Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 615: Tài Phú Kinh Thiên(615)

Giang Nam lập tức thúc dục thân thể Thần Thiếu Thương, pháp lực cuồng bạo xông ra, hóa thành một ngụm Ngũ Kiếp Chung trực tiếp rơi xuống, đem Quân Thiên Đạo Nhân móc ngược ở dưới chuông, đồng thời pháp lực hóa thành Thiên Ma Cầm, đưa tay một gẩy, tiếng đàn đại tác, xông vào bên trong Ngũ Kiếp Chung.

Cầm trảm thần hồn, chuông toái thần thức, hết thảy là công kích làm người ta khó lòng phòng bị, Quân Thiên Đạo Nhân ứng phó không kịp, thần hồn bị chém, thần thức nát bấy, tại chỗ chết yểu ở bên trong chung, ngay cả cơ hội phản ứng cũng không có!

- Thần công tử, ngươi làm cái gì?

An Tứ Nương kinh hãi, thất thanh nói.

Rống...

Trong Sơn Hải Đỉnh thăm dò ra một đỉnh đầu to lớn không gì sánh được, đương nhiên đó là Chiến Minh cự thú, miệng to như chậu máu mở ra, bao phủ chu vi hơn 10m, răng rắc một ngụm hướng An Tứ Nương cắn xuống!

- Làm gì?

Giang Nam khống chế thân thể Thần Thiếu Thương, cười ha ha nói:

- Tự nhiên là độc chiếm bảo vật!

Chiến Minh cự thú vốn là thực lực cũng đã cực kỳ mạnh mẻ, đến gần vô hạn Thiên Cung cường giả, Giang Nam lại cho nó một quả Thánh Linh Đan, thực lực của nó đã tới trình độ Thiên Cung cường giả, một ngụm này cắn xuống, ngay cả hư không cũng bị xé mở!

An Tứ Nương nghiến răng nghiến lợi, đột nhiên thân thể lay động, chỉ nghe thình thịch một tiếng vang thật lớn, thân thể cô gái Phi Tiên Thần Tộc này nổ tung, hóa thành bốn đạo nhân ảnh bốn phương tám hướng bay đi!

Răng rắc!

Chiến Minh cự thú một ngụm nuốt trọn một cụ thân thể của An Tứ Nương, ngay sau đó giơ vuốt một trảo, đem một cụ thân thể khác của An Tứ Nương nắm trong tay, phía sau cái đuôi hô một tiếng quét qua, đem cụ thân thể thứ ba quét của nàng được nát bấy!

- Lùi!

An Tứ Nương nhìn ra không ổn, cụ thân thể còn dư lại kia tâm niệm vừa động, muốn rời khỏi Ma Nguyên Bí Giới, Chiến Minh cự thú há mồm rống to, ma âm nặng nề vỡ bờ mà đến, chấn đắc hư không chấn động không ngớt, cơ hồ nứt vỡ!

An Tứ Nương nhổ một ngụm máu tươi, thân hình biến mất không thấy gì nữa, rõ ràng là rời Ma Nguyên Bí Giới, cũng không bị nó một rống đánh chết.

- Lồng lộng...

Chiến Minh cự thú thấy không có đem An Tứ Nương hoàn toàn chém giết, rũ cái đuôi xuống, hướng Giang Nam ủy khuất nói.

- Không cần nản chí.

Giang Nam mở mắt, mỉm cười nói:

- An Tứ Nương cho là Thần Thiếu Thương hướng nàng hạ thủ, ý đồ độc chiếm Ma Linh, nhiều nhất là Phi Tiên Thần Tộc cùng U Thiên Ma Tôn, hướng Thần Thiên Thần chủ động tay, Tam gia sống mái với nhau, làm sao cũng sẽ không coi đến trên đầu của ta.

Quân Thiên Đạo Nhân bị hắn trảm sát thần hồn, An Tứ Nương trọng thương chạy trốn, hôm nay chỉ còn lại có thần tính của Thần Thiếu Thương, chung quanh hắn không có nhân tố nguy hiểm nữa, Giang Nam cũng yên lòng, an tâm luyện hóa Thần Thiếu Thương.

