Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 628: Tổ Chim Bị Phá Không Có Trứng Lành(628)

Hắn cũng có ba chân, kim cánh, chẳng qua là cổ cùng đầu trụi lủi, không giống như là Kim Ô, phản giống như là một đầu ngốc ưng, phía sau nổi lơ lửng hai tòa Thần Phủ, tu vi cực kỳ sâu nhiều.

Đầu quái điểu này, chính là Thần Thứu Yêu Vương, ở trên Thái Dương khổ tu Thái Dương Chân Kinh, hôm nay tu vi cực kỳ sâu nhiều, lần trước Giang Nam từ địa ngục trở về, đầu Yêu Vương này đã tu luyện tới Minh Đường Thần Phủ đỉnh, hôm nay hơn nửa năm thời gian đi qua, hắn rõ ràng tu thành Côn Luân Thần Phủ!

- Hắc hắc, thực lực của lão tử bây giờ, không nói thiên hạ vô địch, cũng có thể ở Huyền Minh Nguyên Giới giống như con cua đi ngang!

Thần Thứu Yêu Vương đắm chìm trong liệt hỏa cạc cạc cười quái dị, dương dương đắc ý:

- Nếu như chủ công không tu luyện hóa thân, ta có thể đánh đến hắn ngay cả cặn cũng không thừa! Bất quá hắn luyện hóa thân, ta cũng không phải là đối thủ...

- Thần Thứu Yêu Vương, phía sau nguy hiểm, đi mau!

Đột nhiên, trong Thái Dương có một thanh âm truyền đến, Thần Thứu Yêu Vương vội vàng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Thái Dương giống như biển rộng nhấc lên sóng lửa nặng nề.

Oanh!

Một ngụm đại đỉnh chu vi trăm trượng xông phá Thái Dương, gào thét hướng bên này vọt tới!

- Chủ công, là ngươi sao?

Thần Thứu Yêu Vương cười ha ha, đột nhiên hai cánh phất lên, Thái Dương Chân Hỏa đầy trời hóa thành vô số Đạo văn, gào thét bị hắn thu vào bên trong hai tòa Thần Phủ, một viên tiểu Thái Dương cứ như vậy bị hắn thu nạp không còn, ngạo nghễ nói:

- Chủ công chớ sợ, có Thần Thứu ở chỗ này, bất luận kẻ nào muốn thương tổn ngươi, phải trước qua cửa ải này của ta!

Sơn Hải Đỉnh gào thét vọt tới, trong đỉnh thăm dò một cự trảo, không khỏi phân trần liền đem đầu Đại Yêu này nắm trong tay, gào thét xông về trước đi, Thần Thứu Yêu Vương còn giãy dụa, kêu lên:

- Chủ công, thả ta xuống, ta để ngươi nhìn thủ đoạn của ta...

Chữ "đoạn" còn chưa nói ra khỏi miệng, đầu Yêu Vương này liền đem chữ này nuốt trở vào, chỉ thấy Thái Dương phía sau đột nhiên nổ tung, một mảnh Hỏa Long dài đến vạn dặm gào thét chạy chồm, giương nanh múa vuốt, thân thể cao lớn từ trong Thái Dương kích bắn đến, hướng Sơn Hải Đỉnh chộp tới.

- Khanh khách...

Hàm răng của Thần Thứu Yêu Vương đánh nhau, bộ xương cũng đang phát run, lẩm bẩm nói:

- Chủ công, ngươi lại chọc cái yêu ma quỷ quái gì...

Huyền Thiên Thánh Tông Lĩnh Tụ Phong, Giang Nam muộn hanh nhất thanh, pháp lực hoàn toàn trán phóng, toàn lực triệu hồi Sơn Hải Đỉnh, chỉ thấy tốc độ của đại đỉnh đạt đến cực hạn, như lưu quang hướng nguyên giới chủ tinh bay đi, thoáng một cái chính là mấy ngàn dặm.

Tốc độ triệu hồi pháp bảo, nếu so với tế lên pháp bảo nhanh hơn, đây là thường thức, huống chi còn có Thái Dương Thần hóa thân của Giang Nam cùng Thần Thứu Yêu Vương thúc dục đại đỉnh, tốc độ càng mạnh hơn trước.

Mà ở sau đại đỉnh, hàng trăm Hỏa Long chạy chồm gầm thét, chẳng qua là tốc độ so với Sơn Hải Đỉnh thua kém một bậc, dần dần cách càng xa.

- Tốc độ nhanh như vậy? Thủ đoạn chạy trối chết nhất lưu, cũng là nhân tài khó gặp.

Trung tâm Thái Dương, trong thần điện, cô gái Ứng Long tộc kia nhẹ kêu một tiếng, bàn tay to về phía trước tìm tòi, bắt bỏ vào trong hư không, Địa Từ Nguyên Lực bên trong Thái Dương kinh người, không gian cũng vô cùng vững chắc, thế nhưng cô gái này dễ dàng phá vỡ hư không bên trong Thái Dương, thực lực mạnh, chỉ sợ cũng đạt tới cảnh giới như Ma La Thập, Tịch Ứng Tình!

