Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 630: Nguyên Giới Tam Đại Dế Nhũi(630)

Mà vào lúc này, ở chỗ sâu trong biển rộng vô tận có một phiến đại lục. Bốn phía có Thiên Sơn vạn đảo, linh khí dày đặc giống như sương mù tràn ngập bốn phía, mà ở trên đảo, đứng vững không biết bao nhiêu cung điện hoa lệ, có Thiên Long Hóa Hình thôn vân thổ vụ, cũng có Thiên Long ở giữa không trung qua lại như điện, lẫn nhau so đấu Thần Thông thân thể.

Ở trên đại lục này có từng ngọn cung điện cao lớn chồng chất, những cung điện này so sánh với cung điện loài người càng thêm tráng lệ. Có người thường dùng Long cung để hình dung tài phú, mà nơi đây chính là Long cung!

Nơi này tài phú vô số, khắp nơi Kim Ngân, Long Tộc xa hoa có thể thấy được lốm đốm.

Nơi này chính là Vạn Long Sào.

- Yêu Hoàng, ta hiểu ý của ngươi, cũng biết ý nghĩ của ngươi. Ngươi cùng Giang Nam kia có cừu oán, nhưng tự nghĩ không phải là đối thủ của Tịch Ứng Tình, có Tịch Ứng Tình, ngươi đối với Giang Nam cũng không cách nào hạ thủ.

Trong chánh điện Vạn Long Sào, Yêu Hoàng cùng Long Hoàng chia làm chủ tân ngồi xuống. Long Hoàng cười nói:

- Ngươi muốn cho cường giả Ứng Long Đại Thế Giới cuốn lấy Tịch Ứng Tình, sau đó ngươi liền có thể diệt trừ Giang Nam. Hai đứa con trai của ta cũng là chết ở trong tay tiểu tử Giang Nam kia. Cùng hắn có huyết hải thâm cừu, bất quá, có thể mời được Ứng Long tộc cường giả hay không, ta cũng không có nắm chắc.

Hai người đi tìm Ứng Vô Song, Ứng Vô Song cười mà như không cười nói:

- Đối phó một tiểu bối, lại muốn Ứng Long tộc cường giả ta ra tay, hai người các ngươi cũng quá có tiền đồ.

Long Hoàng lộ ra vẻ xấu hổ, lúng ta lúng túng nói:

- Có Tịch Ứng Tình, chúng ta không là đối thủ, chỉ có hưng động cao thủ Ứng Long tộc.

- Long Hoàng, ta sẽ không vì ngươi đi đối phó một tiểu bối Thần Phủ cảnh.

Ứng Vô Song lắc đầu, quả quyết nói:

- Nếu các ngươi ngay cả một tiểu bối cũng không thể đối phó, lại có khả năng gì muốn Ứng Long Đại Thế Giới ta cho các ngươi chỗ dựa? Hai vị, các ngươi dầu gì cũng là đứng đầu hai đại thánh địa, ngay cả đối phó một tiểu bối cũng muốn cầu Thần bái Phật, không khỏi có chút quá uất ức đi?

Sắc mặt Long Hoàng đỏ lên, trong lòng Yêu Hoàng cũng không khỏi tức giận, phất tay áo nói:

- Ta bản ý là mượn tới cứu binh, chưa từng nghĩ gặp phải làm nhục, cũng được, cáo từ!

Long Hoàng đưa tiễn, hai người tới ngoài Vạn Long Sào, Long Hoàng cười nói:

- Đạo hữu cần gì phải tức giận? Giang Nam kia có Tịch Ứng Tình làm núi dựa, chúng ta cũng không phải là không có núi dựa? Nếu Tịch Ứng Tình cố ý muốn giết chúng ta, Ứng Long tộc còn có thể không ra tay cứu hộ?

Ánh mắt Yêu Hoàng sáng lên, cười nói:

- Ngươi nói có lý. Đạo huynh, ta và ngươi liền đi tìm Giang Nam kia?

