua Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng Lão Tổ đối chiến một ngón tay, lúc ấy Tịch Ứng Tình không địch lại, đầu ngón tay chảy ra một giọt máu tươi, máu tươi kia chính là đạo văn biến thành, nhưng ngay sau đó lưu trở về trong cơ thể Tịch Ứng Tình.

Này nói rõ, Tịch Ứng Tình chỉ sợ cũng đạt tới loại thành tựu này!

Đại hắc oa chẳng qua là dựa vào trọng áp thủ thắng, nhưng không cách nào xóa đi huyết nhục trong đạo văn, mà loại sinh linh Ma Linh này áp là áp không chết, chỉ có luyện hóa đạo văn trong cơ thể hắn, luyện đi linh tính, mới có thể chém giết!

Ma Linh tung mình đứng lên, quơ quơ mười ba cái đầu, ánh mắt hướng Giang Nam nhìn lại, mười ba thanh âm đồng thời vang lên:

- Sâu, con sâu nhỏ, quấy rầy ta thanh tu...

- Lùi!

Phía sau Giang Nam thoáng hiện thiên dực, dùng sức vỗ, hướng phía sau nổ tung lui đi, mà hơn bốn mươi cánh tay của Ma Linh kia nhất tề hướng hắn chộp tới, tiền tiền hậu hậu, cũng là từng bàn tay to bao phủ chu vi mấy ngàn trượng.

Răng rắc!

Một tấm hư không bị đầu Ma Linh này sinh sôi bắt rách, tựa như từ trên bàn giật xuống khăn trải bàn, sinh sôi xé xuống!

- Pháp lực người này cũng mạnh đến nổi không hợp thói thường, nếu như Hành Vân Đại Thiện Sư sống lại, không sử dụng trấn giáo chi bảo mà nói, cũng chưa chắc là đối thủ của hắn!

Cái trán của Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh tinh mịn, Ma Linh cường hãn ngoài dự liệu của hắn, mặc dù nói là có thể sánh ngang Thiên Cung nhất trọng cao thủ, nhưng mà loại Thiên Cung cao thủ này, tất nhiên là Thần Tộc Thiên Cung nhất trọng cường giả, trên thực tế chiến lực, tuyệt đối có thể cùng Chưởng Giáo Chí Tôn chạy song song!

- Để cho ba người Thần Thiếu Thương đối phó hắn, để cho ta biết một chút về, Kiếm Môn Tru Thần Trận rốt cuộc có huyền cơ gì!

Giang Nam tránh ra từng bàn tay to đuổi giết, thân hình trên dưới phiêu động, một cái hô hấp liền lui tới Kiếm Môn Tru Thần Trận, cùng lúc đó Ma Linh mở ra cước bộ, sải bước đuổi giết đến, cũng xông vào trong trận.

Giang Nam đang muốn thoát khỏi đại trận, đột nhiên chỉ nghe rầm rầm rầm ba tiếng nổ, thời không biến ảo, không gian bốn phía nhất thời từ huyệt động không gian đổi một bộ dáng, bốn phía trắng xóa một mảnh, chỉ có ba tòa môn hộ cao tới mấy chục vạn trượng đứng vững vàng ở ba bên, cách hắn xa không thể chạm, phảng phất là Thiên Cung môn hộ!

Kiếm Môn Tru Thần Trận khởi động, đưa hắn và Ma Linh cùng nhau giam vào trong trận!

- Muốn ngay cả ta cũng cùng nhau chém giết sao?

Ánh mắt Giang Nam trầm xuống, đỉnh đầu Sơn Hải Đỉnh, xoay tròn không nghỉ, rũ xuống sông núi Đại Hà nặng nề, đưa hắn cùng ngoại giới ngăn cách, thầm nghĩ:

- Đám người Thần Thiếu Thương đúng là lòng dạ độc ác, bất quá cho dù là Kiếm Môn Tru Thần Trận cường thịnh trở lại, cũng phá không ra Ngũ Sắc Kim luyện chế Sơn Hải Đỉnh. Bọn họ nếu muốn chơi, ta đây theo bọn họ chơi!

Ba tòa Kiếm Môn chấn động, ba người Thần Thiếu Thương, Quân Thiên Đạo Nhân cùng An Tứ Nương ẩn thân ở trong Kiếm Môn, riêng phần mình giơ tay đánh ra một đạo Thần Thông, bảo kiếm treo ở trên cửa nhất thời kiếm quang vạn trượng, từng đạo kiếm quang hướng trong trận chém rụng!

