Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 617: Lan Lăng Liệt(617)

- Có Ma Linh! Hơn nữa không chỉ một đầu, mà là hai đầu Ma Linh!

Trong lòng hắn vừa động, lặng lẽ hướng nơi lôi âm phát ra chạy tới, cũng không lâu lắm, một bức cảnh tượng kỳ lạ liền ánh vào mắt của hắn. Chỉ thấy trong cốc phía trước, một đầu Ma Linh đang cùng một nam tử trẻ tuổi giằng co, lúc Ma Linh kia hô hấp không khí sụp đổ, tạo thành lôi âm kinh người.

Mà nam tử đối diện Ma Linh ở lúc hô hấp, cũng có lôi âm cuồn cuộn, thanh thế không chỗ thua kém Ma Linh!

Mới vừa rồi hắn cho là hai đầu Ma Linh thổ nạp hô hấp, không nghĩ tới "một đầu Ma Linh khác" lại là một nhân loại!

Này nói rõ cường độ thân thể người này, tuyệt đối không thua Ma Linh!

- Mạnh như vậy?

Giang Nam không khỏi lấy làm kinh hãi, hướng nam tử trẻ tuổi kia nhìn lại. Chỉ thấy nam tử trẻ tuổi kia tuổi không lớn, cùng những Thần Tộc thô ráp cùng cuồng dã khác lớn lên bất đồng, da người này so sánh với cô gái loài người còn muốn trắng nõn, vóc người cao dài, phong thần tuấn lãng, là một mỹ nam tử hiếm thấy.

Hắn không giống như là một địa ngục Thần Tộc, phản phất giống như là Nhân Tộc, hơn nữa giống như là quý tộc trong loài người, ung dung trầm ổn, có một loại khí độ trời sập cũng không sợ hãi!

- Con trai Thần Hoàng, Lan Lăng Liệt!

Giang Nam lập tức từ trong trí nhớ của Thần Thiếu Thương tìm kiếm được thân phận người này, Lan Lăng Liệt tuy là con trai Lan Lăng Thần Hoàng, nhưng lại chưa bao giờ dựa vào quyền thế của cha, hắn vốn tu luyện chính là Lan Lăng Thần Hoàng công pháp, nhưng mà đợi tu luyện tới Đạo Đài cảnh giới, liền bắt đầu thử ở trên cơ sở công pháp của Lan Lăng Thần Hoàng khai sáng tuyệt học của mình.

Lan Lăng Liệt là một người đáng giá khâm phục, cho dù là Thần Thiếu Thương cũng cho là như vậy, người này tài hoa hơn người, sau khi ngộ ra Đạo lộ cùng tâm pháp bản thân, liền phế bỏ tâm pháp mà Lan Lăng Thần Hoàng truyền thụ cho hắn, tu luyện lại từ đầu.

Mặc dù là tu luyện từ đầu, nhưng không có một người dám can đảm khinh thường hắn, bởi vì Lan Lăng Liệt sâu không lường được, là đệ nhất nhân trong tuổi trẻ.

Tu vi của hắn đã đạt tới Thần Phủ thất trọng, tầng thứ bảy tên là Thần Phủ cảnh, Thần Phủ tám cảnh lấy cảnh giới tầng thứ bảy mệnh danh, có thể thấy được một cảnh giới này có tính đại biểu thật lớn.

Thực lực cụ thể của Lan Lăng Liệt, thì có rất ít người biết được, chỉ biết là hắn đã từng nhiều lần cùng Thiên Cung cường giả đối trận, nhưng mà bị thua là đối thủ của hắn.

Mà Thần Hoàng người này cũng cực kỳ có ý tứ, lấy tu vi gần như Ma Đế của Thần Hoàng, nếu như muốn sinh một nhi tử vừa xuất thế chính là Ma Thần cảnh giới, đối với hắn mà nói cũng không nói chơi.

Nhưng Lan Lăng Thần Hoàng lại cố ý không có cho Lan Lăng Liệt bất kỳ chiếu cố, chỉ sinh ra phàm thai, thậm chí ngay cả lực lượng trong huyết mạch của Lan Lăng Liệt cũng xóa đi, để cho Lan Lăng Liệt một nghèo hai trắng, tư chất thậm chí so ra còn kém chủng tộc địa ngục bình thường.

