Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 646: Thiên Đạo Chí Bảo. (2)(646)

Hắn vốn cho là thành tựu trận pháp của Giang Nam vượt xa hắn, vì vậy mới có thể xóa trận pháp trong đầu Chiến Minh cự thú, xóa đi lạc ấn của hắn. Một cái đường đường Ma Tôn lại bại bởi một tiểu bối, vì vậy mới để cho hắn có chút xấu hổ thành giận, tính toán đem Giang Nam cắt miếng nghiên cứu.

Hôm nay nghe được Giang Nam nói vậy, cũng không phải là thành tựu trận pháp vượt qua hắn, trong lòng hắn lúc này mới thư sướng một chút, nhìn Giang Nam cũng không thấy ngứa mắt giống như trước, ngược lại nhiều vài phần hảo cảm.

Có Giang Nam vị "Thiên Long tộc" đệ tử này dẫn dắt, ba người một đường xuyên qua nhiều tinh môn, dần dần đi tới chỗ sâu nhất của Ứng Long Đại Thế Giới, chỉ thấy trên bầu trời vô số viên chủ tinh lóe sáng, cực kỳ chói mắt.

Chỗ sâu nhất của Ứng Long Đại Thế Giới phồn vinh phát đạt, thậm chí so sánh với địa ngục còn muốn phát đạt mấy phần, làm cho người ta sợ hãi than sức sang tạo vĩ đại của Long Tộc.

Giang Nam cảm giác được trên những chủ tinh này có hơi thở làm lòng người kính sợ, hẳn là cường giả Long Tộc trú đóng ở phía trên, trong thế giới này tích chứa không biết bao nhiêu Long Thần, Thiên Thần cùng Chân Thần, số lượng nhiều, làm người ta giận sôi!

Đột nhiên, ở nơi Tinh Hà quay quanh, một mảnh đại lục mênh mông hiện ra ở trước mắt Giang Nam, vô số viên Thái Dương treo ở giữa không trung, luyện thành một cái thẳng tắp, có tất cả trên dưới một trăm viên, cùng chung chiếu rọi đại lục này.

Đại lục này rộng rãi, làm người không thể tưởng tượng!

- Nơi này chính là trung tâm của Ứng Long Đại Thế Giới?

Trong lòng Giang Nam rung động thật sâu, lẩm bẩm nói:

- Đại Thế Giới, đây mới thực sự là Đại Thế Giới!

Hắn đồng thời cảm giác được nơi đây hiện ra một loại hơi thở cùng năng lượng khó nói lên lời, cổ hơi thở cùng năng lượng này làm cho người ta có cảm giác không cách nào nói rõ, phảng phất là một loại quy tắc hắn trước đây chưa từng gặp, hữu hình mà vô hình, có chất mà không có chất, thời thời khắc khắc đều trong vận hành, đại công vô tư rồi lại bao hàm tư tâm.

Chiến Thiên Ma Tôn cùng thiếu niên áo vàng cũng cảm ứng được cổ hơi thở cùng năng lượng kỳ lạ này, sắc mặt hơi có chút ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Nơi này có lão tổ tông của Ứng Long Đại Thế Giới trấn thủ, người này là một vị tồn tại tuyệt đối kinh khủng, trăm triệu lần không thể kinh động hắn. Thiếu niên, cho chúng ta mượn Tử Phủ của ngươi trốn!

Hai người bỗng nhiên bay vào trong Tử Phủ của Giang Nam, lại thấy trong Tử Phủ của Giang Nam còn cất giấu hơn hai trăm Thần Ma thi thể, Huyền thai kim nhân trầm giọng nói:

- Hai vị, những Thần Ma này chính là tiên hiền của Huyền Minh Nguyên Giới ta, vì nguyên giới hy sinh, hy vọng hai vị không nên động bọn họ.

Thiếu niên áo vàng thấy những Thần Ma thi thể này, sắc mặt có chút khó coi:

- Hừ, tiểu bối đã từng trấn áp ta, đều chết hết sao...

Giang Nam cất bước đi vào trên phiến đại lục này, hóa thành một đầu Thiên Long, dựa theo thiếu niên áo vàng phân phó bay đi, qua ba bốn ngày mới tới mục đích.

- Phía trước chính là nơi các đại Long Tộc trấn áp dị kỷ cùng pháp bảo đối thủ, ngươi trước hạ xuống.

Trong Tử Phủ truyền đến thanh âm của thiếu niên áo vàng kia.

Giang Nam hạ xuống, ngẩng đầu đánh giá mọi nơi, chỉ thấy nơi đây là một Đại Thành, trong thành không có những kiến trúc khác, chỉ có từng ngọn tháp cao, mà ở bầu trời Đại Thành này, thì có hàng tỉ đạo hoa văn mỹ lệ di động hiện ở giữa không trung, giống như một chuông lớn, bao lại cái hải đảo này.

Ở chỗ này, cổ khí tức cùng năng lượng khó nói lên lời kia càng thêm nồng nặc.

- Thiên Đạo chí bảo!

