Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 710: Bắt Luyện Hóa. (1)(709)

Giang Nam đi xuống cầu vồng, các đệ tử Huyền Thanh Y, Tỳ Hưu Thánh Vương vội vàng đến bái kiến, khí tràng mười phần, bất quá chưởng giáo Huyền Thiên Thánh tông dò xét bọn người Thiên Thọ Vương cùng Toan Nghê Yêu Vương, trong nội tâm không khỏi máy động:

- Khá lắm! Những Yêu Vương ma vương này đều là nhân vật chưởng giáo cấp Chí Tôn, hiểu được tu luyện, hẳn là đã nhận được truyền thừa nào đó! Nếu như đơn thuần luận thực lực, tăng thêm Tứ đại thân ngoại hóa thân của ta, chỉ sợ ta ngay cả một cái cũng không thể cầm xuống! Những thứ này, nếu có thể chộp tới làm nô bộc mà nói...

Hắn tuy trải qua tu luyện trong khoảng thời gian này, tu vi rất có tiến bộ, vừa mới vượt qua thiên kiếp, tu thành Thiên Môn Thần Phủ, hơn nữa thân thể trải qua Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận rèn luyện, tu vi thực lực đều có tăng lên trên phạm vi lớn, nhưng cũng không có chất biến hóa, thực lực bản thân chỉ là cùng Chân Linh Huyền Nữ không sai biệt lắm.

Mà thực lực của Chân Linh Huyền Nữ so với Toan Nghê Yêu Vương phải kém sắc một bậc, cùng Thiên Thọ Vương và Toan Nghê khác không kém bao nhiêu.

- Bất quá nếu tăng thêm sáu bộ pháp bảo mà ta gần đây luyện chế, chút ít Toan Nghê này liền không đủ gây sợ rồi. Sáu bộ pháp bảo của ta, mỗi một kiện tuy còn chưa tăng lên tới trấn giáo chi bảo, nhưng dùng tài liệu đều là Thần Kim Thần liệu, hơn nữa số lượng nhiều, dùng để luyện chế sáu bộ Thần Minh chi bảo cũng dư xài rồi!

Cái gì là người giàu có bên trong tu sĩ?

Người giàu có bên trong Tu sĩ, luyện bảo không phải truy cầu tinh tế, đem uy lực pháp bảo phát huy lớn nhất, mà là tài đại khí thô dùng tài liệu luyện chế mấy Thần Minh chi bảo, luyện ra Động Thiên chi bảo, không cần sợ lãng phí, không cần sợ nhân lực, đem tài nguyên hết thảy chồng chất ở phía trên, không nói uy năng, sức nặng cũng có thể đè chết người!

Giang Nam luyện bảo, mới mặc kệ tài liệu có đủ hay không, hắn sáng lập Huyền Thiên Thánh tông mới, vơ vét tất cả Linh Sơn ở trên Huyền Minh đại lục. Mấy vạn đại yêu đại ma mỗi ngày vì hắn khai thác các loại thần mỏ bảo mỏ. Mỗi ngày Huyền Thiên Thánh tông sản xuất thần kim Thần liệu cao tới trăm vạn cân. Mỗi ngày sản xuất linh dịch, đạt tới bảy trăm ngàn cân!

Hôm nay hắn tài đại khí thô, nhổ cọng tóc gáy cũng so với Nguyên Giới chủ tinh chưởng giáo Chí Tôn khác lớn hơn!

Huống chi, Giang Nam là người giàu có nhất, cũng không phải là hoàn toàn xây tài liệu, sáu bộ pháp bảo này của hắn đều hết sức đạo pháp chi năng, đem uy lực pháp bảo tăng lên lớn nhất, tuy nói chỉ là Động Thiên chi bảo, nhưng uy lực đã đạt tới cấp độ tiếp cận trấn giáo chi bảo!

Thiên Cung chi bảo bình thường ở trước mặt sáu bộ pháp bảo của hắn, căn bản chính là không chịu nổi một kích.

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi nghịch thiên mà đi, chiếm đoạt phạm vi thế lực của Yêu Vương khác, hôm nay những Yêu Vương này cầu đến Thiên Thọ Vương ta, ta cũng không khỏi không vì bọn hắn làm chủ, hôm nay đặc biệt đến thảo phạt ngươi!

Thiên Thọ Vương cười lạnh nói:

- Nếu ngươi nhận biết thời vụ, lập tức liền giải tán Huyền Thiên Thánh tông, cút ra nơi đây. Nếu không đại quân ta lướt qua, không có một ngọn cỏ. Chém tận giết tuyệt!

- Huyền Thiên giáo chủ? Cái tên này thực sự khí phách, thích hợp ta.

Giang Nam nhịn không được cười lên nói:

- Thiên Thọ Vương phải không? Ngươi xem ngươi không phải yêu không phải ma không phải nhân, hẳn ngươi là pháp bảo tu luyện thành linh? Khó trách ngươi tự xưng thiên thọ, hoàn toàn chính xác có thể sống được so với người khác càng dài hơn. Nói đi, ngươi muốn chết như thế nào?

