Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 691: Biển Sâu Trọng Bảo. (2)(690)

- Ta cần tu bách luyện, mới luyện thành thần hồn thần tính hôm nay, ngươi bất quá là một yêu quái hoang dại, cho dù trời sanh cường đại, nhưng không thông Thần Hồn tu luyện chi đạo, ỷ vào thân thể còn có thể hoành hành nhất thời, nhưng gặp phải ta liền chỉ có một con đường chết!

Ngư quái kia trời sanh mạnh mẻ, bất quá mạnh mẻ cũng là thân thể, những chỗ khác thì thường thường không có gì lạ, bị Giang Nam lấy Thiên Ma Cầm trảm sát thần hồn chính là đương nhiên.

Giang Nam tản đi Thiên Ma Cầm Thần Thông, trầm giọng nói:

- Thần Thứu, đi đem cá lớn kia mang lên, đem nó luyện thành thân ngoại hóa thân của ngươi!

Thần Thứu Yêu Vương mừng rỡ, vội vàng vỗ cánh hướng trong biển xông đi, thầm nghĩ:

- Chủ công nói không sai, yêu quái hoang dại tu luyện không có hệ thống, thường chỉ tu luyện một phương diện, đúng là không có cường đại bằng tu sĩ có truyền thừa. Nếu không phải ta đầu nhập vào chủ công, đoán chừng bây giờ còn là ở bên ngoài tống tiền cướp bóc, không biết lúc nào sẽ chết.

Cá lớn này khổng lồ như thế, lấy pháp lực của Thần Thứu Yêu Vương đem nó luyện thành thân ngoại hóa thân, thật sự là cực kỳ khó khăn, sau khi Giang Nam hoàn toàn khôi phục tu vi, Thần Thứu Yêu Vương cũng không có thể đem nó luyện thành hóa thân, ngược lại đem mình mệt mỏi gần chết.

- Thần Thứu, ngươi cố hết sức như thế, cũng không cách nào đem nó luyện hóa, không bằng ăn đi.

Giang Nam đề nghị nói.

Cái đuôi Chiến Minh cự thú dao động vù vù rung động, gật đầu lia lịa.

Thần Thứu Yêu Vương vội vàng kêu lên:

- Chủ công, ta cảm thấy được ta có thể làm!

Giang Nam cũng không miễn cưỡng, thẳng hướng dưới biển đi tới. Thầm nghĩ:

- Mới vừa rồi ngư quái kia nói bảo vật gì đó. Chẳng lẽ chỗ sâu trong tinh cầu này còn có bảo bối gì sao?

Thần thức của hắn không ngừng thăm dò, thần thức dọc theo trăm vạn dặm, cũng không có dò đến đáy, theo hắn dần dần xâm nhập, bốn phía càng lạnh, băng hàn thấu xương.

- Huyền Minh Thánh Thủy?

Giang Nam đột nhiên cảm giác được nhiệt độ bốn phía đột nhiên giảm xuống một cấp bậc, nước chảy hơi động, cơ hồ có thể đem nhục thể của hắn chà rách!

Lực ăn mòn của nước biển, đã mơ hồ có chút ra ngoài cực hạn của nhục thể hắn!

Huyền Minh Thần Thủy so sánh với Thái Âm Thần Thủy cao hơn một cấp bậc. Thái Âm Thần Thủy cùng Tam Âm Thần Thủy là một cấp bậc, Tam Âm Thần Thủy chia làm ba tầng, mà Huyền Minh Thần Thủy thì có bốn tầng, đã là thần thủy tầng thứ thần minh!

- Sơn Hải Đỉnh!

Giang Nam tế lên một ngụm đại đỉnh, rũ xuống núi sông nặng nề, bảo vệ quanh thân, cất bước tiếp tục hướng chỗ sâu trong viên tinh cầu này đi tới, Huyền Minh Thần Thủy không ngừng ăn mòn Sơn Hải Đỉnh tản mát ra Đạo văn nặng nề, đem Đạo văn hủ thực không còn, nhưng trong Sơn Hải Đỉnh vẫn còn không ngừng có đạo văn xông ra, thủy chung đem loại thần thủy này ngăn chặn ở bên ngoài.

Hắn hướng chỗ càng sâu đi hơn ba mươi vạn dặm, rốt cục lại cảm thấy tiến vào trong một loại Thần thủy khác. Loại thần thủy này sức nặng vô cùng kinh người, lập tức đập vụn Đạo văn do Sơn Hải Đỉnh tản mát ra!

- Là Bà La Trọng Thủy!

Trong lòng Giang Nam cả kinh, vội vàng tế lên Thần đỉnh từ trong tay Thái Hoàng hóa thân đoạt đến, Thần đỉnh treo cao, móc ngược xuống, Thần Quang trong đỉnh xông ra, trải rộng quanh thân hắn, ngăn cản Bà La Trọng Thủy xâm nhập!

Bà La Trọng Thủy chính là bảo vật mà Thiên Thần mới có thể luyện thành, uy năng thật lớn, dễ dàng là có thể đem Giang Nam hóa thành hư ảo!