Hai phụ tử là loại tính tình kỳ lạ, nhưng mà cuối cùng để cho tất cả mọi người rụng ánh mắt chính là, Lan Lăng Liệt cứ như vậy quật khởi, trở thành nhân vật chói mắt nhất trong các đại Thần Tộc.

Tu vi của hắn đến nay cũng bất quá tu thành Huyền Đô Thần Phủ cảnh giới, nhưng mà thực lực của hắn lại khiến người khác khó ngắm bóng lưng!

- Một tên gia hỏa khủng bố!

Giang Nam hé mắt, âm thầm đánh giá Lan Lăng Liệt, thầm nghĩ trong lòng.

Trong thâm cốc, Ma Linh đối mặt vật nhỏ bé phía trước kia, thần thái cực kỳ khẩn trương, trong miệng tiếng hô không ngừng, nhưng thủy chung không có dẫn đầu công kích.

Mà Lan Lăng Liệt cũng không có động thủ, mà là bình tĩnh đứng ở đối diện, ánh mắt đánh giá Ma Linh.

Giang Nam nhìn chỉ chốc lát, nhất thời biết ý nghĩ của Lan Lăng Liệt:

- Hắn đang nghiên cứu thân thể Ma Linh, tìm kiếm Thiên Cung huyền bí!

Cùng Ma Linh mặt đối mặt, kinh sợ Ma Linh, để cho đầu hung vật này không dám nhúc nhích, làm Giang Nam khâm phục không dứt.

- Thực lực của Lan Lăng Liệt, đã đạt tới Chưởng Giáo Chí Tôn cấp, Ma Linh liền tương đương với Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cao thủ, không có chiến lực ngang hàng thậm chí mạnh hơn, không cách nào kinh sợ hung vật bực này.

Giang Nam ánh mắt chớp động:

- Thần Phủ bảy trọng cảnh giới, liền có chiến lực Chưởng Giáo Chí Tôn cấp sao? Lan Lăng Liệt này rất là cao! Chiến lực đạt tới, nhưng mà tu vi cảnh giới không có đạt tới, cho nên hắn mới muốn tham quan hoc tập kết cấu thân thể của Ma Linh, tìm kiếm Thiên Cung thân ảo diệu. Có Lan Lăng Liệt kinh sợ Ma Linh, tận dụng thời cơ, ta cũng có thể nhân cơ hội nghiên cứu một chút.

Hắn suy nghĩ một chút, cũng đi tới, tinh tế đánh giá cấu tạo thân thể của Ma Linh.

Lan Lăng Liệt nhìn hắn một cái, nhưng ngay sau đó xoay đầu lại, lơ đễnh, tiếp tục tham quan học tập đầu Ma Linh này.

Đầu Ma Linh kia bị hai người mắt nhìn chằm chằm vào, nhìn chằm chằm một hồi lâu, bất an động qua, trong cổ họng phát ra từng tiếng hô trầm muộn, có khi gắt gao nhìn thẳng hai người nóng lòng muốn thử, nhưng thủy chung không dám động thủ, có khi định ngồi xuống, tùy ý hai người quan sát nó.

Qua một lúc lâu, đầu Ma Linh này cảm thấy thật sự không thú vị, tung người nhảy đi, nhảy đến nơi xa, biến mất không thấy gì nữa.

Lan Lăng Liệt cũng không có ngăn trở, cũng không có cố gắng đem đầu Ma Linh này chém giết, dùng đề cao tu vi, đứng dậy bồng bềnh mà đi, tự nhủ:

- Vẫn còn kém một đường...

Giang Nam lần này tham quan học tập Ma Linh cũng là thu hoạch phong phú, đối với cấu tạo thân thể của Thiên Cung cường giả lại có mấy phần hiểu ra, hắn mặc dù biết cường giả giống như Tịch Ứng Tình đem Đạo văn luyện vào mỗi một góc thân thể, tất cả hạt xây dựng thân thể cơ hồ là Đạo văn tạo thành, nhưng chỉ biết nguyên lý mà không biết phương pháp.

