Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 652: Đại Náo Ứng Long Thế Giới. (1)(652)

Long Thần kia kêu thảm, vội vàng rút tay về, chỉ thấy cánh tay hắn đã đoạn tới cổ tay, nơi đoạn phảng phất bị lực lượng gì hủ thực, mặc dù hắn chính là Thần Ma Thân Thể, cũng không cách nào phục hồi như cũ!

- Có người núp ở mi tâm Tử Phủ của ngươi, âm thầm xuất thủ, thì ra này là dựa vào của ngươi. Đã như vậy, vậy thì đem ngươi đánh bạo, xem một chút rốt cuộc là ai núp ở trong mi tâm ngươi âm thầm giở trò!

Thanh âm của Chấp Pháp Thánh Tôn truyền đến, Thiên Đạo bảo chung lạc ấn đột nhiên hào quang tỏa sáng, tiếng chuông nổ lớn, chấn động nghìn vạn dặm, miệng bảo chung này thậm chí ngay cả Tôn Vương Đỉnh uy năng trán phóng cũng có thể trấn áp, giờ phút này bị Chấp Pháp Thánh Tôn thúc dục, Giang Nam nhất thời cảm giác được mình cùng cả Ứng Long Đại Thế Giới đối nghịch, cùng chúng sanh của Ứng Long Đại Thế Giới đối nghịch!

Giờ khắc này, phảng phất lực lượng cả Ứng Long Đại Thế Giới hướng hắn đấu đá mà đến, hắn hiện tại rốt cuộc biết vì sao Tôn Vương Đỉnh có thể dễ dàng bị trấn áp, lực lượng Thiên Đạo thật sự quá lớn, to đến không ai có thể kháng cự, không phải là Thần Ma có thể kháng cự!

Hết thảy đạo hữu hình, hết thảy pháp hữu hình, hết thảy gặp phải trấn áp, vô luận pháp lực thần thức hay thân thể, hết thảy phải thần phục ở trước mặt Thiên Đạo bảo chung.

Đây là lực lượng trấn áp hết thảy, miệng chuông này chính là hóa thân hữu hình của Thiên Đạo vô hình, đại biểu ý chí Thiên Đạo, kháng cự chung này, chính là kháng cự Thiên Đạo, Thiên Lý không tha!

- Hai vị tiền bối, các ngươi còn không ra tay sao?

Giang Nam trầm giọng quát lên.

Thiếu niên áo vàng từ trong mi tâm của hắn đi ra, ngẩng đầu nhìn lên Thiên Đạo bảo chung lạc ấn, khẽ cười một tiếng, thấp giọng nói:

- Thiên Đạo, hắc hắc, năm đó dựng Thiên Đạo cương thống, diễn biến vạn vật, cũng có một phần lực của ta... Trận chiến ấy, đánh nát Thiên Đạo, cũng là chính mình ra tay! Ứng Long, ngươi trộm lấy Thiên Đạo trọng khí, cho là mình có thể đại biểu Thiên Đạo sao? Không biết, Tiên Nhân chân chính không phải là nắm giữ Thiên Đạo, mà là nhảy ra Thiên Đạo...

Giang Nam nghe nói như thế, chỉ cảm thấy sởn gai ốc, nhìn vị thiếu niên áo vàng này.

Những lời này tiết lộ tin tức thật sự nhiều lắm, quá kinh người, vô luận người nào truyền tin tức này đi cũng sẽ khiến một cuộc sóng to gió lớn!

Thiếu niên áo vàng nhẹ nhàng nâng bàn tay lên, một chưởng nhẹ nhàng phật qua Thiên Đạo bảo chung lạc ấn, miệng Thiên Đạo chí bảo lạc ấn này nhất thời bình tĩnh trở lại, tất cả uy năng biến mất, sau đó bảo chung lạc ấn vô cùng khổng lồ bị hắn nhẹ nhàng từ trong hư không hái xuống, tiện tay ném vào trong Tôn Vương Đỉnh!

Lực lượng của hắn cũng không mạnh hơn so với Chiến Thiên Ma Tôn, Chấp Pháp Thánh Tôn, thậm chí còn hơi không bằng, nếu như chính diện giao thủ, thậm chí hắn còn không phải là đối thủ của đám người Chiến Thiên Ma Tôn, nhưng mà hết lần này tới lần khác lực lượng của hắn lại có thể khắc chế Thiên Đạo bảo chung, đây không phải là áp chế trên lực lượng, mà là chất lượng áp chế.

Thiên Đạo Tiên Nhân, căn bản không bị Thiên Đạo quản chế, đó là Đại Tự Tại đi ra ngoài ước thúc, không hề bị bất kỳ trói buộc!

- Ngươi là... tà ma từ trong trấn áp chạy trốn!

