Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 636: Thiên Ngoại Gặp Nạn(636)

Sắc mặt Giang Nam tối sầm, lời của nữ nhân này thật sự quá đả kích người, lại há mồm liền đem kế hoạch của Ứng Long Đại Thế Giới nói ra, hơn nữa còn làm trò trước mặt hắn nói ra chinh phục Huyền Minh Nguyên Giới, hiển nhiên là không có đem Huyền Minh Nguyên Giới để vào trong mắt.

Ứng Vô Song mặt giản ra cười nói:

- Bất quá, hẳn còn có bảy tám chục năm nữa Ứng Long Đại Thế Giới mới có thể xâm lấn, Giang đạo hữu trước tiên có thể an tâm. Đạo hữu, ngươi tới tìm Vô Song, không biết cần làm gì? Nếu Vô Song có thể ra sức, tất nhiên sẽ không keo kiệt.

Giang Nam khẽ mỉm cười, nói rõ lai ý, nói:

- Vô Song đạo hữu, quý tộc thực lực cường đại, cùng nguyên giới ta không thể so sánh nổi, vì vậy ta muốn hướng quý tộc cầu mấy vị cao thủ, chém giết Thái Hoàng Lão Tổ. Hoặc là, quý tộc giúp ta một chuyện nhỏ, phá giải phong ấn của Nam Hải tổ sư, cứu Ma La Thập ra.

Ứng Vô Song không khỏi cau mày, tự định giá chốc lát, lắc đầu nói:

- Đạo hữu tha lỗi, muốn chém giết Thái Hoàng Lão Tổ, phải có hai ba Long Thần liên thủ mới có thể làm được, về phần phá giải Nam Hải tổ sư phong ấn, không có Long Thần Chân Thần cấp ra mặt, sợ rằng không cách nào làm được. Ta mặc dù chịu trách nhiệm chuyện vụ Huyền Minh Nguyên Giới, nhưng đại kiếp chưa phủ xuống, ta cũng không đủ quyền lực điều lực lượng động lớn như thế.

- Chém giết Thái Hoàng Lão Tổ, cần gì phải vận dụng hai ba Long Thần?

Giang Nam không vui nói:

- Đạo hữu, chúng ta ở giữa giao tình không tệ, cũng là quen biết đã lâu, ngay cả chuyện nhỏ này ngươi cũng không chịu giúp?

Ứng Vô Song thở dài, lắc đầu nói:

- Không phải là ta không chịu giúp, mà là thực lực của Thái Hoàng Lão Tổ, đã đạt tới độ cao Thần Ma, Thần Ma bình thường tới cũng chưa chắc là đối thủ của hắn, phải hai ba Long Thần liên thủ mới có thể làm được. Đạo hữu, ba cường giả của nguyên giới các ngươi này, thực lực đã đạt tới độ cao Thần Ma, hơn nữa lấy Thái Hoàng mạnh nhất, đối phó hắn cũng không dễ dàng.

- Chúng ta giao tình sâu như vậy, tri âm khó cầu, tri kỷ khó kiếm, chuyện nhỏ này ngươi cũng không chịu?

Giang Nam cau mày nói.

- Giao tình thuộc về giao tình...

Ứng Vô Song áy náy nói, đột nhiên tỉnh ngộ, thầm phi một tiếng:

- Ta cùng hắn có giao tình?

- Cân nhắc chiến lực Thần Ma có một tiêu chí mấu chốt nhất, đó chính là có thực lực một kích nhảy qua giới vực. Có thủ đoạn một kích nhảy qua giới vực, chính là chiến lực Thần Ma.

Thanh âm Lệ Dương vang lên nói:

- Tiểu tử, ngươi cùng Tịch Ứng Tình giao tình không cạn, hẳn là được chứng kiến hắn thi triển thủ đoạn này?