Long Hoàng cười nói:

- Không vội, nếu chúng ta trực tiếp giết tới Huyền Thiên Thánh Tông, cho dù có Ứng Long tộc cường giả làm chỗ dựa, nhưng chúng ta vẫn sẽ bị Tịch Ứng Tình đánh đau nhức. Không bằng đợi tiểu tử họ Giang kia ra cửa, chúng ta giết chết liền trở lại Vạn Long Sào, Tịch Ứng Tình muốn báo thù cũng chỉ có thể tới Vạn Long Sào tìm chúng ta, khi đó liền không phải hắn có thể càn rỡ.

Hai người thương định mưu kế haêu Hoàng cáo từ rời đi.

Thực lực của Ứng Vô Song là cường đại bực nào, tồn tại gần Thần, sớm đem hai người thương nghị nghe vào tai, trên mặt đẹp lộ ra mấy phần khinh bỉ:

- Tâm tính bực này, không có nửa phần can đảm cùng kiến thức, như thế nào làm đứng đầu một phái? Bất quá, tiểu quỷ họ Giang kia, đúng là rất khó đối phó, ngay cả ta cũng bắt không được hắn, không biết Tịch Ứng Tình kia lại là nhân vật nào, đáng giá hai người cẩn thận như vậy?

Trong nội tâm nàng cũng không khỏi động tò mò, hướng người bên cạnh cười nói:

- Lệ Dương, ngươi theo ta đi Huyền Thiên Thánh Tông một chuyến, xem Tịch Ứng Tình kia một chút, đến tột cùng là thần thánh phương nào, có khả năng gì. Nhân tiện đi xem hai đại cao thủ Huyền Minh Nguyên Giới khác một cái, Thái Hoàng Lão Tổ cùng Ma La Thập.

Long Tộc cường giả Lệ Dương cười nói:

- Tiểu quận chúa, cường giả trong Huyền Minh Nguyên Giới này chỉ là một đám dế nhũi, chỉ có Yêu Thần kia còn miễn cưỡng đủ nhìn, về phần Tịch Ứng Tình gì kia, đâu cần thiết phải nhìn?

Ứng Vô Song đổi một bộ nam trang, anh tư hào sảng, chắp tay cười nói:

- Tuy nói là dế nhũi, nhưng có thể đem hai người Long Hoàng Yêu Hoàng bức bách đến loại trình độ này, coi như là có chút thủ đoạn.

Lệ Dương khom người đồng ý, lúc này hai người đứng dậy, dọc theo biển rộng vô tận hướng tây bay đi, đợi đi tới trong biển rộng, Ứng Vô Song dừng bước lại, mọi nơi nhìn một cái, cười nói:

- Đi gặp mấy vị tồn tại mạnh nhất Huyền Minh Nguyên Giới a.

Lúc này thân thể Lệ Dương hơi khom, một cổ hơi thở cuồng bạo từ trong cơ thể ầm ầm bắn ra, thẳng tắp hướng Huyền Thiên Thánh Tông phóng đi.

Hơi thở của hắn tụ mà không tán, vượt qua biển rộng nặng nề, lướt qua từng ngọn núi cao đầm lầy, thẳng đi tới bầu trời Huyền Thiên Thánh Tông, ầm ầm hướng Thuần Dương Vô Cực Chung treo cao ở Tông Chủ Phong phóng đi!

Đang...

Thuần Dương Vô Cực Chung đột nhiên chấn động, đem hơi thở của hắn càn quét không còn.

- Di?

Lệ Dương lộ ra một tia kinh ngạc, sắc mặt có chút ngưng trọng, cười nói:

- Dế nhũi nơi này, cũng có chút ít thủ đoạn...

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên biển rộng phía trước đột nhiên thường thường hé ra, hóa thành vực sâu vạn trượng. Một rãnh sâu ở trong phút chốc liền hiện ra ở trước mặt hai người, dài đến vạn dặm!

Rầm!

