Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 682: Ta Muốn Đánh Chết Ngươi Bất Cứ Lúc Nào Cũng Có Thể. (2)(681)

Tinh Nguyệt Thần Tông toàn diện bị diệt đang ở trước mắt, nếu không phải Phụ Văn Cung thấy một màn như vậy, sẽ không liều mạng lưỡng bại câu thương cũng muốn đem Bác Sơn Đạo Nhân chém giết.

Hắn không kịp chữa thương, lập tức phá hủy đại trận bên này, thúc dục Tinh Nguyệt Cự Nhân hướng Thủy Nguyệt Đạo Nhân giết tới, chẳng qua là hôm nay hắn thực lực không bằng trước, chẳng qua là có thể cùng Thủy Nguyệt Đạo Nhân miễn cưỡng duy trì cục diện không thắng không bại.

- Giết!

Tề Tùy Vân nghiêng lực toàn phái của Thanh Vân Tông tế lên Đạo Tổ Kiếm, một đạo kiếm quang ngang trường không, phá vỡ Thái Huyền đại trận, đem Cưu Đà La chủ trì đại trận này cơ hồ một kiếm chém thành hai khúc, nơi kiếm quang đi qua, từng ngọn Thiên Cung nổ tung, quét ngang hết thảy!

Nhưng vào lúc này, chỉ thấy một đầu Kim Sí Đại Bằng nắm lên một mặt bảo ấn hướng Tề Tùy Vân hung hăng đập tới, nhiều trưởng lão, Thái Thượng Trưởng Lão Thanh Vân Tông vội vàng tới cứu, Tề Tùy Vân vung tay áo đánh văng mọi người ra, cười to nói:

- Các ngươi bảo vệ Thanh Vân Tông ta bất diệt, ta theo sư tôn đi đây!

Oanh!

Kim Sí Đại Bằng kia đem Tề Tùy Vân một ấn đập nát!

Thân thể Cưu Đà La cơ hồ bị cắt thành hai nửa đột nhiên khép lại, vẫy tay, Kim Sí Đại Bằng bay trở về. Tế lên bảo ấn liền hướng Thanh Vân Tông ném tới, lạnh lùng nói:

- Thanh Vân lão đạo cùng Tùy Vân Đạo Nhân hai đời Chưởng Giáo Chí Tôn cũng là chết ở trong tay Thái Huyền Thánh Tông ta, hôm nay Thanh Vân Tông cũng nên diệt!

Hắn mắt lạnh nhìn về phía Phó Duyên Tông đang toàn lực chém giết, cười lạnh nói:

- Người tiếp theo chính là Triều Thánh Tông!

Bảo ấn kia bay lên, càng lúc càng lớn, trong chớp mắt rộng lớn trăm dặm, dưới ấn khắc vô số điểu triện côn trùng, rất là quỷ dị, nhưng đây là một trấn giáo chi bảo hàng thật giá thật. Một ấn đắp xuống, uy năng vô hạn!

Nhiều cường giả của Thanh Vân Tông may mắn còn sống sót vội vàng thúc dục Đạo Tổ Kiếm, bất quá làm sao có thể là đối thủ của Cưu Đà La, Đạo Tổ Kiếm mới vừa cùng bảo ấn va chạm kia, lập tức bị đánh bay, bảo ấn tiếp tục đè xuống, muốn đem Thanh Vân Tông diệt sạch!

Đột nhiên, năm đạo kiếm quang bay tới, trong phút chốc rơi vào bên cạnh Cưu Đà La, điên cuồng tăng vọt. Hóa thành năm tòa kiếm sơn, bố trí thành Đại Ngũ Hành Kiếm Trận. Lại có một tòa Liên Đài bảo tọa bay ra, phía trên có nữ Bồ Tát, liên hoa nặng nề trán phóng, nâng này mặt bảo ấn, không để cho bảo ấn rơi xuống.

- Lạc Hoa Âm?

Cưu Đà La ở vào trong trận, cũng không thấy kinh hoảng chút nào, cười ha ha nói:

- Ngươi giết không được ta!

Sau một khắc, Đại Ngũ Hành Kiếm Trận khuấy, cắn nát thành tro, nơi trận pháp bắn ra, đột nhiên một tiếng lệ tiếu truyền đến, một đầu Kim Sí Đại Bằng cánh giương trăm dặm, vỗ cánh mà đi, tốc độ nhanh kinh người, cạc cạc cười quái dị nói:

- Ta nói rồi, ngươi giết không được ta!

- Thì ra là Kim Sí Đại Bằng mới là chân thân của ngươi, Cưu Đà La chỉ là phân thân của ngươi!

Một chiếc Thái Dương Chiến Xa như gió bay điện chớp chạy nhanh đến phía sau Kim Sí Đại Bằng, một ngụm Cửu Dương Thần Chung chụp xuống, đem đầu Đại Điểu này gắn vào bên trong chuông, một người con gái đứng ở trên chuông, quanh thân tràn đầy hỏa lưu kim, còn có hai đầu Kim Ô chồm hỗm ở bên chuông, miệng phun Đại Hỏa, không ngừng đốt cháy miệng Thần chung này.

Bất quá chốc lát, Kim Sí Đại Bằng bên trong chuông liền bị luyện hóa thành tro!

