Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 614: Giết Người Phóng Hỏa Kim Đai Lưng(614)

Hắn mới vừa đem những đạo văn này cuốn vào thể nội, Ma Ngục Huyền Thai Kinh thêm chút thúc dục, lập tức cảm giác được pháp lực của mình thoáng cái bạo tăng một mảng lớn, cơ hồ từ Thất Bảo Đài Cảnh sơ kỳ thoáng cái tăng lên tới trung kỳ, trong lòng không khỏi mừng như điên!

- Không hổ là Ma Đế luyện thành Nhục Linh Đan, cả đầu Ma Linh nếu bị ta luyện hóa, chỉ sợ tu vi của ta có thể trực tiếp tăng lên tới Thần Phủ tứ trọng! Khó trách tuổi trẻ cường giả trong địa ngục đều muốn tranh đoạt Ma Linh, luyện hóa một đầu Ma Linh, thắng được mấy chục năm khổ tu!

Thần thức của hắn phun ra, mọi nơi quét ngang, đem nhiều đạo văn hơn xoắn tới, lần này Giang Nam không có trực tiếp luyện hóa biến thành pháp lực của mình, mà là hết thảy dùng đề cao cảnh giới hai đại hóa thân.

Rất nhanh, cảnh giới của Xích Viêm Ma Thần hóa thân liền tăng lên tới Thần Phủ nhị trọng, Côn Luân cảnh, mà Ma La Ma Thần hóa thân cũng tăng lên một đại cảnh giới, tu thành Thiên Môn Thần Phủ, tu vi thực lực đều tăng trưởng!

Đây là Ma Linh chỉ bị chém tới một phần mười pháp lực, nếu Ma Linh hoàn toàn bị hắn luyện hóa, tu vi cảnh giới hai đại hóa thân của hắn, tuyệt đối sẽ vượt xa đám người Thần Thiếu Thương!

Đột nhiên, ba người Thần Thiếu Thương, Quân Thiên Đạo Nhân cùng An Tứ Nương trong Kiếm Môn trận phát hiện Sơn Hải Đỉnh đang không ngừng cắn nuốt đạo văn trên người Ma Linh tản mát ra, ba người nhất tề hừ lạnh một tiếng, Quân Thiên Đạo Nhân thấp giọng nói:

- Tiểu tử thúi, lại còn không có chết. Ta tiễn ngươi một đoạn đường!

Tòa Kiếm Môn này đột nhiên kiếm quang đại phóng, từng đạo kiếm quang hướng Sơn Hải Đỉnh cắt rơi, boong boong kiếm rơi như mưa, cắt ở trên Sơn Hải Đỉnh.

Giang Nam cũng muộn hanh nhất thanh, những kiếm quang này mặc dù không cách nào cắt toái Sơn Hải Đỉnh, nhưng lực lượng truyền đến trong đỉnh, cũng làm cho hắn ứng đối hết sức.

Sau một lúc lâu, Quân Thiên Đạo Nhân liền chém ra ngàn kiếm, nhe răng cười nói:

- Hiện tại đã chết a?

- Quân Thiên Đạo hữu, chia cắt Ma Linh!

Thần Thiếu Thương xóa đi vết máu ở khóe miệng, trầm giọng nói:

- Ma Linh đã bị chúng ta bỏ đi một phần mười pháp lực, lập tức thúc dục Kiếm Môn, hết thảy chia ba, chúng ta riêng phần mình trấn áp luyện hóa một phần ba!

Ba người lập tức động thủ, kiếm khí huy hoàng cắt xuống, đem Ma Linh chém thành ba đoạn, đầu Ma Linh kia cũng biết đến trước mắt sinh tử tồn vong, thân thể bị chém thành ba đoạn, thế nhưng nhất tề rung thân thoáng một cái, biến thành ba Ma Linh, cố gắng hướng ở giữa hội tụ.

- Còn muốn giãy dụa?

Ba người riêng phần mình mở ra Kiếm Môn, lấy tay một trảo, đem ba thân thể của Ma Linh nắm lên, kéo vào trong Kiếm Môn của mình.

