Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 653: Đại Náo Ứng Long Thế Giới. (2)(653)

Giữa không trung, đầu Ứng Long kia kêu rên, móng vuốt tại chỗ bẻ gảy, trong miệng hộc máu, thiên dực chấn động, phi thân lui về phía sau, hướng nơi xa bão táp bay đi.

Ứng Long nhất tộc sinh ra thiên dực, tốc độ là cực nhanh bực nào, cơ hồ ở trong nháy mắt liền bay ra nghìn vạn dặm, thân hình bay qua thậm chí ở giữa không trung lưu lại một lối đi không gian!

- Đừng đi!

Chiến Thiên Ma Tôn sải bước đuổi giết tiến lên, tốc độ so với vị Chấp Pháp Thánh Tôn này không thể chậm, cười hắc hắc nói:

- Tối nay còn muốn bắt ngươi khai vị!

- Chiến Thiên Ma Tôn, không cần truy sát!

Thiếu niên áo vàng mở miệng nói:

- Ta trấn áp Thiên Đạo bảo chung lạc ấn, đã kinh động Ứng Long lão tổ, không đi mà nói, lão Long kia sẽ cầm Thiên Đạo bảo chung chân chính đánh tới.

Chiến Thiên Ma Tôn nghe vậy, lập tức lộn trở lại, nhưng vào lúc này, một cổ khí tức tang thương từ chỗ sâu trong Ứng Long đại lục dâng lên, phảng phất có một vị tồn tại Cổ lão chậm rãi thức tỉnh, thậm chí ngay cả Giang Nam cũng tựa hồ cảm giác được cổ khí tức này tích chứa Thiên Đạo ý chí, hắn phảng phất có thể thấy, một đôi mi mắt khổng lồ từ từ mở ra.

Vị tồn tại Cổ lão này nhất cử nhất động, tác động cả Ứng Long Đại Thế Giới vận chuyển, tựa hồ có thể dễ dàng điều động lực lượng của Ứng Long Đại Thế Giới cho mình sử dụng!

Ứng Long lão tổ, tồn tại so sánh với bất kỳ một Thần Đế nào cũng muốn Cổ lão, rốt cục thức tỉnh.

- Đi!

Thân hình của thiếu niên áo vàng vừa động, cuồn cuộn nhấc Giang Nam đi vào trong hư không, thân hình biến mất không thấy gì nữa. Chiến Thiên Ma Tôn theo sát phía sau, đột nhiên cười hắc hắc, thân thể run lên, chỉ thấy trong bộ lông của hắn còn cất giấu vô số Chiến Minh cự thú, tất cả cự thú từ trong lông của hắn rớt xuống, mọi nơi chạy như điên.

- Các con, ăn đi! Ăn thống khoái, đem Ứng Long Đại Thế Giới ăn sạch cho ta!

Những Chiến Minh cự thú này so sánh với cự thú mà Giang Nam chăn nuôi còn muốn cường đại, tất cả cự thú cao tới trăm dặm, rất nhiều cự thú đã đạt tới cấp bậc Thần Ma, mọi nơi chạy đi, há mồm một nuốt, liền đem đại địa cắn xuống chu vi mấy trăm dặm, thật dài khẽ hấp, liền đem một sông lớn uống cạn.

Còn có nhảy đến trên mặt trăng, ôm trăng sáng từng ngụm từng ngụm gặm nhấm, cũng không lâu lắm một viên minh nguyệt liền bị ăn sạch, cũng có nhảy đến Thái Dương, hấp thực hỏa lực của Thái Dương, để cho Thái Dương dần dần ảm đạm xuống.

Thậm chí có chút ít cự thú thành quần kết đội, vây công những Long Thần kia, đem những Long Thần này bao phủ, chém giết cực kỳ thảm thiết!

Một sát na Giang Nam rời đi Ứng Long Đại Thế Giới, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy những cự thú này giống như con kiến bốn phương tám hướng dũng mãnh lao tới, nơi đi qua, ngay cả thổ địa cũng không còn dư lại, chỉ có hư không u ám!

Hơn nữa rất nhiều Chiến Minh cự thú đang không ngừng phân liệt, ăn tới trình độ nhất định, thân thể liền run lên, từ trên người phân liệt ra một đầu Chiến Minh cự thú khác, gia nhập trong đại quân cự thú cuồn cuộn, để cho chi đại quân cự thú này càng ngày càng khổng lồ, từ mười mấy vạn biến thành trăm vạn, hơn nữa còn đang không ngừng cường tráng lên!

Trong nháy mắt hắn quay đầu, Ứng Long đại lục liền thiếu trăm vạn dặm cương vực, hết thảy bị những cự thú này ăn không còn một mống.

Những cự thú này không kén ăn, cây cối, cỏ thạch, con sông, biển rộng, sông núi, thậm chí ngay cả Thái Dương trăng sáng cũng ăn, quả thực chính là ôn dịch tịch quyển hết thảy!

