Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 626: Minh Đường Không Còn Nữa Hướng Thần Ma(626)

Đây cũng là bởi vì, Minh Đường chính là chỗ phụng thiên thừa vận, mà Minh Đường của hắn cung phụng chính là mình, chính là mình Minh Đường trung thần, phụng chính là Thiên Đạo của mình, thừa chính là vận của mình, cho nên mới để cho tâm cảnh của hắn ở trong nháy mắt cất cao.

Bất quá, đây chỉ là lĩnh ngộ trong phút chốc, không có kéo dài, rất nhanh hắn liền từ trên độ cao thần minh rớt xuống, mà thiên kiếp cũng đồng thời rơi xuống.

Giang Nam không thừa thiên, không thừa vận, bất kính Thần Ma, bất tuân Thiên Đạo, đại nghịch bất đạo, vì vậy Thương Thiên muốn trừng phạt, coi thành ngoại tộc cùng thiên địa, từ trong thiên địa lau đi ra ngoài!

Những lôi kiếp kia hóa thành Đạo văn Thần Ma từ trong kiếp vân lao xuống, từng cái từng cái thực lực vô cùng cường đại, thần uy tràn ngập, hoặc trang nghiêm, hoặc kinh khủng, hoặc phẫn nộ trách phạt, hoặc chém giết thân thể, hoặc phá hủy ý chí, hoặc ma diệt thần hồn!

Bọn họ là vì hủy diệt mà đến, đem Giang Nam hoàn toàn hủy diệt!

- Người bất kính ta, người không lễ ta, trời giáng thiên phạt!

Một lôi kiếp Đạo văn biến thành Thần Ma dẫn đầu vọt tới, trong miệng cao tụng lễ kính Đạo âm, thân khôi ngô, thể cao vạn trượng, giống như cự linh Thần Ma, một quyền oanh ra, quyền lực nội liễm, không có tiếng gió, không có âm thanh nổ tung, thậm chí ngay cả áo của Giang Nam cũng chưa từng vung lên.

Nhưng loại quyền lực này lại càng kinh khủng, bởi vì nội liễm, tất cả lực lượng tụ tập ở một điểm, lúc bộc phát cổ lực lượng này liền đủ để hủy diệt hết thảy.

Thiên kiếp chỉ nhằm vào người trong kiếp, không trừng phạt ngoại vật, đây là Thiên Đạo định lý.

- Giết!

Nhiều Thần Ma rống giận, đi theo sau đó đánh tới, chỉ có ngưng tụ lực lượng, gió không lay, vân bất động, bình tĩnh như nước, chỉ có thân thể Giang Nam ở vào trong công phạt cuồng bạo này!

- Giết!

Giang Nam quát lên, dây cột tóc ba một tiếng nổ tung, vươn người đứng dậy, đón nhận Thần Ma khắp trời.

Này không chỉ là một cuộc đại kiếp, giống như trước cũng là khảo nghiệm thực lực tâm tình của hắn, bại thì thần hồn câu diệt, bỏ mình Đạo tiêu, thắng thì ý nghĩa hắn rốt cục đi ra bước đầu tiên của tổ tông chưa đầy pháp, Thiên Đạo chưa đủ sợ!

Giang Nam một chưởng ngất trời, lực lượng không ngưng tụ giống như những hư ảnh Thần Ma này, chưởng lực của hắn bàng bạc mênh mông, giống như muốn đem Thương Thiên đánh vỡ!

Cùng lúc đó, trong cơ thể hắn truyền đến thình thịch nổ tung, trong nháy mắt thi triển Ma Chung Bá Thể, ba mặt tám cánh tay, tám cánh tay triển khai, tám Phiên Thiên Ấn cùng nhau rơi xuống!

Oanh!

Hắn cùng với Thần Ma hư ảnh lao xuống trong nháy mắt đụng vào nhau, hư không chấn động, cơ hồ nghiền nát, một kích của hắn liền đem Thiên Thần dẫn đầu vọt tới kia đánh cho cánh tay thình thịch nổ tung, ngay sau đó bảy đạo Phiên Thiên Ấn khác thay nhau rơi xuống, đánh vào đỉnh đầu Thiên Thần hư ảnh kia!