Biển rộng phía trước bọn họ cao cao giơ lên, nước biển cao hơn mặt biển dưới chân bọn họ vạn trượng, vô số Đạo văn hiện lên, tụ tập nước biển hóa thành một pho tượng Thủy Cự Nhân đỉnh thiên lập địa, loáng thoáng chính là bộ dáng của Tịch Ứng Tình, trên cao nhìn xuống hai người, ồm ồm nói:

- Hai vị đạo hữu hằn là cao thủ Ứng Long tộc? Vì sao vô duyên vô cớ muốn cùng ta đùa giỡn?

Thanh âm kia ùng ùng đinh tai nhức óc, kích động qua, để cho Ứng Vô Song cùng Lệ Dương áo bay phất phới!

- Pháp lực mạnh như vậy?

Lệ Dương vội vàng lắc mình che ở trước người Ứng Vô Song, thất thanh nói:

- Pháp lực của ngươi đã thông Thần, vì sao còn không có thành tựu Thần minh?

Ứng Vô Song đẩy hắn ra, ngửa đầu cười nói:

- Tịch tông chủ quả nhiên có mấy phần tiền vốn, tiểu muội cũng không có ý tứ gì khác, chỉ là muốn biết một chút về nội tình của Tịch tông chủ. Đắc tội, đắc tội.

- Thành thần nơi nào có dễ dàng như vậy?

Thủy Cự Nhân kia trên mặt nụ cười nói:

- Ứng Long Đại Thế Giới, Tịch mỗ chọc không nổi. Hai vị đạo hữu, Tịch mỗ không phụng bồi.

Thủy Cự Nhân rầm một tiếng nghiền nát. Tịch Ứng Tình thu hồi pháp lực của mình, biển rộng vạn trượng đột nhiên rơi xuống, bài sơn đảo hải hướng hai người áp đi.

Lệ Dương hét lớn, giơ lên song chưởng xuống phía dưới nặng nề nhấn một cái, nước biển oanh một tiếng rơi xuống, gió êm sóng lặng, không có nhấc lên bất kỳ gợn sóng, ngay cả bọt nước cũng không có dính đến trên người của hai người, bất quá Lệ Dương vẫn còn muộn hanh nhất thanh, rút lui nửa bước, trong lòng càng thêm hoảng sợ.

- Tiểu quận chúa, theo lý mà nói, tu vi đến cảnh giới như hắn, hẳn là đã sớm tu thành Thần tính, thành tựu Thần minh. Vì sao người này còn muốn ở lại phàm trần, ở vùng đất man di này đau khổ?

Lệ Dương kinh dị nói.

Sắc mặt Ứng Vô Song ngưng trọng, lắc đầu nói:

- Đã gặp Tịch Ứng Tình, hiện tại đi gặp Thái Hoàng một lần.

Lệ Dương bào chế đúng cách, cũng không lâu lắm, trong thiên địa không có chút động tĩnh nào, chỉ có một vị thiếu niên lông mi trắng chẳng biết lúc nào đi tới trước người hai người, đứng chắp tay, trong ánh mắt không có chút tình cảm nào, lạnh lùng nhìn bọn hắn, tựa hồ đang đợi bọn họ giải thích.

Hai người thấy hai tròng mắt của thiếu niên lông mi trắng này, trong lòng không khỏi thấy lạnh cả người, chỉ cảm thấy giống như đang nhìn một tồn tại đỉnh thiên lập địa, đó là một Thần minh, Thần cao cao tại thượng, hai người bọn họ ở trong mắt của hắn, hèn mọn không có bất kỳ ý nghĩa!

Đây chính là một đạo hư ảnh của Thái Hoàng, cho bọn hắn cảm giác so sánh với Tịch Ứng Tình còn muốn kinh khủng!

- Cho ta một lời giải thích, vì sao kinh động ta.

Thái Hoàng hư ảnh lạnh nhạt nói.

Lệ Dương rùng mình một cái, biết nếu như không để cho người này một khai báo hợp lý, thiếu niên lông mi trắng này nhất định sẽ để cho bọn họ máu nhuộm biển rộng!