Đây mới là nơi kinh khủng chân chính của Chiến Thiên Ma Tôn, có thể nghĩ, vị Ma Tôn này năm đó tịch quyển Thần Giới, cảnh tượng hắn một mình đứng ở trong đại dương cự thú, xa xa không ngừng có cự thú bốn phương tám hướng dũng mãnh lao tới là rung động bực nào, kinh khủng bực nào!

Hắn được người gọi là Chiến Thiên, đúng là có chỗ độc đáo của nó.

- Thì ra là Chiến Minh cự thú không cần giao phối cũng sinh sôi nẩy nở.

Ánh mắt Giang Nam sáng lên, theo thiếu niên áo vàng đi ra Ứng Long Đại Thế Giới, thầm nghĩ:

- Không biết Chiến Minh cự thú của ta khi nào có thể phân liệt ra càng nhiều cự thú? Mang theo một nhóm lớn cự thú đi chăn thả, nhất định rất là tráng quan...

- Chiến Minh cự thú của ta, hết thảy đã chết!

Lưu vong trong hư không, ba người Giang Nam đứng ở trên một thế giới cầu, sắc mặt Chiến Thiên Ma Tôn đột nhiên biến hóa, trầm giọng nói:

- Cơ hồ là một cái nháy mắt thời gian, tất cả đều chết! Xem ra, nhất định là Ứng Long lão tổ kia xuất thủ, người này đúng là rất mạnh, so sánh với ta còn muốn mạnh hơn!

Trong lòng Giang Nam lẫm nhiên, Chiến Minh cự thú kinh khủng hắn đã lòng dạ biết rõ, loại cự thú này không chỉ có chiến lực cực mạnh, hơn nữa da thô thịt dày rất khó chém giết, hơn nữa sống nguội không kỵ, bất kỳ thứ gì cũng ăn, sau khi ăn sẽ trưởng thành.

Chém giết một đầu Chiến Minh cự thú không khó, nhưng mà khó dây dưa chính là, loại cự thú này không ngừng phân liệt, tộc quần không ngừng lớn mạnh, tốc độ sinh sôi nẩy nở quá nhanh, đủ để tịch quyển hết thảy.

Bầy Chiến Minh cự thú khổng lồ như thế, ở ngắn ngủn chốc lát công phu, liền bị người giết không còn, có thể thấy được vị Ứng Long lão tổ này thực lực đúng là sâu không lường được!

- Tiểu đạo hữu, lần này có ngươi tương trợ, mới có thể nhẹ nhàng nhận được Tôn Vương Đỉnh như vậy.

Thiếu niên áo vàng cười nói:

- Ngươi là đến từ Huyền Minh Nguyên Giới a? Đã như vậy, ta đây liền nói cho ngươi biết một việc, Quang Vũ Kỷ Kiếp đã tới, rời xa nguyên giới chủ tinh của các ngươi, nếu không tính mạng ngươi khó giữ được.

Giang Nam trong lòng căng thẳng, khom người nói:

- Tiền bối, lúc Quang Vũ Kỷ Kiếp phủ xuống, chúng sanh Huyền Minh Nguyên Giới ta có kết quả gì?

- Chủ tinh hủy diệt, sinh linh bám vào chủ tinh, tự nhiên là hôi phi yên diệt.

Thiếu niên áo vàng cười nói:

- Không chỉ có chủ tinh Huyền Minh Nguyên Giới các ngươi, những chư thiên vạn giới khác, thậm chí bao gồm chín Đại Thế Giới thậm chí cả Trung Thiên thế giới, hết thảy sẽ sụp đổ! Đây là chiều hướng phát triển, cho dù là Thần Đế, cho dù là nhân vật chưởng khống Thiên Đạo, cũng không cách nào tránh khỏi.

Trong lòng Giang Nam một trận rét lạnh, tuy nói hắn cùng với thiếu niên áo vàng từng có một đoạn chung đụng, từ lâu biết người này tất nhiên là thủ phạm kỷ kiếp, nhưng đối với người này vẫn còn bắt đoán không ra.

Sinh linh trên chủ tinh của Chư thiên vạn giới, đâu chỉ hàng tỉ vạn?

Nhưng tánh mạng hàng tỉ vạn sinh linh này, trong mắt hắn phảng phất căn bản chưa từng tồn tại qua, tánh mạng mọi người đối với hắn mà nói là một đám khói xanh, phất tay có thể tán, không có nửa phần sức nặng.

- Nguyên giới ta có nhiều sinh linh như vậy, chẳng lẽ cũng muốn vẫn lạc hết sao?

Giang Nam không có cam lòng, đuổi theo hỏi:

- Chẳng lẽ tiền bối ngươi không có cách nào để cho bọn họ không chết sao?

Thiếu niên áo vàng khẽ mỉm cười nói:

- Ngươi để cho bọn họ dời đến những chủ tinh khác là được, chỉ cần tránh ra viên chủ tinh trấn áp ta này, liền không đến nỗi bỏ mạng.

Về đầu trang
Về đầu trang