Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 687: Thái Hoàng Biến Mất Trí Nhớ(686)

Thái Hoàng ngây ngô đồng niên, trưởng thành lịch trình, cùng với trở thành đệ nhất thiên hạ cường giả, người gần với thần nhất, cưới thê tử là nữ nhân mỹ lệ nhất, đi tới một bước này của hắn đã có thể nói nhân sinh không hối hận.

Ở đây, có thể cùng hắn tranh nhau, bất quá le que hai người, Ma La Thập cùng Huyền U Đạo Nhân. Để cho Giang Nam xem không hiểu chính là, hắn chẳng biết tại sao Thái Hoàng là nhân vật thành công như vậy, lại còn chọn tu luyện công pháp như Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư.

Sau một lần Thái Hoàng Lão Tổ ra cửa lịch lãm trở về, hắn liền bắt đầu bế quan tiềm tu, sau khi xuất quan, hắn ở trước mặt nữ nhi của mình giết thê tử mình yêu nhất, đem một tia chấp niệm không bỏ cuối cùng trong lòng mình chém giết.

Bất quá nội dung về lần lịch lãm đó, đã không tồn tại ở trong trí nhớ của Thái Hoàng, nói vậy trí nhớ lịch lãm lần đó đã bị Thái Hoàng xóa đi.

Sau Thái Hoàng Lão Tổ tựa như đổi một người khác, trí nhớ của hắn cũng bắt đầu trở nên đơn điệu, Giang Nam xem trí nhớ của hắn, phát hiện thái độ của Thái Hoàng đối đãi với trí nhớ của mình cũng giống như biến thành người đứng xem, không mang theo bất cứ cảm tình nào đi đối đãi kinh nghiệm của mình, đem đủ loại của mình cải thiện, làm ình gần như hoàn mỹ, không để lại bất kỳ nhược điểm.

Đây là một loại thái độ đáng sợ, lấy ánh mắt không mang theo tình cảm xem kỹ hết thảy của mình, nhìn xem thiếu sót trong tình cảm, Thần Thông cùng với tâm pháp của mình, cho dù là Thần, cũng không cách nào làm được, không cách nào hoàn toàn vứt bỏ thất tình lục dục, cũng không cách nào làm cho công pháp của mình đạt tới chí thiện!

- Thái Hoàng nhất định có nhược điểm, hơn nữa còn là nhược điểm trên tâm cảnh!

Trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động, thầm nghĩ:

- Cái nhược điểm này, tất nhiên là núp ở trong đoạn trí nhớ bị hắn chém đi kia! Chẳng qua là, lần đó Thái Hoàng lịch lãm, đến tột cùng là đi nơi nào? Cái dạng gì tôi luyện, sẽ làm một người kinh thái tuyệt diễm tính tình đại biến như thế?

Hắn trăm mối vẫn không có cách giải, mặc dù hắn nhìn trí nhớ của Thái Hoàng, nhưng mà Thái Hoàng đến tột cùng là đi nơi nào, trong trí nhớ cũng không có ghi lại.

- Trước không nghĩ chuyện này. Thái Hoàng hóa thân bị ta trói lại, thần tính bị ta luyện hóa, Thần đỉnh trấn áp số mệnh của Thái Huyền Thánh Tông này, hôm nay cũng trở thành vật vô chủ, nên thuộc về ta sở hữu!

Thái Hoàng Lão Tổ đem Thần đỉnh làm thành hóa thân tới tế luyện, hóa thân từ trong đỉnh bay ra, bị Giang Nam khống chế, ngay cả thần tính cũng bị luyện hóa, vì vậy miệng đỉnh này cũng thành vật vô chủ.

Giang Nam tiến lên thu Thần đỉnh, không hề lưu lại nữa, phi thân hướng nguyên giới chủ tinh bay đi.

Nhưng vào lúc này, trong mi tâm hắn đột nhiên truyền đến một tiếng trống vang, trong lòng hắn chấn động, vội vàng xem xét, chỉ thấy Chiến Thiên Ma Tôn giúp hắn luyện hóa viên tinh hạch kia, giờ phút này trong lúc bất chợt từ ba tấc vuông đột nhiên bành trướng đến chu vi vài mẫu, đạo tắc mà Chiến Thiên Ma Tôn lưu lại trấn áp tinh hạch cũng bị băng đến sít sao, tựa hồ bất cứ lúc nào có thể nổ!

- Nguy rồi!

Cái trán của Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, lần này không phải là vì hồ lộng Thái Hoàng Lão Tổ mà cố ý bức ra mồ hôi lạnh, mà là trong lòng sợ hãi!

Viên tinh hạch này đường kính vạn dặm, vô cùng trầm trọng khổng lồ, có thể nói đơn thuần sức nặng, cũng có thể sánh ngang nguyên giới chủ tinh!

Nếu như thể tích Tinh hạch khôi phục nguyên trạng, tuyệt đối sẽ trực tiếp làm không gian Tử Phủ nổ tung, đem cả người hắn nổ tung!

