Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 708: Yêu Ma Đột Kích. (1)(707)

Mấy ngày sau, Thiên Thọ Vương cùng Toan Nghê Yêu Vương và nhiều Yêu Vương Ma vương suất lĩnh yêu ma đại quân đánh tới, cả thảy mấy chục vạn Đại Yêu Đại Ma, gần trăm vị Yêu Vương Ma vương, tinh kỳ đầy trời, ma khí yêu khí xông thẳng trời cao, đi tới Huyền Thiên Thánh Tông, phái ra một vị Yêu Vương tiến lên khiêu chiến.

Đám người Tỳ Hưu Thánh Vương, Dư lão quái thấy bức trận chiến này, không khỏi biến sắc, vội vàng suất lĩnh các bộ giết ra, ở trước Huyền Thiên Thánh Tông dựng trận, cùng đại quân của Thiên Thọ Vương xa xa giằng co.

Tỳ Hưu Yêu Vương bay lên giữa không trung, ở trận tiền nhìn thoáng qua, chỉ thấy đối phương người đông thế mạnh, lại có thật nhiều tồn tại mạnh mẻ chí cực áp trận, vội vàng sai người mời Chân Linh Huyền Nữ tới nói:

- Tam sư tỷ, bọn người Thiên Thọ Vương kia thế tới hung hung, tuyên bố muốn đem sư tôn xử tử, đem Huyền Thiên Thánh Tông ta san thành bình địa, bọn họ người đông thế mạnh, nên làm thế nào cho phải?

Chân Linh Huyền Nữ còn chưa kịp nói chuyện, chỉ thấy Huyền Y nhanh nhẹn bay tới, lúc này cười lạnh nói:

- Bản lãnh của Thiên Thọ Vương so sánh với ta cao hơn một chút, bất quá ta bái nhập sư tôn làm môn hạ, tu luyện Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển, hôm nay thật cũng không sợ hắn. Bất quá hắn mời tới Toan Nghê thất huynh đệ, ta cũng không thể làm gì, Toan Nghê thất huynh đệ kia chính là môn hạ của Đại Thánh Vương, thực lực cường hãn, mỗi một người không kém gì ta, thực lực so sánh với các ngươi lại càng cường đại, chúng ta chỉ sợ lành ít dữ nhiều.

Hùng Ma Vương biến sắc nói:

- Bọn người kia giết tới cửa, sư tôn lại đang trong bế quan, này nên như thế nào ngăn cản?

Chân Linh Huyền Nữ nhìn Huyền Thanh Y một cái, chép miệng cười dài nói:

- Sư tôn mặc dù đang bế quan, chúng ta không phải là có Nhị sư tỷ sao? Nhị sư tỷ xếp hạng trước ta, nghĩ đến bản lãnh nhất định rất inh.

Bản thân Huyền Thanh Y chính là một đầu Huyền Điểu màu xanh, tuy là yêu thú viễn cổ dị chủng, thiên tư thật tốt, nhưng trên phiến đại lục này, nàng bất quá là một đầu Đại Yêu mà thôi, ngay cả Yêu Vương cũng không tính, vô luận thân phận hay địa vị, thực lực, cũng xa xa kém đám người Tỳ Hưu Yêu Vương, cùng Chân Linh Huyền Nữ lại càng xê xích vạn dặm.

Chân Linh Huyền Nữ đã sớm nhìn nàng khó chịu, giờ phút này nhận được cơ hội, lập tức làm khó dễ, làm khó nàng nói.

- Nhị sư tỷ, hôm nay sư tôn bế quan, ngươi chính là thủ lĩnh thánh tông ta, ngươi nói nên lui địch như thế nào?

Giang Nam có chút thiên vị Huyền Thanh Y, truyền thụ cho nàng Thái Âm Thái Dương cùng Thái Huyền ba đại công pháp, cô gái này mặc dù tu vi thực lực không bằng Chân Linh Huyền Nữ, nhưng cũng không có lộ ra e sợ, ôn nhu nói:

- Chư vị sư đệ sư muội, sư tôn đã biết chuyện này, hắn đang trong trận độ kiếp, tạm thời không cách nào thoát thân. Hắn ban cho ta một kiện pháp bảo, tên là Khổn Thần Tác, có thể dùng bắt địch nhân.

- Sư tôn thật thiên vị, lại ngay cả bảo vật này cũng ban cho nàng.

Chân Linh Huyền Nữ bĩu môi, thầm nghĩ trong lòng.

Mấy người đang nói chuyện, đột nhiên đối diện tinh kỳ phiêu giương, chỉ thấy Thiên Thọ Vương cùng Toan Nghê thất huynh đệ đại kỳ một quyển, gào thét đánh tới, cầm đầu chính là gần trăm vị Yêu Vương, sau đó chính là cự thú toan nghê thân dài hơn 10m, chạy chồm mà đến!