- May mắn là Thần Thiếu Thương ý đồ đem ta luyện thành thân ngoại hóa thân của hắn, nếu không ba người này, ta một cái cũng không cách nào chém giết, cho dù có thể thắng được một người trong đó, cũng không thể giết được.

Thần Thiếu Thương ý đồ chiếm cứ thân thể của hắn, luyện thành thân ngoại hóa thân, cũng là từ nguyên nhân đồng dạng, chỉ cần tâm niệm vừa động là có thể rời đi Ma Nguyên Bí Giới, nghĩ ở trong Ma Nguyên Bí Giới giết người cực kỳ khó khăn, phải ở trước lúc đối thủ động ý niệm rời đi, ở điện quang hỏa thạch liền đem đối phương chém giết.

Mà tu vi của Giang Nam mặc dù không bằng Thần Thiếu Thương, nhưng muốn rời khỏi mà nói, Thần Thiếu Thương cũng không ngăn được, vì vậy hắn mới có thể quyết định trực tiếp dùng thần tính xâm lấn, lấy thần tính chém giết thần hồn của Giang Nam, để cho hắn trốn không thể trốn.

Bất quá hắn trăm triệu lần không ngờ rằng chính là, Giang Nam tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, ở Thần Thông cảnh giới đã luyện thành thần tính, thậm chí cắn nuốt thần tính của hai vị Thần Ma, còn trấn áp luyện hóa một luồng thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ.

Là bởi vì hắn không nghĩ tới điểm này, mới có thể công thủ nghịch chuyển, làm cho thần tính của mình lâm vào hiểm cảnh, thậm chí ngay cả thân thể cũng bị Giang Nam luyện thành thân ngoại hóa thân.

Dù vậy, Giang Nam muốn hoàn toàn luyện hóa thần tính của Thần Thiếu Thương, cũng cảm thấy phí nhiều công sức, rất là cố hết sức.

Thần tính của Thần Thiếu Thương so ra kém uy năng bằng một luồng thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ, nhưng mà hắn tu luyện Sâm La Đại Đế ma công, cấp bậc công pháp cực cao, là một môn Đế cấp công pháp, phòng ngự cơ hồ không gì phá nổi, mặc dù Giang Nam ngự ở bên trong Ma Ngục, nhưng nhất thời trong chốc lát cũng không cách nào luyện hóa.

- Đáng tiếc, đáng tiếc, nếu có thể luyện hóa thần tính người này, nhận được Sâm La Đại Đế ma công, đối với hoàn thiện Ma Ngục Huyền Thai Kinh của ta nhất định có lợi ích lớn lao, thắng được những công pháp khác đếm không hết! Hơn nữa, ta còn có thể chém ra một hóa thân nữa, tu luyện Sâm La Đại Đế ma công!

Giang Nam thở dài, trước trấn áp thần tính của Thần Thiếu Thương, không vội luyện hóa, hôm nay Thần Thiếu Thương đã là thịt cá trên thớt, mặc hắn xâm lược, không cần nóng lòng nhất thời.

Hắn tản mát Ngũ Kiếp Chung, thần hồn của Quân Thiên Đạo Nhân bị chém, đã chết được không thể chết lại, nhưng thân thể vẫn như cũ đầy đủ.

- Thần Thiếu Thương có tài phú đếm không xuể, Quân Thiên Đạo Nhân nhất định cũng có rất nhiều bảo bối. Ma La Ma Thần hóa thân, đi!

Giang Nam tâm niệm hơi động, Ma La Ma Thần hóa thân từ mi tâm hắn bay ra, đang muốn chui vào bên trong mi tâm của Quân Thiên Đạo Nhân, đột nhiên chỉ thấy mi tâm của Quân Thiên Đạo Nhân nổ tung, vô số bảo vật bay ra, phô thiên cái địa rơi xuống, rõ ràng là Tử Phủ người này hỏng mất tan rã, đưa đến bảo bối trong Tử Phủ bạo đi ra ngoài.

