Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 659: Bóp Áp Hết Thảy, Tín Niệm Vô Địch. (1)(659)

- Ngươi muốn khiêu chiến ta?

Trong mắt Cận Đông Lưu hàn quang chợt lóe, thu hồi đỉnh đầu của Quý Phong, vung tay áo đưa vào bên trong Thần Đỉnh, lạnh giọng nói.

- Không phải là khiêu chiến ngươi.

Giang Nam khẽ mỉm cười, thản nhiên nói:

- Là muốn đánh chết ngươi, đang sống đánh chết ngươi.

Sắc mặt Cận Đông Lưu trầm xuống, hiển nhiên động tức giận, đột nhiên một vị Thiên Cung cường giả trầm giọng nói:

- Cận sư điệt, hắn là kích ngươi xuất thủ, không nên trúng kế của hắn! Nơi đây chính là Thái Huyền Thánh Tông ta, ở trong thánh tông ta, vô luận ngươi thắng hay thua hắn, hắn cũng sẽ không mất thể diện.

Sắc mặt Cận Đông Lưu chậm dần xuống, đột nhiên mặt giản ra cười nói:

- Không làm chết sẽ không phải chết, Giang sư đệ, một mình ngươi tìm đường chết, không trách được người khác. Bất quá ngươi ở xa tới là khách, ở trong Thái Huyền Thánh Tông ta, ta sẽ không hướng ngươi xuất thủ. Ta muốn giết ngươi, cũng là ở trước mặt thiên hạ đồng đạo giết ngươi, sẽ không để cho ngươi chết không có tiếng tăm gì.

Hắn cất bước đi xuống đám mây, nhẹ giọng nói:

- Ở lúc ta tu thành Côn Luân Thần Phủ, pháp lực cùng thân thể của ta đã có thể cùng Động Thiên chi bảo sánh ngang, mà hôm nay, ta đã tu thành Ngọc Kinh Thần Phủ, thân thể Thiên Cung, pháp lực Thiên Cung, thần thức cũng là Thiên Cung, cho dù là Thiên Cung cường giả cũng chưa chắc là đối thủ của ta. Ở Tiểu Quang Minh Giới, ta đã chém giết mấy Địa Ngục ma đầu Thiên Cung cấp, nghiệm chứng thực lực bản thân ta.

Hắn lấy tay hướng chiến thiếp trong tay Giang Nam chộp tới, cười nói:

- Người khác không thể lấy đi chiến thiếp trong tay ngươi, vậy thì ta tự mình đến lấy!

- Ngươi sợ?

Giang Nam mỉm cười, nhìn bàn tay của hắn chộp tới, nhẹ giọng nói:

- Ngươi sợ bị ta ở trong Thái Huyền Thánh Tông, ở trước mặt Thái Hoàng lão tổ, đem ngươi đang sống đánh chết?

Trong mắt Cận Đông Lưu tinh quang bạo phát, chỉ nghe ông một tiếng, phía sau hắn Thần Phủ nặng nề hiện lên, ngũ đại Thần Phủ leng keng rung động, hết thảy hiện ra, Thần Phủ thâm trầm, như có Thần Ma cư ngụ ở trong đó, trấn thủ pháp lực của hắn!

Hắn rốt cục bị Giang Nam kích giận, thân trên tuôn ra chiến ý mênh mông, giống như một Chiến thần huy hoàng, đứng vững ở trước mặt Giang Nam!

Bá...

Thái Huyền đại trận hiện ra, bao phủ phương viên trăm dặm, vô số đạo văn xây dựng thành đại trận này, để cho khí thế của hắn bành trướng, trong nháy mắt liền tăng lên tới Thiên Cung cường giả, ngạo thị quần hùng!

Bàn tay của hắn tựa hồ hóa thành một hắc động, ép tới hư không bắt đầu sụp đổ, phảng phất không phải là muốn tới lấy chiến thiếp, mà là muốn đem Giang Nam cắn nuốt!

Khí thế của Giang Nam cũng đột nhiên bộc phát ra, khí huyết như rồng, phóng lên cao, hai tòa Minh Đường Thần Phủ hiện lên, giống như cái bóng mặt kính, trong thần phủ cung phụng Thần Ma tựa hồ ở trong nháy mắt sống lại, cao giọng ngâm tụng, trong phút chốc cả Thái Huyền Thánh Tông phương viên hơn mười vạn dặm, khắp nơi đều có thể nghe đạo âm tựa hồ là từ trên chín tầng trời truyền đến kia!

Oanh!

Thủ chưởng của hai người đụng vào nhau, song chưởng ở giữa hư không bắt đầu sụp đổ hỏng mất, Thái Huyền đại trận quanh thân Cận Đông Lưu rung chuyển không nghỉ, trong lòng trầm xuống, thực lực của Giang Nam có chút ngoài dự liệu của hắn, lại đã tu thành Minh Đường Thần Phủ, vô luận pháp lực hay là thân thể, thần thức, cũng có thể cùng hắn sánh ngang, thậm chí còn muốn cao hơn một bậc!

- Cận Đông Lưu, ngươi có biết ta chờ một ngày này đã hai mươi ba năm hay không?

