Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 63: Tâm Thần Thất Thủ. (1)(63)

Thần Thứu Yêu Vương lại càng hoảng sợ, lẩm bẩm nói:

- Loại tinh thần ý niệm cường độ này, chỉ sợ sắp hóa thành thần niệm đi à nha?

Bổn sự của Giang Nam tự nhiên bất nhập pháp nhãn của hắn, nhưng mà tinh thần ý niệm mạnh, lại cơ hồ đạt tới trình độ của Thần Luân cường giả, tinh thần ý niệm xoáy lên một cây đại thụ, sử xuất chiêu thức vậy mà cũng là một chiêu Mộc Tú Vu Lâm trong Thần Mộc chân khí, cùng Mộc Thanh Tuyền độc nhất vô nhị, nhưng mà Cự Mộc của Mộc Thanh Tuyền là chân khí diễn biến mà thành, mà Giang Nam lại là Cự Mộc thật sự!

- Dùng tinh thần ý niệm hóa thành chiêu thức, có rất ít người tinh thông loại thủ đoạn này, chẳng lẽ là đại chúa công truyền thụ cho hắn hay sao?

Thần Thứu Yêu Vương liếc nhìn Giang Tuyết, thầm nghĩ trong lòng.

Hắn lại không biết Giang Tuyết cũng không truyền thụ công kích kỹ xảo tinh thần ý niệm cho Giang Nam, mà là Giang Nam cùng Tề Chung Lương đánh xong một trận, chính mình lục lọi ra đến thủ đoạn thực chiến.

Trong nội tâm Giang Tuyết cũng tự buồn bực:

- Trong khoảng thời gian ta không có mặt này, Tử Xuyên tiến bộ quả nhiên không nhỏ, tinh thần ý niệm vậy mà đã đến loại trình độ này.

Bành bành bành!

Hai đại tuyệt chiêu đụng nhau, lập tức từng cây nát bấy, hóa thành gỗ vụn đầy trời, trong nội tâm Mộc Thanh Tuyền kinh hãi, vừa rồi Giang Nam dùng tinh thần ý niệm thi triển chiêu thức, tuyệt đối là Mộc vương phủ Thần Mộc chân khí không thể nghi ngờ.

- Cho ta chết!

Sau một khắc mặt mũi Giang Nam tràn đầy hung lệ chi khí, đột nhiên xuất hiện ở bên người Mộc Thanh Tuyền, Mộc Thanh Tuyền chỉ nghe oanh một tiếng, mảnh gỗ đầy trời đột nhiên hừng hực thiêu đốt, hóa thành một biển lửa đem mình vây quanh, trong biển lửa, đột nhiên Long Ngâm Hổ Khiếu, chỉ thấy Hỏa Long, Hỏa Hổ, Hỏa Tượng các loại dị thú ở trong lửa lao nhanh, độ ấm cực nóng, hướng mình gấp xông mà tới!

Phiến biển lửa này xanh mơn mởn một mảnh, hỏa diễm dĩ nhiên là màu xanh lá, quỷ dị âm tà, thấy thế nào cũng không giống như là chính đạo!

- Đây là võ học gì? Mộc trợ thế hỏa, Thần Mộc chân khí của ta chỉ cần thi triển đi ra, tuyệt đối sẽ bị đốt! Bất quá Mộc vương phủ ta cũng không chỉ có một loại tuyệt học như Thần Mộc chân khí, xem Huyền Băng chân khí phá hỏa công của ngươi!

Mộc Thanh Tuyền dị thường khiếp sợ, tâm pháp đột nhiên biến đổi, song chưởng đẩy ra, một cỗ rét lạnh chi khí tràn ngập, ý đồ đông lại thế lửa. Tuyệt học của Mộc vương phủ cũng không kém Tề vương phủ, Huyền Băng chân khí là một cái trong số đó, loại chân khí này rét lạnh vô cùng, một khi thi triển, thậm chí có thể đem võ đạo cường giả đông thành băng khối.

Mộc Thanh Tuyền cũng đã đem loại võ học này tu luyện đến Nội Cương đỉnh phong, hắn đã từng một mình đứng ở bên trong một mảnh thủy đường hơn mười mẫu, sinh sinh đem phiến thủy đường kia đông lại thành Huyền Băng, có thể thấy được Huyền Băng chân khí của hắn cường hãn đến cỡ nào!

Không ngờ, sự tình phát triển lại vượt quá Mộc Thanh Tuyền đoán trước, hắn triển khai Huyền Băng chân khí, cũng chỉ là để cho thế lửa hơi kém một phần, cũng không có khởi bao nhiêu tác dụng.

Huyền Băng chân khí của hắn mặc dù cường, nhưng Giang Nam thúc dục đại hỏa chính là Đâu Suất Thần Hỏa, so với Huyền Băng chân khí của hắn, quả thực là một cái trên trời một cái dưới đất, Mộc Thanh Tuyền tự nhiên mơ tưởng phá vỡ phiến biển lửa này.

Hỏa Long, Hỏa Hổ, Hỏa Tượng các loại dị thú ở bên trong đại hỏa lao nhanh mà đến, đột nhiên dị tượng biến mất, biến thành hai bàn tay, cùng song chưởng của Mộc Thanh Tuyền đụng vào nhau.