Nếu Quân Thiên Đạo Nhân tu luyện tới Thiên Cung cảnh giới, mặc dù hắn bỏ mình, Tử Phủ cũng sẽ không dễ dàng tan rã, một lúc lâu sau mới có thể hỏng mất, nếu tu luyện tới cảnh giới cao hơn, gần Thần cảnh giới, Tử Phủ sẽ hóa thành bí cảnh.

Nhưng Quân Thiên Đạo Nhân dù sao vẫn chỉ là tu sĩ Huyền Đô Thần Phủ, bị Giang Nam chém giết, Tử Phủ liền hỏng mất.

- Đáng tiếc, nếu Tử Phủ của Quân Thiên Đạo Nhân không xấu, cũng luyện thành thân ngoại hóa thân, là có thể ở Ma Nguyên Bí Giới thay ta cướp sạch tài phú, tài phú khôn cùng!

Giang Nam thầm than một tiếng, muốn để cho thân ngoại hóa thân có Tử Phủ, liền chỉ có tìm kiếm Thiên Cung cường giả tới luyện thành thân ngoại hóa thân, trừ lần đó ra liền chỉ có trực tiếp xâm chiếm thân thể, cắn nuốt thần hồn của đối phương mới có thể đi.

Hắn để cho Ma La Ma Thần hóa thân đi vào thân thể của Chủ Quân Thiên Đạo Nhân, luyện thành thân ngoại hóa thân. Tư chất của Quân Thiên Đạo Nhân thật tốt, lại là U Thiên Thần Tộc trong thần tộc, huyết thống cực cao, nếu không cũng sẽ không bị U Thiên Ma Tôn thu làm đệ tử.

Chẳng qua là người này bị chết quá sớm, không có thể nhận được công pháp hắn tu luyện, để cho Giang Nam cảm thấy đáng tiếc.

Quân Thiên Đạo Nhân tu luyện tất nhiên là công pháp của U Thiên Ma Tôn, cũng là một loại Ma Tôn cấp pháp môn, nếu có thể có được loại công pháp này, đối với Ma Ngục Huyền Thai Kinh thế tất có tăng lên thật lớn.

- Thông qua thân thể Quân Thiên Đạo Nhân, ta cũng có thể suy nghĩ ra một phần công pháp của hắn, bất quá lấy tu vi trước mắt của ta, muốn đem đầy đủ công pháp thôi diễn đi ra ngoài, thì khó khăn càng thêm khó khăn.

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Quân Thiên Đạo Nhân lưu lại tài phú rất nhiều, mặc dù so sánh với Thần Thiếu Thương kém xa, nhưng mà không phải chuyện đùa.

Giang Nam sửa sang lại một chút, chỉ là Thiên Cung cấp bảo vật liền có hơn mười vật, còn có một trấn giáo chi bảo, là một tờ bàn cờ, có 365 con cờ, so sánh với cờ vây bình thường nhiều ra bốn miếng.

Trừ lần đó ra, Thần Kim chồng chất như núi cùng với Ma Linh Dịch, Linh Tuyền, nói vậy U Thiên Ma Tôn đưa Quân Thiên Đạo Nhân vào Ma Nguyên Bí Giới có kỳ vọng cực cao, muốn cho hắn ở chỗ này có thể tu luyện tới Chưởng Giáo Chí Tôn cấp, cho nên mới để cho hắn mang theo nhiều bảo vật như thế.

- Ở trong Ma Nguyên Bí Giới tu luyện tới Chưởng Giáo Chí Tôn cấp, cũng không phải là không thể nào, nơi này linh khí dư thừa, hơn nữa còn có đủ loại Địa ngục yêu thú, lại có đối thủ, còn có Nhục Linh Đan Ma Linh bực này. Bất quá, khuyết điểm chính là, ở lại Ma Nguyên Bí Giới sẽ bỏ qua rất nhiều chuyện.

