Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 702: Hàng Phục Vạn Yêu. (2)(701)

Qua một hồi lâu, vẫn có mấy ngàn đầu yêu ma không bỏ được rời đi, hiển nhiên có ý nghĩ ở Thần Sơn an cư lạc nghiệp, học tập công pháp. Giang Nam thở dài nói:

- Chư vị, nghĩ tình các ngươi tâm thành, ta liền phá lệ, thu các ngươi làm môn sinh, liệt vào Huyền Thiên Thánh Tông ta, có thể tích lũy công lao, đổi lấy công pháp. Đợi các ngươi tu vi thành công, công lao đủ rồi, ta chọn lấy lương sư cho các ngươi. Các ngươi có nguyện ý hay không?

Những yêu ma kia không khỏi mừng rỡ, vội vàng hạ bái, cùng kêu lên nói:

- Lão gia, chúng ta nguyện ý!

Giang Nam gật đầu, quay đầu nhìn về phía hư không, mỉm cười nói:

- Huyền Nữ, ngươi nhìn ba ngày, đã biết ta thần thông quảng đại, còn không qua đây bái ta làm thầy?

Hư không đung đưa, đột nhiên một đóa hỏa diễm từ trong hư không toát ra, ngọn lửa càng lúc càng lớn, đem hư không đốt cháy, Chân Linh Huyền Nữ từ trong ngọn lửa kia đi ra, cùng Giang Nam tương đối, cười lạnh nói:

- Bái ngươi làm thầy? Ta chính là trời sinh đất dưỡng, vì sao phải bái ngươi làm thầy?

Giang Nam cười nói:

- Đạo không trước sau, giỏi hơn làm thầy, ta làm sư tôn của ngươi lại có ngại gì?

Huyền Nữ chiến ý hừng hực, cười lạnh nói:

- Trong mắt của ta, những lời này chỉ sợ có chút không ổn, đạo không trước sau, cường giả vi sư! Ngươi nếu so với ta mạnh hơn, ta liền bái ngươi làm thầy, ngươi nếu không kịp ta, ngươi bái ta làm thầy! Ta và ngươi tới đấu một cuộc, xem một chút ai mạnh ai yếu! Ta cũng nhận được qua Viễn Cổ Thần Ma chân truyền, luyện pháp bảo của mình, so sánh với ngươi cũng không kém, thậm chí còn mạnh hơn!

- Tốt!

Giang Nam cười ha ha, tế lên hai cây Khổn Thần Tác, sắc mặt Chân Linh Huyền Nữ biến hóa, vội vàng nói:

- Chậm! Pháp bảo này của ngươi thật sự quỷ dị, tế lên sẽ bắt người, chiếm ta đại tiện nghi, thể hiện không được thực lực chân chính!

- Đã như vậy, ta đây liền đổi lại một món.

Giang Nam khẽ mỉm cười, thu Khổn Thần Tác, tế lên Thần đỉnh, thần uy tràn ngập, sắc mặt Chân Linh Huyền Nữ biến lần nữa, miệng Thần đỉnh này của Giang Nam tích chứa thần uy kinh khủng, có thể nghĩ nếu như thúc dục, uy năng nhất định to đến hù chết người, mình khẳng định không cách nào đón lấy, vội vàng nói:

- Chậm đã! Dựa vào pháp bảo thủ thắng, không coi là anh hùng, ngươi mặc dù thắng ta, ta cũng không tâm phục ngươi!

- Thật là phiền toái.

Giang Nam cau mày, thu Thần đỉnh, tâm niệm hơi động, bên trong mi tâm vô số thần thủy xông ra, hóa thành một đạo Thủy Long, rõ ràng là vận dụng Huyền Minh Thần Thủy trong Bạch Ngọc bình!

- Loại thần thủy này không có ở trong giới hạn pháp bảo, Huyền Nữ, ta và ngươi hiện tại có thể đánh một trận chứ?

Sắc mặt Huyền Nữ tái xanh, Huyền Minh Thần Thủy cùng Thần Ma Thánh Hỏa là một cấp bậc, nàng chính là sinh linh trong Thần Ma Thánh Hỏa ra đời, loại thần thủy này vừa vặn có thể khắc chế nàng!

Giang Nam thản nhiên nói:

- Ta lấy ba loại bảo vật, mỗi một loại cũng có thể dễ dàng diệt ngươi, ngươi còn u mê không tỉnh ngộ sao? Xem ra ngươi là muốn không dùng bảo vật cùng ta đánh một trận.

Chân Linh Huyền Nữ tinh thần rung lên, gật đầu nói:

- Đúng là như thế!

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, từng tôn hóa thân đi vào bên trong mi tâm, khí thế liên tiếp tăng vọt, khí huyết ngất trời, như Thần như Ma, trầm giọng nói:

- Ta niệm tình ngươi tu hành không dễ, cho nên mới tính toán cho ngươi một tạo hóa, thu ngươi làm đồ đệ. Ta không muốn đả thương ngươi, cho nên chỉ điểm tay một lần, nếu ngươi có thể bất bại, ngươi như cũ là tự tại thân. Ngươi chuẩn bị xong chưa?