Một tiếng trầm đục truyền đến, Mộc Thanh Tuyền chỉ cảm thấy một cỗ sức lực khó có thể tưởng tượng đè xuống, cơ hồ đem xương cốt toàn thân của mình hết thảy áp đoạn đập vụn, cùng lúc đó, Hỏa Nguyên Lực mãnh liệt bành trướng từ hai tay Giang Nam truyền vào trong cơ thể của hắn, không ngừng bốc hơi Huyền Băng chân khí!

Đâu Suất Thần Hỏa mãnh liệt, bị Giang Nam thôi phát phát huy vô cùng tinh tế, loại thần hỏa này lại cùng Huyền Băng chân khí tương khắc, Mộc Thanh Tuyền chỉ cảm thấy tu vi của mình đang không ngừng rút lại, một cái đối mặt, Huyền Băng chân khí mà hắn đau khổ tu luyện đến liền cơ hồ bị thiêu sáu thành!

May mắn hắn xem thời cơ được nhanh, tu vi lại thâm hậu hơn xa Giang Nam, cương khí cổ đãng, lập tức đem chân khí cùng Đâu Suất Thần Hỏa của Giang Nam bức ra bên ngoài cơ thể, lúc này mới không có như Tề Chung Lương đồng dạng bị luyện hóa thành tro.

Mộc Thanh Tuyền vừa sợ vừa giận:

- Tiểu tử này đến tột cùng luyện tâm pháp yêu ma gì, như thế nào quái dị như vậy? Tu vi của ta so với hắn cao thâm hơn, dùng chiêu thức cách không đánh chết hắn, tuyệt đối không thể để cho hắn cận thân!

Hắn còn chưa kịp ra tay, Giang Nam lại là song chưởng hung hăng đẩy tới, giống như bài sơn đảo hải hướng hắn đè xuống, chỉ thấy những nơi chưởng lực của hắn đi qua, Đâu Suất Thần Hỏa vậy mà dập tắt tất cả, chuyển biến thành hơi nước rét lạnh tận xương, đây là Thủy Nguyên Lực vô cùng tinh thuần, so với Huyền Băng chân khí của Mộc Thanh Tuyền còn muốn tinh thuần không biết gấp bao nhiêu lần.

Lãng thanh trận trận, tiếng sóng bành trướng, U Minh Thần Thủy ở dưới sự thao túng của Giang Nam hóa thành trường giang đại hà, mãnh liệt mà đến.

- Tề gia Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết? Tiểu tử này như thế nào tinh thông nhiều võ học như vậy, chẳng những học đi Thần Mộc chân khí của Mộc gia ta, ngay cả tuyệt học Tề gia cũng học lén?

Mộc Thanh Tuyền gào thét, vừa mới thúc dục cương khí ngăn cản, đột nhiên chỉ thấy Giang Lưu đảo qua, da thịt hai tay của mình bắt đầu nhanh chóng tan rã, cơ bắp bị ăn mòn đến không còn một mảnh, trong chớp mắt chỉ còn lại có từng chồng bạch cốt!

Vù!

U Minh Thần Thủy tịch quyển, hai cánh tay của hắn lập tức da thịt tan rã, cũng biến thành bạch cốt, thậm chí ngay cả xương cốt cũng bị ăn mòn đến nguyên một đám lỗ thủng!

- Ah…

Mộc Thanh Tuyền rốt cục không cách nào khắc chế sợ hãi trong nội tâm, cao giọng hét rầm lên, lạnh lùng nói:

- Thiên Bảo tiền bối cứu ta!

Đông!

Giang Nam oanh ra một quyền, bảy Tượng chi lực bộc phát, suốt bảy vạn cân thần lực, oanh tới trên ngực Mộc Thanh Tuyền, chỉ nghe răng rắc răng rắc… thanh âm cốt cách đứt gãy truyền đến, bảy vạn cân thần lực một lần hành động oanh xuyên Chân Cương hộ thể của hắn, đem xương sườn bộ ngực hắn đánh gãy bảy tám căn!

- Quả nhiên là tiểu tử lợi hại, bất quá ngươi cũng chỉ có thể dừng ở đây rồi!

Sắc mặt Thiên Bảo thái giám kịch biến, trong khoảng thời gian ngắn Mộc Thanh Tuyền liền bị thua gần chết, loại kết cục này thật sự vượt quá dự liệu của hắn, lúc này từ trên lưng gỡ xuống Nhạn Minh Cung, cười lạnh nói:

- Lộ công tử chết rồi, Tề công tử cũng bị ngươi giết chết, nếu ngay cả Mộc công tử cũng chết ở trong tay của ngươi, ta còn như thế nào trở về gặp Nhị Điện hạ?

Thần Thứu Yêu Vương ho khan một tiếng, nhịn không được nói:

- Tiểu tử, ngươi không phải mới vừa nói chúng ta không động thủ, ngươi cũng không động thủ sao? Như thế nào hôm nay ngược lại lật lọng rồi hả?

Về đầu trang
Về đầu trang