- Ta từ Ứng Long Đại Thế Giới trở về đến nay, đã qua hơn bốn mươi ngày, đạo tắc của Chiến Thiên Ma Tôn, hẳn là còn có thể duy trì một thời gian ngắn!

Giang Nam không dám chậm trễ, lúc này nhanh hơn độ đuổi trở về nguyên giới chủ tinh, cũng không lâu lắm, hắn rốt cục trở lại bầu trời Nam Hải, trên Nam Hải ngọc đài, tròng mắt mấy vạn người không nháy nhìn lên bầu trời, đột nhiên thấy Giang Nam tay bày Thần đỉnh trở về, chợt bộc phát ra một mảnh hoan hô kinh thiên động địa, tiếng gầm phách rách vân hải!

- Chậm!

Thái Phi Ngư nhảy ra kêu lên:

- Chúng ta tại sao có thể biết hắn là Giang chưởng giáo mà không phải Thái Hoàng?

Vạn nhất Thái Hoàng lão tiểu tử kia đem Giang chưởng giáo luyện thành thân ngoại hóa thân, cố ý kéo chúng ta rời ngọc thai thì sao?

Tiếng hoan hô của mọi người dần dần xuống thấp, phía sau Giang Nam hiện ra bốn tòa Thần Phủ, hai hai giống như cái bóng, trầm giọng quát lên:

- Không nói nhiều, Thái Hoàng bị ta thắng một ván, đã không truy cứu chuyện Thái Huyền Thánh Tông diệt môn nữa. Mọi người theo ta đi, lập tức cướp sạch Thái Huyền Thánh Tông!

- Ngươi rốt cuộc là Giang chưởng giáo hay là Thái Hoàng hóa thân?

Có người đánh bạo nói.

Huyền Ẩn Đạo Nhân vội vàng kêu lớn:

- Hắn là Huyền Thiên Thánh Tông chưởng giáo ta, mặc dù Thái Hoàng đem hắn luyện thành hóa thân, nhất thời trong chốc lát cũng không cách nào tu thành Thần Phủ quỷ dị như thế!

Mọi người nửa tin nửa ngờ, Lạc Hoa Âm dẫn đầu chụp một cái đi ra ngoài, như một Nộ Long chạy thẳng tới Thái Huyền Thánh Tông, sau một khắc Nhạc Ấu Nương hấp tấp chạy như điên kêu lên:

- Sư tổ, chuyện tốt bực này, ngươi cũng không đợi ta?

Tiếng nói của nàng chưa rơi, đột nhiên một ngọc thủ dò ra, nhẹ nhàng đem nha đầu này cầm tới, lao thẳng tới Thái Huyền Thánh Tông.

Nhiều đệ tử, trưởng lão của Huyền Thiên Thánh Tông hội ý, vội vàng gào thét lao ra ngọc thai, những người khác thấy thế, nơi nào còn có hoài nghi?

- Nữ ma đầu giảo hoạt, không có lợi không dậy nổi, phía trên tất nhiên là Giang chưởng giáo không thể nghi ngờ!

- Đi mau! Đi mau! Đi trễ, nữ ma đầu ngay cả nước lau nhà cũng uống không còn một mống, một giọt cũng không dư lại cho ngươi!

Mọi người gào thét bay đi, Thái Huyền Thánh Tông ở dưới Thái Hoàng Lão Tổ chống đỡ, thâu tóm mấy chục đại phái, tụ tập vô số tài phú, công pháp, tài liệu, Thần mỏ, pháp bảo, Thần kim, thần vật, Linh Dịch, Linh Tuyền, Linh Thú, bí cảnh, bảo trì,... cái gì cần có đều có. Hôm nay Thái Huyền Thánh Tông bị bọn họ san bằng, Thái Hoàng Lão Tổ cũng không hướng bọn họ xuất thủ, những tài phú này chính là vật vô chủ, người nào cướp được chính là của mình.

Những thứ khác không nói, chỉ những Linh sơn linh phong của Thái Huyền Thánh Tông, chính là một khoản tài phú khó có thể lường được!

- Thần Tiềm, Hương Hương, mấy người các ngươi trước không vội đi Thái Huyền Thánh Tông, lập tức dẫn người, đi những quốc gia mà Thái Huyền Thánh Tông cai trị kia tiếp quản, hết thảy dùng danh nghĩa Tinh Nguyệt Thần Tông ta!

Phụ Văn Cung cuống quít kêu lớn.

Đám người Thần Tiềm hội ý, lập tức suất lĩnh nhân mã phi tới các nơi trong chủ tinh, tiếp quản quốc độ thuộc hạ của Thái Huyền Thánh Tông.

- Phụ chưởng giáo không hổ là Lão Hồ Ly tích ác nhiều năm, khôn khéo không thôi! Những quốc gia này hàng năm đều tiến cống, đoạt những quốc gia này, liền tương đương với nhiều hơn một tài nguyên cự đại!

Về đầu trang
Về đầu trang