Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 709: Yêu Ma Đột Kích. (2)(708)

- Sau khi bái sư, thực lực của ta quả nhiên rất có tiến bộ, có thể cùng lão Nhị trong Toan Nghê thất huynh đệ ngang tay

Chân Linh Huyền Nữ vừa mừng vừa sợ, cùng đầu toan nghê này cận chiến giao phong, hai người một người là Thần Ma thân thể, một người là Viễn Cổ Thần Thú, đánh cho thiên băng địa liệt!

- Huyền Thiên Giáo Chủ này thật có chút môn đạo!

Bên cạnh Thiên Thọ Vương, Toan Nghê Yêu Vương hé mắt, đánh giá chiến trường nói:

- Thiên Thọ Vương, ngươi mời bảy sư huynh đệ chúng ta tới là mời đúng rồi, nếu như chỉ bằng vào ngươi một người, căn bản không cách nào bắt lại Huyền Thiên Giáo Chủ, thậm chí ngay cả đệ tử của hắn cũng không thể bắt lại.

Thiên Thọ Vương cũng là trong lòng thất kinh, ngắn ngủn chốc lát giao phong, liền để cho hắn tổn thất thảm trọng, đệ tử môn sinh của Huyền Thiên Thánh Tông, vốn căn bản không cách nào vào pháp nhãn, nhưng hiện tại từng cái từng cái giống như ăn thuốc đại bổ, thực lực tăng lên thật lớn.

Hơn nữa, càng làm cho hắn kiêng kỵ chính là, Chân Linh Huyền Nữ lại có thể cùng lão Nhị trong Toan Nghê thất huynh đệ ngang tay, có thể thấy được thực lực tăng lên khổng lồ, đã có thể cùng hắn chạy song song!

Lấy thực lực của hắn, đúng là không cách nào bắt lại Huyền Thiên Thánh Tông, nếu như chính hắn đem người tới, nhất định sẽ đụng phải bể đầu chảy máu!

Toan Nghê Yêu Vương cười lạnh một tiếng nói:

- Mấy vị huynh đệ, các ngươi đi chém giết mấy đệ tử của Huyền Thiên Giáo Chủ!

Năm đầu toan nghê khác lập tức gào thét lao ra, chạy thẳng tới đám người Tỳ Hưu Thánh Vương, Dư lão quái!

Toan Nghê Yêu Vương cười nói:

- Thiên Thọ Vương, Huyền Thiên Giáo Chủ này không phải chuyện đùa, mấy huynh đệ ta giết đệ tử của hắn, hắn nhất định sẽ ngồi không yên! Người này có thể đem đám người Chân Linh Thánh Nữ điều giáo đến trình độ này, chỉ sợ thực lực cũng là rất kinh người, cho nên còn cần ta và ngươi liên thủ, hơn nữa sáu huynh đệ ta cùng tiến lên, mới có thể đem hắn chém giết!

Thiên Thọ Vương gật đầu đồng ý.

Vài đầu toan nghê kia đã xông vào trong năm tòa đại trận, Chân Linh Huyền Nữ thầm thở dài hỏng bét, thực lực Thất huynh đệ của Toan Nghê Yêu Vương cũng không kém bao nhiêu, một đầu toan nghê đã làm cho nàng thi triển toàn lực, đám người Tỳ Hưu Thánh Vương căn bản không phải đối thủ của những toan nghê này.

Nhưng vào lúc này, đột nhiên giữa không trung có một đạo quang mang hiện lên, chỉ nghe một tiếng rồng ngâm vang lên, một cái Du Long nhanh chóng từ trong hư không chui ra, nhẹ nhàng một triền, liền đem một đầu toan nghê xông tới Quan Thanh Sơn bắt lại.

- Là tiểu nha đầu Thanh Y kia xuất thủ!

Chân Linh Huyền Nữ thở phào nhẹ nhỏm.

- Di? Huyền Thiên Giáo Chủ còn có một vị đệ tử, lại có thể kiềm giữ pháp bảo bực này, ngay cả Tam đệ của ta cũng bị bắt?

Toan Nghê Yêu Vương lấy làm kinh hãi, hướng Huyền Thanh Y nhìn lại, cười lạnh nói:

- Nguyên lai là tiểu nha đầu này, tu vi thấp như vậy, để cho ta ngay cả hứng thú xuất thủ cũng không có!

Hắn đột nhiên đỉnh đầu lay động, đầu kịch liệt bành trướng, đầu biến thành chu vi hơn ngàn mẫu, há mồm rống to, hư không lại bị hắn một rống chấn sập, chỉ thấy tiếng gầm nặng nề xông về trước, trực tiếp đem hư không oanh xuyên ra một lối đi, thẳng tắp hướng Huyền Thanh Y đi tới.