Giang Nam cất tiếng cười to, thân thể đột nhiên bành trướng, pháp lực chạy chồm, bất quá nhục thể của hắn chỉ tăng lên tới một trượng sáu liền dừng lại, nhưng mà trượng sáu thân làm cho người ta áp bách, cũng tuyệt đối không thua pháp tướng thiên địa, thậm chí mạnh hơn!

Sau một khắc, Giang Nam vượt thân đụng vào trong Thái Huyền đại trận, đem đại trận này đụng đến thình thịch thình thịch không ngừng hỏng mất bể tan, cùng lúc đó, đỉnh đầu của hắn đột nhiên hiện ra kiếp vân nặng nề, hắn ở vào giờ khắc này, bắt đầu đột phá cảnh giới, muốn từ Minh Đường Thần Phủ nhất cử bước vào Côn Luân Thần Phủ!

Giang Nam đợi chờ giờ khắc này đã rất lâu rồi, muốn ở trong Thái Huyền Thánh Tông đánh chết Cận Đông Lưu có thể so với Thiên Cung cường giả thật sự là ngàn khó khăn muôn vàn khó khăn, lấy thực lực trước mắt của hắn còn không cách nào làm được, dù sao, thực lực của hắn cùng với Cận Đông Lưu không kém nhiều.

Hơn nữa, cường giả của Thái Huyền Thánh Tông xuất hiện lớp lớp, tùy tiện lựa ra hai ba vị Thiên Cung cường giả vây công hắn, cũng có thể cứu Cận Đông Lưu.

Nhưng mà, nếu như pháp lực của Giang Nam trong lúc bất chợt bạo tăng gấp hai ba lần, thực lực tăng vọt gấp hai ba lần, một chiêu là đánh chết Cận Đông Lưu, vậy thì không người nào có thể cứu!

Giang Nam vốn đã có thể đột phá đến Côn Luân Thần Phủ, hắn sở dĩ chậm chạp không có đột phá cảnh giới, vì chính là giờ khắc này!

Hắn vì chính là ở trước mặt tính bằng đơn vị hàng nghìn đệ tử của Thái Huyền Thánh Tông, trước mặt ngàn vị trưởng lão, trên dưới một trăm vị Thiên Cung cường giả, một chiêu đem Cận Đông Lưu đánh chết!

Làm trò trước mặt nhiều chưởng giáo chí tôn cấp cường giả, làm trò trước mặt Thái Hoàng lão tổ, trực tiếp đem Cận Đông Lưu đánh nát!

Đem tôn nghiêm của Thái Huyền Thánh Tông, đem mặt của Thái Hoàng lão tổ, hung hăng dẫm ở dưới chân, giày xéo một ngàn lần một vạn lần!

Đây mới gọi là thống khoái, đây mới gọi là lớn lối, lúc này mới có thể đả kích sĩ khí của Thái Huyền Thánh Tông, để cho lúc Thái Hoàng lão tổ cùng Tịch Ứng Tình quyết chiến trong lòng cũng bịt kín một tầng bóng ma!

Hắn muốn ọi người của Thái Huyền Thánh Tông, ở lúc đối mặt hắn, trên tâm tình cũng sẽ bịt kín một tầng bóng ma, bóng ma vô địch!

Ầm!

Thiên kiếp của hắn bộc phát, Thiên Lôi hóa thành Lôi Trì, trong Lôi Trì có vô số Thần Ma đứng lên, cao ở trên kiếp vân, ngay sau đó đáp xuống, Thần Ma phô thiên cái địa đem Giang Nam bao phủ!

Đây là thời điểm nguy hiểm nhất, lôi kiếp của Giang Nam khó khăn nhất hung hiểm nhất, nhiều Thần Ma hư ảnh như thế, mỗi một tôn đều có chiến lực Động Thiên cảnh đỉnh cho tới viên mãn, một lần trùng kích liền có thể dễ dàng giết chết cường giả tu thành Câu Trần Thiên Cung!

Mà cùng lúc đó, ở phía sau hắn, lại có hai tòa Thần Phủ hiện ra, nguy nga đại khí, giống như Côn Luân thần sơn chế tạo thành thần điện, thần điện song phân, một ngọn Thần Phủ, một ngọn Ma Cung, như là một người thiện ác hai mặt, cái bóng lẫn nhau!

Trong mi tâm của Giang Nam, Tử Phủ mở rộng, trăm vạn cân linh dịch cùng Ma Linh dịch tràn vào trong ma ngục, ở trong Ma ngục luyện hóa, hóa thành tu vi cuồn cuộn, Huyền Thai Kim Nhân trấn giữ bầu trời Ma ngục, giúp hắn mạnh mẽ đột phá, mạnh mẽ vượt qua suy yếu kỳ lúc đột phá tu vi!

Lúc nà khí tức của Giang Nam biến đổi lần nữa, có một loại khí thế thiên đạo gia trì, thống ngự chư thiên, hắn giống như một thần, một ma, trông coi thiên đạo, tựa hồ biến thành người phát ngôn của thiên đạo, trừng phạt hết thảy tà ma nghịch thiên mà đi!

Về đầu trang
Về đầu trang