Thình thịch!

Thiên Thần hư ảnh kia bị hắn đánh thấp một đoạn.

Thình thịch thình thịch!

Sau bảy tiếng nổ, hắn trực tiếp đem Thiên Thần hư ảnh kia đánh nát, hóa thành Lôi đình Đạo văn khắp trời, ngay sau đó bị hắn há mồm khẽ hấp, hết thảy hút vào thể nội.

Hơn hai trăm Thiên Thần Ma Thần nhất tề đánh tới, trong nháy mắt liền đem Giang Nam bao phủ, chỉ ở thời gian nháy con mắt, Giang Nam liền nhận không biết bao nhiêu đạo công kích, Long Văn Sơn Hải Y mới vừa lưu chuyển vầng sáng, hiện ra núi biển Đạo văn bảo vệ quanh thân, núi biển Đạo văn liền nát bấy, ngay sau đó cái bảo y này ở không biết bao nhiêu đạo công kích hóa thành phấn vụn, không còn sót lại chút gì.

Từng đạo công kích vô cùng hung mãnh rơi vào trên người của hắn, đánh cho Giang Nam da tróc thịt bong, huyết nhục tung bay, thê thảm không nỡ nhìn, làm cho người ta không đành lòng nhìn thấy.

- Huyền Hoàng Thái Cực Đồ!

Giang Nam buồn bực uống to, Sinh Tử Đài đột nhiên phun ra Huyền Hoàng Đạo văn, hóa thành một quyển Thái Cực Đồ lưu chuyển, rộng lớn hơn trăm dặm, đem tất cả Thần Ma hết thảy nhét vào trong đồ, ý đồ cắn nát hết thảy!

- Hmm!

Hơn hai trăm Thiên Thần Ma Thần nhấc chân nặng nề ngừng lại, Huyền Hoàng Thái Cực Đồ mới vận chuyển, liền lập tức dừng lại, trực tiếp đoạn đi một đòn sát thủ này của Giang Nam.

Hơn hai trăm Thiên Thần Ma Thần đánh tới, giống như hàng tỉ Thiên Mã chạy chồm, hơi thở đụng nhau, rung chuyển tận trời, Giang Nam nhất thời lâm vào trong tử chiến, áp lực to lớn, trước đó chưa từng có.

- Lượng Kiếp Trận Đồ!

Giang Nam tâm niệm vừa động, Huyền Hoàng Thái Cực Đồ lập tức biến hóa, hóa thành một quyển trận đồ, trận đồ mới vừa diễn sinh ra, đem hơn mười Ma Thần nhét vào trong đồ, còn chưa kịp phát huy ra bất kỳ uy lực, liền thấy trận đồ chia năm xẻ bảy, một đám Thần Ma oanh phá trận đồ đi ra, hướng hắn giết tới!

Hắn ba mặt há mồm gầm lên, Đạo âm chấn động, mọi nơi bôn tập đi, giống như hồng chung đại cổ, nhưng vào lúc này, hơn hai trăm Thiên Thần Ma Thần cũng rống to, Đạo âm ma âm nhất tề hướng phạt mà đến, đem đạo âm của hắn nổ nát, oanh ở trên người của hắn.

Giang Nam muộn hanh nhất thanh, lục phủ ngũ tạng bị hao tổn, khóe miệng không khỏi xông ra một vết máu.

- Thiên Phủ Trọng Lâu!

Pháp lực tịch quyển, hóa thành một ngọn Thiên Phủ, cùng lúc đó trên Đạo Đài bay ra một ngọn trọng lâu, cùng Thiên Phủ tương dung, từ trên xuống dưới trấn áp, chỉ thấy hơn hai trăm Thiên Thần Ma Thần này nhất tề vỗ trên đỉnh đầu, khí huyết phóng lên cao, từng đạo cột máu giống như Lôi Quang, nâng Thiên Phủ Trọng Lâu lên, không ngừng trùng kích, đem Thiên Phủ Trọng Lâu này cao cao đẩy lên, để cho nó không cách nào rơi xuống.

