Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 692: Ta Cùng Đồng Bọn Của Ta Đều Sợ Ngây Người. (1)(691)

Đang...

Miệng đại đỉnh này tan nát, trước lúc thần thức của Giang Nam hoàn toàn bị Thiên Âm Thánh Thủy hủ thực sạch sẻ, rốt cục "thấy" Sơn Hải Đỉnh rốt cuộc đụng vào thứ gì.

Kia là một cái miệng bình bạch ngọc.

- Bạch ngọc bình của ta, ta rốt cuộc tìm được bạch ngọc bình của ta!

Giang Nam hai mắt tỏa ánh sáng, vui vô cùng nói:

- Đương nhiên, hiện tại còn không phải của ta, bất quá rất nhanh sẽ biến thành của ta!

Hắn tâm niệm vừa động, Huyền Thai kim nhân bên trong Tử Phủ lập tức thúc dục Đâu Suất Thần Hỏa, từ trong Đâu Suất Thần Hỏa mượn đệ ngũ trọng hỏa diễm, đem một khối lớn Ngũ Sắc kim luyện thành một kim cầu.

Thần trí của hắn cơ hồ dũng mãnh tràn vào bên trong kim cầu này, kim cầu lập tức từ trong mi tâm bay ra, gào thét hướng bạch ngọc bình kia phóng đi.

Giang Nam không có ý đồ "lấy đi" bạch ngọc bình kia, bởi vì bạch ngọc bình quá nặng, thời điểm Sơn Hải Đỉnh đụng ở phía trên, bình ngọc không chút sứt mẻ, hiển nhiên sức nặng cực kỳ kinh người.

Đợi cho Ngũ Sắc kim luyện chế kim cầu bay đến bên cạnh bạch ngọc bình kia, thần thức của Giang Nam bạo phát đi ra, ở trước khi Thiên Âm Thánh Thủy còn chưa đem thần trí của hắn ăn mòn, ầm ầm chui vào trong bạch bình ngọc.

Hắn ý đồ dùng thần thức bản thân, đem cái bình ngọc này luyện hóa!

Oanh...

Cảnh tượng "trước mắt" Giang Nam đột nhiên phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, sau một khắc hắn chứng kiến "mình" thân ở giữa một không trung Phiêu Miểu, cái không gian này phảng phất là không gian trong bình, hình dạng như một cái bình nhỏ, mà "hắn" đang đứng ở trong bình.

Đương nhiên, hắn chỉ là mượn nhờ thần thức chứng kiến, thực sự không phải là chân thân đến trong bình.

"Hắn" ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trong bình như là có một thế giới, Tinh Hà tinh đấu đầy trời, mặt trời mặt trăng, hết thảy đọng ở trên vách bình, hơn nữa còn đang không ngừng lưu chuyển vận hành!

Không gian trong bình vô cùng rộng lớn, rất khó tưởng tượng cái này rõ ràng chỉ là một cái bình ngọc nho nhỏ.

- Những ngôi sao mặt trời mặt trăng này, là thần linh đạo tắc! Không biết là thần linh cấp bậc gì?

Hắn tinh tế dò xét, thầm nghĩ:

- Những đạo tắc này đã trải qua lịch sử lâu xa như thế, rõ ràng còn có thể bảo tồn đến bây giờ. Hẳn không phải là thần minh rèn bạch ngọc bình kia lợi hại. Mà là tài liệu bản thân bình ngọc cực kỳ cao!

Giang Nam từng ở trong Phong Ma thành của Ứng Long Đại Thế Giới chứng kiến một kiện Thần Tôn chi bảo đã đánh mất linh tính, kiện pháp bảo kia bởi vì bị trấn áp quá lâu, đạo tắc phân giải, chỉ còn lại có lạc ấn, đã không có nửa phần uy năng.

Mà cái bình ngọc này trước mắt so với kiện Thần Tôn chi kia bảo còn muốn cổ xưa, bình ngọc hiển nhiên cũng không thể so với kiện Thần Tôn chi bảo kia càng mạnh hơn nữa, bất quá đạo tắc trong bình ngọc lại còn như trước bảo tồn nguyên vẹn.

Có thể thấy được, hơn phân nửa là bản thân bình ngọc sử dụng tài liệu thậm chí còn ở trên Ngũ Sắc kim. Hơn phân nửa là Đế cấp thiên tài địa bảo luyện chế thành!

- Dùng thần trí của ta, có thể luyện hóa bảo vật như vậy hay không?

Giang Nam tinh tế dò xét vách bình, thần thức thẩm thấu, cuối cùng từ vô số đạo tắc trông được đến một bộ hệ thống trận pháp cực kỳ phức tạp, vô số trận pháp cộng đồng xây dựng không gian trong bình ngọc này!

- Những thứ này rõ ràng đều là Thần cấp trận pháp!

