Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 704: Thân Thể Thành Thánh. (1)(703)

- Đệ tử của ta danh sách đã đầy, không hề thu đồ đệ nữa. Huống chi ngươi mạo phạm ta, tội chết có thể miễn, tội sống khó tha.

Giang Nam nhìn về phía Chân Linh Huyền Nữ nói:

- Người này nên định tội như thế nào?

Chân Linh Huyền Nữ hờ hững quét Giao Long Vương một cái nói:

- Mạo phạm Chưởng Giáo Chí Tôn, vốn chính là tử tội, bất quá sư tôn cầu tình, vậy thì miễn tội chết của hắn, phạt hắn mang theo gông xiềng làm nô ngàn năm! Nếu hắn dám trốn tránh, vậy thì hành hạ ngàn năm, mỗi ngày quất ngàn tiên, sau đó xử tử!

Giang Nam cười nói:

- Huyền Nữ thưởng phạt phân minh, ngay cả ta cũng có chút kính sợ.

Giao Long Vương bị kéo xuống, chịu trách nhiệm trông coi mỏ.

Lại qua một thời gian ngắn, Huyền Thiên Thánh Tông mới đi lên quỹ đạo, trong bảo khố thánh tông, các loại bảo vật chồng chất như núi, Linh Dịch hội tụ như biển, mấy vị đệ tử của Giang Nam thực lực mạnh mẽ, không ngừng từ bên ngoài đưa đến Linh sơn, khuếch trương Lĩnh Vực Thánh tông, đến hôm nay, không sai biệt lắm đã có Thập Vạn Đại Sơn.

Mà chút ít đệ tử môn sinh, nhận được hắn truyền thụ, tu vi thực lực cũng là tiến triển thần tốc, một ngày so sánh với một ngày mạnh mẻ.

- Môn phái mới đã lên quỹ đạo, không cần ta tốn nhiều tâm thần, bọn người Tam ca còn chưa luyện thành tinh môn, hiện nay, nên vì tương lai của ta mưu tính.

Giang Nam tinh tế suy tư, hôm nay thế lực của hắn đã ở Ám Nguyệt đại lục bành trướng đến cực hạn, lại tiếp tục bành trướng mà nói, sẽ cùng đại lục khác xung đột, trên những đại lục kia có không ít tồn tại gần Thần, lấy thế lực dưới trướng của hắn hôm nay còn chưa đủ để cùng thế lực này va chạm. Đợi Thiên Cơ Tú Sĩ luyện thành tinh môn, tinh nhuệ của Huyền Thiên Thánh Tông đuổi tới đây, Giang Nam mới có nắm chặc cùng những thế lực đó va chạm.

Mà trước mắt, Giang Nam muốn luyện chế pháp bảo của mình.

Hắn đã tiến vào Thần Phủ cảnh giới, chúng Thiên Phủ Trọng Lâu, Sơn Hải Đỉnh, Lượng Kiếp Trận Đồ pháp bảo đã không còn trọng dụng, ở lúc đối phó Thiên Cung cường giả có chút cố hết sức, cho nên hắn muốn luyện chế bảo vật có thể theo Ma Ngục Huyền Thai Kinh của mình trưởng thành!

- Thế gian pháp bảo hình thái hàng vạn hàng nghìn, nhưng mà trăm sông đổ về biển, cũng có dấu vết mà lần theo.

Giang Nam minh tư khổ tưởng, ở trong nhiều pháp bảo, chuông là thời gian, đỉnh là không gian, một cái đại biểu trụ, một cái đại biểu vũ, hai người là tượng trưng địa vị, mà lâu tháp là tượng trưng thân phận, hồ lô đại biểu thiên địa, cổ đại biểu chiến đấu, cầm đại biểu nghệ thuật, sách là truyền thừa, tranh là trận pháp, quân cờ là biến hóa, kỳ là hiệu lệnh, tán là Thiên Đạo, ấn là quyền lực, kiếm là vương đạo, đao là bá đạo, côn là lương trụ.

Mỗi một loại pháp bảo cũng có sở trường riêng, hắn mặc dù có Thần đỉnh nơi tay, nhưng dù sao không phải là bảo vật mình luyện, mặc dù Ma Ngục Huyền Thai Kinh có thể thúc dục Thần đỉnh, nhưng không cách nào cùng mình mật thiết phù hợp, hạn chế thực lực của hắn phát huy.

- Trong nhiều pháp bảo, lấy chung đỉnh lâu tháp tôn quý nhất, ta đến tột cùng nên luyện chế pháp bảo gì đây?

Trong mỗi một loại pháp đại biểu ý nghĩa bất đồng, dùng cũng bất đồng, nhưng mà từ uy lực đi lên nói, là mỗi người mỗi vẻ.