Ứng Vô Song khẽ mỉm cười, bàn tay một phen, trong lòng bàn tay nhiều ra một khối lệnh bài, phía trên có khắc một chữ "Ứng", Long Phi Phượng Vũ.

- Ứng Long Đại Thế Giới sao?

Thái Hoàng hư ảnh khẽ gật đầu, lặng lẽ tản đi.

Lệ Dương đợi đi xa, lúc này mới nặng nề thở dốc một hơi, nghi ngờ nói:

- Hai người này sớm có thể thành Thần, vì sao hết lần này tới lần khác không có bước ra một bước cuối cùng?

Ứng Vô Song lắc đầu, cũng lộ ra vẻ nghi hoặc nói:

- Nhất định là có nguyên nhân, hiện tại, nên thử dò xét Ma La Thập kia.

Lệ Dương gật đầu, hơi thở mới vừa đánh vào Tinh Nguyệt Thần Tông, đột nhiên sắc mặt kịch biến, vội vàng ném tay Ứng Vô Song, lớn tiếng quát lên:

- Tiểu quận chúa đi mau!

Oanh!

Bầu trời đột nhiên nổ tung, một thanh cự chùy năm màu oanh phá hư không, một Ma Thần diện mục dử tợn từ trong hư không giết ra, ánh mắt rơi vào trên thân hai người, hơi ngẩn ra, cười hắc hắc nói:

- Thứ tốt, thứ tốt, lần này có thể ăn no! Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân!

Một cái Ma luân cự đại cắt phá Thiên không, truyền đến dẫn lực vô cùng vô tận, tác động khí huyết hai người, để cho khí huyết của bọn họ xuẩn xuẩn dục động, gần như muốn cỡi thể mà ra!

- Ma La Thập, chúng ta từ Ứng Long Đại Thế Giới tới!

Ứng Vô Song cao giọng nói.

- Ứng Long Đại Thế Giới sao?

Bá chủ Ma La Thần Tộc nhếch miệng cười một tiếng:

- Còn không có ăn. Thoạt nhìn tư vị không xấu, đáng hận Tịch tiểu tử những năm này không cho phép ta ra cửa, nếu không ta đã sớm ăn Ứng Long Đại Thế Giới các ngươi!

Sắc mặt Ứng Vô Song trắng bệch, vội vàng cùng Lệ Dương hướng nơi xa cướp đường mà chạy, cả giận nói:

- Dế nhũi này thật là man di, không nên cùng hắn liều mạng, chúng ta đi!

Ma La Thập một tay nâng Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân lên, một tay bắt được cự chùy năm màu, cất bước đuổi theo giết đi qua, cười hắc hắc nói:

- Đừng đi, ta những năm này trong miệng toàn ăn chay...

Ứng Vô Song cùng Lệ Dương hai người cướp đường mà chạy, Ma La Thập đuổi tận cùng không buông, làm cho hai người cùng đường, Ứng Vô Song đột nhiên tế lên một chiếc lâu thuyền, lôi kéo Lệ Dương rơi vào trên lâu thuyền, lâu thuyền phá vỡ hư không, đi Ứng Long Đại Thế Giới.

Ma La Thập dừng bước lại, ánh mắt phiếm quang mang xanh mượt, chần chờ một chút, nhưng không có đuổi theo giết đi qua, phẫn nộ nói:

- Nếu như không phải lão tử muốn cùng Tiểu Tịch Tử chống cự Thái Hoàng kia, nhất định phải ăn các ngươi...

Hắn kẹp đại chùy lên, trở về Tinh Nguyệt Thần Tông.

Lại nói Ứng Vô Song cùng Lệ Dương hai người đi về Ứng Long Đại Thế Giới, kinh hồn chưa định, liếc mắt nhìn nhau, chỉ cảm thấy khó có thể tin.

- Hiện tại ta cuối cùng coi như biết Huyền Minh Nguyên Giới không có Thần Ma nhưng vẫn tồn tại!