Giang Nam mới tế lên Đạo Âm Cổ, mặt đại cổ này liền gặp phải không biết bao nhiêu công kích, đánh cho giống như cái sàng.

- Thiên Ma Cầm cũng vô dụng, những Thần Ma hư ảnh này chính là lôi kiếp biến thành, thừa hành Thiên Đạo ý chí, không có thần hồn, căn bản không cách nào giết thần hồn của bọn hắn.

Giang Nam tám cánh tay tung bay, không ngừng chống cự, vẫn còn không ngừng bị thương, may là hắn thân thể đã đạt tới cường độ Thiên Cung cường giả, thân thể dung nạp Động Thiên, sự khôi phục sức khỏe kinh người, vẫn còn mơ hồ có chút khó có thể kéo dài.

Hắn sở hữu pháp bảo cũng không có chỗ dùng, chỉ còn lại có Thiên Dực Thần Chu, bất quá Thiên Dực Thần Chu chính là phi hành pháp bảo, ở chống lại thiên kiếp không có bất kỳ chỗ dùng, thiên kiếp bởi vì hắn mà sinh, sẽ không bởi vì chạy trốn liền tan thành mây khói, mà sẽ đi theo, cho đến tiêu diệt hết mới thôi.

- Chỉ là đồng thời đại kiếp, không cách nào muốn tánh mạng của ta! Bất Động Minh Vương chân thân!

Giang Nam đổi một cụ Minh Vương chân thân, bất động như núi, chính là Pháp Thiện Tông Bất Động Minh Vương Quyết, bất quá Minh Vương chân thân này mới vừa thi triển ra, liền lập tức bị Ma Thần chen chúc mà đến đánh cho tan vỡ.

Răng rắc.

Mặt ngoài xương cốt của hắn cũng xuất hiện vết rách, bị đánh đến xương di động tô, gần như muốn vỡ vụn!

Ma Ngục Huyền Thai Kinh có năng lực khôi phục cường đại, nhưng đối mặt công kích liên tục không ngừng, tốc độ khôi phục vẫn còn so ra kém tốc phá hư độ.

- Trận chiến này, Tử Xuyên hung hiểm!

Huyền Ẩn Đạo Nhân sắc mặt kịch biến, cường độ đại kiếp bực này, hơn hai trăm Thần Ma hư ảnh, đổi lại là hắn chỉ sợ cũng muốn chật vật không chịu nổi, bị đánh thành trọng thương, huống chi Giang Nam bất quá là mới vừa tu thành Minh Đường cảnh, mới vừa bước vào Thần Phủ cảnh giới?

- Đại kiếp là đặc biệt nhằm vào hắn, chúng ta cũng không cách nào nhúng tay.

Tịch Ứng Tình lắc đầu nói:

- Hắn vẫn còn có chút non nớt, bước vào Minh Đường cảnh, nhưng không cách nào phát huy ra chiến lực Minh Đường cảnh. Đợi đem pháp lực Minh Đường cảnh mài hợp như ý, còn có hy vọng vượt qua đại kiếp mà còn sống.

Đúng như hắn nói, Giang Nam giờ phút này đích xác là đang mài hợp Minh Đường cảnh bạo tăng pháp lực, người khác từ Thất Bảo Đài Cảnh đột phá đến Minh Đường cảnh, pháp lực bạo tăng gấp đôi cũng đã coi như là kỳ tài ngút trời. Mà hắn đột phá đến Minh Đường cảnh, tu thành hai tòa Thần Phủ, pháp lực cả thảy bạo tăng gấp bốn!

Pháp lực khổng lồ tạo thành hắn khống chế pháp lực thi triển Thần Thông cực kỳ khó khăn, cái này giống như một người vốn là có một trăm cân lực lượng, đột nhiên bạo tăng đến ba trăm cân, hơi không cẩn thận sẽ gặp lực lượng thất khống, phản đả thương mình.