Nói thí dụ như, Giang Nam nhìn thấy qua bao nhiêu pháp bảo cường hãn, Tạo Hóa Tiên Đỉnh chi phôi chỉ sợ là pháp bảo cấp bậc cao nhất, đó là tiên gia chi bảo, Ứng Long Đại Thế Giới lão tổ tông Thiên Đạo Bảo Chung, Tôn Vương Đỉnh của vị nữ Yêu Tôn bị trấn áp kia, đều thuộc về phạm vi chung đỉnh lâu tháp.

Nhưng mà, pháp bảo uy lực cường đại chưa hẳn phải tuần hoàn cái quy luật này, nói thí dụ như Sa La Ma Đế dùng là kiếm, được xưng từ cổ chí kim đệ nhất sát phạt chi bảo, mà Quang Vũ Thần Đế lại là thân thể, thần thể cường đại nhất, vượt xa hết thảy pháp bảo dưới tiên gia chi bảo.

Bất quá hình thái pháp bảo có thể dung nạp công pháp Thần thông của Giang Nam lại không nhiều, chung đỉnh lâu tháp những bảo vật này có thể đem công pháp Thần thông của hắn bao quát.

- Đám người Sa La Ma Đế, Quang Vũ Thần Đế, ta tự nhiên tạm thời không cách nào với tới, bất quá cũng không có nghĩa là sau này thành tựu của ta không bằng bọn họ, cho nên ta cũng chưa chắc cần đi lộ số chung đỉnh lâu tháp.

Giang Nam ngồi mấy ngày, tiền tiền hậu hậu diễn hóa hơn ngàn loại hình thái pháp bảo, cuối cùng chỉ chọn lựa ra vài loại, một loại chính là chuông lớn hình tròn tương tự Thiên Đạo Bảo Chung.

Hình tròn chuông lớn, được trời cao chiếu cố, không chỉ có đại biểu thời gian, giống như trước hình tròn cũng có thể giống như tán đắp một loại dung nạp Thiên Đạo, có thể thấy được uy lực.

Một loại khác là bảo vật tương tự Tạo Hóa Tiên Đỉnh, một đỉnh dung nạp vạn vật vũ trụ, không gian rộng lớn.

Hắn còn muốn luyện chế một bộ pháp bảo cận chiến, tương tự Địa Từ Nguyên Phủ, có lực công kích vô cùng sắc bén, có thể phát huy ưu thế thân thể vô cùng nhuần nhuyễn!

Trừ lần đó ra, còn có hình thái mấy pháp bảo lâu tháp, cũng cấu tạo cực kỳ tinh diệu, tương lai có không gian tăng lên thật lớn, tuyệt đối có thể làm cho hắn đem những pháp bảo này tăng lên tới phẩm cấp cực cao, thậm chí đạt tới Thần Tôn chi bảo cũng không nói chơi!

Pháp bảo, cũng không phải là tiện tay luyện chế là có thể một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, còn cần tinh tế tính tới thành tựu tương lai, xem có khả năng tiếp tục tăng lên hay không.

Có chút pháp bảo uy lực tăng lên tới cực hạn nào đó, liền không còn có khả năng tiếp tục tăng lên, mà Giang Nam cấu hình những pháp bảo này, có thể không ngừng đề thăng, đủ có thể làm bạn với hắn không ngừng trưởng thành!

Mặc dù những pháp bảo này tinh diệu tinh mỹ, Giang Nam vẫn còn cau chặt chân mày, đối với mấy pháp bảo này cũng không hài lòng, thầm nghĩ:

- Ta cần một loại pháp bảo, có thể dung nạp công pháp Thần thông của ta, còn có thể cận chiến, có thể đánh xa, có thể phòng thủ, phòng ngự cường đại, có thể bỏ chạy, phi hành nhanh chóng, thay đổi liên tục, có khả năng quỷ thần khó lường, có thể tùy tâm sở dục..., loại pháp bảo này hẳn là...

Trong đầu hắn ầm ầm, lẩm bẩm nói:

- Loại pháp bảo này, không phải là chính mình sao?

Hắn ngơ ngác nhìn hai tay của mình, trong đầu vô số ý niệm dâng lên.

Đem thân thể làm thành một đại bảo khố, làm thành pháp bảo, làm thành lợi khí để công kích, tứ chi bách hài, huyệt khiếu kinh lạc kinh mạch huyết nhục, xương cốt làn da đại não Tử Phủ, cùng với hạt thật nhỏ xây dựng thân thể, hết thảy làm thành pháp bảo rèn luyện, phát triển thời không, dung nạp nhiều pháp lực hơn!

Như vậy, hắn chính là vũ khí mạnh nhất, pháp bảo mạnh nhất!

Hắn phất tay trong lúc đó Thần Thông bộc phát, có thể đánh xa, cùng địch nhân sát người vật lộn, có thể cận chiến, tâm niệm vừa động, thoát ra nghìn vạn dặm, Thần Thông thiên biến vạn hóa, tùy tâm sở dục!

Còn có pháp bảo gì so sánh với nhục thể của mình càng thêm bén nhạy, càng thêm dễ dàng chưởng khống?

Về đầu trang
Về đầu trang