Thiên Thọ Vương giận tím mặt, đang muốn xua quân đánh tới, Giang Nam cười nói:

- Chậm đã! Thiên Thọ Vương, các ngươi đơn giản là tới tìm ta phiền toái, đã như vầy, một mình ta tới chiến các ngươi là được.

Hắn tâm niệm vừa động, tay nắm một cuốn trận đồ, nhẹ nhàng mở ra, cười nói:

- Thiên Thọ Vương, Toan Nghê Yêu Vương, có dám vào trong trận của ta không?

Cuốn trận đồ này triển khai, chỉ thấy trận đồ hóa thành lũ lụt ngập trời, như là đầm lầy, phương viên trăm dặm, Giang Nam một mình đứng ở trên nước, mỉm cười nói:

- Chư vị, kính xin vào trận chiến một trận.

- Thằng này là ý định một người khiêu chiến tám người chúng ta?

Bọn người Thiên Thọ Vương, Toan Nghê Yêu Vương vừa mừng vừa sợ, liếc nhau, tâm ý tương thông, lúc này ngay ngắn hướng phiến đầm lầy này đi đến, thầm nghĩ:

- Huyền Thiên giáo chủ này, rõ ràng là chính mình tìm đường chết, trách không được người khác, hôm nay liền tiễn đưa hắn quy thiên!

Tám người bọn hắn mỗi một cái đều là thần thông quảng đại, Thiên Thọ Vương chính là Thần Minh chi bảo tu luyện thành linh, mà Toan Nghê Yêu Vương Thất huynh đệ thì là Viễn Cổ thần thú huyết mạch, trời sinh cường đại, lại bái đại Thánh Vương làm môn hạ, thực lực càng là mạnh mẽ!

Tám người liên thủ, thực lực cơ hồ có thể so sánh một tuyệt đỉnh cường giả gần thần!

Đỉnh đầu của tám Đại yêu vương này yêu khí thành vân, yêu vân nồng đậm, phạm vi mấy trăm dặm, khủng bố vô cùng, ngay ngắn đi vào trong đại trận hướng Giang Nam đánh tới!

Không ngờ bọn hắn vừa mới vào trận, đột nhiên chỉ thấy hoàn cảnh chung quanh đột nhiên thay đổi, ở đâu vẫn là đầm lầy, rõ ràng là một mảnh đại dương mênh mông vô tận!

Trên không đại dương mênh mông này, còn nổi lơ lửng từng tòa thế giới, thiên kỳ bách quái, vô số thế giới phiêu phù ở phía trên đại dương, không gian rộng rãi, để cho người không thể tưởng tượng!

Minh Hải nâng lên Địa Ngục vạn giới, loại tràng diện này đừng nói Thiên Thọ Vương, bọn người Toan Nghê Yêu Vương không có được chứng kiến, cho dù Thần Phật Ma đầy trời, có thể nhìn thấy một màn này cũng không nhiều!

Bọn người Toan Nghê Yêu Vương tiến vào bên trong vạn giới ngục đồ, trước mắt lập tức tìm không được thân ảnh Giang Nam nữa, vô số Địa Ngục thế giới ầm ầm đè ép đến, cùng lúc đó Minh Hải vô biên cũng bị thúc dục, Huyền Minh thần thủy uy năng ngập trời, sóng lớn xé trời, hướng bọn hắn chụp tới!

Loại thần thủy này không chỉ có vô cùng trầm trọng, hơn nữa ăn mòn hết thảy, là cùng Thần Ma thánh hỏa ngang cấp, ngay cả đạo vân của bọn hắn cũng bị ăn mòn, thân thể đều chống lại bất trụ!

Toan Nghê Thất huynh đệ ngay ngắn hướng hiện ra nguyên hình, hóa thành Cự Thú dài đến hơn mười dặm, chân giẫm tường vân, nổi giận gầm lên một tiếng, tiếng gầm cuồng bạo xé mở tầng tầng lớp lớp sóng cồn, xé rách từng tòa thế giới, bất quá những sóng lớn cùng thế giới này theo phá theo tụ, không ngừng hướng bọn hắn đè xuống!

- Huyền Thiên giáo chủ, có gan ngươi đi ra, cùng chúng ta đường đường chính chính chiến một trận!

Toan Nghê Yêu Vương chỉ thấy sóng cồn từng đợt nặng nề, vô cùng vô tận, để cho bọn hắn ngăn cản không nổi, không khỏi giận dữ hét.

Mà vào lúc này, Giang Nam nhẹ nhàng cất bước đi ra vạn giới ngục đồ, đi ra ngoài trận, chỉ thấy vạn giới ngục đồ không ngừng chấn động, tất cả Cự Thú ở trong trận đồ phiên giang đảo hải (dời sông lấp biển), cơ hồ muốn xé rách trận đồ, nhảy ra ngoài trận!

- Không hổ là Viễn Cổ thần thú huyết mạch, chiến lực thật sự là kinh người!

Về đầu trang
Về đầu trang