Hắn mượn trận ác chiến này tới tôi luyện pháp lực của mình, mặc dù không ngừng gặp phải bị thương nặng, nhưng như cũ cắn chặc răng, không ngừng thi triển từng loại từng loại Thần Thông, để nhục thể, thần thức cùng thần hồn của mình thích ứng những pháp lực bạo tăng này, khiến cho pháp lực vận hành càng ngày càng thông thuận.

Thần Thông tay trong hắn uy lực dần dần tăng cường, thậm chí trong hai tòa Minh Đường Thần Phủ có Thần Thông bộc phát ra, giúp hắn chống đở nhiều Thiên Thần Ma Thần công kích.

Hắn đã khai phá chiến lực của Minh Đường cảnh!

Ô hay...

Một khối xương nghiền nát đâm rách da của hắn kích bắn ra, đem một ngọn Linh sơn nơi xa bắn thủng!

Ngay sau đó có nhiều xương cốt mảnh nhỏ hơn kích bắn ra, xương cốt của hắn đã khó có thể thừa nhận nhiều Thiên Thần Ma Thần vây công, có dấu hiệu thân thể hỏng mất!

- Huyền Thai Ấn!

Giang Nam triển khai một đạo Huyền Thai Ấn pháp, ôm nguyên thủ một, khí huyết tăng vọt bốn năm lần, lực lượng nhất thời bạo tăng, năng lực thân thể khôi phục cũng tăng cường thật to, nhanh chóng tu bổ huyết nhục cùng xương cốt tổn thương, chỉ thấy xương cốt hắn nhanh chóng tạo ra, huyết nhục không ngừng diễn sinh, ở trong công kích giống như một ngọn đèn trong mưa bão, thủy chung ngật đứng không ngã.

- Bối như Chân Long cảnh, Minh Đường không còn nữa hướng Thần Ma, mạng ta do ta không do Thiên!

- Ta chính là Thần, chính là Ma, cần gì phải triều bái những bán Thần, ngụy Ma các ngươi?

Giang Nam một ấn triển khai, một ấn này khí phách bắn ra bốn phía, thân hắn như Đại Đế thống ngự Chư Thiên Thần Ma, giơ lên cao cửu thiên thập địa, chưởng khống quyền bính, thay thiên hành đạo, biến thành người phát ngôn cho Thiên Đạo!

Bàn tay của hắn triển khai, như có Minh Hải treo ngược, hàng vạn hàng nghìn địa ngục ở trong vân tay hắn trầm luân, Sâm La vạn tượng, muôn hình vạn trạng, một ấn oanh ra, đạt tới hư không thừa nhận cực hạn, hư không dưới chưởng của hắn ầm ầm nổ tung, một pho tượng Ma Thần bị một chưởng này sinh sôi đắp toái!

Sâm La Ấn!

Giang Nam tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, Sâm La Ấn theo đuổi bá đạo, đem một ấn bá đạo này phát huy đến mức tận cùng, năm ngón tay giang rộng ra, tích chứa khí tượng vô cùng, hết thảy chuyển thành lực công kích, chưởng toái hư không!

Chiến lực Minh Đường cảnh, rốt cục bị hắn phát huy ra!

Giang Nam ở Minh Đường cảnh tăng lên gấp hai pháp lực, giờ phút này pháp lực cùng thân thể, thần hồn, thần thức mài hợp, nhất thời phát huy uy lực pháp lực ra, hiệu quả loại pháp lực này bạo tăng, trực tiếp thể hiện ở trên Sâm La Ấn.

Lúc trước hắn thi triển Phiên Thiên Ấn, tám ấn mới có thể đánh chết một Thiên Thần hư ảnh, nếu bị cắt đứt, bị hao tổn, Thiên Thần hư ảnh rất nhanh sẽ phục hồi như cũ, mà hiện tại một đạo Sâm La Ấn liền trực tiếp Phá Toái Hư Không, đem Thần Ma hư ảnh đắp toái, đánh nổ tung, đem Lôi Đình Đạo văn đánh tan!

Thần Ma hư ảnh nghiền nát như cũ không có hoàn toàn biến mất, chỉ cần Lôi Đình Đạo văn tồn tại như cũ, những Thần Ma hư ảnh này liền có thể gây dựng lại thân hình, đứng lên lần nữa.