Trong Bảo liễn truyền đến một tiếng kinh hô của Chấp Pháp Thánh Tôn, lập tức nhận ra thân phận của thiếu niên áo vàng, bất quá ngay sau đó hắn cũng nhìn ra lực lượng thiếu niên áo vàng này cũng không cường đại thế nào, trải qua một lần lại một lần kỷ kiếp, đã ma diệt năng lượng rất lớn trong cơ thể người này, để cho hắn ở trong khoảng thời gian ngắn không cách nào phục hồi như cũ.

- Đáng tiếc, hiện tại ngươi đã suy yếu không chịu nổi, vậy hãy để cho ta dốc hết sức đem ngươi trấn áp a!

Trong Bảo liễn có mội cái đại thủ thăm dò, nhẹ nhàng vỗ, chỉ thấy màn xe bảo liễn phần phật bay lên, vô số viên minh châu trên bức rèm che bay lên, lạc ở giữa không trung ùng ùng cổn động, hóa thành vô số viên tinh cầu to lớn, tuyết bạch như bạc.

Giang Nam chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, cảnh trí xung quanh đột nhiên thay đổi, phảng phất thoáng cái đi tới trong tinh hà, mà minh châu trên những bức rèm che kia chính là vô số viên tinh thần to lớn!

Những tinh thần này rõ ràng là lấy Thần Kim luyện chế thành, Tinh Hà cổn động, như một đại long biến hóa, tựa hồ ngay cả thế giới cũng có thể vén long trời lỡ đất!

Thần Tôn tự mình xuất thủ, mặc dù không bằng Thiên Đạo bảo chung lạc ấn huy hoàng vô địch như vậy, nhưng mà loại lực lượng này càng thêm cuồng bạo, tràn đầy lực lượng hủy diệt, lực lượng phá hủy hết thảy!

- Thật là mong đợi a, có thể đích thân đánh chết một Ứng Long tu thành Thần Tôn!

Ở lúc uy năng Tinh Hà cường đại nhất, đột nhiên một tiếng cười nhẹ truyền đến, ha hả cười không ngừng, chỉ thấy trong tinh hà đột nhiên chậm rãi đứng lên một bóng ma cự đại, Tinh Hà ở quanh thân hắn lưu động, vô số tinh thần lóng lánh gào thét, phảng phất hết thảy biến thành làm nền cho Ma Thần này!

Hắn cơ bắp dử tợn, giống như một Thần Ma khai thiên tích địa, từng cục da thịt như là dùng Thần kim thuần túy nhất làm, tóc hắn tà tà bay lên, một cái tinh thần đụng vào tóc hắn, tại chỗ bị chấn nát bấy!

Hai mắt của hắn tựa hồ so sánh với những tinh thần này còn muốn khổng lồ, còn muốn sáng ngời, thân thể vừa động, liền đem Tinh Hà quấy đến ngổn ngang, một bước liền lao ra Tinh Hà bao phủ, sau một khắc, một quả đấm đen nhánh nhét đầy thiên địa, hung hăng hướng bảo liễn kia oanh tới!

Thình thịch!

Bảo liễn đột nhiên nổ tung, phảng phất là bị năng lượng từ trong xe truyền đến sinh sôi chấn nổ tung, ở trung tâm nổ tung, một tiếng rồng ngâm to rõ vang lên, sau đó Giang Nam liền nghe được thân thể bành trướng đè ép không khí phát ra sấm chớp mưa bão, tiếp theo chính là không gian bị chấn phát nổ cùng chấn động truyền đến, một đầu Cự Long dài đến mấy vạn dặm đem không gian chống nứt ra, hiện ra ở trước mắt của hắn.

Phía sau đầu Ứng Long này vung lên thiên dực, phần phật phách động, chấn đến không gian phía sau thành tấm thành tấm sụp đổ, giơ lên một long trảo đón nhận quả đấm của Chiến Thiên Ma Tôn.

Sau một khắc, gió dừng vân tịnh, không có bất kỳ thanh âm truyền đến.

Sau đó, một điểm ánh sáng từ trung tâm một quyền một trảo va chạm kia nhấp nhoáng, ánh sáng càng ngày càng sáng, càng ngày càng chói mắt, thậm chí vượt xa Thái Dương, so sánh với Thái Dương còn muốn sáng ngời vạn lần.

Hư không phong bạo gào thét quét qua, Giang Nam đứng ở cách hư không phong bạo không xa, cơ hồ ở vào trung tâm phong bạo, thiếu niên áo vàng kia đứng ở bên cạnh hắn, chỉ thấy cổ phong bạo này xuy sụp Thương Thiên, xuy sụp đại địa núi sông, một viên Thái Dương cách bọn họ gần nhất bị cổ phong bạo này thổi qua, Thái Dương Chân Hỏa bị gió lốc thổi bay, hoả diễm thật dài lan tràn hàng tỉ dặm.

Giao thủ bực này, là hắn trước đây chưa từng gặp, thậm chí ngay cả những Thần Thoại truyền thuyết, cũng không bằng một màn trước mắt này!

Về đầu trang
Về đầu trang