Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 651: Chấp Pháp Thánh Tôn. (2)(651)

Khí tức của Tôn Vương Đỉnh hoàn toàn tỏa ra, đỉnh áp thiên hạ, rung động tới vạn vật sinh linh sợ hãi, cơ hồ không nhịn được lạy xuống!

Yêu khí cuồng bạo lại tịch quyển quay về, ầm ầm rơi vào trong đỉnh, uy năng của Tôn Vương Đỉnh này nhất thời trán phóng, chỉ nghe oanh một tiếng vang thật lớn, cả tòa thành thị ầm ầm nổ nát bấy, bảo tháp còn dư lại hết thảy ở trong lúc nổ tung hóa thành phấn vụn!

Trên dưới một trăm bảo tháp này có chút còn trấn áp tồn tại cực kỳ mạnh mẻ, tám chín Chân Thần cường giả, hừ cũng không hừ một tiếng liền ở trong lúc nổ tung tan xương nát thịt!

Một sát na mà uy năng của Tôn Vương Đỉnh trán phóng, thậm chí đem hư không tạc toái, hóa thành một cái cửa động tối như mực, cắn nuốt vạn vật, Đại Thành đã nát bấy phía dưới trực tiếp bị hư không nghiền nát cắn nuốt!

Không chỉ có như thế, cổ ba động kịch liệt này trùng kích mọi nơi, ngay cả mấy trăm Long Thần bày đại trận cũng bị cổ nổ tung này oanh đến trận pháp nghiền nát, băng băng băng, từng đại kỳ gảy lìa, nát bấy, từng tôn Long Thần bị thương nặng, bốn phương tám hướng ngã đi, trong miệng hộc máu không dứt!

Những lâu thuyền kia cũng bị uy năng của Tôn Vương Đỉnh đè ép đến khanh khách xèo xèo rung động, từng khối thần mộc khổng lồ từ trên lâu thuyền nổ tung, boong tàu nát bấy, lầu các sụp đổ, mấy chục chiếc lâu thuyền giống như lá rụng trong gió, mọi nơi rơi xuống!

Oanh!

Một chiếc lâu thuyền ngã lộn nhào rơi xuống, đầu trồng vào trong đất, chỉ còn lại có đuôi thuyền cùng cột buồm lộ ở bên ngoài, mười mấy Long Thần trên thuyền cũng bị chôn dưới đất!

Giang Nam ở vào trung tâm uy năng của Tôn Vương Đỉnh bộc phát, vô số hóa thân lập tức hóa thành phấn vụn, không còn sót lại chút gì, sau đó uy năng của Tôn Vương Đỉnh trùng kích đến bên cạnh hắn, hai cổ khí tức tuyệt cường đột nhiên từ trong mi tâm hắn phát ra, sinh sôi để uy năng của miệng đại đỉnh này trùng kích.

- Pháp bảo bực này, mới gọi là pháp bảo, lúc trước ta đã thấy những bảo vật kia, nơi nào có thể cùng loại bảo vật này đánh đồng?

Giang Nam chỉ cảm thấy rung động thật sâu, lẩm bẩm nói.

Nhưng vào lúc này, trong Tôn Vương Đỉnh truyền đến một cổ dẫn lực tuyệt cường, cắn nuốt vạn vật, giống như trong đỉnh có một đầu cự thú lớn không cách nào tưởng tượng, mở cái miệng rộng, muốn đem hết thảy nuốt vào trong đỉnh!

Thậm chí, ngay cả Thiên Đạo bảo chung giữa không trung kia cũng bị tác động, hướng trong đỉnh rơi đi!

Tôn Vương Đỉnh truyền tới thanh âm một cô gái, lạnh giọng nói:

- Trấn áp bảo vật của ta, còn lấy ta đi lấp hắc động, Ứng Long lão tổ, ngươi cho rằng Hạm Đạm Yêu Tôn ta thật không có tính tình sao?

Uy năng trong đỉnh còn đang nổi lên, một cổ pháp lực mênh mông cuồn cuộn xuyên thấu hư không, rót vào trong đỉnh, để iệng đại đỉnh này uy năng càng ngày càng mạnh, thậm chí ngay cả Thiên Đạo bảo chung lạc ấn cũng không thể thừa nhận, không ngừng hướng trong đỉnh đến gần.

Cạch...

Đột nhiên Thiên Đạo bảo chung lạc ấn chấn động không dứt, mội cái đại thủ ầm ầm vỗ vào trên bảo chung, một cổ khí tức hạo hạo đãng đãng phát ra, trấn áp Chư Thiên, uy năng của Tôn Vương Đỉnh nổi lên đến cực hạn, bị tiếng chuông này oanh kích, lập tức uy năng toàn bộ tiêu tán, từ giữa không trung rơi xuống!

Bên trong mi tâm của Giang Nam, Chiến Thiên Ma Tôn không khỏi hưng phấn lên, cười hắc hắc nói:

- Có Long Tôn xuất thủ! Hẳn là đệ tử của Ứng Long lão tổ, đại cao thủ tu thành Thần Tôn cấp, nếu không không thể thúc dục Thiên Đạo bảo chung lạc ấn, lấy Thiên Đạo tới trấn áp Tôn Vương Đỉnh! Loại nhân vật này, đánh giết mới gọi là thống khoái!