Lạc Hoa Âm đột nhiên hiện ra ở trong Thái Huyền đại trận, đỉnh đầu có thanh tuyền, lục đại hóa thân bay ra, nơi đi qua, không có hợp lại chi địch, từng vị Thiên Cung cường giả của Thái Huyền Thánh Tông bị hóa thân của nàng một chiêu chém giết, chỉ còn lại có Thần Phủ, Đạo Đài cảnh tu sĩ, quân lính tan rã, bị Thanh Vân Tông xông phá, nhất thời tán loạn.

Thực lực của nàng mạnh nhất, một thân một mình đã quét ngang một tòa Thái Huyền đại trận, đem hai Chưởng Giáo Chí Tôn, hai trấn giáo chi bảo, mười sáu vị Thiên Cung cường giả, gần bảy trăm vị Thần Phủ cường giả, hơn bảy nghìn vị tu sĩ của tòa đại trận này, hết thảy tàn sát không còn, dẫn đầu thoát thân, cứu viện Thanh Vân Tông cùng Triều Thánh Tông, chẳng qua là vẫn tới chậm một bước, để cho Tùy Vân Đạo Nhân chết thảm.

Lạc Hoa Âm xông vào một nửa đại trận khác, đám người Phó Duyên Tông đã bị thương nặng, cả người là máu, Triều Thánh Tông trên dưới đã chết không biết bao nhiêu cao thủ, thậm chí thánh lâu cái trấn giáo chi bảo này cũng bị đánh cho tàn phế!

Cùng hắn đối trận chính là Thái Huyền Thánh Tông Sương Nguyệt Đạo Nhân, cũng là một Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, thành danh rất sớm, nhìn thấy Lạc Hoa Âm tới, mà Thái Huyền đại trận đã kiện phá, lúc này không dám tái chiến, vội vàng tung người dựng lên, hóa thành một đạo ánh trăng bay đi!

Đang!

Một viên minh châu đập trúng hậu tâm của nàng, đem Đạo Nhân này từ trên cao đập xuống, ngay sau đó lục đại trấn giáo chi bảo thay nhau trấn áp xuống, Sương Nguyệt Đạo Nhân phất áo choàng, miệng mũi bị nện không ngừng chảy máu, không có kiên trì bao lâu, liền bị sinh sôi đập nát, chết oan chết uổng.

Phó Duyên Tông nhân cơ hội vồ đến, đại sát tứ phương, cùng Thanh Vân Tông hội hợp, liên thủ chém giết những cao thủ khác của Thái Huyền Thánh Tông.

Đệ nhị tọa Thái Huyền đại trận bị phá.

Ngay sau đó Lạc Hoa Âm thẳng hướng đệ tam tọa Thái Huyền đại trận, trong tòa đại trận này là Dương Di Thần Tộc cùng Thái Huyền Thánh Tông đối kháng, hai bên cũng chết thảm trọng, thê thảm không nỡ nhìn.

Thái Huyền đại trận bị đánh tàn, bị chết chỉ còn lại có hai mươi mấy vị Thần Phủ cường giả, sáu bảy vị Thiên Cung cao thủ, hai đại Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, mà Dương Di Thần Tộc cũng là vô cùng thê thảm, chỉ còn lại có Dương La, Diêm Phù không đến bốn mươi vị Thần Tộc cường giả.

Thần Tộc dũng mãnh thiện chiến, hung hãn không sợ chết, cơ hồ là lấy mạng đổi mạng, hơn nữa Dương La tâm địa sắt đá, căn bản không so đo cường giả dưới trướng đã chết bao nhiêu, này mới tạo thành bức thảm trạng này.

Lạc Hoa Âm tiến vào đại trận này, cũng không khỏi cau mày, lập tức quát lớn:

- Đinh Trác, mang theo người của ngươi đi nghỉ ngơi!

Dương La giết đỏ cả mắt rồi, còn đợi tái chiến, bị nàng một phát bắt được ném ra ngoài trận, ngay sau đó lục đại hóa thân của Lạc Hoa Âm tề động, thẳng hướng thế lực còn sót lại của Thái Huyền Thánh Tông.

Giữa không trung, trước di chỉ mà Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng Lão Tổ đại chiến, sắc mặt Cận Đông Lưu thảm đạm, ánh mắt đỏ bừng nhìn một màn này, nhiều đồng môn Thái Huyền Thánh Tông táng thân ở trước mặt của hắn như thế, mặc dù hắn vững tâm như sắt cũng không chịu nổi.

- Cận chưởng giáo, ngươi đem Thần đỉnh đưa trở về, ta không ngăn cản ngươi.

Giang Nam liếc hắn một cái, hờ hững nói:

- Đưa Thần đỉnh trở về, Thái Huyền Thánh Tông ngươi liền có cơ hội chuyển bại thành thắng.

Cận Đông Lưu chần chờ, muốn đưa Thần đỉnh ra, rồi lại do dự.

Hắn không dám đưa, đưa Thần đỉnh ra, hắn chính là một cái tử lộ, căn bản không phải là đối thủ của Giang Nam!

Ở lựa chọn người thừa kế môn phái, Thái Hoàng Lão Tổ thất bại thảm hại!

Về đầu trang
Về đầu trang