Giang Nam tinh tế suy tư, trong lòng lẫm nhiên, Tịch Ứng Tình đã từng không chỉ một lần thi triển một kích nhảy qua giới vực, kéo dài qua hai thế giới. Ban đầu ở lúc đưa hắn đi Minh giới tránh hiểm, Tịch Ứng Tình chính là lấy tranh sơn thủy trực tiếp đưa hắn đến Cửu U Minh Giới, ngay cả thế giới cầu cũng không có trải qua.

Đợi khi đón hắn trở về, Tịch Ứng Tình cũng là lấy Sơn Thủy Đồ kéo bọn họ, thậm chí tế lên Thuần Dương Vô Cực Chung cùng người đuổi giết liều mạng, đem Minh giới cường giả chấn lui!

Không chỉ có như thế, mỗi lần Lạc Hoa Âm ở thế giới khác chọc đại họa, cũng là Tịch Ứng Tình giúp nàng ngăn trở truy binh, đem nàng đón trở về nguyên giới!

Nếu như nói một kích nhảy qua giới vực là tiêu chí của Thần Ma, như vậy Tịch Ứng Tình đã sớm đạt tới cảnh giới này!

Nếu Tịch Ứng Tình đã đạt tới cảnh giới này, Thái Hoàng Lão Tổ mạnh như vậy, hẳn là từ lâu đặt chân cảnh giới này, còn có Ma La Thập, chiến lực ba người bọn họ, hẳn là cũng đạt tới chiến lực Thần Ma theo lời của Lệ Dương và Ứng Vô Song.

- Hai ba Long Thần liên thủ, mới có thể diệt trừ Thái Hoàng Lão Tổ sao?

Giang Nam trầm ngâm chốc lát, cười nói:

- Nếu Vô Song đạo hữu không thể làm chủ, xin hỏi Ứng Long tộc ai có thể làm chủ?

Ứng Vô Song cười nói:

- Mượn hai ba Long Thần, hoặc là sai khiến Chân Thần cấp Long Thần, cha ta có thể làm được.

- Đã như vậy.

Giang Nam ánh mắt chớp động, cười nói:

- Đạo hữu, chúng ta biết lâu như vậy, ta còn không có đi bái kiến qua bá phụ, trong lòng thật bất an, cảm thấy mất lễ số. Lúc nào chúng ta đi gặp cha ngươi?

Long Hoàng cùng Lệ Dương hai đại cường giả nghe nói như thế, cơ hồ hộc máu, trong lòng thầm mắng:

- Con thỏ nhỏ này cùng Vô Song quận chúa chính thức gặp mặt ngay cả một canh giờ cũng chưa tới, từ trước còn bị quận chúa một chiêu Thần Thông đuổi giết mấy ngàn vạn dặm, thiếu chút nữa chết ở trong tay quận chúa, hiện tại liền quen thuộc đến muốn đi thấy gia trưởng sao? Da mặt của hắn, chẳng lẻ đã luyện thành thần minh chi bảo? Dày như thế, sợ là một kích toàn lực của chúng ta cũng đánh không thủng!

- Còn bá phụ, gọi thật thân mật...

Long Hoàng nghiến răng nghiến lợi nói.

Ứng Vô Song cũng cảm thấy chịu không nổi, nàng thuở nhỏ được giáo dục chính là nếu như gặp phải địch nhân, trực tiếp đánh giết, không chút lưu tình, gặp phải bằng hữu, hảo ngôn hảo ngữ, ân cần khoản đãi, nhưng mà gặp phải Giang Nam loại phân không rõ là địch nhân hay là bằng hữu này, nàng cũng có chút chống đỡ vô lực.

Nàng cùng Giang Nam cũng không có thù hận gì lớn, Giang Nam giết con trai Long Hoàng, lại ở trong Thái Dương Thần Điện nghe lén nàng cùng Yêu Thần nói chuyện, lúc này mới chọc giận nàng, một đạo Thần Thông đuổi giết Giang Nam.

Bất quá, một đạo Thần Thông của nàng lại không có thể làm gì Giang Nam, cũng làm cho nàng có chút bội phục người này.