Đám người Tỳ Hưu Yêu Vương, Dư lão quái vội vàng suất lĩnh bộ chúng kết làm đại trận chống cự, Giang Nam truyền thụ cho bọn họ trận pháp chính là Thần cấp đại trận, uy lực cường đại, bị nhiều Đại Yêu thúc dục, như một cái cối xay thịt, tới bao nhiêu yêu binh Ma binh, liền cắn chết bao nhiêu!

Thậm chí, cho dù là những Yêu Vương thực lực có thể so với Thiên Cung cường giả, bị cuốn vào trong đại trận cũng không lâu lắm liền bị oanh giết tại chỗ!

Trận ác chiến này, không bằng trận chiến của Huyền Thiên Thánh Tông cùng Thái Huyền Thánh Tông tráng quan, dao động nhân tâm, nhưng hơn chỗ dã man, càng thêm bạo lực, nhiều Đại Yêu Đại Ma, rối rít rống giận hóa thành nguyên hình, biến thành viễn cổ cự thú, ra sức chém giết, tất cả thi thể cự thú ngã trên mặt đất, máu chảy thành sông!

Binh khí ngắn tương giao trong nháy mắt, liền có yêu ma lấy ngàn mà tính chết thảm tại chỗ, ngay sau đó thi thể cũng bị giẫm nát!

Bên Thiên Thọ Vương không tinh thông trận pháp, nhiều yêu ma cũng không có luyện chế pháp bảo, thực lực xa không cường đại bằng yêu ma Huyền Thiên Thánh Tông, tổn thương nhiều hơn, bất quá bọn hắn người đông thế mạnh, thay nhau trùng kích, Huyền Thiên Thánh Tông cũng chết không ít.

Đám người Tỳ Hưu, Dư lão quái, Hùng Ma Vương, Quan Thanh Sơn, Mã Diện Ma Vương cũng riêng phần mình hiện ra nguyên hình, tế lên từng kiện Thiên Cung chi bảo hướng tất cả Yêu Vương Ma vương oanh tới.

Những Yêu Vương Ma vương đó vốn là thực lực cùng bọn họ xê xích không nhiều, nhưng mà bọn hắn kể từ khi lạy Giang Nam làm sư, tu vi thực lực cũng rất có tiến bộ, lại càng dùng thần Kim luyện chế Thiên Cung chi bảo cùng công pháp bản thân phù hợp, uy lực vô cùng, mấy chiêu trong lúc liền đánh giết đối thủ!

Thực lực của Chân Linh Huyền Nữ lại càng kinh người, xuất nhập trận địa địch như vào chỗ không người, thân thể run lên chính là vô số Thần Ma Thánh Hỏa phun ra, trực tiếp đem không biết bao nhiêu yêu ma luyện hóa thành tro, một chiêu trong lúc liền đánh chết một đầu Yêu Vương Ma vương, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi.

- Môn hạ đệ tử của Huyền Thiên Giáo Chủ, thực lực rất cao, bất quá mạnh nhất chính là người đàn bà kia!

Trong bđầu toan nghê, một người đột nhiên nói:

- Nữ nhân kia nghĩ đến chính là Chân Linh Huyền Nữ, giết nhiều cao thủ của chúng ta như thế, ta đi chém nàng!

Đầu toan nghê này chạy chồm gào thét, chạy thẳng tới Chân Linh Huyền Nữ, một tiếng thú rống, chỉ thấy không biết bao nhiêu Đại Yêu Đại Ma bên cạnh Chân Linh Huyền Nữ rối rít bị hắn một rống chấn vỡ, mấy tòa núi lớn bị chấn di động, trực tiếp hóa thành phấn vụn!

Trong lòng Chân Linh Huyền Nữ không khỏi sinh ra một loại cảm giác nguy hiểm, đột nhiên chỉ cảm thấy sắc trời tối sầm lại, một bóng ma cự đại đè cuống, ầm ầm đặt ở trong Thiên Cung trên đỉnh đầu nàng!

Đầu Thần Thú kia kim chói, vô số thần quang từ trong cơ thể phát ra, ở trong Thiên Cung nàng đấu đá lung tung, đem vô số đạo văn của nàng cắn nát, ngay sau đó một cái móng vuốt lớn nổ nát Thiên Cung nặng nề trở ngại, một móng vuốt hướng nàng chộp tới!

- Đại Thánh Ấn!

Một trảo này bổ nhào rơi, thậm chí có một loại ý chí không phục thiên, không phục Thiên Đạo, dường như muốn đánh sập Thương Thiên, đại khí phách nổ nát thiên địa!

- Xích Viêm Tôn Vương Ấn!

Chân Linh Huyền Nữ trở tay đón nhận, lòng bàn tay có vô số Xích Viêm xông ra, hóa thành một thủ chưởng thuần túy do Thần Ma Thánh Hỏa tạo thành, cùng một đạo Đại Thánh Ấn này nặng nề chạm vào nhau, nhất thời hư không phương viên trăm dặm sụp xuống, tiếp theo một đầu toan nghê ầm ầm rơi xuống, đầu sư nhân thân, hai chân đứng yên, đưa thân hướng Chân Linh Huyền Nữ đánh tới.

Về đầu trang
Về đầu trang