Ứng Vô Song vù vù thở hổn hển, cáu giận nói:

- Ba dế nhũi này, một cái so sánh với một cái hung ác, Tịch Ứng Tình kia ngoài tròn trong vuông, chọc giận tới hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ, Thái Hoàng vô tình, người cản đường cứ sát bất luận, về phần Ma La dế nhũi thì căn bản là một cái ăn hàng, gặp người nào ăn người đó! Ba người bọn họ đứng ở Huyền Minh Nguyên Giới, cho dù là nhân tài kiệt xuất có hi vọng trở thành Thần Ma, cũng bị ba người bọn họ giết chết ăn hết!

Lời này của Ứng Vô Song mặc dù có chút ý vị nói cho hả giận, nhưng mà sự thật thật ra thì cũng xê xích không xa.

Thái Hoàng hùng cứ bảo tọa thiên hạ đệ nhất nhân, cường giả chết ở trong tay hắn đếm không hết, nhân vật thiên tài lại càng đếm không xuể, năm xưa Ma La Thập ăn sát tứ phương, lấy Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh cắn nuốt sinh linh vạn vật, được gọi là ma đầu kinh khủng nhất.

Mà Tịch Ứng Tình mặc dù so sánh với hai người này thì muốn thân mật rất nhiều, nhưng Tuyên Vô Tà cùng hắn nổi danh cũng là chết ở trong tay của hắn.

Ứng Vô Song cùng Lệ Dương vốn cho là tam đại dế nhũi của Huyền Minh Nguyên Giới tu vi thực lực nhiều nhất cùng hai người bọn họ không kém bao nhiêu, mặc dù cao hơn một bậc cũng xê xích không xa, vậy mà ba người này lại kinh khủng đáng sợ, tu vi thực lực vượt xa bọn họ!

Thậm chí, nếu như có tu vi bực này, ở Ứng Long Đại Thế Giới sớm có thể luyện thành Thần tính, tu thành Thần minh!

- Ba người này đều có thực lực Vấn Đỉnh Thần minh, vì sao không có đột phá cảnh giới này?

Ứng Vô Song cau mày, trăm mối vẫn không có cách giải.

Lệ Dương trầm giọng nói:

- Tiểu quận chúa, Vương gia thần thông quảng đại, nên biết mê hoặc của Huyền Minh Nguyên Giới, sao tiểu quận chúa không đi hỏi hắn?

Ứng Vô Song gật đầu đồng ý, hai người khống chế lâu thuyền tới một viên chủ tinh trong Ứng Long Đại Thế Giới, chỉ thấy viên chủ tinh này cùng nguyên giới chủ tinh rất bất đồng, viên chủ tinh này lại bị người kiến thành một động phủ to lớn không gì so sánh được, tựa như một cái Động Thiên thế giới, từng ngọn cao lầu cung điện, Tinh La giăng đầy!

Mà ở Ứng Long Đại Thế Giới, chủ tinh giống như vậy là đếm không hết!

- Huyền Minh Nguyên Giới đúng là huyền cơ có khác.

Trong Long phủ, Ứng Vô Song cung kính đứng hầu ở bên cạnh một trung niên nam tử, chỉ thấy trung niên nam tử kia khẽ mỉm cười, tế lên một mặt gương sáng khổng lồ, cười nói:

- Kính này là hàng nhái của Thần Giới Đốc Thiên Kính, mặc dù không có thể dò xét Tam Giới như Đốc Thiên Kính, nhìn rõ mọi việc, nhưng mà không phải chuyện đùa. Song Nhi, ngươi tới nhìn.

Pháp lực rót vào trong kính, chỉ thấy kính quang lóe lên, hiện đầy sương mù nặng nề.

Ứng Vô Song hướng trong kính nhìn lại, lại thấy mặt gương sáng này tựa như sưu tầm phương vị Huyền Minh Nguyên Giới, từng cái từng cái thế giới thoáng một cái đã qua.

Về đầu trang
Về đầu trang