Kiếm Môn kịch liệt chấn động, ba người ở trong Kiếm Môn vung tay, riêng phần mình sử xuất toàn lực cố gắng đem ba thân thể của Ma Linh trấn áp, mặc dù mỗi thân thể chỉ có một phần ba pháp lực cùng lực lượng của Ma Linh, nhưng như cũ không phải chuyện đùa.

Oanh!

Chỗ Kiếm Môn của An Tứ Nương dẫn đầu nổ nát bấy, hóa thành phấn vụn, ngay cả bảo kiếm giắt trên cửa cũng bị chấn nát, hai kiện Thiên Cung chi bảo toái đầy đất, bất quá Ma Linh cũng bị nàng trấn áp ở trong một cái bình đen nhánh.

Trên bình có bốn đầu rồng, đầu rồng hướng vào phía trong mở cái miệng rộng cắn nắp bình, chỉ thấy nắp bình như cũ nhảy lên không nghỉ, đầu Ma Linh này vẫn cố gắng thoát khốn.

Kiếm Môn của Thần Thiếu Thương cũng không chịu nổi chiến đấu trong cửa, nổ nát bấy, nhưng thực lực của hắn ở trong ba người mạnh nhất, tốc độ trấn áp Ma Linh so sánh với An Tứ Nương nhanh hơn, trực tiếp đem Ma Linh trấn áp ở trong một quả ngọc châu, chỉ thấy đầu Ma Linh kia như cũ ở trong ngọc châu giãy dụa, ở bên trong không ngừng oanh vách châu, cố gắng phá châu mà ra.

Kiếm Môn của Quân Thiên Đạo Nhân không có gặp phải Ma Linh oanh kích, đợi hắn đem Ma Linh trấn áp, tòa Kiếm Môn này như cũ hoàn hảo không tổn hao gì, Đạo Nhân này thủ đoạn quỷ dị, đem Ma Linh phong ấn ở trong một mặt cờ trắng.

Mặt cờ trắng này vốn là rỗng tuếch, giờ phút này trên mặt kỳ lại nhiều ra đồ án Ma Linh, cũng giãy dụa không nghỉ, hướng ra phía ngoài không ngừng bành trướng, cố gắng từ trong kỳ bay ra.

Ba người bọn họ trấn áp Ma Linh, dùng cũng là Thiên Cung chi bảo, tài đại khí thô để cho Giang Nam cũng chắc lưỡi hít hà không dứt.

Tam đoạn thân thể của Ma Linh, bị ba người bọn họ hết thảy trấn áp, thu hoạch lần này có thể nói phong phú.

Mỗi một đoạn thân thể Ma Linh, đều dung nạp ba thành pháp lực Ma Linh, nếu luyện hóa hấp thu, ba người bọn họ có thể tăng lên một hai cảnh giới, thực lực mạnh hơn, pháp lực cũng sẽ bạo tăng mấy lần!

Ba tòa Kiếm Môn, hai tòa hoàn toàn bị phá hủy, chỉ còn lại có chỗ Quân Thiên Đạo Nhân còn nguyên, Kiếm Môn Tru Thần Trận tự nhiên cũng không còn sót lại chút gì.

Vì săn giết một đầu Ma Linh, bị phá huỷ bốn Thiên Cung chi bảo, nhưng mà ba người Thần Thiếu Thương lại không thèm để ý, Thiên Cung chi bảo đối với Thần Tộc xuất thân cao đẳng bọn hắn mà nói, quả thực chính là mưa bụi, dùng bốn Thiên Cung chi bảo đổi lấy tu vi cảnh giới điên cuồng tiêu thăng, kia rất là đáng.

Nhưng nếu như đổi lại những người khác, liền không có tài phú lớn như bọn họ, tỷ như Giang Nam mặc dù gặp gỡ bất phàm, nhưng trong tay không có Thiên Cung chi bảo, bảo vật tốt nhất là từ Bức Vương Thần đoạt tới Thần Tọa, hơn nữa rách tung toé, uy năng không bằng trước.