- Bất quá đáng tiếc gặp phải Ứng Vô Song ta, chỉ cần bị đạo Thần Thông này của ta oanh trúng đại đỉnh ngươi, ngay cả bản thể của ngươi ta cũng có thể cách không chấn giết. Bản thân ta muốn nhìn, ngươi có thủ đoạn gì có thể chạy ra ta đuổi giết?

Trong Kim Ô trứng, Yêu Thần ha hả cười nói:

- Vô Song đạo hữu, đối phó một tiểu bối ngươi không khỏi có chút quá hưng sư động chúng đi? Tên tiểu bối này ta cũng nhận được, từng ở ngoài Thái Dương tu luyện, có chút ít kỳ dị. Bất quá đối với ta mà nói, chỉ là con kiến hôi, chưa từng để ý tới hắn.

Ứng Vô Song lắc đầu nói:

- Con kiến hôi cũng sớm muộn gì có một ngày trưởng thành Cự Tượng, Yêu Thần, ngươi đối với con kiến hôi không thèm để ý, mà ta thì không. Người này thám thính đến bí mật của chúng ta, tự nhiên lưu hắn không được.

Yêu Thần xem thường, mà trong lòng hai người Long Hoàng Yêu Hoàng lại vạn phần khiếp sợ, trầm giọng nói:

- Mới vừa rồi miệng đỉnh kia, trong lúc mơ hồ phảng phất là của Giang Tử Xuyên! Chẳng lẽ mới vừa rồi chính là tiểu tử này lặng lẽ không phát ra hơi thở lẻn vào bên người chúng ta, trộm nghe đại kế của chúng ta?

Long Hoàng trầm giọng nói:

- Tiểu tử này nhiều lần giết đệ tử Long Tộc ta, thậm chí ngay cả hai hài nhi của ta cũng chết ở trong tay hắn, điêu toản giảo hoạt, không chuyện ác nào không làm!

Khuôn mặt xinh đẹp của Ứng Vô Song trầm xuống nói:

- Giết Long Tộc ta, vậy thì tự nhiên càng không thể bỏ qua cho hắn!

Phía sau Sơn Hải Đỉnh, mấy trăm Hỏa Long ở dưới bàn tay Ứng Vô Song đột nhiên thăm dò vào hư không, đỉnh đầu trầm thấp, ầm ầm chui phá hư không, biến mất không thấy gì nữa!

- Không tốt!

Trong Sơn Hải Đỉnh, Thái Dương Thần hóa thân của Giang Nam thấy một màn như vậy, trong mắt tinh quang bạo phát, trong lòng biết không ổn, Sơn Hải Đỉnh lập tức chuyển hướng, từ bên cạnh một khối mảnh nhỏ chủ tinh sát bên người mà qua.

Oanh!

Hư không đột nhiên hé ra, mấy trăm đầu Hỏa Long từ trong hư không chạy chồm nhảy ra, ầm ầm đập xuống, mảnh nhỏ chủ tinh kia nhất thời từng mãnh vỡ vụn, vô số khối vụn đều lớn như núi lớn.

Mảnh nhỏ chủ tinh này thể tích khổng lồ, giống như một đại lục trôi ở trong không gian, lại bị mấy trăm đầu Hỏa Long này một kích đánh nát, mảnh nhỏ cũng không có tránh được vận rủi, bị đốt cháy sạch sẻ, chỉ còn lại có tro bụi!

- Thật lợi hại!

Giang Nam xuyên thấu qua Thái Dương Thần hóa thân nhìn lại phía sau, chỉ thấy đại lục kia bị Hỏa Long đánh nát, mấy trăm đầu Hỏa Long như cũ ẩn chứa uy năng vô cùng mênh mông, lần nữa thò người ra tiến vào trong hư không, biến mất không thấy gì nữa.

- Vị Ứng Long tộc này pháp lực hùng hồn, cơ hồ so sánh với Tịch chưởng giáo cũng không thua gì, đạo Thần Thông này của nàng là đi khoảng cách xa như thế.

Lấy tu vi thực lực của bản thể Giang Nam, pháp lực có thể quán thông ba bốn vạn dặm, oanh giết đối thủ, vượt qua khoảng cách này, uy lực Thần Thông sẽ suy kiệt. Nếu như hắn đem ngũ đại hóa thân hết thảy thu hồi trong cơ thể, pháp lực sẽ tăng vọt năm sáu lần, uy lực Thần Thông của hắn có thể tăng năm sáu lần.

Nhưng mà Ứng Vô Song này, thi triển đạo Thần Thông kia đã bôn tập đếm trăm vạn dặm, vẫn không có dấu hiệu suy kiệt!

- Bất quá, trong địa ngục mười hai thần điện cũng có không ít cường giả gần Thần, bọn họ cũng không có thể làm gì ta, ngươi cũng không làm gì được!

Về đầu trang
Về đầu trang