Hơn nữa mới vừa rồi Giang Nam dùng thân va chạm, phá vỡ Sát Na Hải, phong thái lỗi lạc, làm cho nàng lại ra mấy phần hảo cảm.

Một người quá mức xuất sắc, hoặc là dễ dàng bị người ghen ghét, hoặc là dễ dàng làm cho người ta sinh ra hảo cảm, Giang Nam kiêm luôn cả hai.

- Người như thế ta ứng phó không được, nếu hắn muốn gặp cha ta, liền để cho cha ta đi ứng phó kẻ dối trá này thôi!

Ứng Vô Song nghĩ tới đây, cười nói:

- Giang đạo hữu, ta và ngươi tuy có giao tình, nhưng công là công tư là tư, ta mang ngươi đi gặp cha ta, về phần có thể thuyết phục cha ta hay không...

Nàng ý vị thâm trường nói:

- Thì còn phải xem ngươi có cái tiền vốn này hay không, cùng có thể giao ra đủ giá cao hay không. Cha ta cũng không phải là loại dễ nói chuyện.

Giang Nam vươn người đứng dậy, vái chào, thành khẩn vạn phần nói:

- Đa tạ đạo hữu.

- Vô Song quận chúa, ngươi cứ như vậy bỏ qua cho tiểu tử này?

Long Hoàng không có cam lòng, gắt gao trợn mắt nhìn Giang Nam một cái.

Ứng Vô Song biết hắn cùng với Giang Nam ân oán sâu đậm, không khỏi nhức đầu, thản nhiên nói:

- Long Hoàng, ngươi cần có khoan dung độ lượng.

- Khoan dung độ lượng...

Long Hoàng cơ hồ muốn phun một búng máu, hận đến phát điên, hắn quyền cao chức trọng, dĩ vãng sát phạt quyết đoán, một lời có thể định người sinh tử, có thể nói hoành hành Vô Kỵ.

Nếu không phải Ứng Vô Song là Ứng Long tộc nhân, hơn nữa tu vi thực lực so với hắn cao hơn mà nói, hắn đã sớm một bữa hành hung, giết chết cô nàng này.

Giang Nam cười nói:

- Long Hoàng, ngươi độ lượng quá nhỏ, nên sửa lại. Nếu không tương lai Ứng Long tộc thống trị Huyền Minh Nguyên Giới, ngươi như thế nào có thể làm đại nhậm?

Long Hoàng hừ lạnh một tiếng, cố nén lửa giận, quay đầu không nhìn tới hắn, tránh ình không nhịn được bạo tẩu.

Ứng Vô Song hướng Lệ Dương nói:

- Ngươi lưu ở nơi đây, phụ tá Long Hoàng, giám sát dựng tinh môn, không thể tự ý lơ là. Ta cùng với Giang đạo hữu trở về một chuyến, mấy ngày nữa sẽ trở lại.

Lệ Dương gật đầu nói:

- Quận chúa yên tâm.

Ứng Vô Song tế lên một chiếc lâu thuyền, hướng Giang Nam cười nói:

- Giang đạo hữu, việc này không nên chậm trễ, chúng ta liền đi Ứng Long Đại Thế Giới.

Giang Nam đi lên chiếc lâu thuyền này, lại thấy trên thuyền còn có thật nhiều Long Nữ tư thái thướt tha đi theo hầu hạ, tựa như một ôn nhu hương, rất là thích ý, không khỏi tán thán nói:

- Vô Song, ngươi cũng là người hiểu được hưởng thụ, tiên gia không ngoài như vậy, làm người ta hâm mộ.

Ứng Vô Song rất là vui vẻ, cười nói:

- Đạo hữu khen trật rồi.

Nàng không có lưu ý đến Giang Nam gọi thẳng kỳ danh, cả hai chữ đạo hữu cũng giảm đi, trống rỗng gần khoảng cách giữa hai người hơn.