Trừ lần đó ra, bảo vật của hắn là hắc oa cùng đại kim cầu, cùng với lục bảo tự luyện chế. Đại Xích Thiên Thần Chủ mặc dù đối với hắn có chút coi trọng, nhưng tôn Thần Chủ này bận rộn nghiên cứu dấu vết của hai vị Đại Đế, cũng không có đưa cho hắn pháp bảo công pháp gì.

Giang Nam thoát khốn, lập tức đi ra Sơn Hải Đỉnh, nhìn ba người Thần Thiếu Thương một cái, thẳng hướng linh hồ kia đi tới.

Hô...

Hắn phát ra thần thức, đem linh hồ cuồn cuộn nổi lên, chen chúc hướng Tử Phủ hút đi.

- Dừng tay!

Sắc mặt Quân Thiên Đạo Nhân xanh mét, cất bước đi ra Kiếm Môn, lạnh lùng nói:

- Họ Giang, đem linh hồ lưu lại!

Giang Nam xoay người, khẽ cau mày nói:

- Quân Thiên Đạo hữu, ngươi đây là ý gì? Chúng ta trước đó đã nói xong, ta đưa Ma Linh vào trận, Ma Linh ta không lấy, nhưng linh hồ thuộc về ta, các ngươi cũng đáp ứng, chẳng lẻ ngươi muốn đổi ý?

- Đạo hữu, cái nào là đạo hữu của ngươi? Ngươi là ai? Cũng xứng cùng ta ngồi ngang hàng, lẫn nhau xưng đạo hữu?

Quân Thiên Đạo Nhân đằng đằng sát khí, u ám nói:

- Tiểu tử, mới vừa rồi ngươi thừa dịp chúng ta cùng Ma Linh liều mạng, thu một phần mười đạo văn Ma Linh, cho là ta không có nhìn thấy sao? Sớm đem linh hồ để xuống, nếu không ta để ngươi muốn sống không được!

Giang Nam lửa giận đằng đằng xông lên, cười lạnh nói:

- Ba vị, các ngươi để cho ta mạo hiểm đi dẫn Ma Linh, ta đưa tới, nhưng các ngươi đem ta vây giết trong trận, muốn ngay cả ta cũng cùng lúc làm sạch, rắp tâm bất lương, ta lấy một thành Ma Linh đạo văn không cùng các ngươi trở mặt, đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ. Giang mỗ làm việc không hỗ với lương tâm, các ngươi không nên khinh người quá đáng!

- Khinh người quá đáng?

An Tứ Nương lộ ra một nụ cười, ôn nhu nói:

- Giang đạo hữu, đây cũng không phải là khinh người quá đáng, mà là mạnh được yếu thua. Tu vi của ngươi yếu, thực lực thấp, pháo hôi tự nhiên là ngươi, bốn người chia đều Ma Linh, há có thể vượt ra ba người chia đều? Ngươi không giao ra linh hồ cũng không có cái gì, sau khi giết ngươi, tự nhiên linh hồ sẽ thuộc về chúng ta sở hữu.

Giang Nam nhìn về phía Thần Thiếu Thương, thản nhiên nói:

- Thần đạo hữu, thị phi công đạo, ngươi nói một câu.

Thần Thiếu Thương lộ ra mỉm cười:

- Thật ra thì, ta đối với tâm pháp Giang đạo hữu ngươi tu luyện, tu vi cảnh giới của ngươi mới là Thất Bảo Đài Cảnh, cũng đã được như thế, thẳng đuổi theo ba người chúng ta, khẳng định không phải chuyện đùa. Còn bảo vật trên người ngươi nữa, ta cũng đã sớm động tâm, có thể luyện hóa Ngũ Sắc Kim, luyện thành pháp bảo, trong đương thời chỉ có Thần Chủ Ma Tôn mới có thể làm được. Trên người của ngươi có Ngũ Sắc Kim luyện chế thành bảo vật, chắc là Đại Xích Thiên Thần Chủ đưa cho ngươi? Xem ra Đại Xích Thiên Thần Chủ đối với ngươi kỳ vọng khá cao, đáng tiếc hắn phải thất vọng.