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Còn có Kiếm Môn của Quân Thiên Đạo Nhân cũng là bảo vật cực kỳ cường đại, đáng tiếc chỉ còn lại có một ngọn môn hộ cùng bảo kiếm, uy lực không cường đại bằng Kiếm Môn Tru Thần Trận đầy đủ.

Dù vậy, cũng là hai kiện Thiên Cung chi bảo xuất chúng.

Hai người Thần Thiếu Thương cùng Quân Thiên Đạo Nhân tiến vào Ma Nguyên Bí Giới thời gian không ngắn, hai người cũng chém giết không biết bao nhiêu yêu thú, luyện thành rất nhiều linh châu.

- Hỏa Linh Châu, Thủy Linh Ngọc, Kim Linh Châu, Mộc Linh Châu, còn có Địa Từ Nguyên Châu!

Giang Nam đem những linh châu này sưu tập, không khỏi lấy làm kinh hãi, những linh châu này mỗi một chủng đều có một hai trăm viên, ẩn chứa Ngũ Hành nguyên lực vô cùng mênh mông. Nhiều Ngũ Hành linh châu như vậy, nếu dùng để tu luyện Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, tuyệt đối có thể đem kiếm khí này tăng lên tới cấp bậc trấn giáo, thậm chí cao hơn!

- Đại Ngũ Hành Kiếm Khí cũng không phải là sở trường của ta, những Ngũ Hành linh châu này vẫn là đưa cho sư tôn thì tốt hơn.

Giang Nam lấy ra mấy mai Thủy Linh Ngọc cùng Địa Từ Nguyên Châu, luyện vào trong phế phủ tăng cường thân thể, sau khi đạt đến cực hạn, liền không hề vận dụng những linh châu khác nữa.

Giờ phút này, trong cơ thể hắn Ngũ Hành viên mãn, đem lục phủ ngũ tạng luyện đến giống như tường đồng vách sắt, không thể phá vở, lục phủ ngũ tạng cường đại, khí huyết tự nhiên cũng càng thêm cường đại, lúc pháp lực cùng lực lượng chạy chồm, sức bật càng thêm kinh người!

- Người tốt, ta lần này lấy được bảo vật, cơ hồ tương đương với cướp sạch tất cả Thần Điện trong một địa ngục thế giới, thậm chí lấy được bảo vật giá trị còn cao hơn!

Giang Nam trong lòng thình thịch đập loạn, tài phú trên người Quân Thiên Đạo Nhân cùng Thần Thiếu Thương quá nhiều, ra ngoài dự tính của hắn, những bảo vật này cố nhiên là tốt, nhưng để cho hắn động tâm, vẫn là Ma Linh mà Thần Thiếu Thương cùng Quân Thiên Đạo Nhân trấn áp.

Hắn chỉ có hấp thu một thành năng lượng của Ma Linh, Thất Bảo Đài Cảnh liền từ sơ kỳ vượt đến trung kỳ, mà hai đại hóa thân cũng tăng lên một đại cảnh giới, mà ở trong đó có khoảng sáu thành thân thể Ma Linh!

- Bản thể của ta tu luyện, vẫn nên là từng bước, không thể tham công. Bất quá tu vi của hai đại hóa thân, cũng có thể trên phạm vi lớn tăng lên, giúp ta lĩnh ngộ Thần Phủ cảnh giới.

Hắn lúc này thúc dục hóa thân Thần Thiếu Thương, chuyên tâm luyện hóa Ma Linh trấn áp trong ngọc châu, pháp lực trong Thần Thiếu Thương hóa thân cực kỳ cường đại, nếu không cũng không có thể cùng Ma Linh đầy đủ lấy cứng chọi cứng lâu như vậy, sinh sôi đem Ma Linh mài suy sụp. Giờ phút này Giang Nam điều động toàn bộ pháp lực trong Thần Thiếu Thương hóa thân, tốc độ luyện hóa cực kỳ nhanh, cũng không lâu lắm liền đem Ma Linh trong ngọc châu hoàn toàn luyện đi, hóa thành đạo văn thuần túy.

