Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 657: Ngang Ngược. (1)(657)

Giang Nam khom người nói:

- Đệ tử còn muốn đi Thái Huyền Thánh Tông đưa tin một chuyến.

Lạc Hoa Âm phất tay nói:

- Đi nhanh đi.

Giang Nam thối lui khỏi Thúy Vân Cung, lần nữa lưu luyến nhìn thoáng qua Huyền Thiên Thánh Tông, trong lòng biết mình vừa đi, thánh tông tường hòa yên lặng, liền sẽ hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa, đón lấy chính là cừu hận cùng chiến hỏa.

- Huyền Thiên Thánh Tông Giang Nam Giang Tử Xuyên, đến đây bái hội Thái Hoàng Lão Tổ, thay chưởng giáo của ta hạ chiến thiếp!

Giang Nam một mình đi tới Thái Huyền Thánh Tông, cất cao giọng nói.

Thanh âm của hắn giống như hồng chung đại lữ, truyền khắp dãy núi Thái Huyền Thánh Tông, trên dưới Thái Huyền Thánh Tông đều bị một tiếng nói của hắn kinh động, rối rít bay lên giữa không trung, hướng hắn xem ra, đằng đằng sát khí.

Giang Nam từ sơn môn cất bước đi vào Thái Huyền Thánh Tông, đối với từng ánh mắt tràn đầy sát ý làm như không thấy, thẳng đi về phía Thần đỉnh treo cao ở giữa không trung kia, cười vang nói:

- Thái Hoàng lão tặc, đánh cắp bảo tọa thiên hạ đệ nhất lâu vậy, giết hại đồng đạo, tàn sát Huyền Môn, nay chưởng giáo nhà ta khiêu chiến, vì thiên hạ Huyền Môn giết lão tặc ngươi! Thái Hoàng, chiến thiếp ở chỗ này, ngươi dám đón hay không?

- Lão tặc?

Nhiều đệ tử, trưởng lão Thái Huyền Thánh Tông nghe được Giang Nam nói ra lời này, từng cái từng cái sắc mặt xanh mét, một vị trưởng lão giận đến thân thể phát run, lạnh lùng nói:

- Giang Tử Xuyên, ngươi thật to gan! Chỉ bằng vào những lời này của ngươi, là có thể định ngươi tội chết!

- Tại hạ lá gan luôn luôn không nhỏ.

Giang Nam tay bày chiến thiếp, thẳng hướng Thần đỉnh treo cao ở phía trên Thái Huyền Thánh Tông kia đi tới, cười nói:

- Thái Hoàng lão tặc, dám đón chiến thiếp hay không?

Trên dưới Thái Huyền Thánh Tông lửa giận ngập trời, Thái Huyền Thánh Tông chính là Chính Đạo khôi thủ, đệ nhất thiên hạ đại phái, hùng cứ Huyền Minh Nguyên Giới nhiều năm như vậy, thâu tóm bao nhiêu đại phái, tiêu diệt qua nhiều ít anh hùng tuấn kiệt, uy phong bát diện, chưa từng bị khi dễ đến trên cửa như vậy?

Trong lịch sử, có can đảm khiêu chiến Thái Hoàng Lão Tổ, giờ phút này đều ở trong mộ, nhưng mà hiện tại, Giang Nam một mình đến đây vì Tịch Ứng Tình hạ chiến thiếp, mở miệng một tiếng lão tặc, lão cẩu, trong mắt không có người, coi trời bằng vung, không chỉ có không đem bọn họ để vào trong mắt, giống như trước cũng không đem Thái Hoàng để vào trong mắt.

Một vị trưởng lão áo xanh hừ lạnh một tiếng, đột nhiên pháp lực vận chuyển, hóa thành mội cái đại thủ, hung hăng hướng Giang Nam chộp tới:

- Đem chiến thiếp lấy ra cho ta!

Giang Nam làm như không thấy, tiếp tục đi thẳng về phía trước, bàn tay kia cơ hồ đi tới đỉnh đầu của hắn, lúc này mới lật tay vỗ lên, cùng thủ chưởng kia gặp nhau.

Mọi người của Thái Huyền Thánh Tông cơ hồ có thể đoán được tình hình Giang Nam cốt đứt gân gãy, Thái Huyền Thánh Tông Thế đại lực lớn, trong cửa cao thủ xuất hiện lớp lớp, tu sĩ vô luận pháp lực, thần thức hay là cảnh giới, phổ biến so sánh với những môn phái khác mạnh ra một bậc.

Thực lực vị trưởng lão áo xanh này cực kỳ cao tuyệt, chính là tu thành Thần Phủ lục trọng, Ngọc Cung Thần Phủ cường giả. Trong ấn tượng của mọi người, Giang Nam chỉ là một tiểu bối bất nhập lưu. Nhiều nhất ở vào trong Đạo Đài bát cảnh Huyền Đài Cảnh Thần Đài Cảnh, vì vậy cũng không có để vào trong mắt.