Hình thể Ma Linh lớn nhất, dẫn đầu bị một đạo kiếm quang chém trúng, một cái đầu rớt xuống, thân thể Ma Linh mạnh mẻ vô cùng, dưới loại tình huống này ở trước mặt kiếm quang quả thực không có đất dụng võ chút nào, lực phòng ngự Thiên Cung thân hoàn mỹ cực kỳ cường đại, nhưng kiếm quang của Kiếm Môn Tru Thần Trận cơ hồ không nhìn phòng ngự của hắn, một kiếm cắt tới, liền để cho hắn đầu thân khác biệt!

Cũng may đầu Ma Linh này không chỉ có một cái đầu lâu, bị chém rụng một cái, trên cổ còn đẩy lấy mười hai cái đầu, cho dù hắn bị chém đầu cũng điên cuồng hét lên một tiếng, bay vút lên, tiếp tục rơi vào trên cổ!

- Ma Linh không ngăn được kiếm quang, ta cũng không ngăn được, mặc dù Sơn Hải Đỉnh bị ta luyện thành pháp bảo Thất Bảo Đài Cảnh, nhưng cùng Thiên Cung chi bảo so sánh, vẫn còn xê xích quá nhiều.

Giang Nam mới vừa nghĩ tới đây, chỉ thấy một đạo kiếm quang hướng mình chém tới, lúc này tâm niệm vừa động, sông núi Đại Hà như thác nước rũ xuống đưa thân thể hắn cuồn cuộn nổi lên, thu vào trong đỉnh, Sơn Hải Đỉnh tản mát ra Thần Thông không ngăn được kiếm quang, nhưng bản thân Sơn Hải Đỉnh chính là dùng Ngũ Sắc Kim luyện chế thành, Kiếm Môn trận tuyệt đối phá không ra miệng đại đỉnh này.

Đang...

Đạo kiếm quang này bổ vào Sơn Hải Đỉnh, đem miệng đại đỉnh này đánh bay, Giang Nam ở trong đỉnh bị chấn đến khí huyết sôi trào, trong lòng thầm thở dài lợi hại.

Nếu hắn không phải núp ở trong đỉnh, chỉ sợ một đạo kiếm quang của Kiếm Môn trận này, là có thể dễ dàng chém chết hắn!

Mà ở ngoài đỉnh, từng đạo kiếm khí phá không, hướng Ma Linh chém tới, Kiếm Môn Tru Thần Trận tạo thành thời không kỳ lạ để cho đầu Ma Linh này không chỗ có thể trốn, mặc dù bỏ chạy trong hư không, cũng không cách nào tránh thoát kiếm quang, bị kiếm quang tiến vào hư không, như cũ chém ở trên người của hắn!

Giang Nam ở trong đỉnh thấy một màn như vậy, trong lòng càng thêm khiếp sợ, Kiếm Môn Tru Thần Trận này uy lực to đến bất khả tư nghị, mặc dù tu vi thực lực đám người Thần Thiếu Thương cũng cực kỳ inh, nhưng mà một đối một mà nói, chống lại đầu Ma Linh này căn bản không có bất kỳ phần thắng.

Mà Kiếm Môn Tru Thần Trận triển khai, bọn họ đem Ma Linh đè ép đánh, có thể thấy được đại trận này không phải chuyện đùa, tuyệt đối là Thần Minh cấp trận pháp!

Đầu Ma Linh kia gào thét không dứt, huyết nhục cả người giống như tuyết rơi, không ngừng bị kiếm quang cắt bay. Mặc dù nhục thể của hắn có thể giữ được tự thân tu vi không ngoại tiết, thân thể cơ hồ Bất Tử Bất Diệt, nhưng mà cũng không chịu nổi loạn kiếm gọt cắt!

Thân thể bị cắt toái không còn kịp trở về trên người nữa, sẽ tạo thành thực lực của hắn càng ngày càng yếu, cuối cùng một khắc hắn bị loạn kiếm băm kia, chính là thời điểm thực lực của hắn yếu nhất, khi đó, tất nhiên là tử kỳ của hắn!

Thời gian trì hoãn càng dài, đối với hắn liền càng bất lợi!

Ma Linh cũng có trí khôn, trong lòng biết uy hiếp lớn nhất đối với mình chính là ba tòa Kiếm Môn kia, lúc này mười ba cái đầu cùng kêu lên rống to, tiếng gầm nặng nề đánh sâu quét ngang mọi nơi, thậm chí ngay cả không gian bên trong Kiếm Môn Tru Thần Trận cũng bị chấn lay động không nghỉ!

Ba tòa Kiếm Môn bị tiếng hô của hắn chấn động, âm ba cường đại oanh kích ba tòa môn hộ này, đem ba người bên trong cũng chấn đến khí huyết cuồn cuộn.