Nghiên cứu thân thể Ma Linh, để cho hắn đối với tồn tại bực này cải tạo thân thể như thế nào có càng thêm rõ ràng.

- Người như Lan Lăng Liệt nếu như là địch nhân mà nói, nhất định cực kỳ khủng bố!

Hắn hướng phương hướng Lan Lăng Liệt ly khai nhìn thoáng qua, chỉ thấy nam tử trẻ tuổi kia đã đi xa, biến mất mất tích, thầm nghĩ:

- Ma Nguyên Bí Giới mặc dù tốt, nhưng ở đây chỉ sợ sẽ bỏ qua rất nhiều chuyện, không bằng trở về Huyền Minh Nguyên Giới. Bất quá tam đại hóa thân của ta là tu luyện Ma Đạo công pháp, ở lại Ma Nguyên Bí Giới tốc độ tăng lên nhanh hơn! Cộng thêm Chiến Minh cự thú, mặc dù bọn họ gặp phải Ma Linh cũng có thể liều mạng!

Tam đại hóa thân của hắn, Sâm La Đại Đế hóa thân vào chủ thân thể Thần Thiếu Thương, Ma La Ma Thần hóa thân vào chủ thân thể Quân Thiên Đạo Nhân, còn có một Xích Viêm Ma Thần hóa thân không có thân thể, thực lực ba hóa thân này cực kỳ cường đại, mà thực lực của Chiến Minh cự thú cũng đạt tới Thiên Cung cấp, chính diện đối kháng mà nói, mặc dù vẫn còn không đối phó được Ma Linh, nhưng có thể toàn thân trở lui.

Giang Nam đem tam đại hóa thân cùng Chiến Minh cự thú để lại Ma Nguyên Bí Giới, ngay sau đó tâm niệm hơi động, rời đi nơi đây.

Sau một khắc, thân hình Giang Nam chợt lóe, hiện ra ở ngoài Ma Nguyên Bí Giới, như cũ là địa phương hắn tiến vào bí giới, phía trước chính là Đại Xích Thiên Thần Sơn.

- Không thể đi tìm Đại Xích Thiên Thần Chủ, vạn nhất bị hắn phát giác ta rời bí giới, không chừng lại muốn lưu ta lại, ở dưới mí mắt hắn tu luyện.

Giang Nam vội vã rời đi, Đại Xích Thiên Thần Chủ cũng không xấu, hắn không lòng dạ nào tiếp tục lưu lại nơi đây tiếp tục lừa gạt vị Thần Chủ này.

Trước Thần Điện, Cô Dương Tôn Giả một mực giám sát động tĩnh của Đại Xích Thiên, đợi thấy Giang Nam rời đi Ma Nguyên Bí Giới, hiện ra ở trong Đại Xích Thiên, không khỏi trong lòng khẽ nhúc nhích:

- Công tử làm sao nhanh như vậy liền ra khỏi bí giới? Di? Hắn tại sao không trở về Thần Sơn, ngược lại hướng phía ngoài bay đi?

Trong lòng hắn kinh ngạc, đứng dậy đi tới trong thần điện, giờ phút này Đại Xích Thiên Thần Chủ còn đang bế quan, nghiên cứu dấu vết Đại Đế, Cô Dương Tôn Giả không dám xông vào, đứng ở bên ngoài cao giọng nói chuyện này.

- Tiểu tử Giang Nam này đi ra ngoài?

Bên trong truyền đến thanh âm kinh sợ của Đại Xích Thiên Thần Chủ, ùng ùng nói:

- Tiểu tử này là tai tinh, hắn chỉ sợ còn không biết, chuyện của hắn đã bại lộ, lúc này không biết bao nhiêu người đang tìm hắn!

Cô Dương Tôn Giả vội vàng nói:

- Hôm nay nên làm thế nào cho phải?

