Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 649: Phụng Mệnh Phá Bỏ Và Dời Đi Nơi Khác. (2)(649)

Bọn họ lời còn chưa dứt, lại thấy một ngọn tháp thân bị ném vào trong tử phủ, đưa đến trước mặt hai người, để cho hai người càng thêm im lặng.

Bất quá chốc lát, Giang Nam liền đem ngọn bảo tháp do thần kim luyện chế này tháo thành tám khối, nhét vào trong tử phủ, ngay sau đó đi tới trước một tòa bảo tháp khác.

Tồn tại trấn áp trong bảo tháp này đã tử vong, lúc này bị Giang Nam viết lên một chữ "Hủy", tháo thành tám khối đưa vào Tử Phủ của mình.

Tồn tại trấn áp ở đây thật sự rất xa, có chút thậm chí là nhân vật mười mấy kỷ kiếp trước, vẫn bị giam ở chỗ này, ngay cả hài cốt rửa nát cũng không có thoát thân.

Không chỉ có như thế, thậm chí có chút ít pháp bảo cực kỳ cường đại cũng bởi vì trấn áp quá lâu, không có bất kỳ linh tính, biến thành một đống sắt vụn, trong những pháp bảo này, không ít là Thần Chủ cấp bậc.

Hắn thậm chí còn chứng kiến một pháp bảo lớn như vầng trăng, toàn thân làm bằng thần kim, hẳn là Thần Tôn sở luyện, chỉ tiếc thời gian quá mức xa xưa, không có nửa phần uy năng, chỉ còn lại có thần kim rèn pháp bảo.

Cái bảo vật này Giang Nam không cách nào thu vào trong mi tâm, chỉ đành phải để cho Chiến Thiên Ma Tôn trước thu vào.

Giang Nam hạnh phúc hủy đi bảo tháp, mấy canh giờ sau liền có hơn tám mươi bảo tháp bị hắn phân giải, bất quá nơi đây còn có mấy ngàn tòa bảo tháp.

- Một ngọn một ngọn hủy đi, thật sự quá chậm.

Hắn tâm niệm vừa động, vô số đạo văn bay ra, ở trên tất cả bảo tháp viết lên một chữ "Hủy" thật to, ngay sau đó thân thể run lên, giọt giọt máu tươi từ trong lỗ chân lông bay ra, rơi xuống đất hóa thành vô số hóa thân.

Giang Nam tiện tay luyện mấy chục thanh Địa Từ Nguyên Phủ, phân phát đến trong tay những hóa thân này, tiến lên hủy tháp.

- Di? Trong tháp này còn có người sống!

Một hóa thân của Giang Nam mới vừa cắt ra một ngọn bảo tháp, thăm dò nhìn lại, chỉ thấy trong bảo tháp này có vô số xiềng xích khóa lại một đại hán vóc người dị thường cao lớn khôi ngô, mặc dù người này bị khóa ở trong tháp, tu vi lại bị thiên đạo chí bảo trấn áp, như cũ uy phong lẫm lẫm. Mặc dù ở trong lao ngục như cũ giống như một Đế Hoàng!

- Người này lúc trước nhất định là một đại nhân vật khó lường!

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên.

- Ha hả. Một tiểu quỷ mới vừa tu thành Minh Đường Thần Phủ, lại có thể nắm giữ Ngũ Sắc Kim luyện chế Địa Từ Nguyên Phủ, còn có thể xông tới đây!

Vị đại hán bị khóa ở trong tháp kia mở mắt, thần uy tràn ngập, chậm rãi đứng dậy, xiềng xích rầm rầm rung động, trên cao nhìn xuống Giang Nam, thản nhiên nói:

- Nếu ngươi cứu ta đi ra ngoài, ta tất nhiên ban cho ngươi vô số tài phú, hưởng dụng vô tận!

Giang Nam đi ra phía trước, cười nói:

- Ngươi có bảo vật gì?

Đại hán kia ngửa mặt lên trời cười to, lạnh nhạt nói:

- Tiểu quỷ, ta thỏa mãn ngươi ba nguyện vọng, chỉ cần ngươi cứu ta đi ra ngoài! Ngươi yên tâm, Dạ Ma Hoàng ta dầu gì cũng là nhân vật lừng lẫy nổi danh vài ngàn năm trước, hoành hành đương thời, sẽ không ít ngươi chỗ tốt.

Boong boong!

Giang Nam đem xiềng xích khóa lại hắn hết thảy cắt ra, cười nói:

- Ta hiện tại có thể nói nguyện vọng thứ nhất chứ?

Dạ Ma Hoàng giản ra thân thể, diện mục đột nhiên trở nên dử tợn kinh khủng. Lấy tay liền hướng Giang Nam chộp tới, nhe răng cười nói:

- Nguyện vọng? Cái gì nguyện vọng? Tiểu quỷ, mới vừa rồi ngươi cùng ta cò kè mặc cả, đã xúc động nghịch lân của ta, người sờ nghịch lân ta... chết! Đem Địa Từ Nguyên Phủ của ngươi giao ra đây!