Giang Nam đánh giá mọi nơi, chỉ thấy Ứng Vô Song thúc dục lâu thuyền phá vỡ hư không, hướng khe hở vũ trụ mịt mờ vô tận đi tới, vào lúc này lại có Long Nữ chủ động tiến lên, tế lên một kim cầu cự đại, treo cao ở trên không lâu thuyền, kim cầu hiện ra hàng vạn hàng nghìn phương vị thế giới, quỹ tích vận chuyển, tính toán phương vị, định vị phương hướng lâu thuyền đi tới.

Có kim cầu này định vị, lâu thuyền rất nhanh tìm được thế giới kiều gần đây, tiến vào thế giới khác, sau đó từ thế giới kiều của thế giới khác xuyên qua, vượt qua từng cái từng cái thế giới.

- Kim cầu này cùng Đại Thiên La Thiên Nghi của sư tôn ta có mấy phần tương thông, bất quá chức năng càng thêm cường đại!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, liên tục đánh giá cái kim cầu to lớn này, thầm nghĩ:

- Cái kim cầu này có thể suy tính ra địa lý của chư thiên vạn giới, mà Đại Thiên La Thiên Nghi của sư tôn cùng Huyền Minh La Thiên Kính của ta chỉ có thể suy tính địa lý Huyền Minh Nguyên Giới, xem ra Ứng Long Đại Thế Giới cũng đã từng có cao thủ đi qua vạn giới trụ thạch, luyện ra dụng cụ địa lý của chư thiên vạn giới đầy đủ.

Nội tình Ứng Long Đại Thế Giới thâm trầm hắn là biết đến, chẳng qua là chưa từng ngờ tới ngay cả Ứng Vô Song cũng có thể có loại bảo vật này.

Ứng Vô Song cười nói:

- Trước mắt lui tới Ứng Long Đại Thế Giới ta vẫn còn cực kỳ phiền toái, cần xuyên qua năm thế giới, bất quá đợi đến tinh môn chế tạo thành công, là có thể trực tiếp truyền tống, cực kỳ dễ dàng. Khi đó Ứng Long Đại Thế Giới ta xâm lấn Huyền Minh Nguyên Giới các ngươi, liền không có bất kỳ trở ngại. Lúc xuyên qua thế giới kiều rất nguy hiểm, khó bảo toàn gặp được Thần Ma bị lưu vong, Ứng Long Đại Thế Giới ta ở chư thiên vạn giới rất có uy danh, những Thần Ma đó thấy là lâu thuyền Ứng Long Đại Thế Giới ta, thường thường không dám trêu chọc.

Giang Nam gật đầu, thế giới kiều đúng là nguy hiểm vạn phần, lần trước hắn cùng với Lạc Hoa Âm đi Tiểu Thiên Tinh Giới liền gặp phải Ma Thần lưu vong ám sát, Lạc Hoa Âm cũng suýt nữa chết ở nơi đó.

Ứng Vô Song cười nói:

- Bất quá vẫn có thật nhiều hạng người cùng hung cực ác không sợ Ứng Long tộc ta, cho nên mọi sự vẫn là phải cẩn thận tốt hơn.

Đợi lâu thuyền đến cuối cùng thế giới kiều, Ứng Vô Song thở phào nhẹ nhỏm, cười nói:

- Giang đạo hữu, phía trước chính là Ứng Long Đại Thế Giới.

Giang Nam về phía trước nhìn lại, chỉ thấy một thế giới to lớn phong cách cổ xưa đột nhiên hiện ra ở trước mắt hắn, vô số tinh hệ đinh ốc quay quanh, phảng phất như một mảnh Cự Long dài hẹp vượt qua thế giới này, mỹ lệ bao la hùng vĩ, huyến lệ rực rỡ, để cho hắn không khỏi hai mắt tỏa sáng.