Đại Xích Thiên Thần Chủ trầm ngâm chốc lát, trong điện bay ra một mặt kim bài, trên kim bài có khắc một cái chữ "Xích", rơi vào trong tay Cô Dương Tôn Giả, trầm giọng nói:

- Ngươi mang theo lệnh bài của ta đi qua, tốt nhất có thể đuổi theo hắn, ngăn hắn lại! Nếu đuổi không kịp, mặt lệnh bài này chính là bảo vệ tánh mạng hắn, coi như là Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ, cũng phải cho ta một cái mặt mũi. Cô Dương, ngươi cần phải hoàn hảo không tổn hao gì mang hắn về cho ta!

Cô Dương Tôn Giả lĩnh mệnh, vội vàng xuống Thần Sơn, hướng Giang Nam đuổi theo.

Giang Nam khởi bước sớm, tốc độ cực nhanh, cũng không lâu lắm liền đến tinh môn, thủ vệ bảo vệ Đại Xích Thiên tinh môn nhận được hắn, cũng không có ngăn trở, để cho hắn thông qua.

Sau một khắc, hắn đi tới cửa Địa ngục, lần nữa tiến vào tinh môn, thủ vệ trông chừng tinh môn kia trên dưới đánh giá hắn, nhìn hắn thông qua, lập tức mật báo, hướng những Địa ngục khác báo cáo chuyện này.

- Tiểu tử Xích Viêm Thần Tộc kia đi ra?

Trong Ngũ Tuyệt Thiên, đám người Già Lam Tôn Giả, Thanh Ngưu tôn giả, Hoàng Dương Lão Tổ nghe tin, giận tím mặt, lúc này truyền xuống thần dụ, chỉ thấy trong từng thần điện của Tam Dương Luyện Ngục, từng chiếc từng chiếc chiến hạm ngang trời, hướng nơi xa đi tới, đằng đằng sát khí.

- Hủy Thái Dương của Tam Dương Luyện Ngục ta, cướp sạch mười hai Ma Thần Thần Điện, thù này bất cộng đái thiên! Đem tiểu tử kia bắt lại, bầm thây vạn đoạn!

Giang Nam rời đi cổng địa ngục, đi tới trước tinh môn của Diêm Ma Địa ngục, thầm nghĩ:

- Tiếp theo chính là Tam Dương Luyện Ngục, Tam Dương Luyện Ngục cách Vạn Thi Lộ cùng vũ trụ màng thai gần nhất, thông qua Tam Dương Luyện Ngục, có thể bớt đi rất nhiều thời gian...

Hắn mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên tinh môn kịch liệt đung đưa, từng chiếc từng chiếc chiến hạm khổng lồ từ trong tinh môn xuyên qua, tinh kỳ đầy trời, đem bầu trời cũng che dấu đến nghiêm nghiêm thực thực, mật không ra quang!

- Tiểu tặc bốn tay, chạy đi đâu?

Giang Nam trong lòng cả kinh, vội vàng nhanh chóng lui về phía sau, vậy mà phía sau cũng có chiến hạm bay tới, để ngang giữa không trung, ngăn trở đường đi của hắn.

Một vị Đại Tế Tửu đứng trên chiến hạm, ngửa mặt lên trời cười to nói:

- Bốn tay tiểu tặc, ngươi nghĩ rằng Ma Thần của Tam Dương Luyện Ngục chúng ta là ngồi không sao? Ngươi nghĩ đến liền tới, muốn đi liền đi? Hôm nay là tử kỳ của ngươi!

Cạch cạch cạch...

Trên từng chiếc từng chiếc lâu thuyền chiến hạm truyền đến tiếng kim thiết vang lên, chỉ thấy trên chiến hạm đẩy ra từng Ma Quang pháo, nhiều lâu thuyền chiến hạm như vậy, có khoảng hai ba ngàn Ma Quang pháo, pháo khẩu thanh nhất sắc chỉ hướng hắn!

Nếu nhiều Ma Quang pháo như vậy cùng nhau khai hỏa, đừng nói Giang Nam, coi như là Ma Thần đích thân tới, cũng muốn té ngã!