Hắn đảo mắt liền trở mặt, hướng Giang Nam hạ sát thủ, mặc dù thiên đạo chí bảo có thể trấn áp tu vi pháp lực của hắn, nhưng nhục thể của hắn như cũ vô cùng cường hãn, là Thần Ma chi thể, so sánh với Chúc Mạch còn cường đại hơn, một tay chộp tới, liền đem thân hình của Giang Nam đính tại chỗ!

- Dạ Ma Hoàng ta chính là Ma Hoàng vài ngàn năm trước, giết người vô số, hôm nay rốt cục thoát khốn, trước hết giết ân nhân, sau lại đại khai sát giới, giết đến thiên địa một mảnh sạch sẻ!

Dạ Ma Hoàng cười ha ha, tiếng cười còn chưa rơi, đột nhiên chỉ thấy trong mi tâm của Giang Nam lộ ra một cái đại thủ, cùng bàn tay của hắn va chạm, răng rắc một tiếng liền đem cánh tay hắn đánh gảy, ngay sau đó thủ chưởng này đi tới đỉnh đầu của hắn!

- Cái gì yêu ma quỷ quái?

Dạ Ma Hoàng quá sợ hãi, thân thể đột nhiên lăn một vòng, hóa thành một đầu Đại Điểu, hai móng vuốt chộp vào trên hai tòa tháp cao, cánh chim triển khai, phương viên đếm trăm dặm, che kín cả tòa Đại Thành, khắp cả người là Long Lân quái vũ, dử tợn hung ác, rõ ràng là một đầu Đại Yêu Già Lâu La tu thành chân thần đỉnh, lệ tiếu một tiếng, hướng bàn tay đen nhánh kia mổ đi, cười lạnh nói:

- Ngươi còn có trợ thủ? Bất quá Dạ Ma Hoàng ta chính là ăn Long đắc đạo, ăn hết thiên hạ chi Long, ngay cả Ứng Long Đại Thế Giới tam đại Long Tộc, Ứng Long, Tổ Long, Chúc Long cũng ăn, lúc này mới bị trấn áp ở chỗ này. Ngươi cho rằng trợ thủ của ngươi là đối thủ của ta...

Thủ chưởng kia rơi xuống, một phát liền đem đầu Già Lâu La này bắt trong bàn tay, nắm đến can đảm tê liệt, ngay sau đó kéo vào trong mi tâm của Giang Nam.

Dạ Ma Hoàng còn chưa kịp phản ứng, liền thấy bàn tay kia đem mình nhét vào trong một cái đại khẩu thôn thiên, chỉ kịp phát ra một tiếng hét thảm, liền bị nuốt vào trong bụng.

Chiến Thiên Ma Tôn ợ một cái, cười hắc hắc nói:

- Tư vị Chân thần so với Thần Ma bình thường tốt hơn! Tiểu đạo hữu, ngươi tìm thêm mấy người nữa tới ăn!

Giang Nam nhún vai, tiếp tục hết sức chăm chú làm lấy nghiệp lớn phá bỏ và dời đi nơi khác của mình.

Ứng Long Đại Thế Giới cũng không phải hoàn toàn là trấn áp dị kỷ, nơi này trấn áp đại đa số là ma đầu làm hại đương thời, có chút thực lực cực kỳ cường đại, thậm chí không thiếu tồn tại cấp bậc Thần Chủ, cực kỳ nguy hiểm, vừa thoát khốn liền muốn giết người, cùng hung cực ác.

Bất quá trong mi tâm của Giang Nam cất giấu hai Thần Tôn cấp, nếu những hung đồ này động thủ, Chiến Thiên Ma Tôn trực tiếp mội cái đại thủ chộp tới, ăn hết là xong chuyện.

- Nhiều thần kim bảo tháp như thế, thu đến tay ta cũng mềm nhũn.

Giang Nam nhìn tháp cao san sát trong thành, còn có sáu bảy trăm tòa, ai thán một tiếng, tiếp tục vùi đầu khổ luyện, đem từng ngọn bảo tháp đẩy ngã, thu vào trong mi tâm.

Thiếu niên áo vàng cùng Chiến Thiên Ma Tôn cũng là im lặng, nhìn thấy tham tiền, nhưng chưa từng thấy qua tham tiền như vậy, một tiểu bối Minh Đường cảnh, lại tính toán đem nơi đây thanh tẩy không còn!

- Nếu cường giả của Ứng Long Đại Thế Giới biết chuyện này, nhất định sẽ bị tức đến hộc máu...

Trong lòng hai người thầm nghĩ:

- Làm sao kiện pháp bảo kia còn không có tìm được?

Hai người bọn họ mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên nơi xa một cổ Long uy ngất trời, chỉ thấy từng chiếc từng chiếc lâu thuyền khổng lồ phá không hướng bên này lái tới, trên lâu thuyền đứng tôn tôn Long thần, lửa giận trên người bọn họ thậm chí ngay cả Thiên Không cũng bị cháy đỏ bừng, xa xa liền quát lên:

- Thiên Long tộc tiểu bối kia, ngươi đang làm cái gì đó? Còn không mau dừng tay?

Về đầu trang
Về đầu trang