Ánh mắt Giang Nam từ trên mặt ba người quét qua, đột nhiên cất tiếng cười to nói:

- Các ngươi ba người, nói vậy đã sớm đối với ta động sát cơ? Nếu nói liên thủ, nếu nói phân bảo, bất quá là lý do, mục đích của các ngươi, là để cho ta thay các ngươi chịu chết, sau đó chia cắt bảo vật trên người của ta, đoạt được tâm pháp của ta!

Thần Thiếu Thương vỗ tay tán thán nói:

- Ngươi hiện tại suy nghĩ cẩn thận, cũng không tính là quá ngu xuẩn. Bất quá, ngươi còn nghĩ lầm một điểm, ta chẳng những muốn bảo vật trên người của ngươi, tâm pháp của ngươi, giống như trước còn muốn nhận được nhục thể của ngươi!

Hô...

Thần hồn của hắn đột nhiên bay ra, hướng Giang Nam phóng đi, cười lạnh nói:

- Đại Xích Thiên Thần Chủ coi là vật gì? Một dế nhũi tu thành Thần Chủ mà thôi, tại sao có thể chiếm cứ Đại Xích Thiên? Tiểu tử, ta muốn đem ngươi luyện thành thân ngoại hóa thân, tiềm phục ở bên cạnh Đại Xích Thiên Thần Chủ, sớm muộn gì cũng sẽ cướp lấy quyền chưởng khống Đại Xích Thiên!

Trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động, nguyên vốn đã tính toán xuất thủ, thấy thế lập tức dừng tay, tùy ý thần hồn của Thần Thiếu Thương xông vào mi tâm của mình.

Cùng ba người này động thủ, hắn cũng không có nắm chặc tất thắng, ba người này lai lịch phi phàm, không là đệ tử Ma Tôn chính là con trai Thần Chủ, Ma Thần chuyển thế, thủ đoạn rất nhiều, mặc dù hắn có thể thảm đạm chiến thắng, nhưng cũng không cách nào đem ba người diệt trừ.

Bởi vì, bọn họ chỉ cần tâm niệm vừa động, là có thể dễ dàng rời Ma Nguyên Bí Giới.

Nhưng nếu Thần Thiếu Thương muốn luyện hắn thành thân ngoại hóa thân mà nói, như vậy Giang Nam có tám phần nắm chặc, đem ba người này hết thảy chém giết!

Thần Thiếu Thương cười ha ha, thần hồn phủ xuống đến bên trong mi tâm của Giang Nam, lên tiếng cười nói:

- Giang Tử Xuyên, ngươi thật sự rất mạnh, so sánh với tuyệt đại đa số Thần Tộc cao đẳng còn muốn mạnh hơn! Nếu có thể đem ngươi luyện thành thân ngoại hóa thân, tăng lên tu vi cảnh giới, tương lai tất thành châu báu! Đại khái ngươi còn không biết, ta chính là Thần Ma chuyển thế, kiếp trước tu vi kinh thiên động địa, thần hồn đã sớm luyện thành thần tính, đem ngươi luyện thành thân ngoại hóa thân dễ dàng...

- Thật sao?

Bên trong mi tâm của Giang Nam, Huyền thai kim nhân xuất hiện, thân cao không biết bao nhiêu vạn trượng, trên cao nhìn xuống thần hồn của Thần Thiếu Thương, lấy tay một trảo, đem trọn Ma ngục nhấc lên, trực tiếp che ở trên thần tính của Thần Thiếu Thương, cười lạnh nói:

- Nếu đơn đả độc đấu, ta chưa chắc có thể làm gì ngươi, nhưng nếu so đấu thần tính, ngươi coi là vật gì?

Ầm!

Thần tính của Thần Thiếu Thương trực tiếp bị hắn trấn áp ở dưới đáy Ma ngục, Huyền thai kim nhân thúc dục cả tòa Ma ngục, lập tức ngàn vạn loại cực hình gia trì ở trên thần tính của Thần Thiếu Thương, liên tục không ngừng đem hắn luyện hóa!

- Ngươi rốt cuộc là người nào?