Trên nhiều chiến hạm truyền đến tiếng cười lớn:

- Tiểu quỷ, không nghĩ tới ngươi không có chết ở Đế chiến chi địa, lại còn có thể sống đi ra ngoài, bất quá những ngày an nhàn của ngươi đã chấm dứt, hôm nay liền bắt giữ ngươi, cầm lên Trảm Thần Đài thiên đao vạn quả để răn đe!

- Muốn để hạ ta? Loạn Không Đại Trận!

Giang Nam quyết định thật nhanh, quanh thân từng mặt đại kỳ bay ra, hắn nhìn ra được những cường giả này đối với hắn là tình thế bắt buộc, vừa dọ thám biết hướng đi của hắn, liền bày ra mai phục nặng nề, vì vậy lần này trực tiếp vận dụng trận kỳ do Ngũ Sắc Kim luyện chế.

Ngũ Sắc Kim vô cùng chắc chắn, chỉ có Thần Chủ cấp bậc cường giả mới có thể luyện hóa, Loạn Không Đại Trận này, những người kia sẽ không cách nào phá vỡ trận pháp, liền cho hắn cơ hội chạy thoát!

Tốc độ phản ứng của hắn cũng không chậm, đại trận lập tức vận chuyển, trong chớp mắt liền đem thân thể của hắn truyền vào trong hư không, hướng nơi xa xôi nhanh chóng bỏ chạy!

- Muốn đi? Không dễ dàng như vậy!

Một vị Đại Tế Tửu cầm đầu đột nhiên khom người, trầm giọng nói:

- Mời pháp bảo!

Trên nhiều lâu thuyền đại hạm, từng vị Đại Tế Tửu, Tế Tửu, ngân giáp chiến tướng rối rít khom người, cao giọng nói:

- Mời pháp bảo!

Mấy chục vạn người cùng nhau hét lớn, thanh âm kinh thiên động địa, rung động tận thiên ngoại, tiếng vang giống như sấm chớp, truyền động không biết xa bao nhiêu.

Cái thanh âm này chưa rơi xuống, đột nhiên chỉ thấy trong hư không có một Du Long bay ra, tràn ngập thần uy, hưu một tiếng liền chui vào trong Loạn Không Đại Trận, Du Long nầy rõ ràng là một dây thừng biến thành, tiến vào Loạn Không Đại Trận liền lập tức chui vào hư không, dọc theo phương hướng Giang Nam rời đi ở trong hư không cấp tốc ghé qua, tốc độ so sánh với Loạn Không Đại Trận truyền tống còn nhanh hơn!

Đại Tế Tửu cầm đầu trầm giọng quát lên:

- Tiểu tử này tất nhiên không cách nào chạy trốn Khổn Thần Tác truy kích, nhất định sẽ bị bắt, bất quá hắn là Xích Viêm Thần Tộc, khó bảo toàn Đại Xích Thiên Thần Chủ sẽ bảo vệ hắn. Chúng ta đuổi theo giết qua, quả quyết không thể cho hắn thoát!

Oanh!

Từng chiếc từng chiếc lâu thuyền đại hạm ầm ầm đụng vào trong Loạn Không Đại Trận, trong chớp mắt liền có gần trăm tàu chiến hạm xông vào đại trận, phá vỡ hư không mau chóng đuổi theo.

Những lâu thuyền đại hạm này mới vừa xông vào Loạn Không Đại Trận, khóa phương vị truyền tống của Giang Nam, liền lập tức đem Loạn Không Đại Trận chống đỡ nổ tung, ra ngoài cực hạn của Loạn Không Đại Trận, lúc này trận pháp nổ tung, từng mặt đại kỳ lơ lửng dựng lên, bốn phương tám hướng bay đi.

Đại trận truyền tống, Giang Nam bị lực lượng trận pháp khỏa ở trong hư không nhanh chóng đi về phía trước, đột nhiên cảm giác được phía sau có một cổ lực lượng cuồng bạo cấp tốc đuổi theo, trong lòng cả kinh:

- Thứ gì?

Hắn quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Du Long kia giương nanh múa vuốt, phá vỡ hư không nặng nề, hướng mình nhanh chóng đến gần!

Về đầu trang
Về đầu trang