- Trước đề cao Xích Viêm Ma Thần hóa thân!

Xích Viêm Ma Thần hóa thân đem đạo văn trong ngọc châu hết thảy cắn nuốt luyện hóa, tu vi cảnh giới lập tức tăng vọt, đầu tiên là luyện ra Thiên Môn Thần Phủ, cũng không lâu lắm liền tăng lên tới Huyền Đô Thần Phủ cảnh giới, cuối cùng, tất cả đạo văn luyện hóa không còn, tu vi cảnh giới tôn hóa thân này rõ ràng đạt tới Ngọc Kinh Thần Phủ, đơn thuần pháp lực, liền cơ hồ có thể cùng Thần Thiếu Thương sánh ngang, pháp lực so sánh với bản thể Giang Nam còn muốn hùng hậu gấp hai!

Đợi đến Giang Nam đem Ma Linh trong cờ trắng của Quân Thiên Đạo Nhân luyện hóa, giao cho Ma La Ma Thần hóa thân cắn nuốt, tu vi của Ma La Ma Thần hóa thân rõ ràng đạt tới Ngọc Cung Thần Phủ cảnh giới, pháp lực giống như trước so sánh với bản thể Giang Nam hùng hậu gấp hai!

Hai đại hóa thân đạt tới Ngọc Kinh cảnh Ngọc Cung cảnh, nhất thời Giang Nam cảm giác được đủ loại lĩnh ngộ nườm nượp mà đến, tu vi cảnh giới hóa thân càng cao, pháp lực càng mạnh, đối với hắn chỗ tốt liền càng lớn, có trợ giúp để cho hắn ở Thất Bảo Đài Cảnh liền đối với Thần Phủ tám cảnh có càng sâu hiểu rõ.

- Thực phẩm phụ ăn xong rồi, hiện tại có thể thúc đẩy bữa ăn chính.

Giang Nam tâm niệm hơi động, Ma La Ma Thần hóa thân cùng Xích Viêm Ma Thần hóa thân cùng nhau bay vào trong mi tâm của hắn, hiện ra ở bầu trời Ma ngục, đứng ở bên cạnh Huyền thai kim nhân.

- Luyện hóa thần tính của Thần Thiếu Thương, nhận được Sâm La Đại Đế ma công của hắn, luyện thành hóa thân thứ năm, lấy Sâm La Đại Đế hóa thân vào chủ thân thể của Thần Thiếu Thương, mới có thể đem uy lực của thân ngoại hóa thân này phát huy đến lớn nhất, tiềm lực cũng có thể kích phát!

- Giang Nam, ngươi không phải là đệ tử của Xích Viêm Thần Tộc!

Phía dưới Ma ngục, thần tính của Thần Thiếu Thương ngẩng đầu lên, nhìn lên huyền thai kim nhân, lạnh lùng nói:

- Thần tính cùng khuôn mặt của ngươi không giống nhau, có thể thấy được ngươi là giả mạo Xích Viêm Thần Tộc, lừa gạt Đại Xích Thiên Thần Chủ, lúc này mới có thể lẫn vào Ma Nguyên Bí Giới! Nếu bị Đại Xích Thiên Thần Chủ biết ngươi không phải là tộc nhân của hắn, bản thân ta muốn nhìn ngươi chết ra sao!

Giang Nam cười ha ha:

- Ở trước đó, ngươi vẫn là trước quan tâm ngươi là chết như thế nào đi!

Ngoài Ma Nguyên Bí Giới, đột nhiên có một đạo nhân ảnh thoáng hiện, rõ ràng là An Tứ Nương, cô gái này trong miệng phún huyết, vẻ mặt héo úa, mềm nhũn ngồi dưới đất, vù vù thở hổn hển.

- Nguy hiểm thật, nguy hiểm thật! Thần Thiếu Thương người này thật ác độc, chẳng những muốn làm thịt tiểu tử họ Giang, thậm chí ngay cả ta cùng Quân Thiên Đạo Nhân cũng muốn cùng nhau diệt trừ!

Về đầu trang
Về đầu trang