Kiếm Môn Tru Thần Trận vận chuyển nhất thời hơi xuất hiện một tia sơ hở, kiếm quang vận chuyển mất linh.

- Ma Linh muốn phản kích!

Trong Sơn Hải Đỉnh, Giang Nam vẫn chú ý tình hình chiến đấu, tiếng hô của Ma Linh lay động, đánh vào trong Sơn Hải Đỉnh, cũng chấn hắn muộn hanh nhất thanh, thân thể cơ hồ hé ra.

Ma Linh sải bước bước ra, trong mấy bước liền đến trước một ngọn Kiếm Môn, Giang Nam biết rõ Kiếm Môn Tru Thần Trận có huyền cơ khác, bị vây ở trong trận, nhìn như cách Kiếm Môn rất gần, thật ra thì cách ba tòa Kiếm Môn nặng nề không gian, bảo kiếm treo ở trên cửa bắn ra kiếm quang rất dễ dàng liền xuyên thấu không gian nặng nề chém giết người trong trận, nhưng người trong trận rất khó đến gần ba tòa Kiếm Môn.

Nhưng Ma Linh đánh vỡ không gian nặng nề, đi thẳng tới trước một ngọn Kiếm Môn trong đó, có thể thấy được thực lực đầu Ma Linh này thật sự cường đại đến bất khả tư nghị.

Rầm rầm rầm!

Hơn bốn mươi cánh tay của Ma Linh vung lên rơi xuống, quả đấm như mưa, hết thảy oanh ở trên môn hộ này, đánh cho Kiếm Môn này lung la lung lay, trong nháy mắt liền trải rộng vết rách, môn hộ thậm chí bị hắn oanh mở!

Ma Linh mừng rỡ, mội cái đại thủ thăm dò hướng bảo kiếm trên Kiếm Môn chộp tới, cùng lúc đó một cái tay khác mở ra, thăm dò vào trong môn hộ.

Bên trong cửa truyền ra tiếng kêu sợ hãi của An Tứ Nương, nhưng vào lúc này, lại có kiếm quang tính bằng đơn vị hàng nghìn từ phía sau Ma Linh chém tới, khúc khích xuy kiếm rơi như mưa, đem Ma Linh cắt đến huyết nhục tung bay, máu tươi vẩy ra!

Trong tòa Kiếm Môn này, có một cổ lực lượng cuồng bạo từ bên trong cửa truyền ra, một cô gái có bốn cái đầu giống như một Thần Ma, đứng ở bên trong cửa, quanh thân bảy kiện pháp bảo bay múa, cùng bàn tay to của Ma Linh lấy cứng chọi cứng.

Cô gái bốn đầu này chính là An Tứ Nương, cùng Ma Linh chính diện chống lại, thực lực của nàng cũng mạnh mẻ đến không hợp thói thường, mạnh mẽ đón lấy một kích kia của Ma Linh, bị chấn đến sắc mặt kịch biến, về phía sau rơi xuống, bốn cái đầu nhất tề há mồm phún huyết, mà Ma Linh cũng bị nàng bộc phát ra lực lượng chấn đến bàn tay to bắn ra Kiếm Môn.

Lúc này một cái tay khác của Ma Linh đã bắt được bảo kiếm trên Kiếm Môn, đột nhiên một đạo kiếm quang kích bắn đến, xuy một tiếng chém xuống cánh tay này, máu tươi phun ra!

- Tứ Nương, ngươi thật là vô dụng, lại để cho Ma Linh gần người!

Trong một Kiếm Môn khác truyền đến thanh âm lạnh lùng của Thần Thiếu Thương, ngay sau đó chỉ thấy tòa môn hộ này mở rộng, một ngụm hắc chung quay tròn bay ra, rõ ràng cũng là một Thiên Cung chi bảo, treo cao ở trên Kiếm Môn Tru Thần Trận, vách hắc chung vẽ đầy các loại đầu thú, đầu rồng, đầu hổ, Ngưu Đầu, mãng đầu, Phượng đầu, ngục thất đầu, Tỳ Hưu đầu, đủ loại Linh Thú Thần Thú.

Những đầu thú này vốn là ngụm lớn bế hợp, giờ phút này bị Thần Thiếu Thương tế lên, vô số thú thủ mở ra ngụm lớn, ra sức gào thét, tiếng chung nổ lớn, đương đương rung động, chấn động hết thảy.

Thân thể bị cắt toái của Ma Linh chưa kịp trở lại trên người, liền thình thịch thình thịch nổ tung, bị miệng Ma chung này luyện hóa, hóa thành đạo văn vô cùng thuần túy tràn ngập ở trong Kiếm Môn trận.