Cũng may, Bà La Trọng Thủy nơi này cũng không có người tế luyện, nếu không mặc dù Giang Nam có Thần đỉnh, cũng sẽ bỏ mình Đạo tiêu, tan rã trong nước!

Bất quá dù vậy, không gian nơi đây cũng bị loại thần thủy này ép tới vô cùng bền chắc, chỉ sợ là thần minh tới cũng không thể dễ dàng oanh phá không gian nơi đây!

- Nơi này là Bà La Trọng Thủy, tầng tiếp theo đoán chừng chính là U Minh Thần Thủy! Chẳng lẽ nơi đây là U Minh Thần Thủy biến thành tinh cầu?

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, không có tiếp tục đi tới đích, tầng thứ sáu U Minh Thần Thủy đã là bảo vật mà Chân Thần mới có thể luyện chế, U Minh Thần Thủy ngay cả Thần Ma cũng có thể dễ dàng hủ thực, Thần đỉnh cũng không cách nào chống lại loại thần vật này, đi chính là chết!

U Minh Thần Thủy có tất cả sáu tầng, tầng thứ nhất là nước bình thường, tầng thứ hai là chân thủy, tầng thứ ba chính là Thái Âm Thần Thủy, tầng thứ tư là Huyền Minh Thần Thủy, tầng thứ năm Bà La Trọng Thủy, tầng thứ sáu mới thật sự là U Minh Thần Thủy.

Mà Đậu Suất Thần Hỏa của hắn cũng là đạo lý đồng dạng, tầng thứ nhất là hỏa bình thường, tầng thứ hai là chân hỏa, tầng thứ ba chính là Thái Dương Chân Hỏa, tầng thứ tư Thần Ma Thánh Hỏa, tầng thứ năm Hoàng Thiên Thánh Hỏa, tầng thứ sáu Bích Du Thần Hỏa hoặc là Ngọc Hư Thần Hỏa, tầng thứ bảy mới là Đậu Suất Thần Hỏa, uy lực một tầng so sánh với một tầng cường đại.

- U Minh Thần Thủy của ta ám toán Thiên Thủ Ma Thần kia, liền bị hắn lấy đi, không biết có thể thu thần thủy nơi đây hay không?

Trong lòng hắn khẽ nhúc nhích, Sơn Hải Đỉnh gào thét bay ra, phá vỡ Bà La Trọng Thủy nặng nề, hướng địa phương càng sâu bay đi.

Mặc dù uy năng của Sơn Hải Đỉnh xa không bằng Thần đỉnh, nhưng mà Ngũ Sắc Kim sở luyện, không hãi U Minh Thần Thủy hủ thực.

Xâm nhập mấy vạn dặm đất, Giang Nam rốt cục cảm thấy khí tức quen thuộc, ở nơi này, quả nhiên có U Minh Thần Thủy tồn tại!

Thái Âm Thần Thủy, Huyền Minh Thần Thủy, Bà La Trọng Thủy cùng U Minh Thần Thủy, một tầng so sánh với một tầng mỏng, U Minh Thần Thủy ở trong viên tinh cầu này, chỉ có không tới trăm dặm.

- Ngư quái kia tuy nói là thần thủy sinh ra yêu vật, nhưng chỉ sợ cũng bơi không tới U Minh Thần Thủy?

Giang Nam suy tư nói:

- Như vậy, bảo vật theo lời nó, lại là cái gì?

Hắn không khỏi động lòng hiếu kỳ, muốn tìm tòi đến tột cùng, lúc này tiếp tục thúc dục Sơn Hải Đỉnh hướng chỗ càng sâu bơi đi.

Sơn Hải Đỉnh chỉ bay ra trăm dặm, liền tiến vào trong một loại Thần thủy khác, loại thần thủy này đã bắt đầu ăn mòn Ngũ Sắc Kim, để cho Sơn Hải Đỉnh từ từ hiện ra dấu vết phảng phất là năm tháng trôi qua lưu lại!

- Này chỉ sợ là Thiên Âm Thánh Thủy cấp bậc Bích Du Thần Hỏa.

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, Sơn Hải Đỉnh ở trong Thiên Âm Thánh Thủy đã tú tích loang lổ, tốc độ Ngũ Sắc Kim bị hủ thực càng lúc càng nhanh, rất nhanh ngay cả Đạo văn của hắn cũng bị ăn mòn, không ngừng tan rã ở trong Thiên Âm Thánh Thủy!

Thiên Âm Thánh Thủy đã là thần vật mà Thần Chủ cấp luyện chế, cấp bậc cùng Bích Du Thần Hỏa không kém bao nhiêu.

- Liều mất Sơn Hải Đỉnh, ta cũng phải nhìn bảo vật trong miệng ngư quái rốt cuộc là cái gì!

Giang Nam cắn răng tiếp tục thúc dục Sơn Hải Đỉnh, tiếp tục hướng chỗ sâu bay đi, Thiên Âm Thánh Thủy rất mỏng, chỉ có không tới mười trượng, Sơn Hải Đỉnh một sát na liền bay đến cuối, đột nhiên đụng vào thứ gì đó.

Về đầu trang
Về đầu trang