Tôn Vương Đỉnh bị trấn áp tại chỗ, uy năng pháp bảo nhất thời gió êm sóng lặng, nhiều Long Thần mặt mũi đầy đất, rối rít bay lên, đứng hầu ở giữa không trung, cất cao giọng nói:

- Gặp qua Chấp Pháp Thánh Tôn!

Giữa không trung, mùi thơm lượn lờ, Thiên Hoa Loạn Trụy, lại có tiên nhạc vang lên, vô số Long Nữ bay tới, ôm lấy một chiếc bảo liễn lái tới, mùi thơm xông vào mũi.

Giang Nam nhất thời chỉ cảm thấy một cổ uy áp vô cùng trầm trọng đem mình khóa chặt, trong bảo liễn truyền tới một thanh âm vô cùng uy nghiêm, giống như từ trên chín tầng trời truyền đến, đại biểu Thiên Đạo uy nghiêm:

- Ngươi là đệ tử của lão tổ tông, hơn nữa còn phụng lão tổ tông chi mệnh, đến đây phá bỏ và dời Phong Ma Cổ Thành đi nơi khác? Ta làm sao không biết lão tổ tông còn thu một đệ tử còn trẻ như vậy?

- Ngươi là ai, rốt cuộc là người nào phái ngươi tới đây phá hư? Tin rằng ngươi một Thiên Long Thần Phủ tám cảnh nho nhỏ, cũng không dám làm ra chuyện đại nghịch bất đạo bực này, tất nhiên là có người sai sử.

Cái thanh âm kia cao cao tại thượng, một lời có thể phán người sinh tử, thản nhiên nói:

- Ngươi không nhận tội cũng không có quan hệ, bởi vì ta có thể sưu tầm trí nhớ của ngươi, dễ dàng biết rốt cuộc là người nào sai sử ngươi tới gây chuyện.

Nhiều Long Thần cũng nhất thời hiểu được, Giang Nam cũng không phải là đệ tử của Ứng Long lão tổ, Long Chủ cầm đầu kia vội vàng cao giọng nói:

- Chấp Pháp Thánh Tôn, tiểu tử này có thể ở dưới Thiên Đạo bảo chung lạc ấn thúc dục pháp lực, phải tất yếu tra hỏi rõ ràng!

- Ở dưới Thiên Đạo bảo chung cũng có thể thi triển ra pháp lực?

Thanh âm trong Bảo liễn kia hiển nhiên rất là kinh ngạc, hừ lạnh nói:

- Cái này càng không thể bỏ qua ngươi!

- Chư vị, các ngươi nói xong chưa?

Đột nhiên, Giang Nam cười nói:

- Nếu như nói xong, ta đi đây.

- Ngươi muốn đi?

Nhiều Long Thần thấy buồn cười nói:

- Ngươi lại còn muốn đi? Ngươi cho rằng ngươi còn có thể đi được sao?

Giang Nam mỉm cười, đi về phía Tôn Vương Đỉnh bị trấn áp kia, cười nói:

- Ta muốn đi mà nói, các ngươi ai có thể ngăn được ta?

- Người nào có thể đở nổi ngươi? Tiểu bối cuồng vọng a...

Chấp Pháp Thánh Tôn trong Bảo liễn nghe được câu này, màn xe rầm rầm đung đưa không nghỉ, trên bầu trời nhất thời mây đen giăng đầy, ngang mấy ngàn dặm, đông nghịt một mảnh.

Đây là Thần Tôn giận dữ, thiên tượng biến sắc!

Lực lượng Thần Tôn là người phàm không cách nào tưởng tượng, vị Hạm Đạm Yêu Tôn kia một cái Tôn Vương Đỉnh liền có thể náo long trời lỡ đất, huống chi Chấp Pháp Thánh Tôn chính là tự mình phủ xuống?

- Giết hắn đi.

Chấp Pháp Thánh Tôn lạnh lùng nói:

- Đem Hồn Phách hắn lấy ra, ta muốn đích thân sưu hồn tác phách!

Hắn lời còn chưa dứt, trong đó một Long Thần liền hướng Giang Nam xuất thủ, lấy tay bắt tới, một tay đem Giang Nam gắn vào dưới chưởng!

Giang Nam làm như không thấy, đi tới trước Tôn Vương Đỉnh, chỉ thấy Tôn Vương Đỉnh giờ phút này bị trấn áp đến ngay cả một chút tính tình cũng không có, hoàn toàn không có uy năng lúc mới vừa xuất thế.

Bá...

Trong mi tâm của hắn thăm dò ra mội cái đại thủ, nhẹ nhàng một chiêu, chỉ thấy Tôn Vương Đỉnh càng ngày càng nhỏ, rơi vào trong bàn tay này, ngay sau đó lùi về mi tâm của hắn.

- Đắc thủ.

Trong lòng của Giang Nam cũng không khỏi thanh tĩnh lại.

Oanh!

Bàn tay của Long Thần kia rơi xuống, chưa dính vào thân thể của hắn, liền bắt đầu từng khúc băng liệt, phảng phất bên cạnh Giang Nam có bình chướng vô hình, có thể nát bấy hết thảy.

Về đầu trang
Về đầu trang