Hắn tinh tế xem xét, càng xem càng kinh hãi, bên trong những trận pháp này, có rất nhiều là không gian trận pháp, duy trì không gian, còn có một bộ phận trận pháp là thu trận pháp. Sau khi thúc dục, dùng thu sự vật khác vào trong bình. Lại có một bộ phận trận pháp là luyện hóa đại trận, sau khi thúc dục có thể đem đồ vật trong bình luyện hóa.

Trừ lần đó ra, còn có thủ hộ trận pháp, công kích trận pháp, tập trung trận pháp, trấn áp trận pháp, quả thực chính là một hệ thống vô cùng khổng lồ!

Giang Nam cũng từng được chứng kiến không ít tòa Thần cấp trận pháp, nói thí dụ như Kiếm Môn Tru Thần Trận, Thái Huyền đại trận, Phong Cấm Đại Trận, Tinh môn, Diệt Thần ma quang pháo, đều là tinh phẩm trong Thần cấp trận pháp.

Nhưng mà những trận pháp kia tính năng phần lớn là chỉ có một, chỉ có trận pháp trong bình ngọc này tạo thành một hệ thống khổng lồ, tích chứa vô số tri thức cùng giải thích!

- Trong bình ngọc, có tất cả bốn vạn tám ngàn loại trận pháp! Ông trời, muốn luyện hóa bình ngọc, dùng thần trí của ta căn bản không cách nào hoàn thành, tối đa chỉ có thể luyện hóa một tòa hai tòa đại trận, muốn hoàn toàn luyện hóa cái bình ngọc này, càng là khó như lên trời, chỉ sợ thần trí của ta đạt tới trình độ Thần Ma cũng chưa hẳn có thể làm được!

Giang Nam trầm tư một lát, thầm nghĩ:

- Bất quá thu bình ngọc lại không cần hoàn toàn luyện hóa, chỉ cần tìm được đầu mối của những trận pháp này, trận pháp trung tâm nhất, luyện hóa một tòa trận pháp kia, liền có thể thu bình ngọc.

Hắn mọi nơi dò xét, từng cái phân biệt, đã qua thật lâu, ánh mắt của hắn rốt cục rơi vào một tòa đại trận ở đáy bình.

Tòa đại trận kia, là chỗ đầu mối của bình ngọc, đem tất cả trận pháp xây dựng bình ngọc chỉnh hợp quy nhất.

Hắn tinh tế xem xét, dốc hết khả năng suy diễn, đã qua thật lâu, cuối cùng đem tòa đại trận này suy diễn ra sáu bảy phần.

- Thiên Nguyên đại trận!

Thiên Nguyên có ý tứ là vạn vật bổn nguyên cùng bắt đầu, lại có ý tứ vương giả ở trung ương, Thiên Nguyên đại trận, là vạn trận chi Vương, vạn trận bổn nguyên.

Chỉ có Thiên Nguyên đại trận, mới có thể đem nhiều trận pháp thống nhất, trù tính điều hành như thế.

Muốn hoàn toàn suy diễn ra Thiên Nguyên đại trận cần tốn hao thời gian cực kỳ dài, thời gian của Giang Nam không nhiều lắm, vội vã chạy đi, không rảnh đem tòa đại trận này từ đầu chí cuối suy tính ra, bất quá sáu bảy phần đại trận, đối với luyện hóa tòa đại trận này mà nói, đã đầy đủ dùng.

Lúc này Thần trí của hắn rót vào trong tòa Thiên Nguyên đại trận này, cũng không lâu lắm, thần trí của hắn liền cùng đạo tắc trong trận tương dung, kết làm một cái chỉnh thể.

Hắn lập tức cảm giác được, bình ngọc dần dần cùng tâm ý của hắn tương liên.

Hô...

Trong lúc đó, vô số lũ lụt từ trên trời giáng xuống, gào thét hướng trong bình dũng mãnh lao tới, bất quá thần thức của Giang Nam đã cùng bình ngọc tương dung, cũng không lo lắng những Thiên Âm Thánh Thủy, U Minh thần thủy này sẽ tổn thương thần trí của mình chút nào.

Lũ lụt càng tuôn ra càng nhiều, dần dần ở chỗ sâu nhất trong khỏa tinh cầu này hóa thành một vòng xoáy cự đại, mang hết thảy tất cả, đem càng nhiều nước biển thôn phệ, thậm chí ngay cả thân hình của Giang Nam cũng bị kéo động, cơ hồ hướng trong bình rơi đi!

Giang Nam vội vàng toàn lực thúc dục tu vi, điên cuồng hướng ra phía ngoài bay đi, qua gần nửa canh giờ, lúc này mới khó khăn lắm thoát khỏi hấp lực của bình ngọc, chạy ra khỏa tinh cầu này.

Hắn vừa mới phá vỡ mặt biển bay lên trời, đột nhiên chỉ thấy tinh cầu phía dưới kia bắt đầu sụp đổ, không ngừng hướng trung tâm tinh cầu sụp đổ, còn có rất nhiều cá lớn sinh hoạt ở trong hải vực, hải dương Cự Thú, cũng bị hấp đến thân bất do kỷ, hướng trong bình ngọc rơi đi!

Về đầu trang
Về đầu trang