Đây cũng là nguyên nhân khó khăn trận đại kiếp này của Giang Nam, Thần Ma hư ảnh nghiền nát sẽ đoàn tụ, gắt gao sinh sôi, vô cùng vô tận, cho dù là một Thiên Thần, cũng sớm muộn gì sẽ bị bọn họ ma diệt tu vi, kiệt lực mà chết.

Bất quá, Giang Nam không cho bọn hắn cơ hội đoàn tụ chút nào, há mồm thật dài khẽ hấp, liền đem Lôi Đình Đạo văn thu nạp nhập vào cơ thể, luyện hóa!

Không kịp hấp thu luyện hóa, hắn liền trực tiếp vận chuyển Huyền Hoàng Thái Cực Đồ, đem Lôi Đình Đạo văn hóa thành Huyền Hoàng nhị khí.

Hơn hai trăm Thần Ma hư ảnh cố nhiên kinh khủng, nhưng hắn kinh khủng hơn.

Trận chiến này còn đang kéo dài, chiến đấu đã cực kỳ thảm thiết, thân thể Giang Nam cơ hồ bị đánh cho rách tung toé, ngay cả Ngũ Hành nguyên lực gia trì lớn mạnh lục phủ ngũ tạng cũng chịu không nỗi, nhưng mà trận chiến này thắng lợi đang dần dần hướng hắn chếch đi.

Theo Thần Ma hư ảnh bị hắn đánh toái càng ngày càng nhiều, hấp thu Lôi Đình Đạo văn càng ngày càng nhiều, nhục thể của hắn so sánh với trước càng thêm cường đại, mà trong pháp lực cũng có chứa lôi âm cuồn cuộn, dao động nhân tâm.

Hai tòa Thần Phủ của hắn, ẩn chứa pháp lực như đại dương mênh mông. Hơn nữa bên trong Thần Phủ không ngừng bộc phát ra Thần Thông. Để cho Giang Nam giống như so sánh với trước nhiều ra hai cánh tay. Lực công kích càng thêm hung hãn mãnh liệt.

Đạo Âm Cổ, Lượng Kiếp Trận Đồ, Thiên Phủ Trọng Lâu, Ngũ Kiếp Ấn liên tục không ngừng từ trong Thần Phủ lao ra, giết đến Thần Ma hư ảnh người ngã ngựa đổ.

Chiến lực Minh Đường cảnh bị hắn khai phá càng ngày càng nhiều, uy lực Thần Thông liền càng ngày càng kinh người.

Cuối cùng, cả người Giang Nam là máu, một cước dẫm ở đỉnh đầu một Ma Thần hư ảnh cuối cùng, đem Ma Thần hư ảnh này dậm nát, thình thịch một tiếng nổ tung, hóa thành hàng tỉ đạo Lôi Đình Đạo văn. Trận đại kiếp này rốt cục kết thúc.

Thân thể Giang Nam lung la lung lay, cơ hồ muốn từ không trung rơi xuống dưới, nhưng trong lòng có chút vui mừng.

- Một cuộc đại kiếp, mặc dù cực kỳ cực khổ, nhưng để cho ta vượt qua suy yếu kỳ của Minh Đường cảnh...

Hắn lảo đảo rơi xuống đất, ngồi xếp bằng, Ma Linh Dịch trong Tử Phủ cuồn cuộn mà đến, giúp hắn nhanh chóng khôi phục tu vi, chỗ tốt của trận chiến này không chỉ để cho hắn quen thuộc nắm giữ pháp lực Minh Đường cảnh, giống như trước hắn ở trong chiến đấu không ngừng đề thăng. Ở trong Sinh Tử đại kiếp kích phát tiềm lực của mình, làm cho pháp lực của mình căng đầy, vượt qua suy yếu kỳ.

Không chỉ có như thế, Thánh Linh Đan cùng Như Ý Đan trong mi tâm hắn, cũng bị hắn luyện hóa, để cho nhục thể cùng thần thức của hắn chiếm được chỗ tốt rất lớn.

Về đầu trang
Về đầu trang