Cái thế giới này nếu so với Huyền Minh Nguyên Giới khổng lồ không biết gấp bao nhiêu lần, tráng quan vô cùng, không chỉ có như thế, Giang Nam còn chứng kiến trong thế giới này, có một mảnh khí lưu dài hẹp ngang không gian, dài đến trên ức dặm!

Kia là khí huyết cường giả, hóa thành một mảnh khí huyết dài hẹp hàng dài, làm người ta chỉ cảm thấy vô cùng rung động, rất khó tưởng tượng thế gian còn có tồn tại cường đại như thế!

- Ứng Long tộc thật là sâu không lường được! Đại Thế Giới bực này nếu như muốn xâm lấn Huyền Minh Nguyên Giới ta, ai có thể ngăn?

Ở phía dưới thế giới khổng lồ này, là chín đầu Tiên Thiên Thần Ma lưng đeo thế giới này ở trong vũ trụ ngao du, chín đầu Tiên Thiên Thần Ma này cũng cường hãn đáng sợ, Tù Ngưu, Nhai Tí, Trào Phong, Bồ Lao, Toan Nghê, Bí Hý, Bệ Ngạn, Ly Vẫn, từng cái từng cái hình thể vô cùng khổng lồ.

Giang Nam đang quan sát, đột nhiên chỉ thấy nơi xa âm phong gào thét, xa xa liền thấy một đóa Thải Vân ửng đỏ từ chỗ sâu trong hư không gào thét đánh tới, Thải Vân ửng đỏ càng ngày càng gần, càng lúc càng lớn, chỉ thấy trong Thải Vân kia là do vô số cô gái có sáu cánh tạo thành, bổ nhào bay động, trong chớp mắt liền đến trước lâu thuyền.

Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy sau lưng những cô gái kia có Thiền Dực, trên người không có mảnh vải, trụi lủi đến ngay cả lông cũng không có, phong nhũ cặp mông, tuyệt không thể tả, từng cái từng cái giống như ni cô, bất quá đều là thanh xuân xinh đẹp.

Thải Vân đỏ sắc hắn mới vừa nhìn đến không phải Thải Vân chân chánh, mà là da của những nữ ni xinh đẹp này, nhiều nữ ni thanh xuân như thế, tạo thành một đám mây khổng lồ, thực là hiếm thấy.

- Không tốt!

Sắc mặt Ứng Vô Song kịch biến, thất thanh nói:

- Là lão ma đầu Phi Vân Lão Tổ kia, đi mau!

Nàng toàn lực thúc dục lâu thuyền, chỉ thấy thuyền lớn hóa ra một đạo lưu quang, nhanh chóng bay nhanh, hướng Ứng Long Đại Thế Giới phóng đi!

- Phi Vân Lão Tổ?

Giang Nam hướng những nữ ni thanh xuân kia nhìn lại, chỉ thấy trong những nữ ni hóa thành Thải Vân này nổi lơ lửng một cung điện cự đại, trong cung điện kia cũng có vô số cô gái tuổi thanh xuân, cũng thanh nhất sắc không có mặc quần áo, trên người tìm không được một cọng lông tóc, đang ở trong điện mở hội, hát chính là dâm từ động khúc, cực kỳ khó nghe, nhảy chính là thiên ma Loạn Vũ, cực kỳ khó coi.

Mà ở trong cung điện kia, còn có một Đại hòa thượng vừa mập vừa cường tráng, bị nhiều cô gái vờn quanh, miệng cười thường mở, cũng trần truồng không có mảnh vải, cùng những nữ ni tuổi thanh xuân kia hôn thiên ám địa.

- Ha hả, nguyên lai là tiểu nha đầu Ứng Long tộc!

Đại hòa thượng kia nhạc a a nói:

- Nha đầu, Phật gia nơi này còn thiếu mấy Long Nữ, còn không mau mau hàng phục, tới đây hầu hạ Phật gia?

Ứng Vô Song hứ một ngụm, khống chế lâu thuyền bão táp bay đi.

Về đầu trang
Về đầu trang