Loại đạo văn này không có bất kỳ thuộc tính, sau khi bị luyện hóa, chỉ cần thêm chút thúc dục, là lập tức có thể hóa thành tu vi của mình!

Ma Linh kêu đau liên tục, bỏ qua An Tứ Nương hướng môn hộ của Thần Thiếu Thương đánh tới, điên cuồng đập Kiếm Môn. Cùng lúc đó, mười ba cái đầu cao giọng rống to. Tiếng hô không ngừng, bốn phương tám hướng công tới, đánh vào trong từng ngọn Kiếm Môn, đem đám người An Tứ Nương Quân Thiên Đạo Nhân chấn đến khí huyết sôi trào, tâm tình không yên, để cho uy lực Kiếm Môn trận giảm đi, vận chuyển mất linh.

Kiếm Môn của Thần Thiếu Thương cơ hồ bị hắn đập nát, trong cửa truyền đến một tiếng hừ lạnh, môn hộ đột nhiên mở rộng, Thần Thiếu Thương đứng trong cửa, vui mừng không hãi sợ, lại cùng đầu Ma Linh này chính diện đối kháng.

Hai người giống như hai Ma Thần, một cái đứng ở bên trong cửa, một cái đứng ở ngoài cửa vung tay, Giang Nam rốt cục thấy được thực lực của Thần Thiếu Thương, người này không thể bảo là không mạnh. Vô luận thân thể hay pháp lực, cũng đạt tới trạng thái Động Thiên cảnh đỉnh.

Nhưng mà cùng Ma Linh so sánh vẫn là muốn thua kém một bậc, bị chấn đến hộc máu liên tục. Hắn có rất nhiều pháp bảo, hơn nữa mỗi một vật uy lực cực kỳ cường đại, trên người còn có hộ thể pháp bảo, mặc dù bị chấn hộc máu, nhưng chưa từng suy giảm tới căn bản của hắn.

Thần Thiếu Thương đúng là có tiền vốn kiêu ngạo, tu vi cảnh giới của hắn bất quá là Thần Phủ tứ trọng Huyền Đô cảnh, nhưng mà thực lực đã đạt tới Động Thiên cảnh đỉnh, hơn nữa uy lực nhiều pháp bảo, hắn đủ có thể cùng Thiên Cung cường giả đánh một trận!

Giang Nam rất nhanh liền nhìn ra, trận chiến này, Ma Linh bại cục đã định, Thần Thiếu Thương kháng trụ công kích của hắn, hơn nữa Kiếm Môn trận không ngừng tước nhược nhục thể của hắn, Ma chung không ngừng luyện hóa nhục thể của hắn, so sánh xuống dưới, nó chống đỡ không được bao lâu, sẽ bị ba người Thần Thiếu Thương luyện chết!

- Thần Thiếu Thương tu luyện công pháp, so sánh với Thần Chủ cấp công pháp cao hơn rất nhiều!

Hắn tham quan học tập Thần Thiếu Thương cùng Ma Linh chiến đấu, càng xem càng kinh hãi, Thần Thiếu Thương thi triển công pháp hắn trước đây chưa từng gặp, mạnh mẻ chí cực, cho dù là Ma Ngục Huyền Thai Kinh cũng bắt không được bất kỳ tinh túy.

Phải biết rằng, kể từ khi Giang Nam nhận được Ma Ngục Huyền Thai Kinh của vị Ma Tôn trong đế chiến chi địa, cùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh của mình tương dung, nhãn giới kiến thức của hắn liền phát triển vô số lần. Vị Ma Tôn kia tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, dung hợp vô số loại địa ngục công pháp, Giang Nam nhận được môn công pháp này, đại đa số địa ngục tâm pháp một mắt nhìn đi liền hết thảy rõ ràng trong lòng, không có chút bí mật nào.

Mà Thần Thiếu Thương thi triển công pháp, lại nhảy ra phạm vi của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, cực kỳ inh, không thể không để cho hắn kinh hãi!

- Thần Thiếu Thương gặp gỡ phi phàm, loại công pháp này chỉ sợ là Ma Tôn thậm chí Ma Đế khai sáng ra công pháp, nếu không không có lợi hại như thế.

Trong Sơn Hải Đỉnh, Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, thần thức cuốn ra, đem đạo văn tán lạc ở trong Kiếm Môn trận cuồn cuộn nổi lên, chen chúc hướng bên trong đỉnh rơi đi.

- Trên người Ma Linh bị luyện hóa ra đạo văn, không thể lãng phí, thứ tốt, thật là thứ tốt a!

Về đầu trang
Về đầu trang