Những năm gần đây, Giang Nam một mực ngoại giới phấn đấu, danh tiếng bên ngoài, nhưng mà mọi người ở Huyền Minh Nguyên Giới ngược lại không biết tu vi tiến cảnh cùng trình độ thực lực của hắn.

Nhé...

Thủ chưởng của Giang Nam cùng trưởng lão áo xanh kia vừa chạm vào, thanh âm nhẹ cơ hồ không thể tra, sau đó liền nghe vị trưởng lão áo xanh kia kêu thảm một tiếng, cả người như gặp phải đòn nghiêm trọng. Bay ngược hơn mười dặm, người đang ở giữa không trung, trong cơ thể liền truyền đến tiếng vang xương cốt bạo liệt, ầm ầm nhập vào trong một tòa núi lớn!

Giang Nam cười lạnh nói:

- Chưởng giáo của ta cho Thái Hoàng chiến thiếp, ngươi cũng xứng đón?

- Vô liêm sỉ!

- Lớn mật!

- Ở Thái Huyền Thánh Tông ta, ngươi cũng dám ra tay đả thương người?

Một cổ hơi thở thô bạo phóng lên cao, rung chuyển trời cao, Giang Nam ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trên nhiều linh sơn vờn quanh Tông Chủ Phong của Thái Huyền Thánh Tông, nhiều ra từng tôn cường giả. Phía sau Thiên Cung chồng chất, luyện thành một mảnh mênh mông rộng lớn, mỗi một tấm Thiên Cung đều có chu vi mấy ngàn dặm, cung điện thâm trầm, như có Thần Ma vào ở trong đó, nhiều Thiên Cung như thế cùng một chỗ càng làm cho người chỉ cảm thấy vô cùng rung động, tựa như thấy được một mảnh Thiên Đình rộng lớn mạnh mẽ!

Hắn sớm đã biết Thái Huyền Thánh Tông nội tình sâu đậm, bất quá tận mắt thấy Thái Huyền Thánh Tông thậm chí có nhiều Thiên Cung cường giả như thế, vẫn còn cảm giác được rùng mình.

Lúc này xuất hiện Thiên Cung cường giả, đã đạt hơn sáu mươi vị, hơn nữa còn có một chút Thiên Cung cường giả không lộ diện, mấy cái chữ này, vượt xa bất kỳ một đại phái nào trong thiên hạ, cho dù là Huyền Thiên Thánh Tông cũng vỗ ngựa không kịp!

- Còn có mấy vị là Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả!

Giang Nam thấy Thiên Cung phía sau mấy vị lão giả kia nặng nề, một tòa so sánh với một tòa cao viễn, một tòa so sánh với một tòa to lớn, trong lòng trầm xuống, Thái Huyền Thánh Tông giờ phút này lộ diện Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, có tất cả tám vị. Trừ đi Quy Thiên Sầu cùng Mục Sơn, Đinh Dương đã tử vong, đã đạt hơn mười một vị!

Thái Huyền Thánh Tông cầm giữ Huyền Đô Thất Bảo Lâm, mỗi trăm năm một lần Huyền Đô Thất Bảo Lâm, những môn phái khác tối đa chỉ có hai mươi danh ngạch, duy chỉ có Thái Huyền Thánh Tông có khoảng hai trăm danh ngạch, chỉ một điểm này, liền để cho Thái Huyền Thánh Tông đạt được vô cùng chỗ tốt!

Không chỉ có như thế, quốc gia thế tục quy chúc Thái Huyền Thánh Tông cũng đếm không xuể, mỗi một tòa Linh sơn thống trị quốc độ, thế lực to lớn, cơ hồ xâm chiếm nửa nguyên giới chủ tinh, những quốc độ này hàng năm khai thác bảo mỏ cùng Linh Dịch Linh Tuyền, hết thảy phải cống hiến cho Thái Huyền Thánh Tông.

Hơn nữa, môn phái này còn tiêu diệt thâu tóm những danh môn đại phái khác, cướp đoạt tư chất nguyên cùng nhân lực của những môn phái này, thậm chí rất nhiều Thiên Cung cấp, Thần Phủ cấp cường giả của môn phái kia cũng bị Thái Huyền Thánh Tông chiêu hàng, trở thành một phần tử của Thái Huyền Thánh Tông!

Tỷ như chút ít năm gần đây, Kim Cương Pháp Thiện Tông cùng Cổ Thần Các nhập vào Thái Huyền Thánh Tông, để cho Thái Huyền Thánh Tông thoáng cái nhiều ra bảy vị Thiên Cung cường giả, tài phú lại càng vô số!

Thậm chí ở trong niên đại càng thêm Cổ lão, ngay cả có chút đứng đầu một phái, Chưởng Giáo Chí Tôn, cũng không thể không thần phục Thái Hoàng, gia nhập Thái Huyền Thánh Tông.

- Người chưa từng lộ diện, hơn phân nửa cũng có Chưởng Giáo Chí Tôn, nội tình của Thái Huyền Thánh Tông sâu không lường được, không biết có còn đỉnh cấp cao thủ tu thành Thiên Cung thất trọng bát trọng hay không...

Về đầu trang
Về đầu trang