Chân Linh Huyền Nữ sắc mặt khẩn trương, nhẹ nhàng gật đầu.

Sau một khắc, hư không đột nhiên sụp đổ, Giang Nam hiện ra ba mặt tám cánh tay, tám đạo Sâm La Ấn cùng nhau đắp xuống, đánh cho trăm dặm hư không ầm ầm sụp đổ, Chân Linh Huyền Nữ mới vừa giơ tay lên ngăn cản, liền bị ầm ầm đánh bay, thân thể đụng ở trong hư không, biến mất không thấy gì nữa.

Oanh!

Hư không ngoài mấy trăm dặm đột nhiên nổ tung, Chân Linh Huyền Nữ từ trong hư không đụng đi ra ngoài, hung hăng đập vào dãy núi phía dưới, đem một tòa lại một tòa núi lớn đụng nát!

- Chân Linh Huyền Nữ một chiêu liền thua!

Trong lòng mấy người Tỳ Hưu Yêu Vương chấn động, mặc dù bọn họ biết Giang Nam rất mạnh, nhưng không nghĩ tới Giang Nam lại mạnh đến loại trình độ này, Chân Linh Huyền Nữ chính là từ Thần Ma thi thể ra đời, trời sanh là có thể khống chế Thần Ma Thánh Hỏa, không có gì không đốt, không có gì không hủy, nơi đi qua, xích dã ngàn dặm, chính là một trong những tồn tại cường đại nhất Ám Nguyệt đại lục!

Không nghĩ tới, nàng ở trong tay Giang Nam một chiêu liền bại, Giang Nam chỉ điểm tay một lần, liền đem nàng đánh cho quân lính tan rã.

- Chẳng lẽ lão gia là Ma Thần sao?

Vài đầu yêu ma thầm nghĩ trong lòng.

Tám cánh tay của Giang Nam bị chấn tê dại, như cũ mặt không đổi sắc, nhưng trong lòng thầm thở dài xấu hổ, thầm nghĩ:

- Hạn Bạt này thật là mạnh, ta không là đối thủ...

Hắn sở dĩ có thể một chiêu "đánh bại" Chân Linh Thánh Nữ, là bởi vì cùng Chân Linh Huyền Nữ định ra một chiêu ước hẹn, nếu như là hai chiêu, sẽ là lẫn nhau có thắng bại kết quả, ba chiêu mà nói, người bại sẽ là hắn.

Hắn ba lần lấy ra ba bảo vật, mỗi một vật đều có thể khắc chế Chân Linh Huyền Nữ, để cho ngạo khí cùng nhuệ khí trong lòng vị Huyền Nữ này, trong lúc vô tình bị đánh sạch sẽ, từ trong lòng cho là mình không bằng hắn.

Hắn lại định ra một chiêu ước hẹn, cho nên Chân Linh Huyền Nữ liền chắc hẳn cho là mình chỉ cần qua một chiêu này duy trì bất bại, cũng đã coi như thắng được, cho nên vô hình trung liền đem mình đặt ở vị trí phòng thủ.

Phòng thủ chính là bị đánh, tỷ lệ bại lớn hơn nữa, nhiều nhất chỉ duy trì kết cục không thắng không bại, mà vào tấn công chính là đánh người, tỷ lệ thắng cao hơn, thất bại cũng là ngang tay.

Chân Linh Huyền Nữ đem mình đặt ở vị trí phòng thủ, liền ý nghĩa Giang Nam có thể không hề kiêng kỵ đem khí thế, pháp lực, thần thức, Thần Thông của mình hết thảy tăng lên tới trạng thái cao nhất, bằng tư thái mạnh nhất phát ra một kích.

Huống chi một kích kia hắn thi triển tám đạo Sâm La Ấn, vận dụng pháp lực tứ đại hóa thân của mình. Chân Linh Huyền Nữ không có sử dụng pháp bảo, ở trước mặt một kích như lôi đình của Giang Nam ngay cả cơ hội dùng Thần Thông cũng không có, như thế nào bất bại?

Mà nếu như cho phép đánh ra chiêu thứ hai mà nói, Chân Linh Huyền Nữ sẽ phản kích, Giang Nam bại nàng một lần, nàng cũng sẽ bại Giang Nam một lần, vì vậy sẽ là lẫn nhau có thắng bại.

Còn nếu cho phép đánh ra chiêu thứ ba, Chân Linh Huyền Nữ sẽ nhìn ra Giang Nam hư thật, chiêu thứ ba bại cũng sẽ là Giang Nam!

Cho nên, một chiêu ước hẹn đối với Giang Nam chỗ tốt thật lớn, Chân Linh Huyền Nữ không có lĩnh ngộ Đạo Tâm, không có bản lãnh khám phá vô căn cứ, tự nhiên không cách nào khám phá điểm này.

- Ta thua rồi...

Về đầu trang
Về đầu trang