Thần Thiếu Thương mặc dù bị trấn áp, nhưng thần tính cực kỳ khó khăn luyện hóa, đánh giá bốn phía, thất thanh nói:

- Ma Ngục Huyền Thai Kinh! Ngươi là đệ tử của Hắc Thiên Ma Tôn! Tốt, tốt! Hắc Thiên Ma Tôn Ma Ngục Huyền Thai Kinh ta sớm đã có hứng thú đoạt tới nghiên cứu một chút, bất quá nói trở lại, Hắc Thiên Ma Tôn Ma Ngục Huyền Thai Kinh, có thể so được với Sâm La Đại Đế ma công hay sao?

Hắn cao giọng rống giận, chấn động Ma ngục, cho dù là Ma ngục trấn áp, hắn như cũ giống như một Ma Đế, giơ tay nhấc chân phiên giang đảo hải, Ma ngục thậm chí mơ hồ có khuynh hướng trấn không được hắn, Huyền Thai tự mình trấn giữ, như cũ không thể hoàn toàn trấn áp.

- Sâm La Đại Đế ma công?

Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, lộ ra sắc mặt vui mừng, hắn vốn cũng đã suy đoán Thần Thiếu Thương tu luyện công pháp cực kỳ inh, chỉ sợ là Ma Tôn cấp công pháp, không nghĩ tới Thần Thiếu Thương lại cho tới Sâm La Đại Đế ma công!

- Tốt, tốt! Đây cũng là chi hỷ ngoài ý muốn, đã như vậy, ta trước chiếm cứ nhục thể của ngươi, lại luyện hóa ngươi!

Bên trong mi tâm của Giang Nam, một đạo hỏa quang bay ra, trong chớp mắt liền bay vào bên trong mi tâm thân thể của Thần Thiếu Thương, trực tiếp vào thân thể Thần Thiếu Thương, ngay cả nửa điểm phản kháng cũng không có gặp phải, liền đem thân thể luyện thành thân ngoại hóa thân.

Đạo hỏa quang này, chính là Xích Viêm Ma Thần hóa thân của hắn, nếu là thời kỳ tầm thường, Xích Viêm Ma Thần hóa thân căn bản không cách nào đem Thần Thiếu Thương luyện thành thân ngoại hóa thân, nhưng giờ phút này thần tính của Thần Thiếu Thương bị vây ở bên trong Ma Ngục của Giang Nam, thân thể không có chủ trì, nhất thời Càn Khôn đổi tay.

Hắn muốn luyện Giang Nam thành thân ngoại hóa thân, không nghĩ tới ngược lại bị Giang Nam trước một bước luyện thành thân ngoại hóa thân, có thể nói là báo ứng khó chịu!

- Pháp lực, pháp lực thật cường đại, so sánh với ta còn muốn hùng hậu gấp hai...

Giang Nam chiếm cứ thân thể này, nhất thời cảm ứng được pháp lực mênh mông bàng bạc của Thần Thiếu Thương, trong lòng mừng rỡ, ngay sau đó mở ra không gian Tử Phủ của Thần Thiếu Thương, chỉ thấy bên trong là tài liệu cùng pháp bảo chồng chất như núi, đếm không xuể, so với mình cướp sạch mười hai Thần Điện đoạt được tài phú còn nhiều hơn!

Pháp bảo nơi này, tuyệt đại đa số là Thần Kim Thần liệu luyện chế Thiên Cung chi bảo, Ma Linh Dịch cũng hội tụ thành hồ, nhiều làm cho người khác giận sôi!

Thậm chí, Giang Nam còn chứng kiến trong tử Phủ còn có thân thể Ma Thần, hẳn là thân thể lúc trước Thần Thiếu Thương chuyển thế.

Đây là một tôn Ma Thần khí huyết cùng thân thể ở vào cảnh giới đỉnh, so sánh với Bất Tử Minh Vương đã già nua khí huyết khô bại kia còn muốn cường đại hơn rất nhiều lần, có một loại khí độ trấn áp Chư Thiên, khí phách tuyệt luân!

- Giết người phóng hỏa kim đai lưng, xương khô đầy đồng đúc Thần đàn! Lời này nói không uổng!

Về đầu trang
Về đầu trang