Huyền Thanh Y kinh hãi, vội vàng thanh quát một tiếng, thân hiện ra một vòng mặt trời chói chan, một vòng Minh Nguyệt, ngay sau đó đạo văn quanh thân tràn ngập, hóa thành Thái Huyền đại trận, mặt trời chói chan cùng Minh Nguyệt ở trong hai mắt Âm Dương Ngư của Thái Huyền đại trận, để cho đại trận này phòng ngự liên tiếp tăng vọt!

Nàng thiên tư hơn người, thông tuệ thông minh, Giang Nam truyền thụ cho nàng ba loại Thần cấp công pháp, bị nàng hợp thành ở chung một chỗ, biến thành một loại công pháp, hôm nay thi triển ra, để cho thực lực của nàng bạo tăng mấy lần!

Oanh!

Âm ba của Toan Nghê Yêu Vương oanh tới, vừa mới va chạm, Thái Huyền đại trận liền lập tức hỏng mất tan rã, mặt trời chói chan dập tắt, Minh Nguyệt nát bấy, thân thể Huyền Thanh Y rung mạnh, nhất thời không cách nào khống chế Khổn Thần Tác, để cho đầu toan nghê kia thoát khốn.

Âm ba oanh tới, trong nội tâm nàng trầm xuống:

- Chênh lệch quá xa, mạng ta xong rồi!

Cùng lúc đó, đám người Tỳ Hưu Thánh Vương cũng gặp phải những toan nghê khác công kích, nguy ở sớm tối!

Cạch...

Một ngụm chuông lớn trong lúc bất chợt từ trên trời giáng xuống, rơi xuống ở trước người Huyền Thanh Y, âm ba của Toan Nghê Yêu Vương ầm ầm đụng vào trên chuông lớn, chỉ nghe cạch một tiếng vang thật lớn, chuông lớn rung động, dư âm lượn lờ, mọi nơi tán ra, đem vô số người chấn đến người ngã ngựa đổ, mà Huyền Thanh Y ở phía sau lại bình yên vô sự!

Đột nhiên, một đầu cự kiêu giương cánh bay tới, móng vuốt nắm một ngụm đại đỉnh, móng vuốt buông lỏng, đại đỉnh kia gào thét rơi xuống, đem toan nghê công kích Dư lão quái nện đến ngã nhào.

Ngang...

Một con cá lớn dài đến mấy ngàn dặm từ không trung bay ra, cái đuôi đảo qua, đem một đầu toan nghê khác công kích Tỳ Hưu Thánh Vương cơ hồ phách thành thịt nát!

Đầu toan nghê Thần Thú kia còn chưa chết, lập tức khắp cả người thần quang quấn quanh, khôi phục thân thể, bất quá Thần Thứu Yêu Vương pháp lực không mạnh, chỉ có thể điều khiển hóa thân của mình thi triển một kích, sau một khắc cá lớn nầy liền từ trên cao rơi xuống, ầm ầm đặt ở trên người toan nghê, ép tới bổ nhào ngã xuống đất, không cách nào nhúc nhích.

Lại có một đầu cự thú gào thét lao ra, đương nhiên đó là Chiến Minh cự thú, há mồm khẽ hấp, vô số yêu binh Ma binh rối rít bay lên, không tự chủ được rơi vào trong miệng của nó, một ngụm liền nuốt trọn đến vạn Yêu binh Ma binh!

Lại có một mặt đại kỳ hiện ra ở giữa không trung, mặt cờ mở ra, lũ lụt chạy chồm, đem vô số yêu binh Ma binh cọ rửa ở trong hồng thủy ngập trời, trong chớp mắt liền hóa thành Bạch Cốt, bị chết không còn một mống.

Mặt Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ này rơi vào trong tay Quan Thanh Sơn, đại kỳ cuốn động, giúp hắn đỡ một đầu toan nghê công kích.

Lại có một mặt đại kỳ bay ra, vô số thần hỏa bôn lưu, hóa thành biển lửa, rơi vào trong tay Hùng Thiên Lý, Hùng Thiên Lý thân cao vạn trượng, con mắt như Xích Viêm, cầm trong tay đại kỳ cùng đầu toan nghê công kích hắn kia đánh giết.

Lại có tám thanh bảo kiếm bay ra, quay chung quanh Mã Diện Ma Vương trên dưới tung bay, đem một đầu toan nghê cuối cùng cắt đến mình đầy thương tích, phải rút đi.

- Sư tôn tới!

Đám người Tỳ Hưu Thánh Vương thở phào nhẹ nhỏm, riêng phần mình khom người mà đứng. Trên Thần Sơn của Huyền Thiên Thánh Tông, một đạo mây tía ngang trường không, phô đến trận tiền, mấy chục vạn Yêu Ma trong đại chiến rối rít dừng tay, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một vị thiếu niên chậm rãi đi lên mây tía, cất bước đi tới.

- Huyền Thiên Giáo Chủ? Còn trẻ như vậy?

Toan Nghê Yêu Vương triệu hồi mấy huynh đệ của mình, hé mắt, trên dưới đánh giá Giang Nam trên mây tía, cười lạnh nói:

- Tư thế thật lớn!

Về đầu trang
Về đầu trang