Chiến Thiên Ma Tôn mượn song mắt của Giang Nam nhìn đi, lấy làm kinh hãi, trầm giọng nói:

- Ta từng nghe nói trong Ứng Long Đại Thế Giới có người mượn Thiên Đạo mãnh vỡ, luyện thành Thiên Đạo chí bảo, thành tựu Bất Tử Bất Diệt thân. Những thứ này chỉ sợ chính là Thiên Đạo chí bảo lưu lại hoa văn, trấn thủ nơi đây! Cái này có chút khó làm...

- Thiên Đạo chí bảo?

Trong lòng Giang Nam ngẩn ra, ngẩng đầu nhìn hướng chuông lớn treo cao ở giữa không trung kia, nghi ngờ nói:

- Thiên Đạo chí bảo là cái gì?

- Thiên Đạo chí bảo chính là bảo vật dung hợp Thiên Đạo!

Chiến Thiên Ma Tôn trầm giọng nói:

- Nói vậy ngươi cũng đã được nghe nói truyền thuyết Bổ Thiên, ta nghe nói năm đó trong Thần nhân Bổ Thiên có lão tổ tông của Ứng Long Đại Thế Giới, sau khi người này Bổ Thiên, đem Đại Đạo của mình dung nhập vào trong Thiên Đạo, thế cho nên Trường Sinh vĩnh cố, thọ cùng trời đất. Mà chút ít bảo vật đánh vào Thiên Đạo mảnh nhỏ, chính là Thiên Đạo chí bảo! Thần có loại bảo vật này đã không phải là Thần chân chính, mà là bán Tiên! Loại bảo vật này, ta cũng có nghe nói, nhưng không thấy tận mắt qua.

- Thì ra là như vậy.

Giang Nam tâm thần đại chấn, thời xa xưa có hạo kiếp, đánh cho Thiên Đạo tan vỡ, cho nên có Thần nhân luyện Ngũ Sắc Thạch mà Bổ Thiên Đạo, đây là một truyền thuyết lâu đời, mà hắn lại từ trong miệng Nhạc Ấu Nương nghe được phần sau. Mấy vị Bổ Thiên Thần nhân kia đem Đại Đạo bản thân cùng Thiên Đạo tương dung, rốt cục chứng được Trường Sinh Đạo Quả, thọ cùng trời đất!

Chẳng qua là hắn không có nghĩ qua, lão tổ tông của Ứng Long Đại Thế Giới lại là một trong những Bổ Thiên thần nhân năm đó!

Mới vừa rồi hắn cảm giác được cổ khí tức này cực kỳ cổ quái kỳ lạ, chính là cái nguyên nhân này, Thiên Đạo vô hình, Thiên Đạo chí bảo hữu hình, Thiên Đạo không có chất, Thiên Đạo chí bảo có chất.

Thiên Đạo đại công vô tư, mà người luyện chế Thiên Đạo chí bảo lại có tư tâm!

Lão tổ tông của Ứng Long thế giới tất nhiên là sưu tầm đến lớn lượng Thiên Đạo mảnh nhỏ, lấy những Thiên Đạo mảnh nhỏ này dung nhập vào trong Ngũ Sắc Kim, đồng thời phụ lấy Đại Đạo đạo tắc bản thân, luyện thành một Thiên Đạo chi chung, chính là miệng chuông trước mắt này!

Ứng Long Đại Thế Giới có can đảm hạ lệnh tru diệt chuyển thế thân của Quang Vũ Thần Đế. Ngay cả chuyển thế thân thống trị Chư Thiên Thần Đế cũng dám giết. Này là to gan lớn mật bực nào. Chẳng qua nếu như Ứng Long Đại Thế Giới nắm giữ Thiên Đạo chí bảo mà nói, đây cũng không phải là to gan lớn mật.

Có Thiên Đạo chí bảo, chính là thay thế được Thiên Đạo, thay trời hành đạo, người luyện chế bảo vật này, bản thân cũng đã biến thành một phần Thiên Đạo, tuổi thọ vĩnh cửu, chính là Thiên, lời hắn nói, chính là nhân gian chí lý.

Thần Đế mặc dù quyền cao chức trọng, nhưng cũng là Đế Hoàng dưới Thiên Đạo, chịu Thiên Đạo ước thúc, hai trăm vạn năm chính là thọ nguyên cực hạn của Thần Đế.

Mà người chưởng khống Thiên Đạo chí bảo, thọ nguyên vô cùng dài, bất kỳ Thần Đế nào ở trước mặt hắn cũng là một đứa bé, bé nhỏ không đáng kể.

Vô tận thọ nguyên, cơ hồ có thể sánh ngang Tiên Nhân, có vô cùng tuổi thọ có thể tu luyện.

Loại nhân vật này nhất định kinh khủng vô cùng, coi như là Thần Đế chỉ sợ cũng không kịp.

Thậm chí bọn họ có thể điều khiển Thần Đế, đem Thần Đế biến thành tượng gỗ của bọn hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang